Top 7 cuốn sách dạy khí công hay và hiệu quả nhất hiện nay

Share 0

Nếu bạn muốn tập luyện khí công và đang tìm tài liệu, giáo trình hướng dẫn học môn này thì đây là 7 cuốn sách dạy khí công hay và hút khách nhất hiện nay bạn không nên bỏ qua.

Top 7 Thú Vị là nơi dành cho những người có niềm đam mê tìm hiểu những tri thức lạ kỳ và thú vị, trên trời dưới biển, từ nhà ra ngõ. Với những bài viết chủ đề thú vị cũng như trình bày đẹp mắt và dễ đọc, Top 7 Thú Vị quyết tâm trở thành một địa chỉ mặc định về giải trí cũng như giáo dục trong tâm trí độc giả mạng Việt Nam.

Âm Dương Khí Công

Top 7 cuốn sách dạy khí công hay và hiệu quả nhất hiện nay

Sách hướng dẫn phương pháp thở gọi là âm khí và dương khí khí công do Bùi Quốc Châu phát minh. Đây là một phương pháp thở đơn giản, dễ thực hiện nhưng mang lại kết quả rất kỳ diệu, đáng kinh ngạc.

Âm khí và dương khí khí công không chỉ có tác dụng tăng cường sức khỏe, thể lực, mà còn hỗ trợ điều trị hiệu quả rất nhiều bệnh tật. Sách đặc biệt quan trọng có phần trình bày kết quả luyện tập cũng như trị liệu của rất nhiều người đã tập qua môn khí công này, ghi lại những kinh nghiệm và kết quả rất cụ thể so với từng trường hợp trị liệu.

MUA NGAY

Khí công tâm pháp

Top 7 cuốn sách dạy khí công hay và hiệu quả nhất hiện nay

Khí Công Tâm Pháp Toàn Tập

Quyển sách gồm có phần lí thuyết và thực hành Thiền Tĩnh Lặng và Thiền Hoạt Động. Trong Thiền Hoạt Động có phần trình bày mỗi động tác khi tập Khí Công Thiếu Lâm, Quân Bình Chân Khí, Vượng Não, Vận Nội Lực, Điều Chỉnh Thân, các thế Yoga và Dưỡng Sinh Tâm Pháp dễ dàng so sánh với đĩa DVD hướng dẫn cách tập luyện hàng ngày.

Thiền làm cho bộ não phát triển khả năng an lạc, tạo thêm khả năng chú ý, tạo thêm hoạt động của hệ miễn nhiễm, làm giảm bớt những cảm xúc buồn rầu cùng các cảm  giác đau nhức. Sự phố hợp Thiền Tĩnh Lặng như ngồi thiền và Thiền Hoạt Động như vận động thể  lực, tập yoga, Thái Cực Quyền, khí công, dưỡng sinh, đi bộ cùng những hoạt động sinh hoạt khác trong ngày  với sự chú tâm đưa đến kết quả làm cho đời sống con người trở nên vui tươi, tích cực và khoẻ mạnh hơn.

Xem Thêm  Top 7 tác phẩm của Fujiko F. Fujio – cha đẻ bộ truyện Doraemon

 

MUA NGAY

Khí Công Y Đạo – Chữa Bệnh Tiểu Đường

Top 7 cuốn sách dạy khí công hay và hiệu quả nhất hiện nay

Khoa học nói chung và y học nói riêng luôn phát triển không ngừng nghỉ. Tuy nhiên, không bao giờ có cái gì hoàn thiện tuyệt đối, vì thế con người luôn tìm mọi cách hoàn thiện những khiếm khuyết của nhiều thành quả do mình sáng tạo ra để mang xã hội loài người tiến lên.

Đông y càng cổ càng giỏi vì ngày xưa chẳng có máy móc thiết bị gì nhưng các vị danh y chẩn đoán và chữa bệnh như thần. Tây y càng mới càng tinh, những thiết bị máy móc văn minh của Tây y đã hỗ trợ chẩn đoán bệnh được chính xác hơn và do đó việc chữa bệnh có hiệu quả hơn. Ngày nay, Đông y và Tây y phát triển ở đỉnh cao, tuy vậy không phải là không có những nhược điểm trong chẩn bệnh và chữa bệnh. Một ngành y học ra đời để bổ sung cho Đông y và Tây y đó là môn khí công y đạo Việt Nam.

Cuốn sách cung cấp cho bạn những kiến thức về tín hiệu của người sắp bị bệnh tiểu đường, phân loại bệnh chứng, điều dưỡng, những món ăn thay thuốc phòng và chữa bệnh tiểu đường, những bài thuốc kinh nghiệm chữa bệnh tiểu đường của Đông y.

Đọc  Top 7 cuốn sách dạy chăm sóc da hay và bán chạy nhất hiện nayMUA NGAY

Khí Công Phương Pháp Luyện Tập Để Trị Bệnh

Top 7 cuốn sách dạy khí công hay và hiệu quả nhất hiện nay

Khí công có lịch sử hơn 5.000 năm phát triển ở Ấn Độ, Trung Quốc và đã truyền sang Việt Nam hàng ngàn năm nay. Trong Y học cổ truyền, Khí là biểu tượng của thái cực luân lưu trong cơ thể gồn cả âm và dương. Động tĩnh không có đầu mối. Am dương không có nơi bắt đầu mà chỉ là sự chuyển dịch – biến thiên.Y học cổ truyền xem con người là một tiểu vũ trụ nằm trong đại vũ trụ rộng lớn, cả hai có mối quan hệ mật thiết với nhau. Vì vậy ta cần phải giữa được Khí luôn hòa phù hợp với âm khí và dương khí và ngũ hành của Đại vũ trụ. Khí thì có Ngoại khí và Nội khí. Con người có khả năng thu hút ngoại khí để tăng cường nội khí vận chuyển trong kinh mạch, để bảo vệ sức khỏe và phòng chống bệnh tật.Để đạt được mục tiêu này ta phải biết luyện khí để làn chủ chân khí.

Xem Thêm  Top 7 tiểu thuyết ngôn tình hay và bán rất chạy nhất của Diệp Lạc Vô Tâm

 

Cuốn sách này được biên soạn nhằn giúp quý độc giả tập luyện khí công. Sách giới thiệu và hướng dẫn chi tiết về khí công với châm cứu kinh mạch và các huyệt trong cơ thể – khí công với y học văn minh – Điều kiện luyện tập khí công – Khí công căn bản – Luyện nội công – Khí công liệu pháp (chữa một số bệnh).

Sách cũng nói sơ qua về mối quan hệ giữa khí công với Yoga và Thiền quán. Đặc biệt quan trọng có phần phụ lục viết về Nhiếp tâm, Trụ tâm, Tập trung tư tưởng, Quán tưởng, Tạp niệm, Vọng niệm và cuối cùng là nói về Dòng điện sinh vật trong mỗi con người.

Đọc  Top 7 sách bí quyết làm đẹp hay và bán chạy nhất hiện nayMUA NGAY

Khí Công Y Đạo – Chữa Bệnh Cao Huyết Áp & Biến Chứng

Top 7 cuốn sách dạy khí công hay và hiệu quả nhất hiện nay

Với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, việc khám phá và tìm bệnh càng ngày càng nhanh chóng và dễ dàng hơn xưa. Với kinh nghiệm của thầy thuốc dựa vào kết quả xét nghiệm, tất cả chúng ta biết có hàng trăm loại bệnh cao huyết áp… do nhiều nguyên nhân gây ra.

Ở đây, sau khi phân tích – kết phù hợp với phương pháp Tây y – tín hiệu và biến chứng của bệnh cao huyết áp, tác giả đã trình bày và giải thích các loại dược thảo phòng ngừa bệnh và chữa bệnh. Đặc biệt quan trọng và đáng tin cậy nhất là từ dược tính của mỗi vị thuốc cho tới những bài thuốc cổ truyền được sử dụng cho từng giai đoạn, tác giả đều dựa vào kết qủa nghiên cứu khoa học, phân tích công dụng của Tây lẫn Đông y, có thể giúp tất cả chúng ta biết phương pháp lựa chọn ra được vị thuốc chữa đúng bệnh của mình bằng những liều lượng đơn giản rõ ràng, nấu uống như nước trà mà có thể gặt hái được kết quả tốt trong phòng ngừa cũng như điều trị bệnh.

Xem Thêm  Top 7 tác phẩm truyện dài hay và hút khách nhất hiện nay

 

MUA NGAY

Trí năng khí công

Top 7 cuốn sách dạy khí công hay và hiệu quả nhất hiện nay

Những nội dung trình bày trong sách Bí thuật đạo giáo trí năng khí công này là sự cô đọng kiến thức cũng như kinh nghiệm mà tác giả thu được qua nhiều năm để đạt được sự hiểu biết về thân & tâm từ một loạt các pháp môn Đạo giáo. Trong thời gian gần đây, nhiều nghiên cứu sử dụng các công nghệ mới nhất để đo sóng não và mức độ năng lượng đã cho thấy rằng các pháp môn Đạo giáo có thể mang lại trạng thái tĩnh tâm và tạo thêm sinh lực cho cơ thể.

Một số pháp môn đơn giản sẽ hỗ trợ cho bộ não của bạn loại bỏ những trải nghiệm không cần thiết, đồng thời giữ lại những trải nghiệm có tính trực giác và giàu cảm xúc nhất.Nhưng hầu hết các nghiên cứu không đạt đến việc hiểu biết toàn diện về mối quan hệ sâu xa giữa thân và tâm.nhà sách online Sự hiểu biết này đây chính là “cái khoen” thông tin được triển khai trong các chương của Trí năng khí công.

Đọc  Top 7 sách dạy làm giàu hay nhất bạn không thể bỏ quaMUA NGAY

Khí Công Học Và Y Học Hiện Đại

Top 7 cuốn sách dạy khí công hay và hiệu quả nhất hiện nay

Khí công về phương diện tạp ra sức khoẻ, rèn luyện con người và huy động năng lượng của cơ thể sau khi thu hút năng lượng của vũ trụ là một bộ môn khoa học còn nhiều bí ẩn.

Nội dung sách gồm ba phần:

Phần 1: Cơ sở của khí công, nhấn mạnh về Dịch lý và Sinh học trên khunh hướng kết hợp để chứng minh khoa học chỉ có một.

Phần 2: Phương pháp tập luyện khí công: lấy Điều tức và Điều hòa Ậm Dương làm căn bản, Nội công làm trọng tâm, Khí công thượng thừa làm bước vươn tới, với dụng ý giúp người học tập dần từ thấp đến cao…

Phần 3: Khí công liệu pháp: đưa ra những liệu pháp có cơ sở khoa học…

MUA NGAY

You might like

About the Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published.