Top Truyện Sinh Tồn Đáng Đọc Nhất

Top Truyện Sinh Tồn Đáng Đọc Nhất

Truyện sinh tồn không còn xa lạ với những ai hoang dã có thể loại sinh tồn để chìm trong bầu không khí thở cùng những cú “quay xe” bất ngờ đến từ tác giả. Thể loại sinh vật tồn tại vẫn có thể kết hợp với những thể loại khác như kinh dị, tâm linh, hành động để cho câu chuyện càng phong phú hơn.

Những truyện sinh tồn đáng giải thưởng không nên bỏ lỡ

Nếu là một fan cứng của dòng thể loại sinh tồn thì đừng quên lưu vào kho truyện của những bộ sinh tồn hấp dẫn dẫn, kịch tính dưới đây bạn nhé!

1. Trò chơi [Trò chơi]

Tác giả: Tiểu Phiến
Thể loại: Sinh tồn, kịch tính, hư cấu, HE
Trạng thái: Đang ra

Một không gian sinh tồn tại quỷ dữ và bất quy tắc.

Một cô gái kỳ lạ và cũng góp phần vào bất kỳ quy luật nào.

Một chàng trai với ký ức trống rỗng.

Một người đàn ông chỉ muốn tìm kiếm người quý giá nhất của đời mình.

Họ gặp nhau trong GAME, cùng nhau sống sót vượt qua từng thử thăm dòg gai, cùng nhau tìm ra bí mật ẩn sâu trong từng ký tự 0 và 1 đơn điệu.

Game [Trò chơi]

2. Lính Đánh Thuê Sinh Tồn Ở Nguyên Thủy

Tác giả: Thùy Gia Lão Tam
Thể loại: Sinh tồn, đam mê, điền văn
Số chương: 79
Trạng thái: Full

Đây là một câu chuyện về một lính đánh thuê chuyên giết người lại xuyên đến thời nguyên thủy. Anh ta tìm mọi biện pháp để trở về, nhưng lại không cẩn thận tìm được một ông chồng.

Bộ truyện này thuộc thể loại sinh tồn và điền chủng. Kiểu sinh tồn trong truyện không phải là cuộc đấu tranh gay gắt với thế lực ngoại xâm hay dịch bệnh mà là kiểu phải tồn tại kiếm cái ăn cái mặc trong thời kỳ tiền sử. Trong truyện còn xen nhiều cuộc chiến thời nguyên thủy như bộ tộc ăn thịt người, tộc chuyên bắt nô lệ,vv cạnh đó là đan xen tuyến tình cảm giữa hai nhân vật chính làm cho câu chuyện càng thêm hấp dẫn chứ không nhàm chán, đơn điệu bình dị.

Lính Đánh Thuê Sinh Tồn Ở Nguyên Thủy

3. Ngày Tàn Của Thế Giới

Tác giả: Yên Hỏa Thành Thành
Thể loại: Sinh tồn, dị giới, khoa huyễn
Số chương: 3198
Tình trạng: Hoàn thành

Câu chuyện diễn ra vào thời đại tận thế, khi Trái Đất tràn ngập các sự kiện linh dị quỷ quái. Trong thời đại mạt thế này, nhân loại đã hoàn toàn mất hết hy vọng. Đúng lúc này thì một trò chơi mang tên Chư Giới Tận Thế online xuất hiện. Trò chơi cho phép nhân dân trở thành “siêu nhân”. Các kiện pháp bảo trong trò chơi xuất hiện tại thế giới hiện thật, điều này làm cho nhân loại điên cuồng lao đầu vào trò chơi.

Truyện lấy bối cảnh đan xen giữa nhiều thế giới. Nhân vật đi qua rất nhiều thế giới để có thể tìm ra câu trả lời về sự tận thế. Người chơi Cố Thanh Sơn, một trong thập đại kiếm tiên cũng là một trong những người mạnh nhất Địa Cầu, cuối cùng hắn cùng boss Ma Chủ đồng quy vu tận. Không ngờ hắn xuyên về một năm trước, lần nữa mang theo mầm mống hi vọng cuối cùng của nhân loại, liệu hắn có thể dẫn dắt nhân loại vượt qua thời đại diệt thế hay không?

Ngày Tàn Của Thế Giới

4. Thế Giới Sụp Đổ

Tác giả: Cổ Hi
Thể loại: Khoa huyễn, hiện đại, xuyên không, mạt thế, sinh tồn.
Số chương: 1123
Tình trạng: Hoàn thành

Bộ truyện được đánh giá là một trong những bộ sinh tồn mạt thế hay nhất trong số các truyện cùng thể loại. Thế Giới Sụp Đổ là câu chuyện về nam chính từ con người bình thường lên tới giai đoạn siêu vệt rồi trở nên nghịch thiên. Tất cả những gì anh ta có được là do bản thân cố gắng chứ không phải có bàn tay vàng.

Thế Giới Sụp Đổ

5. 365 Ngày Sinh Tồn Nơi Hoang Dã

Tác giả: Đại Bạch Yêu

Thể loại: Sinh tồn, hệ thống, dị năng, khoa huyễn

Số chương: 612

Tình trạng: Đang ra

Câu chuyện là một chương trình sinh tồn nơi hoang dã được tường thuật trực tiếp trên sóng truyền hình với các loại máy móc tân tiến. Điều kiện chương trình: người chơi bắt buộc sống sót trong môi trường hoang dã với các công cụ hạn chế trong vòng một năm.

Dù đã lường trước chương trình còn có vài mánh khóe khác, nhưng những quy định trời ơi đất hỡi từ phía ban tổ chức không khỏi khiến các thí sinh tham gia mặt mũi tái mét. Nhưng không ai biết rằng, Sở Phong có một vũ khí bí mật. Đó chính là hệ thống điểm danh tân thủ có được khi xuyên qua thế giới song song này.

Sở Phong là sinh viên quan trọng. Sở Phong trọng sinh quay về một tuần trước tại thế giới song, nơi này vừa quen thuộc bất đồng với thế giới cũ. Dù thế giới cũ cũng không có chương trình sinh tồn.

Dựa vào kỹ năng ngoại hệ hệ thống cấp cho, cộng với đầu óc nhanh nhạy và thông minh, tính tình cương trực, quyết định của mình, Sở Phong bình tĩnh giải quyết địa phương sinh tồn trước mắt, biến chiến trường đầy mùi thuốc súng thành phần giải trí nghỉ dưỡng.

365 Ngày Sinh Tồn Nơi Hoàng Dã

Với nội dung mới lạ, cách hành văn hấp dẫn, mỗi câu chuyện là các loại sinh tồn khác nhau tạo cho mỗi câu chuyện mang một màu sắc mới khác nhau, vì thế mà có thể loại sinh tồn có một lượng độc giả cực kỳ đông đảo ngược. Bạn có thể ghé thăm website Rookies.vn để đọc thêm nhiều bộ tiểu thuyết hay, hấp dẫn khác không viền nhé.

.

You might like

About the Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *