Top 7 cuốn sách của Adam Khoo hay và hút khách nhất hiện nay

Share 0

Adam Khoo là một trong 25 người giàu nhất dưới tuổi 40 của Singapore, là một doanh nhân thành đạt, là tác giả của những quyển sách hút khách nhất và cũng là Chuyên Viên đào tạo hàng đầu. Với nỗ lực của tôi, Adam Khoo đã trở thành triệu phú năm 26 tuổi, và đang sở hữu bốn công ty trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo, quảng cáo và tổ chức sự kiện với tổng doanh thu thường niên lên đến 30 triệu đô la. Adam hiện là Chủ tịch và Chuyên Viên đào tạo hạng sang của Tập đoàn giáo dục Adam Khoo Learning Technologies Group, chuyên tổ chức các khoá đào tạo và hội thảo chiến lược cho những công ty đa quốc gia và cá nhân khắp Châu Á Thái Bình Dương. Ngoài ra Adam cũng là một Chuyên Viên tư vấn hàng đầu trong lĩnh vực tài chính, tiếp thị, quản trị, lãnh đạo và phát huy tiềm năng con người.

Top 7 Thú Vị là nơi dành cho những người có niềm đam mê tìm hiểu những tri thức lạ kỳ và thú vị, trên trời dưới biển, từ nhà ra ngõ. Với những bài viết chủ đề thú vị cũng như trình bày đẹp mắt và dễ đọc, Top 7 Thú Vị quyết tâm trở thành một địa chỉ mặc định về giải trí cũng như giáo dục trong tâm trí độc giả mạng Việt Nam.

Sau đây là top 7 cuốn sách của Adam Khoo hay và hút khách nhất hiện nay bạn không nên bỏ qua.​

Chiến Thắng Trò Chơi Cuộc Sống

Top 7 cuốn sách của Adam Khoo hay và hút khách nhất hiện nay

Nhiều người nghĩ rằng người trưởng thành nghĩa là một người đã đạt đến một độ tuổi nhất định nào đó trong cuộc sống. Tuy nhiên, đó là định nghĩa cổ điển về mặt sinh học. Trong xã hội tân tiến ngày nay, nếu một người có nhiều tuổi nhưng vẫn sống dựa vào người khác, vẫn không nỗ lực tự phấn đấu, vẫn ỷ lại, chây lười, ăn bám,… thì liệu có khác gì một đứa trẻ. Một người như thế không thể được xem như là một người có kinh nghiệm sống và càng không thể được xem như là một người trưởng thành, mà chỉ đáng được gọi là một đứa trẻ có nhiều tuổi.

Kinh nghiệm sống và sự trưởng thành không phụ thuộc vào việc bạn đã sống bao lâu, mà phụ thuộc vào việc bao nhiêu năm qua bạn đã và đang sống như thế nào.

Người trưởng thành là người:

 • – Muốn làm chủ vận mệnh của mình, thay vì ỷ lại, chây lười, ăn bám, đổ lỗi cho số phận,…
 • – Muốn hoàn thành tốt công việc của mình để sở hữu một sự nghiệp rạng rỡ.
 • – Muốn biến những khó khăn thách thức thành cơ hội giúp mình thành công hơn.
 • – Muốn giữ vững vị thế và lợi thế cạnh tranh trong một thời đại mà sự cạnh tranh đang trở nên ngày một quyết liệt hơn.
 • – Muốn liên tục xây dựng và phát triển lòng tự trọng và sự tự tin của mình để ngẩng cao đầu mà sống.
 • – Muốn vượt lên trên bản thân và làm chủ những cảm xúc bên trong một cách hiệu quả.
 • – Muốn tạo ra vận may cho chính mình thay vì cầu mong vận may đến với mình.
 • – Muốn gặt hái những kết quả đột phá trong nhiều khía cạnh của cuộc sống như: gia đình, sự nghiệp, vị thế xã hội, các mối quan hệ,…
 • – Muốn có một cuộc sống không chỉ thành công mà còn niềm hạnh phúc trọn vẹn.

Nếu bạn mong muốn những thứ đó, chắc chắn bạn đã là một người trưởng thành cho dù bạn đang ở bất kỳ độ tuổi nào, thậm chí là một học sinh đi nữa, bởi vì thật sự có rất ít người đã biết mong muốn như trên ngay lúc còn ngồi trên ghế nhà trường. Hơn thế nữa, một người trưởng thành không chỉ mong sao muốn, mà còn hành động. Hơn ai hết, những người trưởng thành hiểu rằng mong muốn suông thì rốt cuộc cũng chỉ là những giấc mơ mãi không thành hiện thực. Những người trưởng thành hành động và biết phương pháp xem cuộc sống này như một trò chơi thú vị.

Trong trò chơi ấy, có những người tham gia để thắng và cũng luôn có rất nhiều người dường như “bị buộc phải tham gia”, cho nên họ chỉ tham gia để “không bị thua”. Nếu bạn là một trong số ít những người muốn chơi để thắng thì quyển sách Chiến Thắng Trò Chơi Cuộc Sống sẽ mang đến cho bạn những lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ.

Các bạn sẽ phát hiện ra rằng, bất kỳ ai cũng luôn có thể trở thành người chiến thắng trong trò chơi cuộc sống – để xuất sắc trong công việc, tận hưởng những mối quan hệ tốt đẹp, dư dả về tài chính và niềm hạnh phúc lâu hơn. Chỉ có bạn tìm hiểu và áp dụng chiến lược của những người trưởng thành như bạn nhưng đã thành công tột bậc trong cuộc sống.

Xem Thêm  Top 7 sách tiểu thuyết lãng mạn của Nicholas Sparks hay nhất

 

Nếu bạn mong muốn nhiều điều và khao khát chiến thắng, đã tới lúc phải hành động! Hãy để Chiến Thắng Trò Chơi Cuộc Sống là người bạn sát cánh cùng bạn trên tuyến phố vươn lên.

Đọc  Top 7 sách tham khảo môn tiếng Anh lớp 9 hay và bán chạy nhất hiện nayMUA NGAY

Làm Chủ Tư Duy, Thay Đổi Vận Mệnh

Top 7 cuốn sách của Adam Khoo hay và hút khách nhất hiện nay

Bạn có thật sự khao khát gặt hái được những thành tích vượt trội trong cuộc sống? Bạn mong muốn trở thành người giao tiếp giỏi, nhà lãnh đạo uy tín, doanh nhân tỷ phú, học sinh xuất sắc, bậc kỳ tài hay người bán sản phẩm luôn vượt chỉ tiêu?

Đó là những điều mà các bạn sẽ làm được nếu đọc và áp dụng theo quyển sách này, bởi vì bạn sở hữu mọi tiềm năng trí tuệ cần thiết để đạt được bất kỳ điều gì bạn muốn. Sở dĩ nhiều người không thành công trong cuộc sống vì họ không biết phương pháp thức tỉnh và tinh chỉnh sức mạnh tiềm ẩn ấy trong bản thân họ.

Trong quyển sách này, các bạn sẽ học được cách chịu trách nhiệm về cuộc sống và thiết kế tuyến phố đi đến thành công cho chính mình. Các bạn sẽ học được cách mô phỏng những mô thức trong cách nghĩ cách làm đã hỗ trợ cho nhiều người trở nên thành công rực rỡ trên mọi phương diện, để đến lượt mình, bạn cũng luôn có những thành công tương tự, hoặc hơn thế nữa.

Từ một học sinh kém vươn lên thành triệu phú trẻ nhất Singapore ở tuổi 26, tác giả Adam Khoo sẽ chia sẻ với bạn những phương pháp hiệu quả và thực tiễn mà anh đã áp dụng và thành công. Đó cũng là những phương pháp đã hỗ trợ hàng trăm ngàn ngàn SV, Chuyên Viên, chủ doanh nghiệp và nhân viên đạt được những mục tiêu về tài chính, đã chiếm lĩnh được các mối quan hệ tốt đẹp, sức khỏe tuyệt vời và sự phát triển cá nhân tột bậc.

Đọc quyển sách “Làm chủ tư duy, thay đổi vận mệnh”, các bạn sẽ nắm được nghệ thuật:

 • – Áp dụng Công thức thành công tuyệt đỉnh đã được chứng minh hiệu quả để đạt được bất kỳ điều gì bạn mong muốn trong cuộc sống
 • – Xác định và loại bỏ những niềm tin hạn chế đang kìm hãm bạn
 • – Kích hoạt tiềm năng trí tuệ và khơi gợi niềm đam mê trong bạn
 • – Thiết kế vận mệnh và làm chủ cuộc sống như bạn hằng mong muốn
 • – Giành lại quyền kiểm soát mọi việc đang diễn ra trong đời bạn
 • – Loại bỏ những thói quen tiêu cực và hình thành những thói quen tích cực
 • – Dữ thế chủ động tinh chỉnh cảm xúc để đạt hiệu quả làm việc tối đa
 • – Đã sở hữu được trạng thái tự tin tuyệt đối và tràn đầy quyết tâm ngay tức thì
 • – Chuyển bại thành thắng.

MUA NGAY

Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú

Top 7 cuốn sách của Adam Khoo hay và hút khách nhất hiện nay

Chắc hẳn,

 • – Bạn là người có một khao khát mạnh mẽ muốn tự mình tạo dựng một gia sản hàng triệu đô mà không biết khởi đầu từ đâu?
 • – Bạn nhận ra rằng với cách bạn đã làm việc quần quật 5 năm, 10 năm, 20 năm, thậm chí 30 năm vừa qua chưa phải là phương pháp đúng đắn giúp cho bạn trở nên giàu có?
 • – Bạn mơ ước có thể thoát khỏi sự chật vật về tài chính đeo bám bạn suốt cuộc sống vừa qua?
 • – Bạn tự hỏi, lý do gì mà nhiều người đã trở nên giàu có và cực kỳ giàu có, còn bạn thì chưa?

Các bạn sẽ tìm thấy tất cả những lời đáp cho những điều thắc mắc đó trong quyển sách “Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú – Làm thế nào để sở hữu thu nhập dồi dào và gia tài bạc tỷ từ … số 0”.

Quyển sách chứa đựng những bí quyết đã hỗ trợ tác giả Adam Khoo trở thành một trong những triệu phú trẻ tuổi nhất ở Singapore khi anh mới ở tuổi 26, điều nhất là … anh khởi nghiệp hoàn toàn từ bàn tay trắng, không hề được thừa kế tài sản và chưa bao giờ vay ngân hàng hay nhận tiền góp vốn đầu tư từ phía ngoài.

Adam Khoo đã gói ghém những kinh nghiệm thực tế đã hỗ trợ anh đã chiếm lĩnh được tài sản triệu đô như hiện tại vào quyển sách này và thông qua việc đọc sách sẽ giúp cho bạn biết được những phương pháp làm giàu phong phú đã hỗ trợ cho Adam Khoo cũng như hàng trăm ngàn người đạt được những thành công vượt bậc trong cuộc sống và kinh doanh, bất kể điểm khởi đầu của họ là từ đâu.

Xem Thêm  7 cuốn tiểu thuyết kinh điển vĩ đại nhất mọi thời đại

 

Góp vốn đầu tư vào quyển sách này, các bạn sẽ nắm rõ:

 • – Nguyên nhân tại sao bạn chưa trở nên giàu có và những cách vượt qua những trở ngại đã ngăn cản bạn đạt được gia tài mơ ước
 • – Phương pháp để quản lý tiền bạc và cắt giảm chi tiêu khoảng chừng 20-35%
 • – Bảy bước để đạt được tự do tài chính để tạo ra dư dả tiền bạc cho suốt cuộc đời bạn
 • – Chín thói quen của những triệu phú tay trắng làm nên
 • – Phương pháp để xây dựng một gia tài 6 triệu đô mà chỉ có góp vốn đầu tư khoảng chừng 10% thu nhập của bạn
 • – Cách thức đạt tới mức lợi nhuận 12,08% từ thị trường đầu tư và chứng khoán với mức rủi ro rất thấp
 • – Cách thức thiết kế tuyến phố làm giàu của bạn
 • – Và hàng trăm điều thú vị khác tạo hứng khởi giúp cho bạn vượt qua những khó khăn về tài chính trong cuộc sống.

Đọc  Top 7 sách dạy guitar hay và bán chạy nhất hiện nay

Đã có hàng trăm ngàn người đạt được những thành công nhất định về tài chính sau khi đọc và ứng dụng những chiến lược làm giàu đã được trải nghiệm và chứng minh hiệu quả từ quyển sách “Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú”, còn bạn thì sao?

MUA NGAY

Tôi Tài Giỏi – Bạn Cũng Thế

Top 7 cuốn sách của Adam Khoo hay và hút khách nhất hiện nay

“Thật không biết phải làm sao với con trai chúng tôi. Nó được gởi đi học thêm khắp nơi mà vẫn làm bài thi tệ hại. Chúng tôi tự hỏi sau này nó có làm nên trò trống gì không nữa”…

Đó đó chính là những gì mà cha mẹ của Adam Khoo đã từng than vãn về sự kém cõi và kết quả thi cử thảm hại của cậu bé Adam nhiều năm về trước. May mắn thay, vào thời điểm tăm tối nhất trong đời, Adam đã tìm thấy và học tập theo công thức thành công của những người tài giỏi vượt bậc. Chính vì thế, từ một cậu học trò kém cỏi nhất trong số những học sinh kém, không những anh đã vươn lên để đạt đuợc kết quả xuất sắc trong các kỳ thi cuối cấp hai và cấp ba, anh còn đuợc xếp hạng trong số 1% sinh viên tài năng nhất của trường ĐH Quốc Gia Singapore (NUS).

Tôi tài giỏi, bạn cũng thế ! tổng hợp những kỹ năng và phương pháp đã mang tới thành công vượt bậc cho cậu bé Adam kém cõi và dĩ nhiên bạn cũng luôn có thể thành công như vậy! Quyển sách này dành cho những học sinh, sinh viên, các bậc phụ huynh, các nhà giáo và bất kỳ ai luôn mong muốn tăng cường khả năng tận dụng não bộ hoặc phát huy tối đa tiềm năng của mình.

Nếu bạn muốn “tài giỏi” trong các phương pháp học tập và suy nghĩ vượt bậc, hãy tham khảo quyển sách này. Các bạn sẽ học đuợc cách:

 • Tăng cường sự tự tin và làm chủ cuộc sống của bạn
 • Áp dụng các công cụ học bằng cả não bộ như Sơ Đồ tư Duy
 • Phát huy trí nhớ siêu việt để nhớ lại các sự kiện, số lượng một cách dễ dàng
 • Thành thạo việc quản lý thời gian và xác định mục tiêu
 • Mang lại khả năng đạt được những thành tích tốt nhất có thể có thể
 • Áp dụng các phương pháp thi cử hiệu quả để “chiến đấu” và “Chiến thắng” trong các kỳ thi quan trọng.

Tài năng đặc biệt quan trọng của Adam nằm ở việc anh có thể khối hệ thống và chia sẻ các kỹ thuật và phương pháp mà bất kỳ học sinh nào cũng luôn có thể áp dụng để đạt được những kết quả xuất sắc như anh đã từng đạt được.

MUA NGAY

Tôi Tài Giỏi Bạn Cũng Thế 2 – Bí Quyết Thành Công Dành Cho Tuổi Teen

Top 7 cuốn sách của Adam Khoo hay và hút khách nhất hiện nay

Nếu bạn đang trong độ tuổi ô mai, hoặc từng trải qua lứa tuổi này, chắc hẳn các bạn sẽ đồng ý rằng đây là giai đoạn tất cả chúng ta gặp khá nhiều vấn đề về gia đình, trường học và cuộc sống: nào là các vấn đề với bạn bè, hoạt động ngoại khóa chiếm quá nhiều thời gian, bài tập về nhà chất đống, học thêm như chạy “sô”, lại còn rắc rối với anh chị em trong nhà, bất đồng ý kiến với cha mẹ…

Có một TIN VUI cho bạn đây: Nếu biết áp dụng những phương pháp đúng đắn, các bạn sẽ nhanh chóng vượt qua được những thử thách hiện tại, “hô biến” những ngày tháng tuổi teen đầy thử thách thành giai đoạn thành công rực rỡ trong học tập, gia đình và cuộc sống.

Xem Thêm  Top 7 tập sách hạt giống tâm hồn hay và cháy khách nhất hiện nay

 

Bạn có muốn mình:

Cân bằng giữa học tập, vui chơi và gia đình một cách hiệu quả?

Nằm trong tốp học sinh giỏi nhất trường?

Biết phương pháp biến cha mẹ thành liên minh?

Đọc  Top 7 cuốn sách hay nhất của bậc thầy tâm linh Osho bạn nên đọc

Hoà thuận với anh chị em trong gia đình?

Tự tạo động lực cho bản thân mình bất kỳ khi nào bạn cảm thấy lười biếng?

Kết bạn dễ dàng và được nhiều người trong trường nghe biết?

Tự tin đối mặt với bất kỳ thử thách nào trong cuộc sống?

Đưa ra những quyết định khôn ngoan?

Những mong muốn trên nghe có vẻ “khó nhằn” nhưng thật ra lại cực kỳ đơn giản khi chúng ta có trong tay quyển sách Bí Quyết Thành Công Dành Cho Tuổi Teen của hai tác giả nổi tiếng Adam Khoo và Gary Lee.

Tiếp nối những phương pháp học tập đã được chứng minh hiệu quả trong Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế! – quyển sách lập kỷ lục xuất bản với hơn 200.000 bản in được xuất kho và được xem là hiện tượng lạ giáo dục tại Việt Nam năm 2009 – 2011, Bí Quyết Thành Công Dành Cho Tuổi Teen tập trung vào những khía cạnh quan trọng khác của giới trẻ như: cách hòa phù hợp với cha mẹ, kết thân với những người bạn tốt, yêu thương bản thân,… giúp cho bạn tạo nền tảng vững chắc trong mọi lĩnh vực.

Những bí quyết thú vị và dễ áp dụng trong Bí Quyết Thành Công Dành Cho Tuổi Teen không những sẽ khiến cho cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn, mà còn tạo điều kiện cho bạn gặt hái được những thành quả vượt bậc trên bất kỳ tuyến phố nào mà bạn lựa chọn.

Hãy làm cho những năm tháng tuổi teen của mình không chỉ là những năm tháng đẹp tuyệt vời nhất mà còn là một những năm tháng thành công nữa, bạn nhé!

Bạn đã sẵn sàng làm nên ĐIỀU KỲ DIỆU cho tuổi teen của mình chưa?

MUA NGAY

Bí Quyết Gây Dựng Cơ Nghiệp Bạc Tỷ

Top 7 cuốn sách của Adam Khoo hay và hút khách nhất hiện nay

Bạn nuôi một khát khao cháy bỏng muốn xây dựng một doanh nghiệp thành công của riêng mình? Bạn muốn tự tay tạo ra nguồn tài chính dồi dào, sự tự do và sự bảo đảm suốt đời mà doanh nghiệp của bạn mang lại?

Trong quyển sách “Bí quyết gây dựng cơ nghiệp bạc tỷ” này, Adam Khoo sẽ tiết lộ những bí quyết đã hỗ trợ anh xây dựng một cơ nghiệp hàng triệu đô từ tay trắng. Điều tuyệt vời nhất là bạn không nhất thiết phải sở hữu thật nhiều tiền để góp vốn đầu tư, cũng không cần có bằng cấp cao siêu hoặc nhiều năm kinh nghiệm

Dù bạn mới bắt đầu khởi nghiệp hay đã là một doanh nhân từng trải quyển sách này cũng sẽ mang đến cho bạn những ý tưởng và chiến lược ưu việt, mạnh mẽ để nâng cao doanh thu và lợi nhuận của bạn theo cấp số nhân

Sau khi đọc xong quyển sách này, các bạn sẽ nắm rõ:

Tại sao 90% doanh nghiệp thất bại…và làm thế nào mà 10% còn sót lại thành công

Cách nghĩ và thói quen của những doanh nhân thành công

Cách phát triển ý tưởng triệu đô để vượt xa đối thủ cạnh tranh

Từng bước xây dựng khối hệ thống kinh doanh hiệu quả mà không cần bạn phải luôn có mặt

Làm thế nào để mở một doanh nghiệp với rất ít vốn và biến nó thành cơ nghiệp hàng triệu đô trong vòng 18 tháng

Cách xây dựng một thương hiệu vững mạnh và khẳng định vị trí đứng vị trí số 1 của bạn trên thị trường

Những chiến lược tiếp thị hiệu quả giúp cho bạn bỏ xa đối thủ cạnh tranh

Cách gây dựng một đội ngũ nhân viên và đối tác vô địch

Cách làm chủ nghệ thuật khơi dòng tiền về… Làm thế nào để tìm kiếm được hàng triệu đô chỉ với vài ngàn đô ban đầu

Mời bạn đón đọc.

MUA NGAY

Con Cái Chúng Ta Đều Giỏi – Bí Quyết Làm Trỗi Dậy Tài Năng Trong Con Bạn

Top 7 cuốn sách của Adam Khoo hay và hút khách nhất hiện nay

Các nhà nghiên cứu cho biết thêm: bọn trẻ sinh ra đều là những tài năng bẩm sinh, nhưng một trong những điều làm nên sự khác biệt đó chính là cha mẹ chúng. Những bậc cha mẹ như thế, dù ở bất kỳ nơi đâu hay thuộc nền văn hóa nào, cũng đều phải có cách thức suy nghĩ và hành xử khá giống nhau, được gọi chung là các mô thức của những bậc cha mẹ thành công.

Vây những mô thức đó có thể áp dụng cho tất cả mọi người, cụ thể là cho bạn hay là không? Lời giải đáp là hoàn toàn có thể, và các bạn sẽ nắm được chìa khoá thành công trong việc làm cha mẹ thông qua quyển sách này.

MUA NGAY

You might like

About the Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *