7 cặp anh chị em song sinh đáng yêu và dễ thương nhất trong các bộ Manga

Share 0

Thật tuyệt vời khi có một người giống mình như 2 giọt nước, lại sinh ra cùng một ngày, có thể chia sẻ mọi thứ cùng nhau.Tuy nhiên, có anh chị em song sinh không phải lúc nào cũng vui vẻ đâu, rất nhiều vấn đề có thể kéo đến nữa đấy. Cùng điểm mặt những cặp song sinh đáng nhớ nhất trong anime với những rắc rối thường ngày mà tất cả chúng ta đã và đang từng trải qua nhé.

Top 7 Thú Vị là nơi dành cho những người có niềm đam mê tìm hiểu những tri thức lạ kỳ và thú vị, trên trời dưới biển, từ nhà ra ngõ. Với những bài viết chủ đề thú vị cũng như trình bày đẹp mắt và dễ đọc, Top 7 Thú Vị quyết tâm trở thành một địa chỉ mặc định về giải trí cũng như giáo dục trong tâm trí độc giả mạng Việt Nam.

1

Aoi Kajiya và Akane Kajiya (Romantica Clock)

 7 cặp anh chị em song sinh đáng yêu và dễ thương nhất trong các bộ Manga

Trong khi Aoi là người anh trai hoàn hảo trong mọi khía cạnh từ cô em gái song sinh Aoi lại chả có gì nổi bật ngoại trừ giỏi thể thao, chính điều này khiến Aoi luôn có cảm giác mình chỉ là chiếc bóng sau lưng anh trai. Tuy luôn xích mích, mâu thuẫn, nhưng sâu trong tâm hồn của cậu anh trai vẫn yêu thương Akane hết mực và ngược lại, cô em gái cũng vô cùng quý trọng anh trai mình. Truyện có nhiều tình tiết khiến nhiều người có suy nghĩ lệch lạc khi tình cảm của Akane và Aoi quá đáng yêu và dễ thương, vượt qua cả tình anh em thông thường, tuy nhiên, đây vẫn là mẩu truyện đáng đọc cho những ai yêu thích motip gia đình ngọt ngào này.

Xem Thêm  Top 7 những bộ phim truyền hình về loài rắn hay nhất bạn không nên bỏ qua

 

2

Ichigo và Anzu (Ichigo To Anzu)

 7 cặp anh chị em song sinh đáng yêu và dễ thương nhất trong các bộ Manga

Cũng vẫn lấy sự khác biệt về sự nổi bật ra để so sánh, tác giả Katou Tomoo cho cô chị Anzu luôn rạng rỡ, nổi bật, nghĩ gì nói đó, trong khi người em Ichigo lại trầm tính, khép kín, với hai con mắt kính mọt sách nhàm chán lại bị chứng bệnh sợ con trai. Mọi rắc rôi bắt đầu khi mẹ của 2 cô gái tái hôn với bác sĩ Asano và Ichigo bắt đầu khắc phục tình trạng “dị ứng với con trai”. Hai chị em luôn nghĩ lẫn nhau, làm mọi thứ về nhau nhưng có những mâu thuẫn xoanh quanh vấn đề bạn bè, yêu đương đôi lúc làm chị em xa cách, nhưng cuối cùng họ vẫn là những cô gái hết sức đáng yêu và dễ thương và khiến bạn có ngay một cô em gái đấy.

Đọc  Top 7 anime thể loại ma cà rồng vampire hay nhất bạn không nên bỏ qua3

Kazuya và Tatsuya (Touch)

 7 cặp anh chị em song sinh đáng yêu và dễ thương nhất trong các bộ Manga

Hai anh em trai sinh đôi có cách thể hiện khác đi so với chị em gái, nhất là trong việc thể hiện tình cảm. Dù rất thích cô bạn hàng xóm Minami nhưng cậu anh Tatsuya vẫn vờ vịt như không bởi cậu biết em trai Kazuya cũng có thể có tình cảm với Minami. Tatsuya chọn lựa cách nhường tất cả vinh quanh cho em trai. Với bản tính cả thèm chóng chán, Tatsuya bỏ bê năng khiếu và luôn khiến người khác lo lắng, ngay cả bộ môn bóng chày yêu thích, Tatsuya cũng bỏ ngang. Tuy nhiên, khi tận mắt chứng kiến cái chết của người em, Tatsuya đã quay lại đội bóng với quyết tâm tiếp nối Kazya đưa đội bóng chày tới cuộc thi quốc tế.

Xem Thêm  Top 7 game quản lý khách sạn hay nhất hiện nay không nên bỏ qua

 

4

Ageha và Kana (Papillon hana to chou)

 7 cặp anh chị em song sinh đáng yêu và dễ thương nhất trong các bộ Manga

Cả hai chị em Ageha và Kana đều là nữ sinh trung học nhưng Kana luôn nổi bật, trong khi Ageha thì bình thường. Tuy nhiên, thực chất là Kana mới là người luôn ganh tỵ với chị mình khi những người mà cô thích đều chuyển qua thích Ageha vì chán tính cách luôn nghi ngờ mọi thứ của cô. Cứ tưởng 2 chị em cứ ở 2 thế giới như thế cho tới khi Ageha tìm thấy định mệnh của đời mình, Kana tìm cách phá đám vì cô cũng có thể có tình cảm với anh ta, thế là tình chị em trải qua nhiều phen rạn vỡ. Nhưng rồi, khi nhân ra mọi thứ, Kana và ageha đều thấy hối hận và mong cho chị/em mình luôn sự sung sướng.

Đọc  Top 7 nhân vật anime sử dụng nước mạnh nhất từ trước đến nay5

Aoi và Akane (Love So Life)

 7 cặp anh chị em song sinh đáng yêu và dễ thương nhất trong các bộ Manga

Cũng tên là Aoi và Akane nhưng đây là 2 nhân vật trong một mẩu truyện khác với đề tài gia đình. Cô cậu bé này mới chỉ 3,4 tuổi nhưng cách hành xử vô cùng đáng yêu và dễ thương khiến cho không một ai có thể rời mắt. Hai anh em cãi nhau, giận nhau mới đó rồi lại vui vẻ cười đùa. Quả thật là một tình cảm đẹp.

6

Mei và Fujioka (Another)

 7 cặp anh chị em song sinh đáng yêu và dễ thương nhất trong các bộ Manga

Mei và Fujioka tuy là hai chị em sinh đôi nhưng vì vấn đề tâm lý của người dì nên Mei phải đi làm việc con nuôi và trở thành em họ của Fujioka. Tuy bị ngăn cấm nhưng 2 chị em vẫn lén lút gặp gỡ nhau cùng tính cảm thắt thiết. Fujioka đổ bệnh nặng và qua đời, và Mei đã thay thế chỗ cô chị trong lớp học và “bị nguyền rủa”.

Xem Thêm  Top 7 giống chó dễ thương và đáng yêu nhất trên thế giới – Top 7 Thú Vị

 

7

Hao và Yoh (Shaman King)

 7 cặp anh chị em song sinh đáng yêu và dễ thương nhất trong các bộ Manga

Hao và Yoh là cặp song sinh vô cùng nổi tiếng với những ai yêu thích thể thoại pháp sư, phép thuật. Trong khi Hao là kẻ có sức mạnh hủy diệt, muốn cứu lấy thiên nhiên bằng phương pháp tiêu diệt loài người, thay mặt đại diện cho bên phản diện thì Yoh lại luôn vui vẻ giúp đỡ mọi người và có suy nghĩ trái ngược hoàn toàn với anh trai. Tuy anh em ở 2 lập trường khác nhau nhưng tình cảm vẫn luôn thắm thiết và nhờ đó Yoh đã và đang kéo anh mình ra khỏi thứ suy nghĩ giết chóc kia, từ đó trở về với cuộc sống yên bình.

Đọc  7 cuốn Light Novel cực hay các Otaku không thể bỏ qua

Bạn có thấy đã chiếm lĩnh được anh chị em là điều đáng quý thế nào chưa? Nếu may mắn đã chiếm lĩnh được một người anh/chị/em song sinh bên cạnh thì hãy yêu thương người đó nhiều hơn nữa nhé!

You might like

About the Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *