7 cuốn sách hay và hút khách nhất hiện nay về Phong Thủy và Kinh Dịch

Share 8

Nếu bạn là người quan tâm và muốn tìm hiểu về Phong Thủy và Kinh Dịch thì đây đây là 7 cuốn sách hay và hút khách nhất hiện nay về đề tài này. Hãy khám phá Phong Thủy và Kinh Dịch cùng Top 7 Thú Vị nhé!

Top 7 Thú Vị là nơi dành cho những người có niềm đam mê tìm hiểu những tri thức lạ kỳ và thú vị, trên trời dưới biển, từ nhà ra ngõ. Với những bài viết chủ đề thú vị cũng như trình bày đẹp mắt và dễ đọc, Top 7 Thú Vị quyết tâm trở thành một địa chỉ mặc định về giải trí cũng như giáo dục trong tâm trí độc giả mạng Việt Nam.

Xem thêm: 7 cuốn sách về tôn giáo – tâm linh hay và bán chạy nhất hiện nay

1

Phong Thủy Cho Người Mua Nhà Chung Cư

 7 cuốn sách hay và hút khách nhất hiện nay về Phong Thủy và Kinh Dịch

Tìm một căn hộ chung cư hoặc chung cư tốt không bao giờ là một nhiệm vụ dễ dàng nhưng phải đảm nói rằng chung cư đó có hợp phong thủy ? Và làm thế nào chính xác để bạn áp dụng Phong Thủy cho một căn hộ chung cư hoặc chung cư hoặc nhà ở cao tầng liền kề? Những vướng mắc này và nhiều hơn nữa được trả lời bởi Chuyên Viên tư vấn phong thủy nổi tiếng và huấn luyện viên bậc thầy Joey Yap trong Phong Thủy Cho Người Mua Nhà Chung Cư.

Xem Thêm  Top 7 cuốn sách về xuất nhập khẩu hay và hút khách nhất hiện nay

MUA NGAY2

Phong Thủy Nhập Môn

 7 cuốn sách hay và hút khách nhất hiện nay về Phong Thủy và Kinh Dịch

Phong thủy có vai trò rất to lớn, tuy nhiên nó chỉ hỗ trợ, có tác dụng cải tiến, chứ không thể làm thay đổi hoàn toàn mệnh vận của một người. Phong thủy tốt sẽ giúp giảm thiểu được tai họa khi gặp vận xấu, giúp tăng lên sự thành công và may mắn khi vào vận tốt.

“Nhập Môn Phong Thủy” là cuốn sách khởi đầu cho những người muốn tìm hiểu về phong thủy, nội dung cuốn sách cũng được sử dụng làm tài liệu giảng dạy tại Trung tâm đào tạo phong thủy – Viện nghiên cứu Phong thủy Thế giới, cũng như dùng cho hội viên Hội Kinh dịch thế giới tại Việt Nam. Quan điểm và cách lý giải về Phong thủy trong cuốn sách này là kết quả nghiên cứu, tìm tòi trong nhiều năm của tác giả. Cuốn sách đề cập tới các vấn đề:

  • Cơ sở lý luận phong thủy nhập môn
  • Bí quyết phong thủy Huyền không
  • Thế nào là Tam bàn quái? Thất tinh đả kiếp?
  • Sát tinh trạch vận, bài trí nhà ở theo bát vận…

Xem Thêm  Top 7 giày văn phòng cổ thấp nam hợp thời trang giá tốt được yêu thích

 

MUA NGAY3

Sổ Tay Kinh Dịch

 7 cuốn sách hay và hút khách nhất hiện nay về Phong Thủy và Kinh Dịch

Kinh Dịch không phải chỉ là một tác phẩm triết học cổ xưa nhất của nhân loại, một khối hệ thống nhận thức về những quy luật tự nhiên thông qua các tượng quẻ, mà còn là một một cuốn sách bói toán được sử dụng rộng rãi để tìm lời đáp cho những vấn nạn của con người trong quá khứ, hiện tại và tương lai.

Đọc  7 tác phẩm hay và bán chạy nhất hiện nay thuộc thể loại du ký

Cuốn Sổ Tay Kinh Dịch này giành riêng cho những người không nghiên cứu chuyên sâu có thể nắm bắt một số nội dung thực tiễn của tác phẩm kỳ bí hàng đầu của nền văn minh Trung Hoa, đồng thời áp dụng vào việc tìm kiếm những gợi ý, hướng dẫn trong các tình huống của đời sống hàng ngày.

Như những cuốn sách ngắn gọn, dễ hiểu về Kinh Dịch khác, Sổ Tay Kinh Dịch chỉ nhằm tới mục tiêu thực dụng, ở khía cạnh dễ tiếp cận của mọi kho tàng tri thức thâm sâu, nhưng với những hào từ trong quẻ được trình bày đơn giản, độc giả có thể làm quen với những tư tưởng của tương đối nhiều triết gia phương Đông cổ đại về lẽ biến dịch của vũ trụ và đời người.

MUA NGAY4

Phong Thủy Để Thành Công Trong Công Việc & Kinh Doanh

 7 cuốn sách hay và hút khách nhất hiện nay về Phong Thủy và Kinh Dịch

Giữa những tiện nghi của cuộc sống văn minh, tất cả chúng ta vẫn thấy rõ mặt trái của việc phát triển là môi trường ngày càng bị rình rập đe dọa nghiêm trọng, gây ra nhiều tác hại tác động ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống, tính mạng của con người. Tình hình đó không những yên cầu các nhà khoa học phải tìm mọi phương pháp để giải quyết và xử lý, mà ngay cả bản thân mỗi tất cả chúng ta cũng phải tích cực chú trọng đến việc cải thiện phong cảnh môi trường sống của mình như ở nhà, công ty, văn phòng. Thái độ tích cực này sẽ mang lại nhiều lợi ích, trong đó sức khỏe và sự thành đạt là quan trọng nhất. Áp dụng những phương pháp phong thủy để cải thiện môi trường sống đã trở thành bí quyết đem lại sự hưng phấn, sức sống và cảm hứng tích cực để tất cả chúng ta nâng cao hiệu quả công việc và chất lượng sản phẩm cuộc sống.

Xem Thêm  Top 7 shop chuyên bán balo vải đẹp chất và bền – Top 7 Thú Vị

 

Đọc  Top 7 những cuốn sách về bóng đá hay nhất bạn không nên bỏ qua

Quyển sách Phong Thủy để Thành công trong Công việc và Kinh doanh không những giúp cho bạn biết phương pháp nhận ra những vị trí thích hợp nhất để xây dựng cao ốc, công ty, văn phòng kinh doanh, mà còn hướng dẫn bạn thiết kế, trang trí nội thất theo phong thủy sao cho đem lại nhiều thuận lợi, may mắn, tốt đẹp và hạn chế những vận rủi, tai họa… Chúng tôi hy vọng việc áp dụng những lý thuyết phong thủy vào việc tổ chức không gian sống sẽ mang lại nhiều thay đổi tích cực, như cuộc sống vật chất được nâng cao, môi trường sống trong lành hơn và thế giới tinh thần của các bạn sẽ tràn đầy sức sống, tươi trẻ và lành mạnh.

Sách được in trên giấy couché, ảnh minh họa màu.

Mục lục:

Lời giới thiệu

Chương 1: Ứng dụng phong thủy trong nội thất

Cải thiện vùng không gian sống

Xác định góc tốt nhất

Xác định hướng tài lộc

Ý thức đến năng lượng trong không gian sống của bạn

Nhận dạng những điểm bất lợi xung quanh nhà bạn

Chương 2: Phong thủy trong các mối quan hệ

Nuôi dưỡng tình yêu và niềm sung sướng gia đình

Hiệu quả từ cách bố trí các căn phòng

Ảnh gia đình niềm sung sướng mang tới sự việc hòa thuận

Đôi uyên ương

Chương 3: Vận dụng phong thủy trong văn phòng

Cải thiện không gian làm việc

Chọn không gian làm việc

Tăng cường năng lượng cho nhóm hướng la bàn

Kích hoạt hướng tốt nhất

Chương 4: Phong thủy và sự thăng tiến trong nghề nghiệp

Cải thiện vận may thành công

Kích hoạt vận may nghề nghiệp

Thành công với cửa phong thủy

Lựa tính phía hướng tốt nhất khi đi công tác

Mời các bạn đón đọc!

MUA NGAY5

Xem Thêm  7 bộ comic hay nhất được chuyển thể từ video game nổi tiếng

 

Sắp Xếp Nhà Cửa Theo Phong Thủy

 7 cuốn sách hay và hút khách nhất hiện nay về Phong Thủy và Kinh Dịch

Đây là cuốn sách hướng dẫn cách sắp xếp, bài trí nhà cửa nhằm đem lại sự hài hòa tổng thể cho ngôi nhà và sức sống mới cho gia đình bạn. Tác giả đã đưa ra 162 cách sắp đặt nhà cửa liên quan đến sức khỏe thể chất và tinh thần của con người bằng phương pháp vận dụng các nguyên lý phong thủy như khí, năng lượng, các yếu tố tự nhiên, khoa học.

Đọc  Top 7 cuốn sách về quản lý dự án hay và bán chạy nhất hiện nay

Cuốn sách cũng chỉ rõ mối liên hệ mật thiết giữa cách sắp xếp nhà cửa với sức khỏe cảu mọi thành viên trong gia đình bạn. Vì vậy, hiểu và ứng dụng đúng phong thủy để sắp xếp nhà cửa sẽ giúp cho bạn đã đạt sức khỏe và tinh thần tốt, hạn chế những nguyên nhân dẫn đến trạng thái đau khổ, căng thẳng, bực bội hay khơi gợi những ký ức đau buồn dễ làm bạn trở nên trầm uất, kiệt sức. Đây là cuốn sách mang tính thực tế, ứng dụng cao giúp cho bạn đã đạt niềm vui, niềm sung sướng và sức sống trong chính ngôi nhà của mình.

MUA NGAY6

Kinh Dịch Diễn Giải Và Diễn Ca

 7 cuốn sách hay và hút khách nhất hiện nay về Phong Thủy và Kinh Dịch

Kinh Dịch vừa uyên bác vừa cao siêu, vừa hiện thực đời thường, không lạc hậu với thời đại. Tiếp thu Kinh Dịch là tiếp cận một kho tàng kiến thức, định hướng cho mọi thế hệ tất cả chúng ta hành sự đúng quy luật khách quan, tránh được những lỗi lầm chủ quan. Do đó nó có ích cho Quốc kế số lượng dân sinh từ hạ tầng, đời thường đến thượng tầng, vua chúa.

Tác phẩm giúp độc giả dễ hiểu và thêm phần hứng thú.

MUA NGAY7

Phong thủy trong cuộc sống văn minh – Những điều kiêng cự trong nhà ở

 7 cuốn sách hay và hút khách nhất hiện nay về Phong Thủy và Kinh Dịch

Cuốn sách Phong Thủy Trong Cuộc Sống Hiện Đại – Những Điều Cấm Kỵ Trong Nhà Ở Bí Quyết Tránh Dữ Chọn Lành Hiệu Quả gồm có một số nội dung chính sau:

  • Phần 1: Tiền trạch (Trước nhà)
  • Phần 2: Hậu trạch (Sau nhà)
  • Phần 3: Ngoại trạch (Bên phía ngoài nhà)
  • Phần 4: Trạch hình (Hình dạng nhà ở)
  • Phần 5: Nội trạch (Bên trong nhà)
  • Phần 6: Môn song (Cửa lớn và hành lang cửa số)

MUA NGAY

You might like

About the Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *