• Home  / 
  • Blog
  •  /  Top 7 game mobile cực đỉnh, cực hay sắp được Tencent phát hành

Top 7 game mobile cực đỉnh, cực hay sắp được Tencent phát hành

By Nobunaga / October 4, 2019

Share 0

Tencent Games một lần nữa lại chứng minh vị thế đứng đầu của mình tại thị trường Trung Quốc với việc tung ra hàng loạt những game mobile bom tấn trong năm 2017 này.

Tại sự kiện Tencent UP được tổ chức cách đây vài ngày, Tencent Games đã công bố tổng cộng 14 tựa game mobile bom tấn của mình đang chuẩn bị kết hợp với nhiều đối tác khác nhau để khởi chạy tại quê nhà trong năm nay.

Một số tựa game trong đó được tạo ra dựa trên IP nhượng bản quyền, trong khi một số khác lại chỉ dựa trên game online trên PC mà thôi. Trong số 14 game di động đó, dưới đây là những cái tên đánh giá nổi bật hơn cả.

1

The King of Fighters: Destiny

Top 7 game mobile cực đỉnh, cực hay sắp được Tencent phát hành

Dựa theo series game nổi tiếng của SNK và phát triển bởi studio Yinhan Games đến từ Trung Quốc, The King of Fighters: Destiny chỉ là 1 trong 3 tựa game di động đang được phát triển dựa trên thương hiệu. Hai tựa game còn lại (không liên quan đến Tencent) bao gồm The King of Fighters World (phát triển bởi SNK Trung Quốc) và The King of Fighters: All Star (phát triển bởi Netmarble Games).

Xem Thêm  Top 7 gợi ý chọn quà Tết hay và ý nghĩa nhất bạn nên biết

Trong khi thông tin về The King of Fighters: Destiny vẫn chưa được công bố chi tiết, Yinhan Games cũng đã tiết lộ rằng các chế độ online sẽ được thêm vào và vẫn bao gồm cả tính năng PvE. Chưa chắc rằng tựa game này sẽ bao gồm các nhân vật mới nào. Mặc dù vậy, một bộ phim hoạt hình 3D cùng tên, The King of Fighters: Destiny sẽ được trình chiếu tại Trung Quốc vào mùa hè năm nay với 20 tập phim đã được xác nhận.​

2

Fairy Tail: Teen Wizards (tên dịch chưa chính thức)

Top 7 game mobile cực đỉnh, cực hay sắp được Tencent phát hành

Chính thức được gọi là 妖精 的 尾巴: 魔 导 少年, tựa game này sẽ lấy hình tượng của một nhân vật nổi tiếng trong Fairy Tail. Tương tự như The King of Fighters: Destiny, Fairy Tail: Teen Wizards cũng là IP được cấp phép, lần này từ Kodansha. Nhà phát hành cũng đã xác nhận các nhân vật lồng tiếng trong Anime gốc cũng sẽ làm việc với tựa game mới. 

3

Cross Gate Mobile

Top 7 game mobile cực đỉnh, cực hay sắp được Tencent phát hành

Người đại diện của Square Enix đã thông báo rằng sự ra đời của Cross Gate Mobile là nhằm khôi phục lại những gì tinh túy nhất của người tiền nhiệm đi trước trên PC. Phiên bản PC Online đầu tiên được phát hành tại Trung Quốc vào năm 2001 và đã để lại ấn tượng mạnh mẽ với thế hệ game thủ thời đó. Phát triển bởi chi nhánh Square Enix tại Trung Quốc, đội ngũ nhân viên cũng hy vọng giữ lại những gì quen thuộc nhất, đặc trưng nhất của dòng game. Hiện vẫn chưa rõ lối chơi cụ thể của game là thế nào.

Xem Thêm  7 thương hiệu sữa bột nhập ngoại cho trẻ em được yêu thích tại Việt Nam

4

MU Awakening

Top 7 game mobile cực đỉnh, cực hay sắp được Tencent phát hành

MU Awakening là một tựa game MMORPG dành cho nền tảng di động đang được phát triển tại Studio Trung Quốc Tianma, cũng đã từng tham gia phát triển MU Origin. Được xây dựng dựa trên MU Origin, đồ họa của MU Awakening sẽ được đẩy mạnh lên một tầm cao khác, cùng một số tính năng hoàn toàn mới trong game. Những class cổ điển như Devil Square và Bless Castle sẽ vẫn được giữ lại.

5

Might & Magic Heroes: Era of Chaos

Top 7 game mobile cực đỉnh, cực hay sắp được Tencent phát hành

Phát triển bởi studio Trung Quốc Playcrab, Might & Magic Heroes: Era of Chaos được tạo ra dựa trên IP nổi tiếng Might & Magic thuộc sở hữu của Ubisoft. Tân binh Might & Magic Heroes: Era of Chaos là một tựa game chiến thuật thẻ bài đầy hứa hẹn.

Đọc  Top 7 game thời trang hay nhất thế giới hiện nay dành cho bạn gái

Cho những ai chưa biết, thương hiệu Might & Magic (đặc biệt là Heroes III) có một sự yêu thích cuồng nhiệt ở Trung Quốc. Chính vì vậy mà Ubisoft đã quyết định tận dụng triệt để lợi thế này. Chi tiết cụ thể về dự án mới có thể tham khảo thêm tại trang Blog của Ubisoft.​

6

Lineage II: Revolution

Top 7 game mobile cực đỉnh, cực hay sắp được Tencent phát hành

Đã có khá nhiều lời khen cũng như đánh giá tích cực của cộng đồng game thủ và giới chuyên môn dành cho Lineage II: Revolution nhờ vào công nghệ Unreal Engine 4 tối tân từ Netmarble Hàn Quốc. Cả Tencent lẫn Netmarble đều đang nỗ lực hết sức để đưa Lineage II: Revolution vào thị trường Trung Quốc, nơi mà Lineage Online và Lineage II vẫn đang thành công khi xây dựng cho mình cộng đồng vững mạnh.

Xem Thêm  Top 7 giày đế xuồng nữ đẹp giá rẻ được ưa chuộng nhất hiện nay

7

Fighter of The Destiny (择天记)

Top 7 game mobile cực đỉnh, cực hay sắp được Tencent phát hành

Fighter of The Destiny sẽ là một MMORPG tuyệt đẹp dựa trên tiểu thuyết được chuyển thể thành phim truyền hình khá nổi tiếng đã bắt đầu phát sóng tại Trung Quốc. Tôi đã thực sự ấn tượng bởi cảnh quay trong game được thể hiện ở đoạn trailer bên dưới, và hy vọng phiên bản chính thức khi ra mắt sẽ thật tuyệt vời.

Theo Trí Thức Trẻ​

About the author

Nobunaga

Co-Founder và Editor in Chief của Top 7 Thú Vị

Click here to add a comment

Leave a comment: