Top 7 cuốn sách hay giành riêng cho bà bầu không nên bỏ qua

Share 0

Để sở hữu thể dưỡng thai và sẵn sàng sinh nở một cách tốt nhất các bà mẹ mang thai cần đọc ngay 7 cuốn sách hay giành riêng cho bà bầu này để bổ sung kiến thức!

Top 7 Thú Vị là nơi dành cho những người có niềm đam mê tìm hiểu những tri thức lạ kỳ và thú vị, trên trời dưới biển, từ nhà ra ngõ. Với những bài viết chủ đề thú vị cũng như trình bày đẹp mắt và dễ đọc, Top 7 Thú Vị quyết tâm trở thành một địa chỉ mặc định về giải trí cũng như giáo dục trong tâm trí độc giả mạng Việt Nam.

Thực Đơn Dinh Dưỡng Cho Phụ Nữ Mang Thai

Top 7 cuốn sách hay giành riêng cho bà bầu không nên bỏ qua

 

Một cơ chế dinh dưỡng tốt có thể mang lại rất nhiều lợi ích cho bạn và con bạn.Ngày nay cùng với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, cùng với sự phát triển của y học thế giới tất cả chúng ta biết nhiều hơn về những yếu tố tạo nên cơ chế dinh dưỡng khỏe mạnh trong thời gian mang thai. Tất cả chúng ta cũng biết rằng một cơ chế dinh dưỡng tốt mang lại rất nhiều lợi ích cho bạn và con bạn.

Các bạn sẽ rất ngạc nhiên bởi để đạt được cơ chế dinh dưỡng tốt nhất bạn chỉ có ghi nhớ một vài nguyên tắc cơ bản và chúng ta cũng có thể hài lòng với việc mình mang thai, các bạn sẽ thấy vô cùng ngạc nhiên với những thay đổi lạ kỳ đang diễn ra trong cơ thể mình.

MUA NGAY

Cẩm Nang Dinh Dưỡng Cho Phụ Nữ Mang Thai

Top 7 cuốn sách hay giành riêng cho bà bầu không nên bỏ qua

 

Cha đẻ của nền y học thế giới Hippokrates đã có một câu danh ngôn “Người hiểu biết coi sức khỏe là sự sung sướng lớn nhất của con người”. “Sức khỏe còn hơn hết niềm vui, thật rất khó có một định nghĩa chính xác, trong cuộc sống hàng ngày, mọi người đều coi nhẹ nó, chỉ khi cơ thể đưa ra “tín hiệu” cảnh báo, cảm thấy đau, ngứa hoặc nằm ốm liệt giường, tất cả chúng ta mới biết sức khỏe thực chất là tài sản quý giá của con người. Khi con người biết được tầm quan trọng và cần thiết của sức khỏe thì cuộc sống lành mạnh và buổi tiệc dinh dưỡng khoa học sẽ ngày càng được coi như trọng.

Con người đã sớm hiểu được mối quan hệ mất thiết giữa các buổi tiệc và sức khỏe. Nhà toán học Hy Lạp cổ Pythagoras đã từng nói rằng: “Không nên coi nhẹ sức khỏe của bạn, giống như việc ăn uống cần có sự cân bằng, hạn chế”.

Do sự tiến bộ của y học tiến bộ và y tế công cộng, tuổi thọ của con người đã được kéo dài thêm hơn, quan điểm về ăn uống đúng đắn có tầm quan trọng rõ rệt khi đối chiếu với sức khỏe con người tiến bộ. Ngày nay những đơn vị cơ quan chính phủ tới các Chuyên Viên thường rất coi trọng tuyên truyền và mở rộng văn hóa nhà hàng quán ăn lành mạnh đến mọi nhà.

Từ xưa đến nay, dân nước ta thường rất coi trọng ăn uống, những món nên ăn và không nên ăn có quan hệ mật thiết đến sức khỏe của con người. Xã hội và khoa học kỹ thuật không ngừng nghỉ phát triển, đời sống của người dân được nâng cao, vì thế mọi người càng quan tâm hơn xem nên ăn gì và không nên ăn gì, người không cùng thể chất, không cùng dân tộc bản địa nên ăn những món ăn gì để bảo đảm sức khỏe nhất.

Xem Thêm  7 cuốn truyện cho tuổi mới lớn hay và cháy khách nhất hiện nay

 

Tập sách đây là cuốn từ điển bách khoa ăn uống nêu ra những món nên ăn và không nên ăn phù phù hợp với nhu cầu cuộc sống sức khỏe của người tiến bộ. Toàn bộ tập sách chia làm 8 tập “Những món ăn nên và không nên giành riêng cho trẻ”, “Những món ăn nên và không nên giành riêng cho trẻ đang tuổi phát triển”, “Những món ăn nướng”, “Những món ăn giành riêng cho thời kỳ kinh nguyệt”, “Những món ăn nên và không nên giành riêng cho bà bầu”, “Những món ăn nên và không nên giành riêng cho sản phụ”, “Những món ăn nên và không nên giúp bạn nữ làm đẹp”, “Những món ăn nên và không nên dành cho tất cả những người mắc bệnh thường gặp”.

Đọc  Top 7 cuốn sách về giảm cân hay và bán chạy nhất hiện nay

Cuốn sách “Những món ăn nên và không nên giành riêng cho bà bầu” chủ yếu giới thiệu tầm quan trọng dinh dưỡng trước khi sinh đẻ và các nguyên tắc ăn uống, các kiến thức ăn uống trong giai đoạn mang thai, thói quen ăn uống không tốt của thai phụ, những thay đổi sinh lí ở các giai đoạn khác nhau của thai nhi và thai phụ, cuốn sách giới thiệu các món ăn nên và không nên thường gặp trọng điểm thời kỳ đầu mang thai (từ 1-3 tháng), thời kỳ giữa mang thai (từ 4-6 tháng), thời kỳ cuối mang thai (từ 7 tháng đến khi đẻ).

Cuốn sách chỉnh sửa và biên tập theo cơ sở y học truyền thống và dưỡng sinh, tham khảo các tài liệu về món ăn kiêng kị hoặc nên ăn, kết phù hợp với thành quả nghiên cứu của y học tiến bộ và dinh dưỡng học, nhằm vào nhu cầu ăn uống của rất nhiều lứa tuổi, thể chất, nhóm người khác nhau, trọng điểm giới thiệu những kiến thức ăn uống giành riêng cho trẻ nhỏ, thiếu niên, người già, phụ nữ thời kỳ kinh nguyệt, thai phụ, sản phụ, phụ nữ muốn làm đẹp và những người mắc bệnh thường gặp. Cuốn sách do các Chuyên Viên dinh dưỡng, bác sĩ và các đầu căn bếp hợp tác chỉnh sửa và biên tập, nội dung khoa học thực tế, dễ hiểu, giúp các bạn đọc biết ăn gì và ăn như thế nào.

Đây là cuốn từ điển nhà hàng quán ăn trí tuệ với các món ăn nên và không nên, là lựa chọn sáng suốt dành cho những gia đình. Vì khi tất cả chúng ta biết ăn gì, ăn như thế nào, sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh, phòng tránh bệnh tật, đó cũng là nguyện vọng chung của những người làm công tác chỉnh sửa và biên tập như chúng tôi.

MUA NGAY

Cẩm Nang Mang Thai – Sinh Nở – Chăm Sóc Bé

Top 7 cuốn sách hay giành riêng cho bà bầu không nên bỏ qua

Sách cung cấp kiến thức toàn diện về thời kỳ mang thai, sinh nở và sự phát triển của bé, giúp cho bạn thực hiện được những điều tốt nhất cho bé và chính mình ngay từ lúc mang thai đến khi bé chập chững bước đi đầu đời…

Xem Thêm  Top 7 sách dạy xếp giấy Origami hay và hút khách nhất hiện nay

 

Với những diễn giải và hơn 850 hình ảnh minh họa bằng màu sắc sống động, cuốn sách sẽ là kim chỉ nam để bạn thực hiện hiệu quả nhất phương pháp chăm sóc, nuôi dưỡng và theo dõi sự phát triển tâm sinh lý ở người con thân yêu của bạn.

Một cuốn sách không chỉ dành riêng cho những cha mẹ có con lần đầu mà cả những cha mẹ đã có hơn một con, vì nó là cuốn sách bổ ích cho những ai làm Mẹ!

Đọc  Top 7 sách dạy con theo phương pháp Montessori hay nhất hiện nayMUA NGAY4

Mang Thai Hạnh Phúc Nuôi Con Khỏe Mạnh

Top 7 cuốn sách hay giành riêng cho bà bầu không nên bỏ qua

Mang thai là khoảng thời gian kỳ diệu nhất mà bạn trải qua, nhưng đồng thời cũng khiến cho bạn nhiều lo lắng. Bạn biết cuộc đời mình đã bước sang một trang mới mãi mài và bạn đang chuẩn bị chuyến hành trình ý nghĩa và vui sướng nhất – hành trình làm mẹ.

Dù theo con từ một sinh linh bé bỏng đến khi trở thành một đứa trẻ cứng cáp, ưa tò mò khám phá, và chập chững bước những bước đi đầu đời quả thật không hạnh phúc nào bằng! Song, hẳn đấy có lẽ cũng là thời gian mà bạn cảm thấy âu lo, đầy trách nhiệm, áp lực, đặc biệt là đối với những ai lần đầu tiên lên chức bố mẹ – một nỗi âu lo hết sức bình thường bề chuyện chăm sóc con mỗi ngày cũng như sức khỏe của con nói chung.

Cuốn sách Mang Thai Hạnh Phúc Nuôi Con Khỏe Mạnh sẽ cung cấp nhiều thông tin bổ ích, giúp bạn có được sự cảm nhận tuyệt vời nhất trong suốt thai kỳ, đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm quý báu để bạn nuôi con tốt. Mong rằng bạn sẽ mãi hạnh phúc bên những đứa con yêu thương.

– Mang thai hạnh phúc

Tư thế nằm tốt nhất cho người mẹ mang thai

Các động tác vận động để khỏe mạnh và dẻo dai

Cảnh báo đối với mèo

Những thực phẩm cần tránh

– Để nuôi con khỏe mạnh

Không bỏ qua sữa non

Bé ngủ bao nhiêu là đủ?

Nhiễm trùng rốn

Khi bé bị hăm, nối mẩn đỏ

MUA NGAY

Mang Thai Thành Công – 280 Ngày Mỗi Ngày Đọc 1 Trang

Top 7 cuốn sách hay giành riêng cho bà bầu không nên bỏ qua

 

“Bao ngày ngóng trông, mùa xuân sắp đến…”, quá trình mang thai được ví như một “mùa xuân” đặc biệt trong cuộc đời, bạn sẽ thấy mọi thứ đều mới mẻ khi mang trong mình một mầm sống mới.

Khi biết mình mang thai, bạn có thể sẽ vui sướng nhảy cẫng lên, cũng có thể xúc động đến rơi nước mắt bởi trái tim của con yêu đang đập. Nhưng cũng chính vì yêu con mà bạn sẽ cảm thấy vô cùng lo lắng cho quá trình mang thai sắp tới: Cần sửa đổi những thói quen sinh hoạt nào? Phải ăn gì để con yêu có đầy đủ chất dinh dưỡng? Dùng những gì mới không tổn hại đến thai nhi? Vận động như thế nào là phù hợp? Đi khám thai thế nào?…

Chắc hẳn bạn sẽ có vô số những câu hỏi như thế. Đừng lo, cuốn sách Mang thai thành công – 280 ngày, mỗi ngày đọc một trang sẽ giúp bạn tìm được lời giải cho những băn khoăn, thắc mắc đó. Ngoài ra, trên cơ sở khoa học, cuốn sách sẽ mang đến cho độc giả những kiến thức chính xác, phong phú, mới mẻ và toàn diện. Tin chắc rằng, cuốn sách sẽ mang lại cho bạn những điều bổ ích.

Xem Thêm  7 cuốn sách hay và hút khách nhất về hôn nhân gia đình và giới tính hiện nay

 

Mở sách ra là bạn đã mở chiếc hộp thần kì, trong đó chứa đầy những món quà kì diệu, muốn biết món quà nào dành cho mình, bạn hãy kiên nhẫn tìm kiếm, đó là một quá trình thú vị. Mỗi ngày đọc một trang, trên xe buýt đông người, trên ghế trung tâm giải trí công viên, hay dưới ngọn đèn đầu giường… để cảm thấy mình và con thêm gắn bó, cảm nhận được niềm hạnh phúc đang lớn dần lên.

Đọc  Top 7 sách dạy pha chế đồ uống hay và bán chạy nhất hiện nay

Vì con yêu khỏe mạnh, thông minh, xinh xắn, hãy hành động ngay từ bây giờ bạn nhé!

MUA NGAY

Mang Thai Theo Thực Dưỡng

Top 7 cuốn sách hay giành riêng cho bà bầu không nên bỏ qua

Làm thế nào tất cả chúng ta có thể đạt được và duy trì một sức khỏe tốt? Các nhà thông thái cổ xưa từng dạy rằng lời đáp nằm trong chính buổi tiệc hàng ngày của tất cả chúng ta. Họ dạy ta ăn những gì và ăn như thế nào. Thực dưỡng đang đi đến với tất cả chúng ta từ sự thông thái của người xưa như vậy. Ăn uống dưỡng sinh (Thực dưỡng) bao hàm cả sự áp dụng nguyên lý cơ bản của y học Cực đông, được hiểu là Nguyên lý Vô song về sự cân bằng âm khí và dương khí, dựa trên “Lòng tri ân khiêm nhường và biết xếp loại đúng những gì làm nên thức ăn…”.

Trước khi y học nhận lãnh trách nhiệm chăm sóc và theo dõi người phụ nữ mang thai, theo truyền thống thì vấn đề thai nghén và chăm sóc con trẻ là công việc của những bà mẹ và giành riêng cho những bà mẹ, được truyền đời từ thế hệ này sang thế hệ khác. Người phụ nữ bắt đầu học nghệ thuật nấu ăn và cách thức chăm sóc gia đình suốt ngày suốt đêm, cũng như việc mang thai và chăm sóc con cháu, từ thời gian còn bé, khi vẫn còn ở nhà, thông qua việc quan sát và giúp đỡ săn sóc những thành viên khác trong gia đình của mình.

Tập sách gồm những nội dung chính như sau:

Phần 1: Mang thai theo thực dưỡng

Phần 2: Cơ chế ăn uống khi mang thai

Phần 3: Chăm sóc trẻ theo phương pháp dưỡng sinh

Phần 4: Những sưu tầm về sự mang thai và tâm linh

MUA NGAY

365 Ngày Chuẩn Bị Trước Khi Mang Thai

Top 7 cuốn sách hay giành riêng cho bà bầu không nên bỏ qua

Những kiến thức về sức khỏe sinh sản và nuôi dậy con cháu vô cùng cần thiết với các cặp vợ chồng trẻ hiện nay. Chắc hẳn các bậc làm cha, làm mẹ đều mong muốn mình sinh ra những em bé khỏe mạnh, lớn khôn, nhưng để biến mong muốn đó thành hiện thực, tất cả chúng ta phải sẵn sàng và làm như thế nào?

Các bạn đừng quá lo lắng, nắm bắt được tâm lý đó, những kiến thức trong cuốn sách sẽ kịp thời trang bị cho những bậc cha mẹ những kiến thức quan trọng từ giai đoạn khi người phụ nữ sẵn sàng mang thai, trong giai đoạn thai kỳ, sau khi sinh con, chăm sóc và nuôi dâỵ con cháu… Cuốn sách giống như là một kim chỉ nam, một bộ Bách khoa toàn thư về sinh sản và nuôi con mà chúng tôi muốn gửi tặng tới tất cả những bậc làm cha mẹ.

MUA NGAY

Nguồn ảnh: Tổng Hợp

You might like

About the Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *