Top 7 nhân vật mạnh nhất trong Hunter X Hunter – Top 7 Thú Vị

Share 0

Hãy cùng Top 7 Thú Vị điểm qua 7 nhân vật được nhìn nhận và đánh giá là mạnh nhất trong Hunter X Hunter nhé. 7 nhân vật này được lựa chọn thông qua hơn 50.000 người theo dõi Nhật Bản khi bình chọn ở một trang web xếp hạng uy tín.

Top 7 Thú Vị là nơi dành cho những người có niềm đam mê tìm hiểu những tri thức lạ kỳ và thú vị, trên trời dưới biển, từ nhà ra ngõ. Với những bài viết chủ đề thú vị cũng như trình bày đẹp mắt và dễ đọc, Top 7 Thú Vị quyết tâm trở thành một địa chỉ mặc định về giải trí cũng như giáo dục trong tâm trí độc giả mạng Việt Nam.

Top 7 nhân vật mạnh nhất trong Hunter X Hunter.

Vua kiến – Meruem

Top 7 nhân vật mạnh nhất trong Hunter X Hunter – Top 7 Thú Vị

Kiến vương Meruem là kẻ được sinh ra với sức mạnh phi thường, gần như nói theo cách là vô địch và được nhìn nhận và đánh giá là một trong những nhân vật mạnh nhất trong Hunter X Hunter. Meruem rất hung ác, tàn bạo, giết người không gớm tay.

Hắn ra đời là để thống trị nhưng hắn cảm thấy điều đó quá nhàm chán và muốn tìm thứ để giải trí. Vì vậy Meruem bắt đầu học cờ và dễ dàng vượt qua mọi cao thủ cờ trừ Komugi – kì thủ Gungi. Đó cũng là khởi đầu cho mối quan hệ kì lạ giữa hai nhân vật này.

Xem Thêm  Top 7 chi tiết thú vị trong Naruto mà tác giả rất ngại nhắc tới

 

Netero – Hội trưởng hội Hunter

Top 7 nhân vật mạnh nhất trong Hunter X Hunter – Top 7 Thú Vị

Có lẽ đây được xem như là nhân vật mạnh nhất trong giới Thợ Săn của truyện tranh Hunter X Hunter tính đến thời điểm hiện tại. Netero Isaac giữ vai trò là chủ tịch của hiệp hội Hunter và cũng từng là một trong những Thợ Săn hiếm hoi đi thám hiểm ở lục địa tối mà vẫn có thể trở về.

Tuy nhiên, trong cuộc chiến với loài kiến Chimera, ông đã phải hi sinh thân mình để tiêu diệt Vua kiến nhằm ngăn chặn chúng sinh sôi và hủy diệt thế giới con người.

Zeno Zoldyck – Ông nội Killua

Top 7 nhân vật mạnh nhất trong Hunter X Hunter – Top 7 Thú Vị

Zeno là một lão già hóm hỉnh, và số tuổi chẳng hề ảnh hưởng tác động đến tốc độ suy nghĩ và chiến đấu của ông. Ông là một chiến lược gia tài tình và là một người dùng Niệm lực dày dặn kinh nghiệm. Ông luôn bình tĩnh và suy nghĩ, hành động một cách thực tế trong mọi trường hợp.

Đọc  Top 7 anime hay nhất gắn liền với thế hệ cuối 8x, đầu 9x

Zeno luôn tự hào rằng bản thân là một sát thủ lành nghề. Với ông, giết chóc là công việc và ông không bao giờ để tình cảm xen lẫn với công việc. Ông chỉ mạo hiểm tính mạng của mình khi có phần thưởng xứng đáng.​

Hộ vệ hoàng gia của Vua Kiến

Top 7 nhân vật mạnh nhất trong Hunter X Hunter – Top 7 Thú Vị

Tốc độ lẫn sức mạnh khủng khiếp, sở hữu lượng khí gấp vài chục tới cả trăm lần so với những Hunter thuộc hàng Top thế giới. Đến nỗi khi người ta chỉ ước chừng vậy thôi chứ chẳng biết chúng có lượng khí thật sự bao nhiêu cả.

Xem Thêm  Top 7 nhẫn giả sở hữu Thể Thuật mạnh nhất trong Naruto và Boruto

 

Pitou: lượng khí khổng lồ, tốc độ nhanh nhất trong các hộ vệ hoàng gia.

Youpi: lượng khí vô hạn có thể gây ra những vụ nổ lớn liên tục nhưng tốc độ không bằng Pitou với không có năng lực cảm nhận.

Pouf: có thể phân ra cấp phân tử, gần như không thể giết nổi trừ mỗi bom nguyên tử, chất phóng xạ.

Lượng khí, sức mạnh hay tốc độ hơn hết Netoro hay ông nội Killua nhiều lần, tuy vậy họ vẫn lép về hơn về skill, mánh khóe, kinh nghiệm chiến trường lẫn IQ chiến thuật thực chiến.​

Silva – Bố của Killua

Top 7 nhân vật mạnh nhất trong Hunter X Hunter – Top 7 Thú Vị

Có thể bố Killua giờ có sức mạnh thể chất trai tráng hơn ông nội Killua vốn đã già nua gần đất xa trời nhưng độ quái, kinh nghiệm chiến đấu chưa dày dạn bằng.

Chiêu thức bố của Killua thể hiện thì có rất nhiều, có trong trận đấu với thủ lĩnh băng nhện, ông đã xuất chiêu giống như 2 quả cầu Khinh Khi nhô đủ hạ thủ lĩnh băng Nhện – người đã hạ gục những Hunter thuộc top 20 thế giới một cách dễ dàng.

Đọc  7 nhân vật được yêu thích nhất trong Naruto theo fan bình chọn

Và ông đã và đang từng hạ một tên kiến lai có tốc độ di chuyển 240km/h từng hạ gục nhiều Hunter 2,3 sao chỉ bằng một cái bóp tay nát bét hắn.

Hội cung Hoàng đạo

Top 7 nhân vật mạnh nhất trong Hunter X Hunter – Top 7 Thú Vị

Thực sự rất không thích khi chưa thấy Hội cung Hoàng đạo thể hiện hết sức mạnh thì đã không còn phim rồi.

Xem Thêm  7 lý do giúp “Your Name” xứng đáng là phim phim hoạt hình xuất sắc nhất 2016

 

Trong hội cung Hoàng đạo có Ging là bố của Gon, người mà được nhiều người công nhận thuộc Top 5 Hunter mạnh nhất thế giới. Rất tiếc chẳng biết Ging có năng lực gì, nhưng ông có khả năng tính toán cực kỳ khủng như biết trước tương lai vậy.

Ông có thể dễ dàng tính ra những sự kiện gì có thể xảy ra tương lai hay người ta nói theo cách gì và làm gì trong một cuộc họp. Không rõ có phải một năng lực của ông không, nhưng ít nhất ông là người có IQ phải thuộc hàng thiên tài.

Lucifer – Thủ lĩnh băng Nhện

Top 7 nhân vật mạnh nhất trong Hunter X Hunter – Top 7 Thú Vị

Không biết năng lượng khí của Y bá ở mức nào nhưng Y dễ dàng hạ những Hunter thuộc Top 20 thế giới mà không tốn nhiều công sức của con người.

Năng lực của Thủ lĩnh băng Nhện giống khả năng sao chép của Kakashi trong Naruto vậy. Y có thể sao chép hàng ngàn skill của người khác để sử dụng khi cần. Đến nỗi đám lính dưới trướng rất mạnh cũng phải ngại ngần show skill trước Y

Nguồn ảnh: Tổng Hợp

You might like

About the Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *