• Home  / 
  • Giải Trí
  •  /  7 nhóm nhạc nam được hâm mộ nhất Kpop trong vòng 20 năm qua

7 nhóm nhạc nam được hâm mộ nhất Kpop trong vòng 20 năm qua

By Nobunaga / October 4, 2019

Share 

Để kỷ niệm 20 năm nhóm nhạc nam lịch sử một thời H.O.T thì Sports DongA đã thực hiện một khảo sát trên 2,000 người theo dõi và 30 Chuyên Viên Kpop để lựa chọn ra một list những nhóm nhạc nam hàng đầu Kpop trong vòng 20 năm qua. Top 7 Thú Vị xin giới thiệu với các bạn list rút gọn gồm 7 nhóm nhạc nam được hâm mộ nhất Kpop trong 20 năm trở lại đây.

Top 7 Thú Vị là nơi dành cho những người có niềm đam mê tìm hiểu những tri thức lạ kỳ và thú vị, trên trời dưới biển, từ nhà ra ngõ. Với những bài viết chủ đề thú vị cũng như trình bày đẹp mắt và dễ đọc, Top 7 Thú Vị quyết tâm trở thành một địa chỉ mặc định về giải trí cũng như giáo dục trong tâm trí độc giả mạng Việt Nam.

EXO

 7 nhóm nhạc nam được hâm mộ nhất Kpop trong vòng 20 năm qua

Ngày nay tất cả chúng ta không thể tìm được ai có thể bán tốt một triệu bản album của mình (thường + đóng gói lại), nhưng các chàng trai của EXO đã làm được điều thần kỳ ấy trong 3 năm liên tiếp. Họ đã trải qua rất nhiều chuyện kể từ thời điểm debut với một số thành viên tách rời nhóm, tuy nhiên diễn đạt theo ý riêng EXO đang ở vào thời kỳ đỉnh cao của mình tại Kpop. “Gà cưng” của SM nhận được 10% bình chọn trong khảo sát lần này.

Super Junior

 7 nhóm nhạc nam được hâm mộ nhất Kpop trong vòng 20 năm qua

Một nhóm nhạc nam mà debut với 12 thành viên trong nhóm… 12?!! Đúng thế, đây là một nước cờ hết sức mạo hiểm trong toàn cảnh năm 2005 nhưng sau cùng thì quyết định này của chủ tịch Lee Soo Man là hoàn toàn đúng đắn khi Super Junior đã trở thành một trong những nhóm nhạc nam nổi tiếng nhất trong lịch sử Kpop. Họ đó chính là nhóm với số lượng đĩa bán rất chạy nhất trong 4 năm liên tiếp và hoàn toàn xứng đáng với vị trí thứ 6 trong list với 12.1% tổng lượt bình chọn.

Shinhwa

 7 nhóm nhạc nam được hâm mộ nhất Kpop trong vòng 20 năm qua

Shinhwa đã hoạt động được 18 năm và vẫn chưa xuất hiện tín hiệu gì cho thấy họ có ý định tạm dừng. Đây đó chính là boy band có thâm niên trong lịch sử Kpop. Họ đã từng chỉ là một nhóm nhạc nhỏ dưới trướng SM, nhưng ngày nay Shinhwa đã là lịch sử một thời sống, viết lại lịch sử mỗi lần họ xuất hiện trên sân khấu. Nhóm nhạc nam này nhận được 14.2% phiếu bình chọn trong cuộc khảo sát này.

TVXQ

 7 nhóm nhạc nam được hâm mộ nhất Kpop trong vòng 20 năm qua

Đã có rất nhiều nhóm nhạc nam thuộc nhãn hiệu SM xuất hiện trong list lần này. Điều đó chứng tỏ SM đã phát triển thành công một công thức boy band chính xác như làm khoa học vậy. TVXQ đó chính là band nhạc đã lãnh đạo làn sóng idol thế hệ thứ 2 trỗi dậy và cũng đó chính là nhóm nhạc lớn nhất không có đối thủ ở thời kỳ đỉnh cao của họ. Bất chấp các trở ngại về ngôn ngữ, văn hóa và các rào cản vô hình khác, TVXQ đã đạt được thành công vang dội ở thị trường Nhật Bản. Thật không thích lúc các vấn đề về tài chính và hợp đồng đã khiến 3 thành viên rời bỏ nhóm. Tuy vậy thì TVXQ vẫn rất chắc chắn ở vị trí thứ 4 trong list với 15.6% lượt vote.

Xem Thêm  7 bước tiếp cận một cô nàng xinh đẹp ở chốn công cộng

g.o.d

 7 nhóm nhạc nam được hâm mộ nhất Kpop trong vòng 20 năm qua

Nét duyên ngầm giản dị và tài năng xuất chúng của g.o.d đã đưa họ trở thành một cái tên được yêu mến và ngưỡng mộ số 1 ở thị trường Kpop đầy cạnh tranh. Sau 17 năm gắn bó thì họ vẫn tiếp tục hoạt động và đóng góp thêm phần hết mình cho nghệ thuật. g.o.d nhận được 18.9% tổng số bình chọn trong cuộc khảo sát.

H.O.T

 7 nhóm nhạc nam được hâm mộ nhất Kpop trong vòng 20 năm qua

Lại thêm một nhóm nhạc nam nữa trở thành lịch sử một thời dưới sự đào tạo và lăng xê mát tay của ông chủ Lee Soo Man thuộc SM Entertainment. Nếu bạn yêu thích các Kpop boy band thì chắc chắn bạn phải cảm ơn H.O.T vì chính họ mới là những người đi tiên phong trong phong trào boy band ở ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc. Bên cạnh H.O.T cũng sẽ có những người đi tiên phong khác nhưng chắc chắn không một ai có thể đạt được đến tầm tác động lớn đến thị trường âm nhạc như H.O.T đã từng làm. Họ đã nhận được được 28.8% số phiếu trong cuộc khảo sát lần này để chễm chệ ở vị trí thứ 2.

Bigbang

 7 nhóm nhạc nam được hâm mộ nhất Kpop trong vòng 20 năm qua

Bigbang là nhóm nhạc nam duy nhất ở Kpop có thể kiếm tiền nhiều hơn Maroon 5. Phần lớn các nghệ sĩ Kpop phải rất vất vả để khởi tạo được dòng tiền rất nhỏ từ nước ngoài nhưng Bigbang thì kiếm tiền tấn ở mọi nơi họ đặt chân đến. 5 chàng trai tài năng này xứng đáng nhận danh hiệu “những ông hoàng của Kpop”. Và vị trí số 1 trong list này không một ai khác đó chính là Bigbang khi nhóm nhạc được dẫn dắt bởi thủ lĩnh G-dragon chiếm tới 44% tổng số phiếu bình chọn.

Xem Thêm  7 sự thật thú vị về Scarlet Witch trong thế giới Marvel

Đọc  7 ngôi sao suýt chút nữa đã trở thành idol dưới trướng SM Entertainment

Theo Allkpop

Lượt Xem: 296

 

 

 

 

 

 

 

 

About the author

Nobunaga

Co-Founder và Editor in Chief của Top 7 Thú Vị

Click here to add a comment

Leave a comment: