Top 7 cuốn sách Tiếng Việt đang cháy khách nhất trên mạng hiện nay

Share 0

Nếu bạn đang tìm một cuốn sách Tiếng Việt để “nghiền ngẫm”, hãy thử tham khảo qua 7 cuốn sách đang cháy khách nhất trên mạng hiện nay này nhé.

Top 7 Thú Vị là nơi dành cho những người có niềm đam mê tìm hiểu những tri thức lạ kỳ và thú vị, trên trời dưới biển, từ nhà ra ngõ. Với những bài viết chủ đề thú vị cũng như trình bày đẹp mắt và dễ đọc, Top 7 Thú Vị quyết tâm trở thành một địa chỉ mặc định về giải trí cũng như giáo dục trong tâm trí độc giả mạng Việt Nam.

Hôm Nay Tôi Thất Tình

Top 7 cuốn sách Tiếng Việt đang cháy khách nhất trên mạng hiện nay

 

Muốn vượt qua nỗi đau thất tình ư, dễ lắm…

​Đôi khi vẫn nghĩ, sao cứ phải ôm mãi một bó củi khô khi phía trước là rừng rậm, phải tiếc một gáo nước đã đổ đi khi suối nguồn đang ở phía trước?

Thất tình, một điều có thể làm bất kì ai sợ hãi. Tình yêu bỏ rơi, buồn thật đấy!​

Duyên số đôi khi cũng buồn cười lắm, cho tất cả những người ta gặp nhau rồi cuối cùng cũng chẳng thể cùng bước đến tận cuối con phố. Hai người hai hướng, chỉ từ tâm hồn đang ngẩn ngơ vì tình.

​Là do người đánh mất hay vì người trước đó chưa từng có. Người tự yêu, tự an ủi trong mối tình vốn đã sớm nhận ra chẳng thể thành đôi. Người làm bộ như không sao cả, thời gian tự trôi rồi mọi thứ sẽ ổn. Nhưng hai chữ thất tình vẫn như giọt buồn tràn ly, ghim chặt thành sự ám ảnh.

Người mượn tình cảm để chôn vùi tình cũ, mượn một tấm thân xa lạ để xoa dịu cơn đau, nuôi mộng bóng hình xưa sẽ tàn phai theo năm tháng. Rồi người nhận ra mình vừa vô trách nhiệm với mình, lại đang gieo cả sự bất hạnh cho kẻ khác.

Thất tình là thế đó, đủ câu truyện với nhiều nỗi niềm mông lung. Nhẹ nhàng với những áng văn chương truyền cảm, Hôm nay tôi thất tình cùng Hạ Vũ nói hộ tấm chân tình da diết của biết bao kẻ đang cô đơn. Viết cho những ngày người uống thật say để không còn thương nữa. Người chỉ muốn ôm mặt mà bật khóc để vơi đi cái nhói đau đang quặn thắt trong lòng. Ngày qua ngày trôi đều như thế, kẻ đi rồi có biết được đâu.

Hôm nay tôi thất tình, là cuốn nhật kí ghi lại những dấu ấn của tình yêu tuổi trẻ. Nơi cất lại những bức họa đồ buồn được người tô vẽ trong vội vàng. Người muốn vượt qua nỗi buồn hãy cứ bình tĩnh, Xa người đó rồi, nhất định sẽ gặp được một kẻ tốt hơn. Ông trời sắp đặt cả rồi, không cần gấp. Người hãy như Hạ Vũ, cứ im lặng, đi xem phim, đi shopping, đi ăn, đi chơi với bạn bè, chăm chỉ lên lớp, chăm chỉ đi làm việc… Từng bị tổn thương một lần rồi, đừng dùng những hành vi ngây thơ trẻ con làm tổn thương chính mình để trả thù hay trút hết cảm xúc. Có thù hận nặng nề tới mấy kẻ đã bỏ buông cũng chẳng quay lại.

Xem Thêm  Top 7 sách dạy vẽ hay và bán rất chạy nhất hiện nay – Top 7 Thú Vị

 

Đó vượt qua thất tình không khó phải không? Hôm nay tôi thất tình, thở dài một cái, thả cảm xúc vào khoảng trống, nhìn đời nhất có thể và người có thể thanh thản, dũng cảm đi tiếp đươc rồi.​

Đọc  Top 7 sách tham khảo môn tiếng Anh lớp 6 hay và bán chạy nhất hiện nayMUA NGAY

Mình Sinh Ra Đâu Phải Để Buồn

Top 7 cuốn sách Tiếng Việt đang cháy khách nhất trên mạng hiện nay

“Mình sinh ra đâu phải để buồn”, cuốn sách khắc ghi sự hợp tác ăn ý giữa Hamlet Trương và Iris Cao, “cặp đôi vàng văn học” được độc giả trẻ yêu mến sau nhiều tác phẩm trở thành hiện tượng kỳ lạ như Thương nhau để đó, Ai rồi cũng khác, Mỉm cười cho qua…

​Quyển sách “Mình sinh ra đâu phải để buồn” là một món quà động viên chính bạn và cũng là món quà ý nghĩa dành tặng bạn nè, người thân, nó nhắc nhở tất cả chúng ta phải yêu thương chính mình, yêu thương cuộc sống mỗi ngày. Nỗi buồn luôn là điều không tránh khỏi trong cuộc đời này, vậy hãy cứ tưới mát nỗi buồn với tác phẩm này, gửi tặng nó cho tất cả những người bạn phải động viên nhé! Thương chúc những ai cầm trên tay tác phẩm này cũng đều nhận được sự an ủi và niềm vui hân hoan!

“Mình sinh ra đâu phải để buồn” gồm hơn 30 tản văn về cuộc sống, hành trình dài trải nghiệm của một người trẻ trước những vấp ngã đầu tiên. Ở lứa tuổi chưa phải là người lớn, lại không còn nhỏ bé để được phủ quanh, người trẻ dễ rơi vào cảm giác chơi vơi, lạc lõng và không biết mình muốn gì.

Qua những trang sách đầy chia sẻ, cảm thông, Hamlet Trương và Iris Cao êm đềm ủi an người trẻ trên con phố sát cánh đồng hành đó, vì chính họ cũng đang là những người trẻ gặp nhiều sóng gió trong giai đoạn trưởng thành.

​Cũng như những cuốn sách trước, “Mình sinh ra đâu phải để buồn” mãi luôn là lời nhắc nhở, động viên tinh thần đầy lạc quan, tinh tế bất kỳ khi nào bạn phải hoặc bất kỳ khi nào bạn muốn tặng lời khuyên đó cho một người bạn thương mến. Vì ngoài kia vốn dĩ đã quá nhiều xáo trộn, mình chọn ở lại cùng nhau tận hưởng thanh âm vui vẻ an lành.

MUA NGAY

Nhà Giả Kim

Top 7 cuốn sách Tiếng Việt đang cháy khách nhất trên mạng hiện nay

Tất cả những trải nghiệm trong chuyến phiêu du theo đuổi vận mệnh của mình đã hỗ trợ Santiago thấu hiểu ý nghĩa sâu xa nhất của sự sung sướng, hòa phù hợp với vũ trụ và con người.

Tiểu thuyết Nhà giả kim của Paulo Coelho như một câu truyện cổ tích giản dị, nhân ái, giàu chất thơ, thấm đẫm những minh triết huyền bí của phương Đông. Trong lần xuất bản đầu tiên tại Brazil vào năm 1988, sách chỉ bán tốt 900 bản. Nhưng, với số phận đặc biệt quan trọng của cuốn sách giành cho toàn nhân loại, vượt ra ngoài biên giới quốc gia, Nhà giả kim đã làm rung động hàng triệu tâm hồn, trở thành một trong những cuốn sách cháy khách nhất mọi thời đại, và có thể làm thay đổi cuộc đời người đọc.

Xem Thêm  Top 7 những cuốn sách hay về phương pháp học tập hiệu quả nhất

 

“Nhưng nhà luyện kim đan không quan tâm mấy đến những điều này. Ông đã từng thấy nhiều người đến rồi đi, trong khi ốc hòn đảo và sa mạc vẫn là ốc hòn đảo và sa mạc. Ông đã thấy vua chúa và kẻ ăn xin đi qua biển cát này, cái biển cát thường xuyên thay hình đổi dạng vì gió thổi nhưng vẫn mãi mãi là biển cát mà ông đã biết từ thuở nhỏ. Tuy vậy, tự đáy lòng mình, ông không thể không cảm thấy vui trước sự sung sướng của mỗi người lữ khách, sau bao ngày chỉ có cát vàng với trời xanh nay được thấy chà là xanh tươi hiện ra trước mắt. ‘Có thể Thượng đế tạo ra sa mạc chỉ để cho con người biết quý trọng cây chà là,’ ông nghĩ.”​

Đọc  Top 7 cuốn sách nên đọc trước tuổi 25 hay và bán chạy nhấtMUA NGAY

Cà Phê Cùng Tony

Top 7 cuốn sách Tiếng Việt đang cháy khách nhất trên mạng hiện nay

Có đôi khi vào những tháng năm bắt nguồn vào đời, giữa vô vàn ngã rẽ và lời khuyên, khi rất nhiều dự định mà thiếu đôi phần định hướng, thì CẢM HỨNG là điều quan trọng để bạn trẻ bắt đầu bước đi đầu tiên trên con phố theo đuổi giấc mơ của mình. Cà Phê Cùng Tony là tập hợp những nội dung bài viết của tác giả Tony Buổi Sáng. Đúng như tên gọi, mỗi bài nhẹ nhàng như một tách coffe, mà bạn trẻ có thể nhận ra một chút gì của chính mình hay bạn bè mình trong đó: Từ chuyện lớn như định vị bản thân giữa bạn bè quốc tế, cho tới chuyện nhỏ như nên chú ý những phép tắc xã giao thông thường.

Chúng tôi tin rằng những người trẻ tuổi luôn mang trong mình khát khao vươn lên và tấm lòng hướng thiện, và có nhiều phương pháp để động viên họ biến điều đó thành hành động. Nếu như tập sách nhỏ này có thể khơi gợi trong lòng bạn đọc trẻ một cảm hứng tốt đẹp, như tách coffe thơm vào đầu ngày nắng mới, thì đó là niềm vui lớn của tác giả Tony Buổi Sáng.

Tony Buổi Sáng cũng là tác giả của Trên đường sân bay, tác phẩm hiện đã bán hơn 200.000 bản.​

MUA NGAY

Tony Buổi Sáng – Trên Đường Băng

Top 7 cuốn sách Tiếng Việt đang cháy khách nhất trên mạng hiện nay

“Trên đường sân bay” là tập hợp những nội dung bài viết được ưa thích trên Facebook của Tony Buổi Sáng. Nhưng khác với một tập tản văn thông thường, nội dung các bài được chọn lọc có chủ đích, nhằm sẵn sàng chuẩn bị về tinh thần, kiến thức…cho những bạn trẻ vào đời. Sách gồm 3 phần: “Sẵn sàng hành trang”, “Trong phòng chờ sân bay” và “Lên máy bay”, tương ứng với những quá trình một bạn trẻ phải trải qua trước khi “cất cánh” trên đường sân bay cuộc đời, bay vào khung trời cao rộng.

Những nội dung bài viết của Tony sinh động, thiết thực, hài hước và xuất phát từ cái tâm trong sáng của một người đi trước nhiều kinh nghiệm. Anh viết về thái độ với sự học và kiến thức nói chung, cách ứng phó với những trắc trở thử thách khi đi làm việc, cách sống hào sảng nghĩa tình văn minh… truyền cảm hứng cho những bạn trẻ sống hết mình, trọn vẹn từng phút giây.

Xem Thêm  Top 7 sách hay và tốt nhất để ôn luyện thi TOEIC một cách hiệu quả

 

Đọc  7 tác phẩm văn học nước ngoài hay và bán chạy nhất hiện nay

Tuy đối tượng người tiêu dùng độc giả chính mà cuốn sách hướng đến là các bạn trẻ, nhưng độc giả lớn tuổi hơn vẫn có thể đọc sách để hiểu và có cách hỗ trợ con em của mình mình một cách đúng đắn, chứ không “ủ” con quá kỹ để rồi tạo ra một thế hệ yếu ớt, không biết tự lập.

Những người đi làm việc nhiều năm đọc sách cũng tồn tại thể nhìn lại con phố đi của mình, tự ngẫm này đã phải là con phố mình muốn đi chưa, bởi thay đổi không bao giờ là quá muộn.

MUA NGAY

Tuổi Trẻ Đáng Giá Bao Nhiêu

Top 7 cuốn sách Tiếng Việt đang cháy khách nhất trên mạng hiện nay

“Bạn hối tiếc vì không nắm bắt lấy một cơ hội nào đó, chẳng có ai phải mất ngủ.

Bạn trải qua những ngày tháng nhạt nhẽo với công việc bạn đáng ghét, người ta chẳng hề bận lòng.

Bạn có chết mòn nơi xó tường với những ước mơ dang dở, đó không phải là việc của họ.

Suy cho cùng, quyết định là ở bạn. Muốn có điều gì hay là không là tùy bạn.

Nên hãy làm những điều bạn thích. Hãy đi theo tiếng nói trái tim. Hãy sống theo cách bạn cho là mình nên sống.

Vì sau tất cả, chẳng ai quan tâm.”​

Nhận định về “Tuổi Trẻ Đáng Giá Bao Nhiêu”​

“Tôi đã đọc quyển sách này một cách thích thú. Có nhiều kiến thức và kinh nghiệm hữu ích, những điều mới mẻ ngay cả với người gần trung niên như tôi.

Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu? được tác giả chia làm 3 phần: HỌC, LÀM, ĐI.

Nhưng tôi thấy cuốn sách còn thể hiện một phần thứ tư nữa, đó là ĐỌC.

Hãy xem thêm sách, nếu bạn đọc sách một cách bền bỉ, sẽ đến lúc bạn bị thôi thúc không ngừng nghỉ bởi ý muốn viết nên cuốn sách của riêng mình.

Nếu tôi còn ở tuổi đôi mươi, hẳn là tôi sẽ đọc Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu? nhiều hơn một lần.”

(Đặng Nguyễn Đông Vy, tác giả, nhà báo)

MUA NGAY

Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài

Top 7 cuốn sách Tiếng Việt đang cháy khách nhất trên mạng hiện nay

“Mọi lựa chọn đều giá trị. Mọi bước đi đều quan trọng. Cuộc sống vẫn diễn ra theo cách của nó, không phải theo cách của ta. Hãy kiên nhẫn. Tin tưởng. Hãy giống như người thợ cắt đá, đều đặn từng nhịp, ngày qua ngày. Cuối cùng, một nhát cắt duy nhất sẽ phá vỡ tảng đá và lộ ra viên kim cương. Người tràn đầy nhiệt huyết và tận tâm với việc mình làm không bao giờ bị chối bỏ. Sự thật là thế.”

Bằng những lời chia sẻ thật ngắn gọn, dễ hiểu về những trải nghiệm và suy ngẫm trong đời, Robin Sharma tiếp tục phong cách viết của ông từ cuốn sách Điều vĩ đại đời thường để mang đến cho độc giả những nội dung bài viết như lời tâm sự, vừa chân thành vừa sâu sắc.

MUA NGAY

Nguồn ảnh: Tổng Hợp

27

You might like

About the Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *