Top 7 nhân vật mạnh nhất Dragon Ball theo fan bình chọn

Share 0

Bạn nghĩ ai là nhân vật mạnh nhất Dragon Ball (7 Viên Ngọc Rồng)? Đó liệu có phải là “khỉ con” Son Goku? Ngày hôm nay, hãy cùng Top 7 Thú Vị tìm hiểu 7 nhân vật mạnh nhất Dragon Ball nhé. Đặc biệt quan trọng hơn, bảng xếp hạng lần này còn được tổng hợp từ fan trên khắp thế giới của bộ truyện manga Dragon Ball thông qua website ranker.com.

Top 7 Thú Vị là nơi dành cho những người có niềm đam mê tìm hiểu những tri thức lạ kỳ và thú vị, trên trời dưới biển, từ nhà ra ngõ. Với những bài viết chủ đề thú vị cũng như trình bày đẹp mắt và dễ đọc, Top 7 Thú Vị quyết tâm trở thành một địa chỉ mặc định về giải trí cũng như giáo dục trong tâm trí độc giả mạng Việt Nam.

SUPER BUU

Top 7 nhân vật mạnh nhất Dragon Ball theo fan bình chọn

Dù có xuất hiện nhiều kẻ thù đến mấy thì Ma-bư vẫn là một “nhân vật xấu hoàn hảo” trong Dragon Ball. Super Buu là dạng tiến hóa từ Ma-Bư “còm” (hay Ma-Bư “ốm”), khi chiến đấu với Piccolo, Goten và Gohan, Super Buu đã nuốt họ vào cơ thể nhằm nâng cao sức mạnh. Lúc chiến đấu với Goku và Ca-Đíc, Ma-Bư “còm” bị Ma-Bư “mập” làm náo động bên trong cơ thể. Và do không chịu nổi, Super Buu đã nôn ra Ma-Bư “mập”, từ đó suy giảm thành Kid Buu – bản thể độc ác, hung bạo nhất của Ma-Bư.

Xem Thêm  7 cặp đôi được ưa thích nhất trong Detective Conan

 

GOKU

Top 7 nhân vật mạnh nhất Dragon Ball theo fan bình chọn

“Khỉ con” Son Goku là nhân vật chính của tất cả bộ truyện manga Dragon Ball. Goku có nguồn gốc là một chiến binh của tộc Saiyan, hiện nay đang sống và chiến đấu bảo vệ Trái Đất. Cha anh là tướng quân Badock đã hy sinh sau cuộc tấn công của Frieza. Goku được phái xuống để thống trị Trái Đất trong hình hài một con khỉ khổng lồ. Goku được Son Gohan, người mà anh xem như là ông nội cảm hóa và nuôi dưỡng. Ở trong rừng sâu lúc còn quá nhỏ, Goku là một cậu bé rất trong sáng và tốt bụng. Sau khi gặp Bulma, cuộc đời cậu bắt đầu một bước ngoặt mới. Tính từ lúc đó. biết bao nhiêu lần cậu cứu Trái Đất khỏi những kẻ độc ác như 2 cha con Piccolo (Dragon Ball), Vegeta (Dragon Ball Z), Android (Dragon Ball Z), Cell (Dragon Ball Z), Majin Buu (Dragon Ball Z) và gần đây nhất là Frieza (Dragon Ball Z: Fukkatsu no F). Nhờ chăm chỉ luyện tập và luôn không ngừng nghỉ thách thức giới hạn của mình, cậu đã vươn lên thành một trong những người mạnh nhất vũ trụ.

GOGETA

Top 7 nhân vật mạnh nhất Dragon Ball theo fan bình chọn

Gogeta là hợp thể của VegetaGoku khi sử dụng Lưỡng Long Nhất Thể. Tất nhiên, khi 2 nhân vật có sức mạnh “bá đạo” trong Dragon Ball hợp thể lại thì chắc chắn năng lực của Gogeta còn kinh khủng gấp nhiều lần. Lần đầu tiên Gogeta xuất hiện là trong tập phim anime Dragon Ball Z: Fusion Reborn. Thậm chí, khi Gogeta lên siêu xay-da cấp 4, anh có thể dễ dàng áp hòn đảo Omega Sheron – một kẻ thù cực mạnh trong Dragon Ball.

Xem Thêm  Top 7 đứa trẻ có tiềm năng trở thành Kage tương lai trong Boruto

 

VEGITO

Top 7 nhân vật mạnh nhất Dragon Ball theo fan bình chọn

Vegito cũng là hợp thể của Goku Vegeta nhưng là khi sử dụng bông tai Potara. Vegito mang giọng nói kép có chứa cả GokuVegeta. Trong manga, Vegito được xuất hiện lần đầu tiên và duy nhất khi chiến đấu với Kid Buu. Vegito mang khuôn mặt của Goku nhiều hơn Vegeta ở dạng bình thường nhưng khi trở thành Super Saiya-jin, Vegito lại lại có khuôn mặt giống Vegeta hơn Goku.

BEERUS

Top 7 nhân vật mạnh nhất Dragon Ball theo fan bình chọn

Beerus, còn được gọi là Thần hủy diệt Beerus, là vị thần của việc hủy diệt ở vũ trụ thứ 7, ra mắt lần đầu trong tập phim phim hoạt hình Battle of Gods. Trong số nhiều vị thần vũ trụ, Beerus là vị thần đáng sợ nhất. Ngay cả những Kai và Superme Kai cũng phải khiếp sợ và tôn trọng ông. Là vị thần của việc hủy diệt, ông được giao nhiệm vụ duy trì sự cân bằng trong vũ trụ.

WHIS

Top 7 nhân vật mạnh nhất Dragon Ball theo fan bình chọn

Whis là nhân vật xuất hiện trong các movie: Dragon Ball Z: Battle of Gods, Dragon Ball Z: Resurrection of “F” và series Dragon Ball Super. Whis luôn đi cùng với Thần hủy diệt Beerus với vai trò là người phục vụ hầu cần, người giám sát và người dạy võ thuật. Tuy Whis chưa thể hiện sức mạnh trong một trận chiến chính thức nào, tuy nhiên tới thời điểm hiện tại, Whis luôn được xếp vào 1 trong 3 nhân vật mạnh nhất Dragon Ball. Trong một cuộc phỏng vấn, tác giả Akira nói nếu xét về phương diện sức mạnh thì Goku SSJ God là 6, Beerus là 10 thì Whis phải là 15.

Xem Thêm  Top 7 nhân vật yếu trong Dragon Ball mà nhiều người cứ tưởng mạnh lắm

 

ZENO-SAMA

Top 7 nhân vật mạnh nhất Dragon Ball theo fan bình chọn

Là nhân vật mới xuất hiện trong Dragon Ball Super, Zeno-Sama đây chính là đấng tối cao, vị thần cai quản 12 vũ trụ. Ông là người đã tạo ra 18 vũ trụ, tuy nhiên Zeno cũng đây chính là người đã tự tay làm biến mất 6 vũ trụ của mình. Là một người đầy quyền năng, Zeno-Sama có khả năng làm biến mất bất kể thứ gì mà ông muốn: từ một sinh vật, một hành tinh cho tới cả một vũ trụ chỉ trong một cái nháy mắt. Quyền năng của Zeno-Sama là vô hạn và không một sức mạnh nào có thể so sánh được, nói đến đây chắc các bạn đủ hiểu tại sao nhân vật này đứng vị trí Top 1 rồi chứ?


Còn so với bạn thì sao? Đâu là nhân vật mà bạn yêu thích nhất và bảng xếp hạng của Top 7 Thú Vị lần này không đủ nhân vật nào trong Dragon Ball không? Hãy để lại phản hồi phía dưới và tham gia ngay với cộng đồng Top 7 Thú Vị tại fanpage nhé: Fb.com/Top7ThuVi.

Đọc  Top 7 nhân vật mạnh nhất trong Hunter X Hunter

You might like

About the Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *