Top 7 cuốn sách nên đọc trước tuổi 25 hay và cháy khách nhất

Share 0

Trước 25 tuổi là giai đoạn vô cùng quan trọng trong việc hình thành nhân cách mỗi người. Hãy cùng tìm hiểu 7 cuốn sách nên đọc trước tuổi 25 hay nhất nhé!

Top 7 Thú Vị là nơi dành cho những người có niềm đam mê tìm hiểu những tri thức lạ kỳ và thú vị, trên trời dưới biển, từ nhà ra ngõ. Với những bài viết chủ đề thú vị cũng như trình bày đẹp mắt và dễ đọc, Top 7 Thú Vị quyết tâm trở thành một địa chỉ mặc định về giải trí cũng như giáo dục trong tâm trí độc giả mạng Việt Nam.

1

Ngày Xưa Có Một Con Bò…

Top 7 cuốn sách nên đọc trước tuổi 25 hay và cháy khách nhất

Khởi đầu bằng một mẩu chuyện mang tính ngụ ngôn vừa ngắn gọn, vừa dễ hiểu, cuốn sách rút ra một bài học kinh nghiệm sâu sắc nhưng thật đơn giản cho những ai vẫn đang vật lộn tìm kiếm thành công ở đời: những lời bao biện, viện cớ, đổ lỗi chẳng bao giờ giúp được tất cả chúng ta thành công hơn; ngược lại, dám dũng cảm đối mặt với sự trì trệ của mình để sẵn sàng tìm ra giải pháp mới là tuyến phố tiến lên bền vững.

Với hình tượng ẩn dụ là con bò, tượng trưng cho những kiểu biện bạch dễ dãi trước khó khăn, tác giả giải thích rất rõ ràng từng loại bò mà mỗi tất cả chúng ta đều phải sở hữu, cùng với những cách phân biệt và tiêu diệt chúng.

Đây là một cuốn sách có thể tạo cảm hứng thật sự cho bất kỳ ai.

MUA NGAY2

Mỗi Ngày Tiết Kiệm Một Giờ

Top 7 cuốn sách nên đọc trước tuổi 25 hay và cháy khách nhất

Mỗi Ngày Tiết Kiệm Một Giờ (Tái Bản Lần Thứ 11) là cuốn sách về quản lý thời gian với cách tiếp cận thẳng thắn và trực tiếp của Michael Heppell. Diễn đạt theo ý riêng trong quyển sách này chỉ có sự thực hành, thực hành và thực hành, vì hầu như từ đầu đến cuối đều là những ý tưởng mà tác giả đã học hỏi, tổng hợp và tự mình thử nghiệm hoặc do những độc giả thân thiết của ông thử nghiệm.

Mỗi chương sách là một tập hợp nhiều ý tưởng và công cụ hữu dụng để tiết kiệm tối đa thời gian, được tác giả chia theo các chủ đề rất gần gũi với đời sống thường ngày của bất kì ai trong tất cả chúng ta.

Xem Thêm  Top 7 địa điểm chơi Noel ở Sài Gòn vui và hấp dẫn nhất

 

Đây là một cuốn sách có thể thúc đẩy bất kỳ ai hành động, để không những “Mỗi Ngày Tiết Kiệm Một Giờ mà thậm chí nhiều giờ, đồng thời tăng lên chất lượng sản phẩm cuộc sống của tất cả tất cả chúng ta.

MUA NGAY3

Làm Chủ Trí Nhớ Của Bạn

Top 7 cuốn sách nên đọc trước tuổi 25 hay và cháy khách nhất

Bạn muốn:

Đọc  Top 7 sách kỹ năng làm việc hiệu quả hay và bán chạy nhất hiện nay

– Nhớ được gấp đôi thông tin so với hiện tại?

– Nhớ đầy đủ list 100 đề mục trong vòng gần đầy hai giờ?

– Tăng cuờng trí nhớ và mở rộng kiến thức về các danh hoạ, nhạc sĩ và văn hào vĩ đại nhất thế giới?

– Nâng cao chỉ số IQ và gặt hái thành công trong mọi lĩnh vực?

– Nhớ số điện thoại cảm ứng và các số liệu quan trọng khác?

– Nhớ bất kỳ điều gì bạn muốn?

Làm chủ trí nhớ của bạn, một trong loạt sách mang tính đột phá của Tony Buzan, sẽ khiến cho bạn thực hiện những mục tiêu trên. Sách sẽ giới thiệu với bạn phát minh quan trọng nhất về trí nhớ, đó là Ma trận Nhớ Chủ đạo Tự nâng cao (SEM). Kỹ thuật này được cho phép bạn nhớ dễ dàng bất kỳ thông tin nào gồm có từ mười đến năm mươi ngàn tiểu mục, đồng thời khiến cho bạn rèn luyện và cải thiện “Cơ bắp trí nhớ” của chính bản thân mình.

MUA NGAY4

Người Nam Châm – Bí Mật Của Luật Hấp Dẫn

Top 7 cuốn sách nên đọc trước tuổi 25 hay và cháy khách nhất

Cuốn sách viết về cách hoạt động của Luật hấp dẫn trong cuộc sống của bạn, từ đó chúng ta có thể hiểu nhiều hơn về bản thân mình – thực ra bạn là ai và tại sao bạn lại ở đây. Cuốn sách này đây chính là chìa khóa của bạn. Nó có thể mở cánh cửa tới tương lai như bạn mong ước và đưa bạn tới tuyến phố có nhiều niềm vui, sung túc và giàu có hơn. Khi đọc cuốn sách này, các bạn sẽ thấy mình được truyền cảm hứng vì bạn nhận ra rằng chúng ta có thể tạo ra cuộc sống mà bạn khao khát, và các bạn sẽ được trao quyền khi sử dụng những công cụ, những chiến lược và những khái niệm cơ bản được chuyển tải trong những trang sách này.

Xem Thêm  Top 7 nhân vật trong truyện Gintama được yêu thích nhất

 

MUA NGAY5

Nhà Giả Kim

Top 7 cuốn sách nên đọc trước tuổi 25 hay và cháy khách nhất

Tất cả những trải nghiệm trong chuyến phiêu du theo đuổi vận mệnh của mình đã hỗ trợ Santiago thấu hiểu ý nghĩa sâu xa nhất của niềm hạnh phúc, hòa phù hợp với vũ trụ và con người.

Đọc  Top 7 cuốn truyện đam mỹ hay và bán chạy nhất hiện nay

Tiểu thuyết Nhà giả kim của Paulo Coelho như một mẩu chuyện cổ tích giản dị, nhân ái, giàu chất thơ, thấm đẫm những minh triết huyền bí của phương Đông. Trong lần xuất bản đầu tiên tại Brazil vào năm 1988, sách chỉ bán tốt 900 bản. Nhưng, với số phận đặc biệt quan trọng của cuốn sách giành riêng cho toàn nhân loại, vượt ra ngoài biên giới quốc gia, Nhà giả kim đã làm rung động hàng triệu tâm hồn, trở thành một trong những cuốn sách cháy khách nhất mọi thời đại, và có thể làm thay đổi cuộc đời người đọc.

“Nhưng nhà luyện kim đan không quan tâm mấy đến những vấn đề đó. Ông đã từng thấy nhiều người đến rồi đi, trong khi ốc quần đảo và sa mạc vẫn là ốc quần đảo và sa mạc. Ông đã thấy vua chúa và kẻ ăn xin đi qua biển cát này, cái biển cát thường xuyên thay hình đổi dạng vì gió thổi nhưng vẫn mãi mãi là biển cát mà ông đã biết từ thuở nhỏ. Tuy vậy, tự đáy lòng mình, ông không thể không cảm thấy vui trước niềm hạnh phúc của mỗi người lữ khách, sau bao ngày chỉ có cát vàng với trời xanh nay được thấy chà là xanh tươi hiện ra trước mắt. ‘Có thể Thượng đế tạo ra sa mạc chỉ để cho con người biết quý trọng cây chà là,’ ông nghĩ.”

– Trích Nhà giả kim

MUA NGAY6

Chênh Vênh 25

Top 7 cuốn sách nên đọc trước tuổi 25 hay và cháy khách nhất

Từ khi ra mắt vào năm 2012, Chênh vênh 25 đã nhận được được tình cảm và sự quan tâm từ rất nhiều độc giả, giúp cuốn sách được tái bản nhiều lần trong suốt bốn năm qua.

Những mẩu chuyện giản dị, ngôn từ gần gũi, không hoa mỹ, không phô trương về cuộc sống, tình cảm gia đình, về đam mê công việc hay những mối quan hệ bạn bè khiến người trẻ, những người còn đang hoang mang trong cuộc sống giữa việc phải chọn tuyến phố để đi, cảm thấy như nhìn được chính bản thân mình họ trong mỗi mẩu chuyện nhỏ.

Xem Thêm  Top 7 ca khúc Nước Hàn hay nhất về mùa thu không thể bỏ qua

 

Lần tái bản này, Chênh vênh 25 có thêm năm mẩu chuyện nhỏ để gởi đến độc giả, như một lần thêm hương sắc cho cuộc đời vốn dĩ rối ren và phức tạp này.

Đọc  Top 7 những cuốn sách hay về nước Mỹ bạn nên đọc một lầnMUA NGAY7

7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt

Top 7 cuốn sách nên đọc trước tuổi 25 hay và cháy khách nhất

 • Gieo suy nghĩ, gặt hành động
 • Gieo hành động, gặt thói quen
 • Gieo thói quen, gặt tính cách
 • Gieo tính cách, gặt số phận.

Đó là bốn câu nói mở đầu cho cuốn sách 7 thói quen của bạn trẻ thành đạt.

Bạn đừng nghĩ cuốn sách này chỉ giành riêng cho những bạn ttrẻ thành đạt, cuốn sách này giành riêng cho tất cả những ai muốn trở nên thành đạt.

Con người, ai cũng muốn thành đạt nhưng không phải ai cũng hành động để trở nên thành đạt, cuốn sách này sẽ khiến cho bạn. Mỗi người đều phải sở hữu những thói quen, có thói quen tích cực, nhưng cũng tồn tại thói quen tiêu cực. Những thói quen tiêu cực sẽ làm trì hoãn hành động của bạn, giữ lại mong muốn thành đạt của bạn.

7 thói quen xấu thường thấy của những bạn trẻ là:

 • 1. Thụ động, có thái độ sống tiêu cực
 • 2. Lười suy nghĩ
 • 3. Nước đến chân mới nhảy
 • 4. Chỉ nghĩ đến thắng thua
 • 5. Thích nói trước rồi mới nghe
 • 6. Không hợp tác với mọi người
 • 7. Sống mòn.

Bạn có thói quen nào trong những thói quen xấu này không, dù chỉ có một thói quen thôi thì bạn nên thay đổi và phải thay đổi nếu muốn thành công trong cuộc sống.

Đến với 7 thói quen của bạn trẻ thành đạt, các bạn sẽ được học để tạo lập được 7 thói quen tốt, khắc phục những thói quen xấu. Các bạn sẽ được làm quen với những khái niệm như tài khoản cá nhân, tài khoản quan hệ, những việc làm và hành động ảnh hưởng tác động như thê nào tới tài khoản của mình.

Cuốn sách sẽ hướng dẫn bạn từng bước để tạo thói quen, chiến thắng bản thân, chiến thắng với cộng đồng và đổi mới bản thân.

Cuốn sách rất dễ hiểu, dễ thực hiện. Dưới mỗi thói quen mới được giới thiệu sẽ được đặt theo hướng dẫn cụ thể để bạn thực hành.

MUA NGAY

You might like

About the Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *