7 ác nhân được fan yêu thích nhất trong 7 Viên Ngọc Rồng

Share 

Tuyến nhân vật phản diện trong Dragon Ball (7 Viên Ngọc Rồng) nói theo cách khác là “đội ngũ” được đông hòn đảo fan manga yêu thích nhất. Mỗi nhân vật phản diện trong 7 Viên Ngọc Rồng đều mang 1 tính cách riêng, sức mạnh riêng hay ngay cả “hình hài” cũng rất khác biệt.

Top 7 Thú Vị là nơi dành cho những người có niềm đam mê tìm hiểu những tri thức lạ kỳ và thú vị, trên trời dưới biển, từ nhà ra ngõ. Với những bài viết chủ đề thú vị cũng như trình bày đẹp mắt và dễ đọc, Top 7 Thú Vị quyết tâm trở thành một địa chỉ mặc định về giải trí cũng như giáo dục trong tâm trí độc giả mạng Việt Nam.

Ngày hôm nay, hãy cùng Top 7 Thú Vị tìm hiểu xem, đâu là 7 ác nhân được fan yêu thích nhất trong 7 Viên Ngọc Rồng. Thống kê này được fan manga trên khắp thế giới bình chọn tại trang web ranker.com, một trang web xếp hạng uy tín. ​

ANDROID 17

 7 ác nhân được fan yêu thích nhất trong 7 Viên Ngọc Rồng

Android 17 hay còn được người theo dõi Việt Nam nghe biết nhiều hơn với cái tên Pic. Tên thật của “người máy” này là Lapis, anh em với Android 18 và là người máy thứ 17 của Dr.Gero (Bác học Kôrê, được thiết kế để trả thù Goku sau khi chàng trai khỉ con (hồi nhỏ) đã vượt qua hoàn toàn lực lượng Red Ribbon Army tinh nhuệ.

Xem Thêm  Top 7 Anime tình cảm lãng mạn không thể không xem trong năm 2017

 

ANDROID 18

 7 ác nhân được fan yêu thích nhất trong 7 Viên Ngọc Rồng

Có phần nổi tiếng hơn Android 17, Android 18 tên thật là Lazuli, hay còn gọi là Poc. Tại sao Android 18 lại nổi tiếng hơn? Có lẽ vì sau khi thành dạng người, Poc đã trở thành vợ của chàng trai Krillin, khiến cho bất luận fan 7 Viên Ngọc Rồng nào cũng cực kì shock khi thấy Kirillin có cô vợ “ngon” đến như vậy. Ngoài ra, cùng với Pic, Poc cũng đều có sức mạnh vô cùng đáng nể.

PICCOLO

 7 ác nhân được fan yêu thích nhất trong 7 Viên Ngọc Rồng

Ban đầu, Piccolo được sinh ra để trả thù cho cái chết của cha mình dưới tay Goku. Tuy nhiên sau đó, anh đã liên minh và làm bạn với Goku, cùng bảo vệ trái đất và hành tinh Namek. Chắc hẳn, không có gì ngạc nhiên khi “kẻ xấu” Piccolo lại được yêu thích đến vậy, anh còn trở thành người thầy của Gohan (con trai Goku), sẵn sàng hi sinh cả tính mạng để bảo vệ bạn bè của mình. Hơn thế nữa, Piccolo cũng là 1 nhân vật thông minh và có thính giác vượt xa người thường.

MAJIN BUU

 7 ác nhân được fan yêu thích nhất trong 7 Viên Ngọc Rồng

Chắc mọi người sẽ quen với cái tên Ma-Bư hơn. Có tương đối nhiều dạng Ma-Bư đã từng chiến đấu như Ma-Bư Còm (Evil Buu), Ma-Bư Mập (Super Buu) hay Kid Buu, mỗi dạng lại có một đặc điểm, độ ác khác nhau. Trong đó, Kid Buu là bản thể “hung ác” nhất, nguyên do bởi Vegeta và Goku đã rút Ma-Bư Mập ra nên hắn mới trở nên hung bạo đến vậy.

CELL

Nhà bác học Kôrê quả thật rất giỏi trong việc tạo ra các ác nhân, và Cell đó chính là tác phẩm cuối cùng, mạnh nhất của vị bác học này. Hắn là một hình thức sống nhân tạo được tạo ra bằng phương pháp sử dụng các tế bào của một số nhân vật trong truyện, gồm có cả Goku, Vegeta, Piccolo, Frieza và King Cold. Kết quả là, Cell có khả năng thực hiện nhiều kỹ thuật như Kamehameha và nhất là khả năng tái sinh cơ thể như của Piccolo (với điều kiện bộ não chưa bị tổn hại).

Xem Thêm  Top 7 nhân vật sở hữu cơ bắp “bá đạo” nhất trong anime và manga

 

Đọc  Top 7 nhân vật anime sử dụng băng nổi tiếng nhất từ trước đến nay

Để hoàn thiện, Cell phải nuốt chửng Android 17 và 18. Ở hình dạng hoàn thiện (Perfect Cell), Cell còn tồn tại thể sinh ra những con Cell Junior. Cell sức mạnh vượt xa Super Saiyan-jin cấp 1 nhưng vẫn kém hơn Son Gohan khi cậu đạt Super Saija-jin cấp 2. Sau khi hồi sinh sau vụ nổ cơ thể, Cell đạt hình dạng cuối cùng (Super Perfect Cell), có sức mạnh còn nhỉnh hơn một Super Saija-jin cấp 2. Nhưng trong cuộc đấu Kamehameha với Gohan, do bị Vegeta làm phân tâm nên Cell đã trở nên đòn Kamehameha của Gohan tiêu diệt​.

FRIEZA

 7 ác nhân được fan yêu thích nhất trong 7 Viên Ngọc Rồng

Frieza (Fide) là kẻ thù không đội trời chung với người Saiyan. Hắn đã giết tất cả những người dân ở Saiyan và Kakalát cũng chết dưới tay hắn. Fide ban đầu xuất hiện dưới hình dáng nhỏ bé, da màu tím và đầu có 2 sừng, có chỉ số sức mạnh 530.000. Nhưng hắn có thể biến hình 3 lần, mỗi lần biến hình sức mạnh lại tăng gấp đôi, và ở hình dáng cuối cùng (hình dạng thực sự), Fide có màu trắng và đầu trơn láng. Khi vận công tối da, Fide có thể đấu ngang ngửa Goku – Siêu Xayda cấp 1, nhưng không thể duy trì lâu và cuối cùng bị Goku vượt qua.

VEGETA

 7 ác nhân được fan yêu thích nhất trong 7 Viên Ngọc Rồng

Vegeta (Ca-Đíc) là vị hoàng tử kiêu hãnh của dân tộc bản địa Saiyan. Anh và cha mình cùng với cha con Freiza đã thống lĩnh toàn bộ thiên hà 307 trước khi Frieza làm phản. Sau này anh là chồng của Bunma, cha của Ca-Lích và Bura. Là một trong những nhân vật nổi bật trong truyện. Vegeta là tấm gương của lòng đố kỵ và háo thắng. Anh luôn xem Goku là kẻ địch duy nhất và sẵn sàng làm mọi thứ để vượt qua Goku. Bề ngoài lạnh lùng, độc đoán, anh lại rất yêu con trai mình và đã gấp đôi xả thân cứu mọi người. Trong trận chiến với Kid Buu anh đã nhận được ra được tấm lòng của Goku. Nghe đến đây là các bạn cũng hiểu, tại sao Vegeta lại là kẻ “ác nhân” được yêu thích nhất 7 Viên Ngọc Rồng rồi chứ?

Xem Thêm  7 nữ chính mạnh mẽ cá tính nhất trong Shoujo manga

 


Đó đó chính là 7 ác nhân được fan yêu thích nhất trong 7 Viên Ngọc Rồng. Còn bạn thì sao, bạn chọn nhân vật nào? Hay có nhân vật nào khác xứng đáng lọt vào Top 7 Thú Vị lần này? Hãy cho chúng tôi biết tại phần phản hồi và tham gia ngay vào cộng đồng Top 7 Thú Vị tại fanpage nhé: Fb.com/Top7ThuVi.

Đọc  Top 7 manga slice of life hay và đáng xem nhất bạn không nên bỏ qua

Nguồn: Tổng Hợp

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

You might like

About the Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *