Top 7 vị thần hùng mạnh và đáng sợ nhất trong thế giới game

Share 0

Chủ đề giả tưởng liên tới những mẩu truyện thần thoại hay sức mạnh siêu nhiên kiểu như “chúa trời” luôn là một đề tài rất rất được ưa chuộng trong nhiều nền tảng giải trí khác nhau. Ở video game, tất cả chúng ta có không ít những vị thần hùng mạnh, sở hữu sức mạnh kinh thiên động địa hết sức đáng nhớ.

Top 7 Thú Vị là nơi dành cho những người có niềm đam mê tìm hiểu những tri thức lạ kỳ và thú vị, trên trời dưới biển, từ nhà ra ngõ. Với những bài viết chủ đề thú vị cũng như trình bày đẹp mắt và dễ đọc, Top 7 Thú Vị quyết tâm trở thành một địa chỉ mặc định về giải trí cũng như giáo dục trong tâm trí độc giả mạng Việt Nam.

Sau đây, tất cả chúng ta sẽ cùng đến với Top 7 vị thần mạnh mẽ nhất trong video game và đảm bảo có một vài cái tên khiến bạn vô cùng bất ngờ đấy.

Kratos – God of War

Top 7 vị thần hùng mạnh và đáng sợ nhất trong thế giới game

Khi chúng ta nhìn thấy hình bóng của Kratos, tốt nhất là bạn nên chạy cho thật nhanh trước khi mất mạng. Có thân phận là một con người rồi trở thành Thần Chiến Tranh, Kratos là người tiêu diệt dã man mọi sinh vật thần thánh trong thần thoại Hy Lạp trên hành trình dài báo thù của mình. Với một cơn thịnh nộ không giới hạn, mọi vị thần trên đỉnh Olympus đều gục ngã một cách thảm thương trước Kratos và giúp mang đến một series game đấm đá bạo lực tiên phong hàng đầu trong lịch sử.

Xem Thêm  7 sự thật thú vị về ông chủ trẻ của Snapchat, Evan Spiegel

 

Asura – Asura’s Wrath

Top 7 vị thần hùng mạnh và đáng sợ nhất trong thế giới game

Thêm một vị thần (bán thần) nổi tiếng với sự phẫn nộ lọt vào list của tất cả chúng ta ngày hôm nay. Từng là một vị thần xả thân chiến đấu chống lại Gohma, Asura bị phản bội bởi những người đồng đội của mình, vợ ông ta bị giết hại, con gái thì bị tóm gọn giữ và bản thân thì bị đày đọa đến hàng thế kỷ. Sở hữu một sức mạnh gần như vô tận, cơn không dễ chiều của Asura đã khiến mọi kẻ địch phải khuất phục và thậm chí đến cuối game, ông ta còn vượt mặt luôn cả vị thần sáng tạo ra toàn bộ vũ trụ.

Amaterasu – Okami

Top 7 vị thần hùng mạnh và đáng sợ nhất trong thế giới game

Mặc dù tạm lấy hình dạng của một con sói trắng cực dễ thương và đáng yêu, vị Nữ thần Mặt trời này vẫn có thể khiến bạn phải ớn lạnh khi nổi cơn cuồng nộ đấy. Với hàng loạt bảo vật thần thánh và kỹ năng biến không thành có của mình, vị thần Amaterasu đã đi dọc đất nước Nhật Bản cổ đại, chiến đấu chống lại đủ dạng yêu ma quỷ quái để gìn giữ sự cân bằng của thế giới. Mạnh mẽ và thông minh, đây là một trong những vị thần được yêu mến nhất từ trước tới nay.

Raiden – Mortal Kombat

Top 7 vị thần hùng mạnh và đáng sợ nhất trong thế giới game

Xuất hiện Tính từ lúc tựa game “Mortal Kombat” đầu tiên, Raiden là một vị thần không ngần ngại bẩn tay để thực hiện mục đích của mình. Trong khi không mạnh mẽ bằng những vị thần cổ đại, nhưng Raiden vẫn luôn hoàn thành vai trò người bảo vệ nhân loại trước sự rình rập đe dọa của Outworld hay Netherrealm. Được tôn trọng bởi những lời cố vấn sáng suốt và sợ hãi bởi năng lực sấm sét, Raiden là vị thần cực ngầu mà chẳng ai muốn gây sự trong thế giới game.

Xem Thêm  7 nhóm nhạc nam được hâm mộ nhất Kpop trong vòng 20 năm qua

 

Aesir – Bayonetta 2

Top 7 vị thần hùng mạnh và đáng sợ nhất trong thế giới game

Aesir là một vị chúa hùng mạnh đến mức ông ta không hề tin tưởng vào chính bản thân mình mình. Ở trước các sự kiện diễn ra trong game, Aesir cảm thấy mệt mỏi với bản chất con người và tạo ra bảo vật “The Eyes of the World”, trong khi phân tách bản thân mình ra làm hai phần thiện và ác gồm: Loki và Loptr. Tuy nhiên đây không phải là một ý tưởng hay và nó đã gây nên bao rắc rối như tất cả chúng ta được thấy thông qua hành trình dài phiêu lưu của Bayonetta.

Zanza – Xenoblade Chronicles

Top 7 vị thần hùng mạnh và đáng sợ nhất trong thế giới game

Hóa ra để đạt được danh hiệu thần thánh lại không phải là một chuyện quá khó khăn, bạn chỉ việc tái tạo đi tái tạo lại mọi sự sống trên thế giới thông qua một vòng đời hủy diệt. Zanza vốn có thân phận là một nhà khoa học con người mang tên Klaus, khám phá nhằm tạo ra một vũ trụ hoàn toàn mới của ông ta đã dẫn đến quá trình hủy diệt mọi sự sống ban đầu và tái tạo lại nó với sự xuất hiện của hai titan khổng lồ: Bionis và Mechonis.

Hades – Kid Icarus: Uprising

Top 7 vị thần hùng mạnh và đáng sợ nhất trong thế giới game

Hades, Chúa tể Địa Ngục, có rất nhiều hóa thân trong video game suốt bao nhiêu năm tháng nhưng có lẽ hình tượng đáng nhớ nhất của ông ta là ở “Kid Icarus: Uprising”. Thay vì chỉ phản ánh phẩm chất mạnh mẽ và đáng sợ, Hades ở đây còn tồn tại một nhân cách khiến người chơi cảm thấy thích thú khi là một kẻ ác luôn tỏ ra tự hào, sảng khoái bởi hành động reo rắc sự hỗn loạn cho thế giới của mình.

Xem Thêm  Top 7 cầu thủ bóng đá lương tốt nhất thế giới hiện nay

 

Đọc  Top 7 game thời trang hay nhất thế giới hiện nay dành cho bạn gái

Theo Trí Thức Trẻ

You might like

About the Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *