Top 7 game cuộc chiến tranh hay nhất mọi thời đại – Top 7 Thú Vị

Share 0

Về sau là 7 game cuộc chiến tranh hay nhất mọi thời đại. Nếu đã yêu thích game cuộc chiến tranh và muốn trải nghiệm sự khốc liệt tới từ lịch sử, đây sẽ là 7 tựa game mà bạn không thể bỏ qua.

Top 7 Thú Vị là nơi dành cho những người có niềm đam mê tìm hiểu những tri thức lạ kỳ và thú vị, trên trời dưới biển, từ nhà ra ngõ. Với những bài viết chủ đề thú vị cũng như trình bày đẹp mắt và dễ đọc, Top 7 Thú Vị quyết tâm trở thành một địa chỉ mặc định về giải trí cũng như giáo dục trong tâm trí độc giả mạng Việt Nam.

Company of Heroes series

Top 7 game cuộc chiến tranh hay nhất mọi thời đại – Top 7 Thú Vị

Mặc dù thế chiến thứ 2 đã qua đi, nhưng những gì mà nó để lại đã ảnh hưởng tác động rất lớn đến ngành công nghiệp game. Vô số những sản phẩm đã ra mắt đã gây được tiếng vang lớn, để lại ấn tượng trong lòng gamer nhưng nó lại là những tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất.

​Chỉ một số ít những tựa game thuộc thể loại chiến thuật thời gian thực (RTS) được ra mắt nhưng chúng không để lại ấn tượng gì nhiều cho những người chơi.

Nhưng với Company of Heroes thì khác. Đây là sản phẩm game cuộc chiến tranh hay nhất mọi thời đại, được Relic Entertainment dốc toàn lực cùng với THQ để phát triển. Và nó dường như không gây thất vọng, game được nhận định là một trong những tựa game RTS hoành tráng nhất thời điểm bấy giờ, vượt xa các đối thủ cùng thể loại.

Xem Thêm  Top 7 anime thể loại parody hay và có nhiều người xem nhất mọi thời đại

 

Brothers in Arms series

Top 7 game cuộc chiến tranh hay nhất mọi thời đại – Top 7 Thú Vị

Dựa trên một mẩu truyện có thật trong lịch sử, Brothers in Arms đưa người chơi trở lại những chiến dịch lịch sử của sư đoàn không vận 101. Đây là tựa game cuộc chiến tranh hay nhất sử dụng chiến thuật điều khiển và tinh chỉnh nhóm mà trước đó, trước đó chưa từng có một tựa game bắn súng nào áp dụng nó.

Đọc  Top 7 game cho trẻ em trên iPad hay và bổ ích nhất

Brothers in Arms đã thực sự miêu tả được sự tàn ác của cuộc chiến tranh. Một map không thực sự rộng, không có quá nhiều quân địch như Call of Duty, nhưng những gì mà nó mang lại đây là sự ám ảnh thông qua hình ảnh những làng mạc bị phá hủy hay những xác chết nằm la liệt trên chiến trường.​

Call of Duty (phần 1, 2, 5)

Top 7 game cuộc chiến tranh hay nhất mọi thời đại – Top 7 Thú Vị

Call of Duty là một trong những dòng game đã quá nổi tiếng về đề tài cuộc chiến tranh. Từ phiên bản thứ 4 game đã chuyển hoàn toàn từ đề tài thế chiến sang cuộc chiến tranh tân tiến với những vũ khí tối tân hơn và từ từ chuyển sang đề tài cuộc chiến tranh tương lai.

Tuy nhiên, game vẫn có những phiên bản về đề tài thế chiến rất hay và dường như đã trở thành biểu tượng của thương hiệu Call of Duty. Phần 1, phần 2 và phần 5 của dòng game lấy đề tài cuộc chiến tranh thế giới thứ 2 và miêu tả được sự khốc liệt của nó.​

Xem Thêm  Top 7 những người giàu nhất thế giới hiện nay – Top 7 Thú Vị

 

Và đương nhiên, Call of Duty là một phần không thể thiếu của Top 7 game cuộc chiến tranh hay nhất mọi thời đại.​

Valiant Hearts: The Great War

Top 7 game cuộc chiến tranh hay nhất mọi thời đại – Top 7 Thú Vị

Valiant Hearts đã thật sự mang lại cho những người chơi những cảm xúc rất khó quên. Game không tập trung vào đồ họa, những cảnh bắn súng cháy và nổ, mà những gì nó muốn thể hiện là cái tình giữa các nhân vật trong tình tiết.

Đọc  Top 7 game mobile cực đỉnh, cực hay sắp được Tencent phát hành

Giữa sự tàn khốc của cuộc chiến tranh vẫn còn đó những tình thương, tình người. Sự chia cắt của cuộc chiến tranh thực sự khiến tất cả chúng ta phải đồng cảm, lo lắng cho số phận những nhân vật. Một tựa game đã lấy đi nước mắt của rất nhiều gamer và nó xứng đáng nằm trong top 7 game cuộc chiến tranh hay nhất mọi thời đại.

Battlefield 1942

Top 7 game cuộc chiến tranh hay nhất mọi thời đại – Top 7 Thú Vị

Nếu bạn bỏ qua Battlefield 1942 thì quả thực là một điều không hề mong muốn. Tựa game này mặc dù cũng lấy đề tài thế chiến như những tựa game khác cùng thể loại vào thời điểm bấy giờ, nhưng còn đặc biệt quan trọng hơn thế với những tính năng vượt trội.

Sự tự do được đề cao trong game khi người chơi thực hiện các nhiệm vụ. Nó diễn ra theo những cách khác nhau và không hề nằm trong một kịch bản có sẵn như các tựa game khác. Một chiến trường mở đúng nghĩa và gamer đây là người tự định đoạt số phận của mình.​

Xem Thêm  Top 7 game cực hay giành cho máy cấu hình PC thấp

 

Hãy chơi Battlefield 1942 và tự mình cảm nhận. Tôi đảm bảo game sẽ không làm các bạn thất vọng.​

Men of War series

Top 7 game cuộc chiến tranh hay nhất mọi thời đại – Top 7 Thú Vị

Đây là một dòng game chiến thuật thời gian thực được phát triển bởi hãng 1C Company. Game có tình tiết được dựa trên những sự kiện lịch sử có thật. Men of war có những phiên bản như Men of war I, Assault Squad, Red Tide và Men of war: Viet Nam.

Qua từng phần, người chơi sẽ thấy được những khía cạnh khác nhau, những toàn cảnh khác nhau trong cuộc chiến tranh thế giới thứ 2 – cuộc cuộc chiến tranh tàn khốc nhất trong lịch sử nhân loại.​

Medal of Honor: Allied Assault

Top 7 game cuộc chiến tranh hay nhất mọi thời đại – Top 7 Thú Vị

Học lịch sử cùng “Medal of Honor : Allied Assault”. Đây là một trong những tựa game nói theo cách khác là đỉnh cao về đề tài thế chiến trong những năm 2000.

Đọc  7 tựa game Call of Duty tuyệt vời nhất trong lịch sử

Gameplay của trò chơi có tiết tấu nhanh, vận dụng lối chơi “hit and run”, gamer chỉ có thể bắn hoàn toàn bằng hồng tâm thay vì bắn bằng tâm ruồi như những tựa game khác. Điều này làm cho game có cảm giác bắn trở nên thực tế hơn.

Cùng với âm thanh và đồ họa nói theo cách khác là xuất sắc vào thời điểm bây giờ, toàn cảnh hoành tráng của cuộc chiến. Đây thực sự là một trong những tựa game cuộc chiến tranh hay nhất, rất đáng nằm trong bộ sưu tập của những gamer ưa thích thể loại game này.

Nguồn ảnh: Tổng Hợp

You might like

About the Author: admin

1 Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *