Top 7 những cuốn sách hay nói về sự thành công bạn nên đọc

Share 0

Một trong những phương pháp để thành công nhanh nhất là học hỏi từ những người đi trước. Sau đây là top 7 sách hay nói về sự thành công bạn không nên bỏ qua.

Top 7 Thú Vị là nơi dành cho những người có niềm đam mê tìm hiểu những tri thức lạ kỳ và thú vị, trên trời dưới biển, từ nhà ra ngõ. Với những bài viết chủ đề thú vị cũng như trình bày đẹp mắt và dễ đọc, Top 7 Thú Vị quyết tâm trở thành một địa chỉ mặc định về giải trí cũng như giáo dục trong tâm trí độc giả mạng Việt Nam.

Tuyển tập TS Lê Thẩm Dương: Cảm Xúc Là Kẻ Thù Số Một Của Thành Công

Top 7 những cuốn sách hay nói về sự thành công bạn nên đọc

Sau khi Tuyển tập TS Lê Thẩm Dương: Cảm Xúc Là Kẻ Thù Số Một Của Thành Công trở thành hiện tượng kỳ lạ xuất bản trong năm 2016 với lượng phát hành lớn, theo yêu cầu của đông quần đảo bạn đọc, báo Sinh Viên Việt Nam – Hoa Học Trò và Trung tâm tiếng Anh Langmaster tiếp tục phối hợp xuất bản phiên bản đặc biệt quan trọng của cuốn sách này. Dự kiến cuốn sách sẽ được phát hành vào 21/6/2017.

Theo nhà báo Nguyễn Huy Lộc, dự kiến sẽ có 500 phiên bản đặc biệt quan trọng của Tuyển tập TS Lê Thẩm Dương: Cảm Xúc Là Kẻ Thù Số Một Của Thành Công. Đây là những cuốn sách có bìa cứng, có chữ ký của Tiến sĩ Lê Thẩm Dương, được bổ sung thêm một chương gắn liền với thương hiệu của tiến sĩ Lê Thẩm Dương: Hàm số của tình yêu sự sung sướng.

Tuyển tập TS Lê Thẩm Dương: Cảm Xúc Là Kẻ Thù Số Một Của Thành Công gồm những bài nói chuyện và nội dung bài viết nổi tiếng của TS Lê Thẩm Dương có tác động lớn đến giới trẻ trong thời gian vừa qua liên quan đến việc hướng nghiệp, chọn nghề nghiệp, học tập, nghiên cứu, lao động, chọn vợ/chồng, thái độ sống tích cực…

Sách được chia thành 5 phần:

  • Chào bạn, Tân Sinh Viên
  • Thất nghiệp là tín hiệu tuyệt vời
  • Cái gì không mua được bằng tiền?
  • Chọn vợ/chồng theo hàm số hay biến số?
  • Phân loại tính cách bằng MBTI

Đặc biệt quan trọng, Tuyển tập TS Lê Thẩm Dương: Cảm Xúc Là Kẻ Thù Số Một Của Thành Công có sự tương tác rất cao với bạn đọc: Tên cuốn sách, tên các phần của cuốn sách, bố cục tổng quan của cuốn sách được lựa chọn sau khi đã tham khảo ý kiến của bạn đọc trên mạng xã hội nhằm mang đến một quyển sách có nội dung hữu ích và phù phù hợp với độc giả nhất.

MUA NGAY

Con Đường Đi Đến Thành Công Bằng Sự Tử Tế

Top 7 những cuốn sách hay nói về sự thành công bạn nên đọc

Đây là một cuốn sách “2 trong 1”, bạn đọc sẽ được tìm hiểu cùng một lúc, triết lý kinh doanh của một nhà kinh doanh tài ba hàng đầu Nhật Bản tiến bộ – Inamori Kazuo, và tư tưởng làm người mẫu mực của một võ sĩ samurai chân chính số 1 nước Nhật thời Minh Trị Duy Tân – Saigo Takamori.

Tình đồng hương, lòng ngưỡng mộ của Inamori dành cho tất cả những người samurai chân chính Saigo được bộc lộ rõ trong sách nhưng nó không phải là những lời tán dương sáo rỗng mà là những lý giải đầy tâm tư của chính tác giả với những kinh nghiệm của bản thân mình. Và quan trọng hơn hết, hai nội dung trong sách đều xuất phát từ những ưu tư của những công dân yêu nước tột cùng. Saigo Takamori trăn trở trước những thay đổi của xã hội Nhật đương thời khi đương đầu với văn minh Âu – Mỹ, Inamori Kazuo trăn trở trước những nhiễu nhương của xã hội Nhật Bản tiến bộ trên đường chạy gìn giữ vị trí cường quốc kinh tế. Vậy mà lạ thay, hai xã hội Nhật Bản ở cả hai thời đại khác nhau xa hàng trăm năm đấy đều là hai xã hội, hai thời kỳ mà người Việt Nam ta đang ngưỡng mộ, đang khao khát vươn đến.

Đọc Con Đường Đi Đến Thành Công Bằng Sự Tử Tế, các bạn sẽ nhận ra tất cả chúng ta yêu nước bằng phương pháp ngưỡng mộ hình mẫu, khao khát vươn lên không thôi chưa đủ, mà phải ngay lập tức, từ bây giờ, mỗi người tất cả chúng ta phải thay đổi, dám dấn thân trên con phố đầy chông gai của cuộc đời bởi “hưng suy của một quốc gia đồng nhất với trạng thái tâm hồn của quốc dân” (Inamori Kazuo). Có như vậy, tất cả chúng ta mới có thể góp phần xây dựng Việt Nam tốt đẹp hơn.

MUA NGAY

Kẻ Thành Công Phải Biết Lắng Nghe

Top 7 những cuốn sách hay nói về sự thành công bạn nên đọc

“Giao tiếp không chỉ đơn thuần là nói, mà còn là một lắng nghe. Mark Goulston đã mang đến một sắc thái hoàn toàn mới mẻ cho việc ‘tiếp cận mọi người’. Hãy lắng nghe là cẩm nang không-thể-thiếu trên hành trình dài đạt tới khả năng lắng nghe, tương tác và thành công.” – Frances Hesselbein, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Chủ tịch sáng lập, Học viện chuyên nghành Leader to Leader

“Hãy lắng nghe giúp đỡ bạn biến những con người dường như không thể đạt tới thành những liên minh tốt, những khách hàng trung thành, những đồng nghiệp và bạn bè thân thiết.” – Keith Ferrazzi, tác giả của Ai Che Lưng Cho Bạn và Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình

Xem Thêm  Top 7 sách hay nhất về nghệ thuật xây dựng và giữ gìn các mối quan hệ

 

Đồng nghiệp không ưa bạn, khách hàng thất vọng về bạn, hay nhân viên hoài nghi bạn… – làm thế nào bạn cũng có thể khiến những người này làm theo những điều bạn muốn? Trong Hãy lắng nghe, Chuyên Viên tâm thần học và Chuyên Viên kinh doanh hàng đầu Mark Goulston mang đến cho độc giả những bí mật giúp tiếp cận tất cả mọi người xung quanh, ngay cả khi những cách thức giao tiếp hiệu quả nhất cũng không đem lại kết quả như mong đợi.

Rào cản trong mối tương tác giữa con người sẽ trở thành rào cản so với sự thành công, sự phát triển cũng như sự sung sướng, vì thế việc vượt qua những rào cản đó không chỉ đơn thuần là một nghệ thuật, nó còn là một một kỹ năng tối cần thiết. Hãy lắng nghe mang đến cho bạn những phương pháp cũng như sự tự tin để sở hữu thể tiếp cận được những con người mà bạn luôn cho là mình không thể với tới, và khiến những mối quan hệ khó khăn trở thành những mối quan hệ hiệu quả và mang lại lợi ích.

“So với hầu hết mọi người, suy xét nội tâm là một việc gì đó khó nắm bắt, nhận định và đánh giá. Nhưng trong cuốn sách mới của mình – Kẻ Thành Công Phải Biết Lắng Nghe, Mark Goulston chỉ cho tất cả chúng ta thấy sức mạnh của suy xét nội tâm. Ông dẫn dắt tất cả chúng ta nhìn sâu vào chính mình và các mối quan hệ với người khác ví như cách thức để khai mở những nhận thức đầy sức mạnh, khiến tất cả chúng ta đạt được hiệu quả tốt hơn hết trong công việc và khi vui chơi. Chúng ta cũng có thể nghĩ rằng mình thật là quả cảm, tràn trề đam mê, nhưng trong mắt người khác, bạn cũng dễ bị xem như là ngạo mạn và bốc đồng. Khác biệt giữa hai cách nhìn nhận này lại đấy là khác biệt giữa thành công và hất bại. Goulston đã viết một cuốn sách quan trọng, giúp tất cả chúng ta xóa bỏ sự khác biệt ấy, đồng thời mài giũa những kỹ năng suy xét nội tâm của tất cả chúng ta.” – John Byrne, Tổng chỉnh sửa và biên tập, Business Week.

Đọc  Top 7 những cuốn sách hay về phương pháp học tập hiệu quả nhấtMUA NGAY

Phát Huy Tiềm Năng Cùng NLP: Làm Thế Nào Để Giao Tiếp Tốt Hơn Và Thành Công Hơn Một Cách Khoa Học Và Dễ Dàng

Top 7 những cuốn sách hay nói về sự thành công bạn nên đọc

Tư duy con người phức tạp hơn bất kể thứ gì tất cả chúng ta đã tìm thấy trong vũ trụ này. Nhưng quan trọng hơn hết là tất cả chúng ta có thể tinh chỉnh, thay đổi và chuyển hóa tư duy bằng những công cụ khoa học nhưng đơn giản đến không ngờ, nhằm mang lại một cuộc sống sự sung sướng và thành công hơn.

Vậy bạn đã từng nghe đến NLP (Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy)?

John Grinder và Richard Bandler – hai GS tại ĐH Santa Cruz (Mỹ) – được xem là những người sáng lập ra bộ môn khoa học của sự việc thay đổi – NLP (Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy) – để cải thiện kỹ năng con người.

Những người sáng lập ra NLP nhận thấy rằng, mỗi người tất cả chúng ta không phản ứng trực tiếp với thế giới chung quanh. Trước tiên, tất cả chúng ta dùng những gì thu nhận được từ thế giới bên phía ngoài trong quá trình sống và lớn lên để lập trình cho bộ não của mình, rồi cứ thế mà hành động hoặc phản ứng theo các lớp học đã được cài sẵn đó.

Ví dụ, một người nhiều lần “thử thời vận” phát biểu trước đám đông đều gặp phải những lời chê bai, phản bác: “Vậy mà cũng đòi ăn đòi nói”. Theo phản xạ tự nhiên, anh sẽ vô tình lập trình mình thành “kẻ bất tài trong khâu ăn nói” ngay bên trong tâm trí mình. Từ đó, anh lại càng trở nên căng thẳng và kém cỏi hơn trong việc phát biểu trước đám đông. Đó là một lớp học “ô nhiễm và độc hại” đã vô tình bị cài vào đầu anh ta. Nếu học được cách thay đổi những lớp học cài sẵn đó, anh ta mới thay đổi được, và thậm chí còn vươn lên.

NLP không hề giống bất kể một phương pháp nào mà bạn từng biết trước đây. Nó nhằm vào việc thay đổi tận gốc của hành vi, tức thay đổi lối tư duy dẫn đến hành vi. Cuộc sống, năng lực cũng như trình độ đều là hệ quả của cách tất cả chúng ta suy nghĩ. Việc thay đổi tận gốc vì vậy là điều bắt buộc nếu một người muốn nâng cao bất kể kỹ năng nào, hoặc thay đổi các thói quen đã bám rễ của mình.

Bạn có bao giờ gặp phải những vấn đề sau đây trong hoạt động quan trọng nhất để sự sung sướng và thành công trong xã hội loài người: GIAO TIẾP

– Người khác không hiểu hoặc hiểu sai ý bạn?

– Người đối thoại với bạn không thực sự tập trung vào những gì bạn nói?

– Cuộc nói chuyện không diễn ra theo cách bạn muốn?

Bên cạnh đó, bạn có bao giờ gặp phải những vấn đề sau đây trong CUỘC SỐNG

– Bạn thường không tinh chỉnh được cảm xúc của mình cho phù hợp: lo lắng những lúc cần phải tự tin, nóng vội trong những tình huống cần sự kiên nhẫn,…?

– Bạn có cảm giác những mục tiêu mình đề ra đôi lúc khá mơ hồ hoặc không phù hợp?

Xem Thêm  Top 7 sách chính trị pháp lý hay và cháy khách nhất hiện nay

 

Để giải quyết và xử lý tất cả những vấn đề trên,“Phát Huy Tiềm Năng Cùng NLP” (tập 1) sẽ giúp đỡ bạn:

•  Biết phương pháp tạo sự chú ý, gây ấn tượng tốt và kết nối tốt hơn với người đối diện.

•  Có thể “đi guốc trong bụng”người khác thông qua việc đọc hiểu những biểu hiện trong hành vi của người khác.

Đọc  Top 7 cuốn sách của Adam Khoo hay và bán chạy nhất hiện nay

•  Biết phương pháp dẫn dắt, hướng người đối điện đến một nhận thức, suy nghĩ hoặc hành động theo cách bạn muốn.

•  Khám phá những năng lực tiềm ẩn của riêng bạn.

•  Sử dụng neo cảm xúc để “triệu tập” được những cảm xúc tích cực (tự tin, động lực, quyết tâm,…) một cách tức thì.

•  Cách thức để thay đổi tâm thế ngay lập tứcchỉ bằng thay đổi nhỏ.

•  Cách thức để nâng cao giá trị bản thân mình trong mắt người khác một cách đơn giản.

•  Phân biệt được rõ ràng đâu là ước mơ và đâu là mục tiêu, cũng như tiến nhanh hơn đến mục tiêu của mình.

•  Đặt mục tiêu thông minh và phù phù hợp với riêng bạn, để không chỉ tiến nhanh mà còn tiến đúng hướng.

Phát Huy Tiềm Năng Cùng NLP (tập 1) là quyển cẩm nang cho trí não, dựa trên những nguyên tắc về Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy – Neuro Linguistic Programming (viết tắt là NLP). Nó chỉ ra một số kỹ thuật – tất cả đều hết sức đơn giản – để học cách tinh chỉnh tâm trí, giúp tất cả chúng ta “tái lập trình” bản thân. Chúng ta cũng có thể làm mọi thứ: chuyển hướng, tiến lên, thực hiện những gì bạn mơ ước, giải quyết và xử lý những khó khăn, thay đổi thói quen và lật sang một trang khácBởi vì NLP tập trung giải quyết và xử lý những vấn đề trước mắt, thay vì đào bới lại quá khứ, thế nên kết quả đạt được rất nhanh, có khi ngay lập tức, gần như một phép lạ!

Nếu bạn có một cái đèn pin nhưng lại không có pin, các bạn sẽ chẳng thấy đường mà đi trong đêm tối. Nếu bạn có pin nhưng vẫn không biết phương pháp lắp pin vào đèn thì bạn cũng chẳng khiến đèn sáng lên được. Để soi sáng con phố mình đi, bạn cần phải một cái đèn pin, pin và một vài lời hướng dẫn. Quyển sách này sẽ cung cấp cho bạn những lời hướng dẫn ấy. Những thứ còn sót lại bạn đã sở hữu sẵn rồi.

Bạn đã sẵn sàng chiếu sáng phía trước, bước đi và mở lối cho cuộc đời mình chưa?

NLP – Neuro Linguistic Program – Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy – là bộ môn khoa học về hoàn thiện bản thân với những phương pháp hiệu quả nhất, hỗ trợ cho bạn cũng có thể trở thành người xuất chúng.

John Grinder và Richard Bandler là hai GS tại ĐH Santa Cruz (Mỹ) được xem là những người sáng lập ra Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy (LTNNTD) để cải thiện kỹ năng con người, tạo những mô thức hành xử hoàn hảo.

Những người sáng lập ra LTNNTD đã nhận được thấy rằng, mọi người không phản ứng trực tiếp với thế giới chung quanh họ. Trước tiên, họ dùng những gì thu nhận được từ thế giới bên phía ngoài trong tiến trình sống và lớn lên để lập trình cho bộ não của mình, rồi cứ thế mà phản ứng theo các lớp học đã được cài sẵn đó. Ví dụ, một người đã từng thất bại trong nhiều lần “thử thời vận” nói chuyện trước cộng đồng, rồi những người chung quanh chê bai “có vậy mà cũng đòi ăn nói”, tự nhiên họ sẽ lập trình cho mình là “kẻ bất tài trong khâu ăn nói”. Nếu học được cách thay đổi những lớp học cài sẵn đó, họ mới thay đổi được “thế giới của họ”. Không người nào là khiếm khuyết cả, chỉ có những lớp học tùy chỉnh bị khiếm khuyết mà thôi!.

Các lớp học tùy chỉnh bên trong ấy, do đâu mà hình thành? Thưa rằng, nó hình thành dựa trên những điều mà các giác quan thu nhận được từ thế giới bên phía ngoài với ba yếu tố căn bản sau:

• Hình ảnh

• Âm thanh

• Cảm xúc

Và mỗi người, tùy cách thu nhận ba yếu tố căn bản trên đã tạo ra thế giới của mình. Vậy để sở hữu thể thay đổi thế giới của mình, bạn phải thay đổi cách bạn xử lý hình ảnh, âm thanh và cảm xúc mà bạn tiếp nhận được. Nếu một thiên tài, một Chuyên Viên, một người thành công.. đã làm được điều này, điều kia, thì bạn cũng tồn tại thể nhanh chóng học được cách làm của họ thông qua việc khám phá cho được những lớp học tùy chỉnh trong bộ não của họ rồi bắt chước theo thôi.

Ứng dụng của Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy:

LTNNTD không hề giống bất kể một phương pháp nào mà bạn từng biết trước đây. Nó nhằm vào việc thay đổi tận gốc của hành vi, tức thay đổi kiểu suy nghĩ dẫn đến hành vi. Tất cả những kết quả cuộc đời, năng lực cũng như trình độ đều là hiển thị của cách tất cả chúng ta suy nghĩ. Việc thay đổi tận gốc vì vậy là điều bắt buộc nếu một người muốn nâng cao bất kể kỹ năng nào đó, hoặc thay đồi các thói quen đã bám rễ của mình.

(Chỉnh sửa và biên tập lại từ nguồn Marketing Magazine)

MUA NGAY

Xem Thêm  7 cuốn tiểu thuyết kinh dị Trung Quốc hay và hấp dẫn nhất

 

Kinh Nghiệm Thành Công Của Ông Chủ Nhỏ

Top 7 những cuốn sách hay nói về sự thành công bạn nên đọc

Kinh Nghiệm Thành Công Của Ông Chủ Nhỏ là một cuốn sách có nội dung khác biệt với những cuốn sách kinh doanh thông thường khác, có thể sẽ giúp ích được cho những bạn trẻ đã và đang dấn thân vào lĩnh vực kinh doanh. Trong cuốn sách này, trước tiên, tác giả nêu ra tình huống, sau đó đi sâu phân tích, đưa ra những luận điểm về những tình tiết quan trọng trong mẩu truyện và đề cập tới những lĩnh vực có thể ứng dụng luận điểm đó. Những mẩu truyện mà tác giả viết ra không được phân loại theo phương thức quản lí kinh doanh mà dựa theo đặc điểm cách làm của doanh nghiệp. Và đặc biệt quan trọng, đó không phải là những mẩu truyện quen thuộc từng được đề cập trong giáo trình thương mại, mà phần lớn là những điều tâm đắc và những trải nghiệm của chính tác giả.

Đọc  Top 7 cuốn sách dạy Microsoft Word hay nhất bạn nên đọc

Cuốn sách này không đơn thuần là chuyện bán bánh nướng, bán chân giò xông khói… thế nào cho đắt hàng như nhiều người thoạt tưởng. Thực ra nó là chuyện lên kế hoạch và thực hiện chiến lược để sở hữu thể khống chế được cục diện, vừa phát triển nghể, vừa hạn chế được đối thủ cạnh tranh của một ông chủ.Vì vậy, cuốn sách không chỉ có ích cho những người làm kinh doanh nhỏ, mà còn hữu ích với cả những ông chủ lớn.

MUA NGAY

Tôi Tài Giỏi Bạn Cũng Thế 2 – Bí Quyết Thành Công Dành Cho Tuổi Teen

Top 7 những cuốn sách hay nói về sự thành công bạn nên đọc

Nếu bạn đang trong độ tuổi ô mai, hoặc từng trải qua lứa tuổi này, chắc hẳn các bạn sẽ đồng ý rằng đây là giai đoạn tất cả chúng ta gặp khá nhiều vấn đề về gia đình, trường học và cuộc sống: nào là các vấn đề với bạn bè, hoạt động ngoại khóa chiếm quá nhiều thời gian, bài tập về nhà chất đống, học thêm như chạy “sô”, lại còn rắc rối với anh chị em trong nhà, bất đồng ý kiến với cha mẹ…

Có một TIN VUI cho bạn đây: Nếu biết áp dụng những phương pháp đúng đắn, các bạn sẽ nhanh chóng vượt qua được những thử thách hiện tại, “hô biến” những ngày tháng tuổi teen đầy thử thách thành giai đoạn thành công rực rỡ trong học tập, gia đình và cuộc sống.

Bạn có muốn mình:

Cân bằng giữa học tập, vui chơi và gia đình một cách hiệu quả?

Nằm trong tốp học sinh giỏi nhất trường?

Biết phương pháp biến cha mẹ thành liên minh?

Hoà thuận với anh chị em trong gia đình?

Tự tạo động lực cho bản thân mình bất kể khi nào bạn cảm thấy lười biếng?

Kết bạn dễ dàng và được nhiều người trong trường nghe biết?

Tự tin đối mặt với bất kỳ thử thách nào trong cuộc sống?

Đưa ra những quyết định khôn ngoan?

Những mong muốn trên nghe có vẻ “khó nhằn” nhưng thật ra lại cực kỳ đơn giản khi chúng ta có trong tay quyển sách Bí Quyết Thành Công Dành Cho Tuổi Teen của hai tác giả nổi tiếng Adam Khoo và Gary Lee.

Tiếp nối những phương pháp học tập đã được chứng minh hiệu quả trong Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế! – quyển sách lập kỷ lục xuất bản với hơn 200.000 bản in được đẩy ra và được xem là hiện tượng kỳ lạ giáo dục tại Việt Nam năm 2009 – 2011, Bí Quyết Thành Công Dành Cho Tuổi Teen tập trung vào những khía cạnh quan trọng khác của giới trẻ như: cách hòa phù hợp với cha mẹ, kết thân với những người bạn tốt, yêu thương bản thân,… giúp đỡ bạn tạo nền tảng vững chắc trong mọi lĩnh vực.

Những bí quyết thú vị và dễ áp dụng trong Bí Quyết Thành Công Dành Cho Tuổi Teen không những sẽ khiến cho cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn, mà còn tạo điều kiện cho bạn gặt hái được những thành quả vượt bậc trên bất kể con phố nào mà bạn lựa chọn.

Hãy làm cho những năm tháng tuổi teen của mình không chỉ là những năm tháng đẹp tuyệt vời nhất mà còn là một những năm tháng thành công nữa, bạn nhé!

Bạn đã sẵn sàng làm nên ĐIỀU KỲ DIỆU cho tuổi teen của mình chưa?

MUA NGAY

Hành Trình Trí Tuệ – Bảy Quyết Định Dẫn Đến Thành Công

Top 7 những cuốn sách hay nói về sự thành công bạn nên đọc

Nhân vật chính trong tác phẩm là David Ponder, 46 tuổi, cảm thấy mình chìm trong thất bại và vô vọng. Từ một CEO đầy tham vọng trong một công ty danh tiếng, bỗng chốc nghèo khổ và thất nghiệp, làm bán thời gian với mức lương không thể thấp hơn. Khó khăn liên tiếp đến với anh: con gái anh bị ốm cần phải phẫu thuật, mà anh lại không có tiền… Khi chiếc xe hơi của anh trượt trên con phố đầy băng và gặp nạn, anh mê man trong vô thức. Cũng chính lúc này, một bất ngờ đã xảy ra…

Anh gọi đó là cuộc: “Hành trình dài trí tuệ”. Vào thời khắc nguy kịch, một trải nghiệm phi thường đã đi đến với David Ponder. Anh thấy mình đang du hành ngược thời gian, gặp gỡ những nhà lãnh đạo và những người anh hùng ở những thời điểm khó khăn hay quan trọng của cuộc đời của họ. Andy Andrews đã biến cuộc du hành nhân vật David thành cuộc hành trình dài tìm kiếm trí tuệ, truyền tải thông điệp về khát vọng và lẽ sống cho hàng triệu người.

MUA NGAY

You might like

About the Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *