• Home  / 
  • Manga/Anime
  •  /  Đừng để vẻ ngoài dễ thương của 7 cô gái anime này đánh lừa – Giết người đấy!!!

Đừng để vẻ ngoài dễ thương của 7 cô gái anime này đánh lừa – Giết người đấy!!!

By Nobunaga / October 4, 2019

Share 

Có bao giờ các bạn ghen tỵ với các nam chính trong Anime hay Manga vì được vây quanh toàn những cô gái vô cùng xinh đẹp không?? Vậy Top 7 cô gái ở chỗ này sẽ khiến bạn phải suy nghĩ lại đấy.

Top 7 Thú Vị là nơi dành cho những người có niềm đam mê tìm hiểu những tri thức lạ kỳ và thú vị, trên trời dưới biển, từ nhà ra ngõ. Với những bài viết chủ đề thú vị cũng như trình bày đẹp mắt và dễ đọc, Top 7 Thú Vị quyết tâm trở thành một địa chỉ mặc định về giải trí cũng như giáo dục trong tâm trí độc giả mạng Việt Nam.

Yuno Gasai – Mirai Nikki (Future Diary)

Đừng để vẻ ngoài dễ thương của 7 cô gái anime này đánh lừa – Giết người đấy!!!

Nhắc đến Yuno Gasai, người ta thường nghĩ ngay đến một trong những nữ nhân vật kinh dị nhất trong Anime. Cô là nỗi ám ảnh với tất cả những ai từng tận mắt chứng kiến bàn tay vấy máu của mình.

​Gasai Yuno chỉ có một tình yêu duy nhất của đời mình, đó đó là chàng trai Yukiteru. Tình yêu mà Yuno dành riêng cho Yukiteru dường như đã vượt qua bản chất của tình yêu đích thực. Tình yêu đó quá cực đoan, đến mức chuyển thành sự chiếm hữu. Cô sẵn sàng giết người, giết hết chỉ để bảo vệ tình yêu của mình.

Sonozaki Shion (Higurashi no Naku Koro Ni/When they Cry)

Đừng để vẻ ngoài dễ thương của 7 cô gái anime này đánh lừa – Giết người đấy!!!

Shion có ngoại hình chuẩn khiến bất kỳ ai nhìn vào cũng xuất hiện thể yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Cô rất dễ đánh hơi thấy có “trò vui” nào đó sắp diễn ra, mặc dù học tập ở một thị trấn khác. Càng ngày cô càng trượt vào sự điên rồ, sẵn sàng bắt cóc, giết người nếu thích.

​Điều đó làm cho Shion đáng sợ hơn là vẻ ngoài ngây thơ, dễ thương khiến người khác không bao giờ có sự đề phòng. Cuối cùng, nhân cách của cô gần như bị hủy hoại khi bàn tay vấy máu với tội danh có thể đẩy cô xuống 19 tầng địa ngục: Giết người hàng loạt.

Sachiko Shinozaki (Bougyakusareta Tamashii no Jukyou/ Corpse Party: Tortured Souls)

Đừng để vẻ ngoài dễ thương của 7 cô gái anime này đánh lừa – Giết người đấy!!!

Sachiko là người sống sót duy nhất của một nhóm trẻ em bị tóm gọn cóc và bị sát hại. Nhưng sự thật là đáng sợ là kẻ giết trẻ em hàng loạt này cũng là người duy nhất còn sống trong vụ bắt cóc bí ẩn, vẫn ngây thơ, đáng thương trong con mắt mọi người.

Đọc  Top 7 các bộ Anime về kiếm thuật hay nhất mọi thời đại

Xem Thêm  Top 7 nhân vật mạnh nhất Dragon Ball theo fan bình chọn

​Sachiko con sói đội lốt cừu non. Cô từng là nạn nhân, chết và quay trở về trong hình dáng một nữ sinh ngây thơ, trở thành một kẻ đi săn, một cỗ máy giết người giết người, sẵn sàng nghiền nát bất kỳ ai nó bắt được. Quá đáng sợ!!!

Katsura Kotonoha (School Days)

Đừng để vẻ ngoài dễ thương của 7 cô gái anime này đánh lừa – Giết người đấy!!!

Trông yếu đuối, ủy mị, nhỏ bé nhưng bỗng dưng khi đã biết mùi vị tình yêu thì sẵn sàng làm tất cả mọi việc để giữ tình yêu, kể cả giết người. Kotonoha, bỗng dưng từ một con thỏ con, trở thành một con quái vật. Không chỉ giết người, cô ta còn nghĩ ra nhiều biện pháp tới mức quái gỡ để hành hạ đám “đồ chơi hình người”.

Rena Ryugyu (Higurashi no Naku Koro Ni)

Đừng để vẻ ngoài dễ thương của 7 cô gái anime này đánh lừa – Giết người đấy!!!

Rena Ryugyu đã gây không ít ám ảnh cho tất cả những người xem bằng những thước hình ghê rợn và chiếc mã tấu bọc thép bóng loáng cầm trên tay. Trong thời gian gia đình đổ vỡ, cô quyết bảo vệ bố mình và dùng con dao rọc giấy cứa cổ mình để dòng máu dơ bẩn của người mẹ chảy ra ngoài. Cô cũng từng dùng gậy bóng chày đánh ba nam sinh và làm vỡ tất cả cửa kính trong trường học. Rena có tính cách khá là đấm đá bạo lực, cô đã giết chết hai kẻ lừa quần đảo để bảo vệ cha mình. Một khi lên cơn điên loạn thì Rena không thể nào tạm dừng được.

Kurumi Tokisaki (Date a live)

Đừng để vẻ ngoài dễ thương của 7 cô gái anime này đánh lừa – Giết người đấy!!!

Tokisaki Kurumi được miêu tả là có “một vẻ đẹp đáng kinh ngạc”, bởi sau khi cả lớp Shidou thấy mặt của cô thì lập tức ồ lên, thậm chí không để ý đến câu nói tiếp theo của cô khẳng định mình là một tinh linh. Cô có một nét gì đó rất trang nhã và cư xử rất đúng mực. Khó mà nói được tính cách của Kurumi một cách chính xác. Trong hình hài học sinh cô rất nữ tính và cư xử rất dễ thương tuy đôi lúc có phần táo bạo, tuy nhiên trong hình thái tinh linh cô lại là một kẻ giết người điên loạn và thứ thể hiện rõ nhất điều đó có lẽ là khuôn mặt của cô ta khi cười.

Xem Thêm  Top 7 các bộ manga thể loại sinh tồn hay nhất mọi thời đại

Yonesaka Haju – Mousugu Shinu Hito

Đừng để vẻ ngoài dễ thương của 7 cô gái anime này đánh lừa – Giết người đấy!!!

Bộ manga siêu ngắn chỉ vỏn vẹn 16 chương, nhưng nội dung không kém phần rùng mình. Bất kể ai xuất hiện trên một video tung lên mạng, đều sẽ chết. Main phải đưa ra lựa chọn, yêu và cứu một người duy nhất trong số các cô gái xung quanh mình. Haju là bạn từ thủa nhỏ với Main, cô yêu Main tới điên cuồng. Ngoại hình nhỏ bé dễ thương, trên tóc thắt hai cái nơ, ấy thế mà chỉ nên biết Main có quan hệ với bất luận cô gái nào, là ngay lậy tức Haju bộc lộ mặt đen tối trong con người mình, có thể giết chết ngay đối thủ. Ngay cả khi Main chết vì để cứu tất cả mọi người, Haju vẫn gây ớn lạnh cho toàn bộ người đọc khi kết thúc bằng câu Let’s Share rồi chặt xác Main ra thành mấy mảnh để cất giữ. Chân thành thông cảm tới Main!

Đọc  Top 7 nhân vật mang dòng máu tộc Uzumaki mạnh nhất đã xuất hiện trong Boruto và Naruto

 

 

About the author

Nobunaga

Co-Founder và Editor in Chief của Top 7 Thú Vị

Click here to add a comment

Leave a comment: