Top 7 tiểu thuyết ngôn tình của Phỉ Ngã Tư Tồn hay và cháy khách nhất

Share 0

Phỉ Ngã Tư Tồn là một trong những tác giả truyện ngôn tình Trung Quốc nổi tiếng nhất hiện nay. Đây là 7 tiểu thuyết ngôn tình hay và cháy khách nhất của bà.

Top 7 Thú Vị là nơi dành cho những người có niềm đam mê tìm hiểu những tri thức lạ kỳ và thú vị, trên trời dưới biển, từ nhà ra ngõ. Với những bài viết chủ đề thú vị cũng như trình bày đẹp mắt và dễ đọc, Top 7 Thú Vị quyết tâm trở thành một địa chỉ mặc định về giải trí cũng như giáo dục trong tâm trí độc giả mạng Việt Nam.

Đông Cung

Top 7 tiểu thuyết ngôn tình của Phỉ Ngã Tư Tồn hay và cháy khách nhất

Nàng, vốn là cửu công chúa của Tây Lương quốc, ở Tây Lương nàng được vô vàn ân sủng, chỉ vì cầu thân mới phải lên đường đến Trung Nguyên.

Hắn, thân là đương kim thái tử, vị thế chỉ khom lưng dưới một người mà đứng trên cả nghìn vạn kẻ khác, vì hôn nhân gia đình chính trị, bất đắc dĩ mới phải lấy công chúa của dị quốc.

Hắn có ái phi của riêng mình, Triệu lương đệ. Nàng cũng luôn có cuộc sống của riêng nàng, ấy là lén xuất cung, chặn ngựa lồng dở chứng, trừ gian diệt ác, đuổi trộm cắp, tiễn trẻ lạc về tận nhà, lại còn tồn tại uống rượu, ngao du kỹ viện….

Họ tưởng đâu phải chỉ là 2 đường thẳng song song vĩnh viễn không bao giờ giao nhau. Thế rồi những tranh đoạt vị thế trong Đông Cung, những phải trái vô duyên cớ, những nham hiểm ngấm ngầm, lại cứ từng bước từng bước cuốn nàng công chúa ấy vào làn nước xoáy.

Có con cáo nhỏ cô đơn,

ngồi trên cồn cát ngắm trăng một mình,

cơ mà đâu phải ngắm trăng,

cáo đang mong đợi cô nàng chăn dê.

có con cáo nhỏ bơ vơ,

ngồi trên cồn cát thẩn thơ sưởi mình,

nào đâu cáo muốn sưởi mình,

cáo đợi cô mình cưỡi ngựa đi qua…

Hóa ra cứ mãi đợi mãi chờ, con cáo ấy lại chẳng thể đợi được người mà nó muốn…

Xem Thêm  Top 7 tác phẩm truyện dài hay và hút khách nhất hiện nay

 

MUA NGAY

Thiên Sơn Mộ Tuyệt

Top 7 tiểu thuyết ngôn tình của Phỉ Ngã Tư Tồn hay và cháy khách nhất

Đổng Tuyết là một cô gái mồ côi cả cha lẫn mẹ, sống cùng cậu mợ của mình. Cuộc sống “ở nhờ” đó khi đối chiếu với cô giống như địa ngục, hàng ngày nhìn người con của cậu mợ được phủ quanh trong tình yêu thương của cha mẹ, cô không khỏi cảm thấy chạnh lòng. Tuổi ấu thơ vốn chẳng có niềm vui, nhưng may mắn thay, những năm tháng cấp ba, cô đã yêu được một chàng trai tốt. Tiêu Sơn học cùng cô, hai người đã có quãng thời gian bên nhau thật đẹp, nhưng chỉ vì một sự hiểu nhầm mà họ chia tay. Cô lên thành phố học ĐH, nhưng số phận lại đưa đẩy cô vào tay một người nam nhi mà cô luôn xem là tên quỷ dữ.

Đọc  Top 7 sách về văn hóa Hàn Quốc hay và bán chạy nhất hiện nay

Mạc Thiệu Khiêm đã có vợ, cô luôn nghĩ cô sống với anh ta như một “gái bao”, không hơn không kém, chỉ mong sao một ngày anh ta chán cô và đá cô ra khỏi nhà. Nhưng chờ mãi, ngày ấy chẳng đến. Mọi chuyện vỡ lở, cô bị bạn bè khinh rẻ, đúng lúc ấy cô tái ngộ Tiêu Sơn, họ muốn quay lại với nhau, nhưng cô luôn tự ti về thân phận của mình. Cả anh và cô đều phải sở hữu nỗi đau riêng, có những mối quan tâm riêng, họ chưa thể quay về với nhau. Nhưng cô không hề biết Mạc Thiệu Khiêm – người mà cô luôn xem là tên quỷ dữ ấy cũng luôn có nỗi đau khổ riêng. Anh ta yêu cô, yêu cô hơn chính mình mình.

Hàng loạt bí mật, những dồn nén, những đau khổ được phơi bày. Đến cuối cùng, cô mới hiểu được “con quỷ dữ” ấy đã in sâu trong trái tim cô như thế nào. Và sau những giọt nước mắt, họ có đến được với nhau?

MUA NGAY

Tịch Mịch

Top 7 tiểu thuyết ngôn tình của Phỉ Ngã Tư Tồn hay và cháy khách nhất

Tuyến phố của đế vương là con phố tịch mịch nhất thế gian. Và tình yêu của bậc đế vương cũng vô cùng tịch mịch…

Trong lịch sử phong kiến Trung Hoa, Khang Hy nhà vua là một trong những vị nhà vua phong lưu tiên phong hàng đầu. Hậu cung của Khang Hy có hơn hai nghìn mỹ nữ, tuyển chọn từ khắp mọi nơi trong thiên hạ. Họ đã cùng sinh cho ông ba mươi bảy người con cả nam lẫn nữ. Vì thế, hậu nhân sau này đã gán cho Khang Hy mỹ danh: Nhà vua đa tình.

Xem Thêm  Top 7 sách bí quyết làm đẹp hay và cháy khách nhất hiện nay

 

Thế nhưng, chữ tình của bậc quân vương cũng khác rất nhiều với chữ tình của phàm nhân. Đã là vua một cõi phải gạt đi chuyện nhi nữ thường tình để hướng tới mối lo chung của đất nước. Cũng bởi vậy, với tam cung lục viện, phi thần, thê thiếp nhiều không kể siết, nhưng để chạm đến chữ tình của bậc đế vương cũng khó khăn lắm thay. Nhà vua Khang Hy trong cuốn tiểu thuyết “Tịch mịch” của tác gỉa Phỉ Ngã Tư Tồn lại là một vị vua không những đa tình, mà còn rất chung tình…

Đọc  Top 7 truyện ngôn tình thanh mai trúc mã hay và bán chạy nhất hiện nayMUA NGAY

Đừng Nhắc Em Nhớ Lại

Top 7 tiểu thuyết ngôn tình của Phỉ Ngã Tư Tồn hay và cháy khách nhất

Em từng ước ba điều trước khi thả cây đèn thần xuống biển khơi bao la, quá nửa trong đó là có thể vĩnh viễn, vĩnh viễn, vĩnh viễn quên đi anh. Anh đã ngây ngốc nhận định rằng một người khi yêu một người thật lòng thì sẽ mãi mãi không thể quên được đối phương, mà đặt lời hứa: “Nếu thực sự có một ngày em quên, anh sẽ không nhắc em nhớ lại.”

Kết quả, sau cơn hôn mê sâu do tai nạn, em tỉnh dậy nhưng không còn nhớ anh nữa, cũng không nhớ những gì từng có giữa hai tất cả chúng ta. Lúc đó anh nghĩ, trên đời này thực sự có thần đèn. Những điều ước của em đều trở thành hiện thực. Em đã quên được anh. Còn anh, chỉ là chiếc bóng đứng phía sau chở che cho em, nguyện cầu có một ngày, ông trời ban cho anh một phép nhiệm màu…

MUA NGAY

Hẹn Đẹp Như Mơ

Top 7 tiểu thuyết ngôn tình của Phỉ Ngã Tư Tồn hay và cháy khách nhất

Một mẩu chuyện dịu dàng và đầy xúc cảm.

Tình yêu đẹp của tuổi thanh xuân mơn mởn, những thời khắc ấm áp, tuyệt đẹp của mối tình Mạnh Hòa Bình và Vưu Giai Kỳ mãi mãi sẽ chỉ là một giấc mơ, một giấc mơ đẹp đến mức không chân thực. Mối tình ấy khép lại, rồi Nguyễn Chính Đông bước vào cuộc đời của Giai Kỳ một cách lạ lùng.

Giằng xé giữa quá khứ và thực tại, giữa tình yêu và sự hùng vĩ, giữa hận thù và tin yêu, Giai Kỳ đã chọn lựa điều gì để sở hữu thể đem lại sự sung sướng cho mình và những người mình yêu?

Xem Thêm  Top 7 cuốn sách hay giành riêng cho bà bầu không nên bỏ qua

 

Đọc  Top 7 cuốn sách nuôi dạy con hay và bán chạy nhất hiện nay

Có nhiều khi, tất cả chúng ta cứ ngỡ rằng cái mình từ bỏ chỉ là tình cảm trong một thời điểm, nhưng đến phút cuối mới biết rằng, hóa ra nó là cả cuộc đời.

“Tình mềm tựa nước, Hẹn đẹp như mơ”… Một áng văn dịu dàng vô tận của Phỉ Ngã Tư Tồn mà bạn không thể bỏ qua.

MUA NGAY

Gấm Rách

Top 7 tiểu thuyết ngôn tình của Phỉ Ngã Tư Tồn hay và cháy khách nhất

Đây là một mẩu chuyện bi thương, tình yêu là một cái bẫy được sắp đặt sẵn… Không giấu được không nói được không quản được. Trong dòng lệ mơ hồ nhìn anh một mình đứng giữa vạn người. Bây giờ mới biết. Chân trời trong gang tấc đã khó vượt qua như thế. Đời này. Đời này kiếp này của anh và em. Keo kiệt đến mức không thể cho quá nhiều.

Chỉ sợ không đành lòng.

MUA NGAY

Công Tắc Tình Yêu

Top 7 tiểu thuyết ngôn tình của Phỉ Ngã Tư Tồn hay và cháy khách nhất

“Em chỉ muốn lắp trong tim một cái công tắc nguồn, như vậy khi nào em muốn yêu anh thì yêu, không muốn yêu anh, thì sẽ không yêu nữa.”

Chu Diễn Chiếu từng khắc cho Chu Tiểu Manh một đôi giày gỗ, dưới đế ghi bốn chữ “trọn đời bên nhau”.

Anh đã ở bên cô suốt những năm tháng tuổi thơ, cùng cô trèo cây chuồn ra ngoài chơi, đèo cô phóng xe như bay trên những con phố ở thành Nam Duyệt, thậm chí, còn định theo cô trốn ra nước ngoài, thoát khỏi vòng kiềm tỏa của cha mẹ để ‘trọn đời bên nhau’.

Anh đã và đang giữ cô bên mình, để cô giương mắt nhìn anh quen biết, yêu đương, chung sống, rồi đính hôn với người con gái khác.

Là yêu thương hay căm hận, là che chở hay giày vò, là không nỡ rời xa hay là sống không bằng chết, có lẽ chính hai người cũng không phân rõ được.Tình cảm ấy vô vọng mà cố chấp, điên cuồng mà yếu đuối như đóa hoa bừng nở giữa đêm đen, sẽ tan tác theo gió, hay sẽ kết thành trái độc?

MUA NGAY

You might like

About the Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *