7 rapper vĩ đại nhất mọi thời đại theo fan quốc tế bình chọn

Share 0

Trang web xếp hạng nổi tiếng thế giới ranker.com đã có một bảng xếp hạng các rapper vĩ đại nhất mọi thời đại với hàng ngàn ngàn lượt vote. Và Top 7 Thú Vị xin giới thiệu tới các bạn 7 rapper có nhiều lượt fan quốc tế bình chọn nhất.

Top 7 Thú Vị là nơi dành cho những người có niềm đam mê tìm hiểu những tri thức lạ kỳ và thú vị, trên trời dưới biển, từ nhà ra ngõ. Với những bài viết chủ đề thú vị cũng như trình bày đẹp mắt và dễ đọc, Top 7 Thú Vị quyết tâm trở thành một địa chỉ mặc định về giải trí cũng như giáo dục trong tâm trí độc giả mạng Việt Nam.

Snoop Dogg

 7 rapper vĩ đại nhất mọi thời đại theo fan quốc tế bình chọn

Snoop Dogg là một rapper và diễn viên người Mỹ tới từ Long Beach, California. Tài năng của ông được phát hiện từ năm 1992 bởi Dr. Dre và ngay sau này đã được góp giọng trong album solo ra mắt của Dr. Dre. Tính từ lúc đó cho tới nay Snoop Dogg đã bán tốt hơn 23 triệu album ở Mỹ và 35 triệu album trên toàn thế giới.

Với flow đơn giản thoải mái nhưng không kém phần mượt và nét cùng khả năng ngẫu hứng lời ngay tại chỗ, Snoop Dogg xứng đáng mang tên trong list các rapper vĩ đại nhất mọi thời đại.

Xem Thêm  Top 7 band nhạc rock nổi tiếng nhất Nhật Bản tín đồ nhạc rock nên tìm hiểu

 

Ice Cube

 7 rapper vĩ đại nhất mọi thời đại theo fan quốc tế bình chọn

Ice Cube là một nghệ sĩ đa tài tham gia nhiều lĩnh vực như rap, viết nhạc, diễn xuất, thu âm, đóng phim và làm phim. Ông bắt đầu sự nghiệp với tư cách là thành viên nhóm hip hop C.I.A, sau đó là N.W.A (Niggaz Wit Attitudes) để rồi đến năm 1989 ông rời nhóm và bắt đầu sự nghiệp solo của mình.

Ice Cube được nghe biết nhiều nhất với ngôn từ trần trụi và cách kể chuyện rất hấp dẫn. Phần lớn lời rap của ông đều là về chính trị, xã hội, đấm đá bạo lực, vân vân. Với tài năng kể chuyện qua các bài rap của mình, Ice Cube sở hữu được vị trí quan trọng trong lòng các fan và đứng thứ 6 trong list này.

Jay-Z

 7 rapper vĩ đại nhất mọi thời đại theo fan quốc tế bình chọn

Jay Z là một rapper và cũng đồng thời là một doanh nhân và nhà góp vốn đầu tư người Mỹ. Ông là một trong những nghệ sĩ hip hop đạt thành công thương mại lớn nhất ở Mỹ. Trong suốt sự nghiệp của mình ông đã bán tốt đến hơn 100 triệu đĩa nhạc và thắng 21 giải Grammy.

Đọc  7 maknae là người đảm nhiệm các vị trí chính trong các idol group Kpop

Kỹ năng khiến fan hậm mộ cũng như các Chuyên Viên nhìn nhận và đánh giá rất tốt ở ông đây chính là khả năng flow. Ông có thể flow nhanh hay chậm nhưng vẫn giữ được sự trôi chảy, cấu trúc bài, cũng như các kỹ thuật phức tạp. Ông đứng thứ 5 trong số 7 rapper vĩ đại nhất mọi thời đại được bình chọn bởi độc giả ranker.com​

Xem Thêm  Top 7 những món chè ngon nhất Việt Nam – Top 7 Thú Vị

 

Nas

 7 rapper vĩ đại nhất mọi thời đại theo fan quốc tế bình chọn

Nas mang tên thật là Nasir bin Olu Dara Jones là một nghệ sĩ hip hop người Mỹ, nhà sản xuất âm nhạc, diễn viên và là một doanh nhân. Từ khi bắt đầu sự nghiệp từ năm 1994, ông đã bán tốt hơn 25 triệu đĩa trên toàn thế giới. Nas được công nhận rộng rãi bởi công hội, Chuyên Viên, các phương tiện truyền thông cũng như các bảng xếp hạng khác nhau là một trong những nghệ sĩ hip hop xuất sắc nhất mọi thời đại. Bảng xếp hạng của ranker.com cũng không phải là ngoại lệ khi Nas đã đứng vị trí thứ 4 trong số 7 rapper vĩ đại nhất mọi thời đại.

Notorious BIG

 7 rapper vĩ đại nhất mọi thời đại theo fan quốc tế bình chọn

The Notorious B.I.G tên thật là Christopher George Latore Wallace. Wallace thường xuyên được những bảng xếp hạng nhắc đến như một trong những rapper xuất chúng và có tầm tác động ảnh hưởng nhất mọi thời đại. Ông sở hữu một giọng rap nhẹ và bay với phần lời mang tính chất bán tự sự có phần tăm tối cũng như khả năng kể chuyện thiên bẩm. Thật không hề muốn là cuộc sống của rapper lịch sử một thời này quá ngắn ngủi khi anh qua đời ở tuổi 24 vì một phát súng chí mạng từ một kẻ lạ mặt ở Los Angeles.

Eminem

 7 rapper vĩ đại nhất mọi thời đại theo fan quốc tế bình chọn

Đứng ở vị trí số 2 không phải ai khác mà đây chính là ông vua hip hop Eminem. Ông chính nghệ sĩ hút khách nhất nước Mỹ trong những năm 2000. Trong suốt sự nghiệp của mình, Eminem đã có đến tổng cộng 10 album đứng vị trí thứ 1 trong trong Billboard 200 và 5 single số 1 trong Billboard Nóng 100. Eminem nổi tiếng nhất với các kỹ thuật rap phức tạp và điêu luyện, đề tài đa dạng và hài hước cũng như khả năng kết nối với người theo dõi khó ai sánh bằng.

Xem Thêm  Top 7 phòng trà nổi tiếng nhất tại TP. Hồ Chí Minh

 

Tupac

 7 rapper vĩ đại nhất mọi thời đại theo fan quốc tế bình chọn

Đứng thứ 1 trong list 7 rapper vĩ đại nhất mọi thời đại đây chính là rapper quá cố Tupac. Mặc dù bị bắn tử vong vào năm 1996 ở tuổi 25, đĩa nhạc của ông vẫn tiếp tục được bán rất chạy. Đến năm 2007, tổng cộng 75 triệu đĩa nhạc của Tupac đã được xuất kho trên khắp thế giới. Không sót lại trên thế giới này nữa nhưng di sản mà Tupac để lại là vô giá.

You might like

About the Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *