Top 7 chi tiết thú vị trong Naruto mà tác giả rất ngại nhắc tới

Share 0

Tại chỗ này là 7 chi tiết thú vị trong Naruto mà tác giả rất ngại nhắc tới. Tại sao lại như vậy? Hãy cùng Top 7 Thú Vị khám phá nhé!

Top 7 Thú Vị là nơi dành cho những người có niềm đam mê tìm hiểu những tri thức lạ kỳ và thú vị, trên trời dưới biển, từ nhà ra ngõ. Với những bài viết chủ đề thú vị cũng như trình bày đẹp mắt và dễ đọc, Top 7 Thú Vị quyết tâm trở thành một địa chỉ mặc định về giải trí cũng như giáo dục trong tâm trí độc giả mạng Việt Nam.

Hẳn ai cũng từng 1 lần ước muốn rằng có thể quay ngược thời gian và ngăn bản thân làm điều gì đó. Ngay cả với những người sáng tạo Naruto phiên bản nhượng quyền cũng vậy. Đã có một số chi tiết không được như ý muốn trong quá trình phát sóng của bộ phim truyện mà họ chỉ muốn quên đi và không bao giờ muốn nhắc tới nữa.

Bạn nên tin rằng cụm từ này là một tai nạn!

Top 7 chi tiết thú vị trong Naruto mà tác giả rất ngại nhắc tới

Mỗi bộ anime đều được phát sóng ở nhiều nước trên thế giới nhưng để phù phù hợp với ngôn ngữ, văn hóa của từng quốc gia mà đội ngũ sản xuất sẽ phải thay đổi 1 chút để bộ phim truyện được yêu thích hơn. Nếu như ở phiên bản anime gốc bằng tiếng Nhật, Naruto thường hay sử dụng từ ‘dattebayo’ thì khi chuyển sang phiên bản bằng tiếng Tây Ban Nha thì lại bị sửa thành “ver De verás!”.

Xem Thêm  7 điều bạn chưa chắc chắn về Harley Quinn – nàng siêu tội phạm “quái dị” từ DC

 

So với các diễn viên lồng tiềng cho bản anime tiếng anh và Tây Ban Nha họ phải nỗ lực nói sao cho tiếng nhép miệng giống nhất có thể. Cụm từ này nghe khá khó chịu nhưng không hiểu sao người ta lại nghĩ rằng nó cần phải được nói đi nói lại nhiều lần.

Thay đổi biểu tượng trên trán của Neji

Top 7 chi tiết thú vị trong Naruto mà tác giả rất ngại nhắc tới

Trong manga, biểu tượng trên trán Neji có hình chữ vạn nhưng khi chuyển thể thành anime thì biểu tượng này đã trở nên thay đổi thành chữ X, khác hẳn so với bản gốc vì biểu tượng gốc quá giống biểu tượng trên cờ phát xít.

Đọc  Top 7 điều thú vị về Thần Rùa Kame trong Dragon Ball (Phần 2)

Hơn 40% nội dung trong anime được thêm vào

Top 7 chi tiết thú vị trong Naruto mà tác giả rất ngại nhắc tới

Nói về sự khác biệt từ anime đến manga, có một lý do chính đáng cho điều đó. Phiên bản anime của series Naruto đã được thêm vào khoảng tầm 40% nội dung. Bởi vì mặc dù manga được phát hành hàng tuần nhưng do ngày lễ, sự chậm trễ và các vấn đề khác nên anime đã sớm theo kịp manga nên để tránh anime vượt qua manga mà người sáng tạo đã phải thêm những mẩu chuyện phụ cho bản phim phim hoạt hình.

Phân cảnh tình cảm hơi ít

Top 7 chi tiết thú vị trong Naruto mà tác giả rất ngại nhắc tới

Bạn đã bao giờ nhận ra ằng không có bất kì cặp đôi nào trong Naruto thực sự thể hiện tình cảm ở nơi công cộng? Nguyên nhân là vì tác giả của Naruto – Masashi Kishimoto đã thừa nhận rằng anh không thích vẽ các cặp vợ chồng hay thậm chí là thể hiện tình cảm nơi công cộng cho những nhân vật của mình.

Xem Thêm  Đừng để vẻ ngoài dễ thương của 7 cô gái anime này đánh lừa – Giết người đấy!!!

 

Kishimoto đã cho thấy anh không giỏi lắm về việc viết những mẩu chuyện lãng mạn bởi vì tôi cảm thấy xấu hổ khi nỗ lực để tạo ra nó. Để sửa chữa điều này, tác giả đã thêm nhiều yếu tố tình cảm ở movie The Last-Naruto được ra mắt vào năm 2014 như tất cả chúng ta đã thấy.

Hình ảnh thất bại

Top 7 chi tiết thú vị trong Naruto mà tác giả rất ngại nhắc tới

Vâng, bạn có nhận ra đây là nhân vật nào không? Tại sao lại có thể bẽ Guy xấu đến mức không thể nhận ra thế này nhỉ. Và đây chắc chắn là hình ảnh mà tác giả không bao giờ muốn đào lại lên đâu.

Đọc  Top 7 những bộ live action hay nhất bạn không nên bỏ qua

Ý tưởng ban đầu về Naruto là 1 thất bại

Top 7 chi tiết thú vị trong Naruto mà tác giả rất ngại nhắc tới

Bạn có biết không? Naruto đáng lẽ không phải là mẩu chuyện về thế giới ninja. Trước khi bộ manga đình đám này ra đời, mẩu chuyện Naruto ban đầu của Kishimoto đi theo một hướng hoàn toàn khác, đó là về một thiếu niên tên Naruto chuyên nấu mì Ramen. Nhưng manga về nấu ăn này đã trở nên từ chối nên tác giả đổi đề tài về ma/quái vật mà trong đó, Naruto – một cậu bé yêu quái tinh sống dưới lốt một cậu nhóc loài người.

Cuối cùng, mẩu chuyện đã trở nên thay đổi hoàn toàn so với ý tưởng ban đầu, Naruto trở thành cậu bé bị phong ấn Cữu Vỹ bên trong. Nhờ này mà tất cả chúng ta mới có một cậu chuyện về thế giới nhẫn giả tuyệt vời để xem chứ.

Xem Thêm  Top 7 nhân vật mạnh nhất trong Final Fantasy (Phần 2)

 

Sự ngốc nghếch của Hokage và người dân Konoha

Top 7 chi tiết thú vị trong Naruto mà tác giả rất ngại nhắc tới

Một trong những lỗ hổng lớn nhất và đáng xấu hổ đã được tạo ra trong Naruto có liên quan đến nhân vật chính đấy. Naruto là con trai của Hokage đệ tứ và cha mẹ của cậu bé đã qua đời đúng ngày cậu được sinh ra nhưng Minato đã kịp phong ấn Cửu Vỹ vào bên trong con trai mình để cứu cả ngôi làng. Sau đó, Naruto trở thành một đứa trẻ mồ côi và bị tất cả mọi người trong làng xa lánh, hắt hủi.

Đáng lẽ tác giả đã có thể cho Naruto 1 cặp cha mẹ nuôi nhưng anh lại không làm vậy. Thử nghĩ mà xem, nếu bạn là Hokage và bạn biết rằng có một vĩ thú bên trong 1 người dân làng vô tội thì liệu bạn có muốn sắp xếp 1 người bên cạnh đứa trẻ dõi theo nó và đảm bảo có phương pháp để xử lý con vĩ thú nếu có vấn đề bất trắc xảy ra.

Đọc  Top 7 nam thần đẹp trai ngời ngời vạn người mê trong anime

Nguồn: Trí Thức Trẻ

You might like

About the Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *