Top 7 sách của Dale Carnegie hay và cháy khách nhất hiện nay

Share 0

Dale Breckenridge Carnegie (trước kia là Carnagey cho tới năm 1922 và có thể một thời gian muộn hơn) (24 tháng 11 năm 1888 – 1 tháng 11 năm 1955) là một nhà văn và nhà thuyết trình Mỹ và là người phát triển các lớp tự giáo dục, nghệ thuật bán sản phẩm, huấn luyện đoàn thể, nói trước hiệp hội và các kỹ năng giao tiếp giữa mọi người.

Top 7 Thú Vị là nơi dành cho những người có niềm đam mê tìm hiểu những tri thức lạ kỳ và thú vị, trên trời dưới biển, từ nhà ra ngõ. Với những bài viết chủ đề thú vị cũng như trình bày đẹp mắt và dễ đọc, Top 7 Thú Vị quyết tâm trở thành một địa chỉ mặc định về giải trí cũng như giáo dục trong tâm trí độc giả mạng Việt Nam.

Ra đời trong cảnh nghèo đói tại một trang trại ở Missouri, ông là tác giả cuốn Đắc Nhân Tâm, được xuất bản lần đầu năm mới 1936, một cuốn sách thuộc hàng cháy khách nhất và được nghe biết nhiều nhất cho tới tận ngày nay. Ông cũng viết một cuốn tiểu sử Abraham Lincoln, với tựa đề Lincoln con người chưa chắc chắn, và nhiều cuốn sách khác. Carnegie là một trong những người đầu tiên đề xuất cái ngày nay được gọi là đảm đương trách nhiệm, dù nó chỉ được đề cập tỉ mỉ trong tác phẩm viết của ông. Một trong những ý tưởng chủ chốt trong những cuốn sách của ông là có thể thay đổi thái độ của người khác khi thay đổi sự đối xử của ta với họ.

Sau đây là top 7 sách của Dale Carnegie hay và cháy khách nhất hiện nay bạn không nên bỏ qua.​

Bốn Mươi Gương Thành Công

Top 7 sách của Dale Carnegie hay và cháy khách nhất hiện nay

Bốn mươi gương thành công là cuốn sách kể về sự nghiệp của 40 nhân vật – 40 tấm gương về sự thành đạt trong lịch sử, trong đó có những người rất nổi tiếng như Albert Einstein (khoa học), Theodore Roosevelt (Chính trị), Mark Twain (Văn học)…Qua các tấm gương thành công, ta có thể nhận thấy một điều, tất cả những người làm lên sự nghiệp lớn lao đều là những con người hết sức bình thường, cái mà họ làm lên thành công đây là lòng quyết tâm và sự kiên trì. Từ cuốn sách đưa đến cho những người đọc 1 lý lẽ: bạn hãy nỗ lực rồi có một ngày các bạn sẽ đạt được những gì mình mong muốn.

MUA NGAY

Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống

Top 7 sách của Dale Carnegie hay và cháy khách nhất hiện nay

Cuốn sách sẽ mang đến cho bạn những lời khuyên về việc làm thế nào để giảm thiểu lo lắng như: chia sẻ nó với người khác, tìm cách giải quyết và xử lý vấn đề, quên tất cả những điều lo lắng nằm ngoài tầm tay… đề cập đến áp lực trong cuộc sống và làm thế nào để tất cả chúng ta quên đi những áp lực đó và tận thừa hưởng 1 cuộc sống không áp lực.

Bất kỳ ai đang sống đều sẽ có những lo lắng thường trực về học hành, công việc, chuyện gia đình… Tuy rất khó dàng tìm được cách giải thoát bản thân khỏi những căng thẳng, áp lực trong cuộc sống, nhưng nếu quá lo lắng, bạn cũng có thể mắc phải triệu chứng trầm cảm.

Cuốn sách khuyên bạn hãy khóa chặt dĩ vãng và tương lai lại để sống trong cái phòng kín mít của ngày hôm nay. Mọi vấn đề đều phải sở hữu thể được giải quyết và xử lý, chỉ việc bạn bình tĩnh và xác định đúng hành động cần làm vào đúng thời điểm. Dale Carnigie đã tạo động lực trong mỗi người bằng phương pháp chỉ ra cho mọi người một số cách thực hiện đơn giản như: “Hãy đóng chặt những cánh cửa dẫn đến quá khứ và tương lai, nên làm sống trong những vách ngăn của hiện tại; Luôn nhìn nhận về những mặt tích cực của cuộc sống; khi làm việc đến quên mình, ta cũng sẽ dễ dàng quên đi mọi lo lắng; thử kiểm tra theo luật bình quân, xác xuất xảy ra điều bạn đang lo lắng là bao nhiêu phần trăm; luôn nỗ lực hết mình; hãy nghĩ đến những may mắn bạn dành được chứ không phải là những rắc rối; Hãy quên đi bản thân bằng phương pháp quan tâm đến người khác. Mỗi ngày làm một điều tốt có thể khiến ai đó mỉm cười…”

Xem Thêm  Top 7 cuốn sách dậy con làm giàu hay và cháy khách nhất hiện nay

 

So với phụ nữ, trong cuộc sống các bạn sẽ có nhiều áp lực và bạn luôn muốn mình có cuộc sống vui vẻ, khỏe mạnh. Tuy nhiên, nếu chỉ tạm dừng ở hiểu biết một số triệu chứng của áp lực thì vẫn chưa đủ, nó yên cầu bạn phải biết phương pháp xử lý tận gốc những vấn đề gây áp lực, tìm ra căn nguyên của vấn đề và có phương pháp tốt nhất để xử lý. Cuốn sách này giúp đỡ bạn chung sống với áp lực, như vậy bạn mới có thể khống chế được áp lực và không để áp lực chi phối bản thân “Có 3 mục đích trong việc đối phó với các triệu chứng tổng hợp của stress ở nữ giới: Thứ nhất là nâng cao khả năng khống chế, chế ngự của tất cả chúng ta; Thứ hai là khuyến khích đưa ra những phản hồi, nhận định xác đáng trong các môi trường hoàn cảnh áp lực; Thứ ba là nâng cao khả năng giải quyết và xử lý vấn đề và sách lược giải quyết và xử lý vấn đề…”

Đọc  7 cuốn sách kinh doanh doanh nhân trẻ nào cũng cần phải đọcMUA NGAY

Nghệ Thuật Xử Thế

Top 7 sách của Dale Carnegie hay và cháy khách nhất hiện nay

Dale Carnegie là bậc thầy nhân sinh vĩ đại của thế kỷ XX. Nửa thế kỷ trở lại đây, danh tiếng của ông ngày càng được nhiều người nghe biết. Từ phương Tây sang phương Đông, các tác phẩm của Dale Carnegie được dịch ra mười thứ tiếng, gần như bất kỳ ngữ hệ nào cũng luôn tồn tại những bản dịch sách của ông. Vì thế ông được xem là tác giả có lượng sách cháy khách lớn thứ hai trong lịch sử xuất bản nhân loại. Tờ Time của Mỹ từng viết: “Có lẽ ngoài Nữ thần Tự do, ông đây là biểu tượng của nước Mỹ”.

Từ một đứa trẻ nông thôn trở thành một danh nhân nổi tiếng thế giới, dựa vào đâu mà được như vậy? Đó là vấn đề khiến nhiều người suy nghĩ. Cho dù “Thất bại là mẹ thành công”, nhưng ai chẳng hy vọng tìm ra bí quyết thành công để sở hữu thể thuận lợi đoạt được vòng nguyệt quế?

Thành công của Carnegie được lý giải là dựa vào việc ông có cách đối nhân xử thế sâu sắc hơn người, trí tuệ vượt bậc; tư tưởng quản lý bất hủ, mẫn tiệp nhanh nhạy; nghệ thuật ngôn ngữ giao tiếp phong phú, hàm súc. Dựa vào thành công và tư tưởng của ông, tất cả chúng ta có thể chắt lọc được tinh hoa trong đó. Suy nghĩ một cách sâu sắc, tất cả chúng ta sẽ thấy được phong thái và trí tuệ của bậc thầy nhân sinh, vị thần trí tuệ, kỳ tài kinh doanh, bậc thầy ngôn ngữ này, để từ đó có thể lĩnh hội được nghệ thuật thành công bất hủ của ông. Tin rằng điều này chắc chắn rất có ích so với bạn.

Combo Nghệ Thuật Xử Thế Của Dale Carnegie gồm hai cuốn:

Dale Carnegie – Bậc Thầy Của Nghệ Thuật Giao Tiếp

Nghệ Thuật Xử Thế – Cùng Dale Carnegie Tiến Tới Thành Công.

MUA NGAY

Đắc Nhân Tâm

Top 7 sách của Dale Carnegie hay và cháy khách nhất hiện nay

Đắc Nhân Tâm – Lấy được lòng người, là cuốn sách đưa ra các lời khuyên về cách thức cư xử, ứng xử và giao tiếp với mọi người để đạt được thành công trong cuộc sống. Gần 80 năm kể từ lúc ra đời, Đắc Nhân Tâm là cuốn sách gối đầu giường của nhiều thế hệ luôn muốn hoàn thiện chính mình để vươn tới một cuộc sống tốt đẹp và thành công.

Đắc Nhân Tâm cụ thể và chi tiết với những chỉ dẫn để dẫn đạo người, để gây thiện cảm và dẫn dắt người khác,… những hướng dẫn ấy, qua thời gian, có thể không còn thích hợp trong cuộc sống văn minh nhưng nếu người đọc có thể cảm và hiểu được những thông điệp tác giả muốn truyền đạt thì việc áp dụng nó vào cuộc sống trở nên dễ dàng và hiệu quả.

Xem Thêm  Top 7 tác phẩm của Fujiko F. Fujio – cha đẻ bộ truyện Doraemon

 

Đắc Nhân Tâm, từ một cuốn sách, hôm nay đã trở thành một danh từ để chỉ một lối sống mà ở đó con người ta cư xử linh hoạt và thấu tình đạt lý. Lý thuyết muôn thuở vẫn là những quy tắc chết, nhưng Nhân Tâm là sống, là biến đổi. Bạn hãy thử đọc “Đắc Nhân tâm” và tự mình chiêm nghiệm những cái đang diễn ra trong đời thực hiện hữu, chắc chắn các bạn sẽ có những bài học kinh nghiệm cho riêng mình.

Đọc  7 cuốn sách hay và bán chạy nhất hiện nay về Phong Thủy và Kinh Dịch

Đắc Nhân Tâm là nghệ thuật thu phục lòng người, là làm cho tất cả mọi người yêu mến mình. “Đắc nhân tâm” và cái Tài trong mỗi người tất cả chúng ta. “Đắc Nhân Tâm” trong ý nghĩa đó cần được thụ đắc bằng sự nắm vững bản thân, thành thật với chính mình, hiểu biết và quan tâm đến những người xung quanh để xem ra và khơi gợi những tiềm năng ẩn khuất nơi họ, giúp họ phát triển lên một tầm cao mới. Đây đây là nghệ thuật tốt nhất có thể về con người và đây là ý nghĩa sâu sắc nhất đúc rút từ những nguyên tắc vàng của Dale Carnegie.Sách đã được chuyển ngữ sang hầu hết các thứ tiếng trên thế giới và có mặt ở hàng trăm quốc gia. Đây là cuốn sách liên tục đứng đầu danh mục sách cháy khách nhất do thời báo NewYork Times bình chọn suốt 10 năm liền.

Tác phẩm có sức lan toả vô cùng rộng lớn – dù bạn đi đến bất kỳ đâu, bất kỳ quốc gia nào cũng đều phải sở hữu thể nhìn thấy. Tác phẩm được định hình là cuốn sách đầu tiên và hay nhất trong thể loại này, có ảnh hưởng tác động thay đổi cuộc đời so với hàng triệu người trên thế giới.

MUA NGAY

Phát Huy Giá Trị – Con Đường Nhanh Nhất Đi Đến Thành Công

Top 7 sách của Dale Carnegie hay và cháy khách nhất hiện nay

Với mỗi một thế hệ mới, thông điệp của Carnegie lại chỉ ra một khả năng kì lạ có thể tự định hình bản thân để phù phù hợp với sự thay đổi của thế giới. Giao tiếp có hiệu quả, khuyến khích họ đạt được và khám phá được khả năng lãnh đạo tiềm ẩn trong bản thân mỗi người là vấn đề được quan tâm hàng đầu của Dale Carnegie. Với một thế giới đang ở trong tình tạng hỗn loạn như hiện nay thì thời đại của ông lại xuất hiện một lần nữa.Trong những trang tiếp theo, những nguyên tắc của Carnegie về quan hệ của con người được áp dụng cho một loạt những thách thức mà ngày nay con người phải đối mặt.

Đó là những nguyên tắc cơ bản và rất dễ hiểu, không yên cầu người học phải có kĩ năng chuyên môn hay có kiến thức chuyên sâu nào. Chỉ có có tinh thần sẵn sàng học hỏi và luyện tập thật sự là được.

Bạn đã sẵn sàng chuẩn bị để đối mặt với những thử thách, những quan điểm lâu đời của thế giới chưa? Bạn đã sẵn sàng để xử lý những mối quan hệ của bạn một cách thoải mái và thành công chưa? Bạn có muốn làm tăng giá trị điều quý giá nhất của bạn – con người trong cuộc sống cá nhân và trong công việc của bạn không? Bạn có sẵn sàng đi tìm và giải phóng nhà lãnh đạo trong chính mình bạn không?

Nếu có, hãy tham khảo tiếp. Những điều tiếp theo có thể sẽ làm thay đổi cuộc sống của bạn.
– “Cuốn sách này không có gì phức tạp, huyền bí hay khó hiểu. Nhưng nó có thể thay đổi bạn trở thành một nhà lãnh đạo trong một thế giới phức tạp, khó khăn và đôi khi huyền bí. Khả năng lãnh đạo là chìa khoá của thành công” – Burt Mannung, Giám đốc kiêm chủ tịch hội đồng quản trị. J. Walter Thompson.

– “Theo quan điểm của Dale Carnegie, cuốn sách này làm cho những người ta biết phát triển khả năng lãnh đạo hiệu quả – món quà mà ai sinh ra cũng luôn tồn tại – dễ dàng và đơn giản. Đây là cuốn sách rất cần thiết cho những người làm kinh doanh ngày nay, những người muốn biến sự mạo hiểm thành sự thành công trong công việc” – Tiến sĩ Irwin L. Keller, nhà kinh tế học, Tập đoàn Ngân hàng hoá học.

– “Một cơ hội trước đó chưa từng có để học những điều tốt nhất: những nhà quán quân trong tất cả những lĩnh vực chia sẻ về những mẩu truyện của chính họ và những chiến lược đã được chứng minh là mang về thành công. Tôi cho cuốn sách này xứng đáng được điểm 10” – Mary Lou Retton.

MUA NGAY

Xem Thêm  7 tác giả tiểu thuyết đam mỹ (truyện gay) được yêu thích nhất hiện nay

 

Sống Đời Hạnh Phúc – Khắc Phục Lo Âu Để Vui Sống

Top 7 sách của Dale Carnegie hay và cháy khách nhất hiện nay

Bản thân bạn đã là một điều mới mẻ trên thế gian này rồi. Hãy mừng vì điều đó. Hãy tận dụng tất cả những gì mà tạo hoá đã ban tặng cho bạn. Bởi xét đến cùng, nghệ thuật cũng chỉ là tự thuật mà thôi. Bạn chỉ hát những gì bạn suy nghĩ, chỉ vẽ những gì bạn trông thấy. Bạn chỉ có thể là một con người duy nhất được tạo nên nhờ những yếu tố di truyền riêng. Dù tốt xấu thế nào, bạn cũng phải chịu khó làm lụng trên chính mảnh vườn nhỏ của mình. Dù hay dở thế nào, bạn cũng phải chơi cây đàn bé nhỏ của mình trong bản hoà ca muôn điệu của cuộc đời.

Đọc  Top 7 sách khoa học hay và bán chạy nhất hiện nay bạn nên đọc

Với mỗi một thế hệ mới, thông điệp của Carnegie lại chỉ ra một khả năng kì lạ có thể tự định hình bản thân để phù phù hợp với sự thay đổi của thế giới. Giao tiếp có hiệu quả, khuyến khích họ đạt được và khám phá được khả năng lãnh đạo tiềm ẩn trong bản thân mỗi người là vấn đề được quan tâm hàng đầu của Dale Carnegie. Với một thế giới đang ở trong tình tạng hỗn loạn như hiện nay thì thời đại của ông lại xuất hiện một lần nữa.

Trong những trang tiếp theo, những nguyên tắc của Carnegie về quan hệ của con người được áp dụng cho một loạt những thách thức mà ngày nay con người phải đối mặt. Đó là những nguyên tắc cơ bản và rất dễ hiểu, không yên cầu người học phải có kĩ năng chuyên môn hay có kiến thức chuyên sâu nào. Chỉ có có tinh thần sẵn sàng học hỏi và luyện tập thật sự là được.

Bạn đã sẵn sàng chuẩn bị để đối mặt với những thử thách, những quan điểm lâu đời của thế giới chưa?

MUA NGAY

Vui Sống Và Làm Việc

Top 7 sách của Dale Carnegie hay và cháy khách nhất hiện nay

Cho dù bạn yêu thích công việc của mình đến đâu đi nữa, vẫn có những lúc dường như mọi việc đều diễn ra trái với ý muốn của bạn.

Dale Carnegie, tác giả của loạt sách cháy khách nhất, sẽ tiết lộ với bạn bí quyết để làm cho từng ngày trong cuộc sống của bạn trở nên thú vị và ý nghĩa hơn. Lời khuyên đã được kiểm nghiệm qua thời gian của Dale Carnegie sẽ giúp đỡ bạn:

* Khiến người khác cảm thấy họ quan trọng và vui lòng thực hiện điều bạn muốn

* Tránh căng thẳng quá mức – tiết kiệm năng lượng của bạn cho những việc quan trọng hơn

* Thuyết phục được mọi người ngay lập tức

* Biến công việc thường ngày thành cơ hội thú vị

* Biết nhận ra những sai lầm chắc chắn sẽ khiến người khác thù ghét bạn và tránh thực hiện chúng

* Mỉm cười cả khi bị phê bình – vì bạn đã làm hết khả năng của mình rồi!

Cuốn sách sẽ giúp đỡ bạn hình thành hướng tiếp cận mới với cuộc sống và con người, đồng thời thức tỉnh những tiềm năng mà chính bạn cũng không hề biết là mình đang sở hữu. Hãy bắt đầu phát huy sức mạnh và khả năng thiên bẩm của bạn. Hãy bắt tay vào việc làm phong phú cuộc sống của bạn

Khám phá năng lực tiềm ẩn của bạn – mang về niềm vui và sự mãn nguyện trong công việc và cuộc sống!

MUA NGAY

You might like

About the Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *