7 bộ phim truyền hình anime tuyệt vời nhất nuôi dưỡng trí tưởng tượng của bạn

Share 0

Bộ phim truyện anime không chỉ là những bộ phim truyền hình phim hoạt hình, một công cụ để giải trí. Nó còn là một những chuyến tàu kỳ lạ đi xuyên qua hai thế giới, đưa tất cả chúng ta tới những vùng đất mà ở đó xuất hiện những sinh vật kỳ lạ và hiểm ác, vượt xa trí tưởng tượng của con người. Đối mặt với những mối nguy hiểm chết chóc đó đây là những vị anh hùng kiệt xuất, những cá nhân đã lĩnh hội và làm chủ những thứ sức mạnh siêu nhiên thần bí trong chính thế giới đó để bảo vệ những gì còn sót lại.

Top 7 Thú Vị là nơi dành cho những người có niềm đam mê tìm hiểu những tri thức lạ kỳ và thú vị, trên trời dưới biển, từ nhà ra ngõ. Với những bài viết chủ đề thú vị cũng như trình bày đẹp mắt và dễ đọc, Top 7 Thú Vị quyết tâm trở thành một địa chỉ mặc định về giải trí cũng như giáo dục trong tâm trí độc giả mạng Việt Nam.

Sau đây list 7 bộ phim anime gắn liền với yếu tố sức mạnh siêu nhiên ấn tượng nhất mà bất kỳ fan anime cũng không thể bỏ lỡ. Đặc điểm của những thứ sức mạnh này, cũng như cái cách mà chúng được sử dụng chắc chắn sẽ khiến bạn phải nín thở và hồi hộp theo dõi hết chapter này tới chapter khác. Hãy cùng điểm qua 7 bộ phim truyền hình anime đó nhé.

1

Tokyo Ghoul

 7 bộ phim truyền hình anime tuyệt vời nhất nuôi dưỡng trí tưởng tượng của bạn

Thành phố dưới góc nhìn trong bộ phim truyền hình anime Tokyo Ghoul là một nơi mục nát và ích kỷ, khi những sinh vật đáng sợ được gọi là ngạ quỷ cùng tồn tại song hành với loài người. Công dân của thành phố, những người từng tin rằng mình đang sống ở vùng đất yên bình, thì nay lại phải đối mặt với mối rình rập đe dọa khủng khiếp khi những sinh vật ăn thịt người đang reo rắc nỗi sợ hãi lên thành phố mỗi ngày. Tệ hơn hết là chúng có khả năng sống dưới hình dạng của một con người và hòa tâm hồn vào phần sót lại của cộng đồng. Ken là một cậu bé không may đã gần như mất mạng dưới tay một con quỷ cái, và sau khi được cứu chữa, cuộc sống của cậu đã hòn đảo lộn và thay đổi hoàn toàn. Sau khi tỉnh dậy Ken nhận ra mình không còn là một con người của trước kia nữa, và cậu phải tìm phương pháp để hòa nhập với thế giới của loài quỷ.

Ken mắc kẹt giữa thế giới của người và quỷ, một nơi cậu biết chắc về sự tồn tại của nó, còn một nơi được tạo ra để phơi bày sự thật. Rủi thay, cậu đã trở nên đưa vào một thế giới đầy nguy hiểm, một nơi mà không một ai có thể bảo phủ được cậu. Do đó cậu buộc phải tìm phương pháp để thoát ra khỏi đó trước khi những điều xấu xa và bẩn thỉu xâm chiếm linh hồn cậu. Cậu không bao giờ nghĩ điều này sẽ xảy ra với mình, nhưng cậu cũng nhận ra rằng ăn thịt người đây là hàng phố tồn tại duy nhất, và cậu cần nạp đủ năng lượng trước khi đối đầu với những kẻ nguy hiểm không còn chút nhân tính. Đây đây là bộ phim truyền hình anime máu me,ghê tởm và cũng là tuyệt vời nhất để đem về cho tất cả chúng ta cái nhìn chân thực về thế giới mà tất cả chúng ta đang sống mà bạn không nên bỏ lỡ.

Xem Thêm  Top 7 xe điện tự cân bằng đẹp tốt giá rẻ rất được quan tâm hiện nay

 

2

Ao no Exorcist (Blue Exorcist)

 7 bộ phim truyền hình anime tuyệt vời nhất nuôi dưỡng trí tưởng tượng của bạn

Bộ phim truyện anime này kể về Rin, cậu chỉ là một cậu học sinh rắc rối, lúc nào cũng gây ra những chuyện phiền phức và lố bịch cho những người khác để giết thời gian. Cuộc sống của cậu chẳng có gì đặc biệt quan trọng, cho tới khi cậu biết được thật ra cậu đây là con trai của quỷ Satan và bị những con quỷ tấn công. Cha của cậu muốn cậu và ông phối hợp cùng nhau để xâm chiếm thế giới của con người, thế giới Assiah, nhưng Rin lại không muốn như vậy. Giờ đây, khi sự thật đã được phơi bày, Rin phải cùng với em trai song sinh của mình và những người bạn khác phải chiến đấu chống lại âm mưu thống trị thế giới loài người của cha cậu, và vượt mặt ông ta trước khi quá muộn.

Đọc  7 nhân vật có chiều cao ‘khủng’ nhất trong One Piece

Rin và em trai của cậu đã được sinh ra với sức mạnh siêu nhiên, thứ sức mạnh giúp họ có thể sử dụng phép thuật để trừng trị kẻ thù. Rin có thể kiểm soát ngọn lửa màu xanh từ trong cơ thể mình và sau khoảng chừng thời gian khổ luyện, cuối cùng cậu đã học được cách làm chủ nguồn sức mạnh của mình. Với sức mạnh và sự khéo léo, cậu phải liên tục chiến đấu chống lại quỷ, những kẻ vẫn đang cố gắng nỗ lực tiêu diệt cậu, và đối mặt với người cha tự cao tự đại của cậu. Bộ phim truyện anime này cũng rất tuyệt vời để bạn thưởng thức và nuôi dưỡng trí tưởng tượng bay xa của mình.

3

Bleach

 7 bộ phim truyền hình anime tuyệt vời nhất nuôi dưỡng trí tưởng tượng của bạn

Ichigo chưa bao giờ nghĩ về việc sau này cuộc sống của cậu sẽ ra sao, nhưng về sau cậu nhận ra sứ mệnh của mình đây là trở thành một Thần Chết. Toàn bộ thị trấn của cậu đã trở nên tấn công bởi những linh hồn bị ô uế, chúng tới từ một thế giới khác và chúng đang tàn phá cuộc sống của người dân nơi cậu sống. Khi đang trong trạng thái bất lực và gần như buông xuôi sự sống, Ichigo đã được một thần chết mang tên Rukia cứu sống và ban cho sức mạnh và cảnh báo về những mối nguy hiểm trước mắt. Cùng với Rukia và những người bạn khác, Ichigo phải sử dụng sức mạnh của mình để bảo vệ những người vô tội và thanh trừng những linh hồn bị ô uế và tiễn chúng lên thiên đường.

Điều khiến cho bộ phim truyền hình anime Bleach trở nên hấp dẫn, tuyệt vời đây là sự gắn kết của không ít nhân vật, những pha hành động máu lửa, nhất là cách Ichigo làm với những linh hồn, và hơn nữa bản thân mẩu truyện đã thổi linh hồn vào bộ phim truyền hình anime Bleach.

4

D.Gray Man

 7 bộ phim truyền hình anime tuyệt vời nhất nuôi dưỡng trí tưởng tượng của bạn

Allen quyết định gia nhập học viện chuyên nghành diệt quỷ để ngăn chặn những dạng sống mang tên gọi Akuma, chúng được tạo ra bởi Earl. Bằng phương pháp sử dụng linh hồn của người chết, Earl ban cho chúng sức mạnh vô biên và rình rập đe dọa đến toàn bộ những kẻ cản đường họ. Allen phải hợp tác với những thầy diệt quỷ khác để chấm hết kế hoạch nham hiểm mà Millennium Earl đang mưu tính với thế giới, trước khi nó nổ ra và khiến thế giới bị hủy diệt.

Allen là một đứa trẻ bị nguyền rủa và cậu phải sống chung với nó, nhưng sau đó cậu đã nhận được ra rằng lời nguyền đó đây là món quà để cứu rỗi nhân loại. Earl và gia tộc Noah của cậu nhận ra bí mật về Allen và họ cố gắng nỗ lực sử dụng bí mật đó để tiêu diệt Order, và trả lại những gì vốn thuộc về Earl. Sự thật thà của Allen đã hỗ trợ cậu tiêu diệt akuma, và bảo vệ linh hồn của những người đã chết đã trở nên Earl vấy bẩn. Sức mạnh của Kanda được gọi mà mugen hay sáu ảo ảnh, nó được chấp nhận anh kích hoạt thanh kiếm của mình bằng phương pháp vuốt chúng bằng những ngón tay, bằng phương pháp đó anh có thể tạo ra nhiều loại sức mạnh khác nhau và dễ dàng tiêu diệt kẻ thù. Trong mỗi cuộc chiến đều sở hữu những loại phép thuật huyền diệu khác nhau mà bạn không thể ngờ tới. Tất cả đã tạo nên một bộ phim truyền hình anime tuyệt vời nhất từ diễn biến, hình ảnh cho tới các phân đoạn chiến đấu đẹp mắt.

Xem Thêm  Top 7 laptop từ 8 triệu đến 10 triệu tốt nhất rất được ưa chuộng hiện nay

 

5

Fate/Zero

 7 bộ phim truyền hình anime tuyệt vời nhất nuôi dưỡng trí tưởng tượng của bạn

Bộ phim truyện anime này kể về mẩu truyện của Fate/Zero diễn ra 10 năm trước những sự kiện trong Fate/Stay Night. Nó xoay quanh cuộc sống của Kiritsugu, người đã phát hiện ra bản thân của mình trong một tựa game sinh tử. Cậu phải đối đầu với sáu đấu sĩ khác nhau, những người này đều sở hữu những cận thần của riêng họ và chúng được nuôi dưỡng bởi khát vọng tận sâu trong tâm khảm họ. Kiritsugu phải kết phù hợp với chính cận thần của cậu, Saber, để đối đầu với mối rình rập đe dọa lớn nhất của Kirei Kotomine, người vẫn luôn tìm kiếm và mong muốn kết liễu mạng sống của Kiritsugu.

Đọc  Top 7 anime dị, kì quặc nhất mọi thời đại

Cuộc sống của Kiritsugu hiện tại đang ở trạng thái ngàn cân treo sợi tóc, và cậu cần phải tìm ra giải pháp trước khi nó bị kẻ thù của cậu tước đoạt mất. Cậu đã triệu hồi Saber, một nhân vật bá đạo bất cần bởi lẽ cô chẳng thèm quan tâm đến ai, miễn là Kiritsugu được bảo vệ bằng mọi thủ đoạn. Thanh kiếm của cô sở hữu nguồn năng lượng đáng kinh ngạc, nó có thể khiến cho kẻ thù của cô bay mất xác sang chiều không gian khác. Cô có thể hạ gục những con quái thú đáng sợ nhất mà chẳng cần đổ mồ hôi, và cô luôn có thái độ dửng dưng trước thắng lợi của mình như không có gì. Kiritsugu đã sử dụng rất nhiều bùa chú để tăng sức mạnh cho Saber, nhưng cái giá của những hành động lại trái với ý chí để tồn tại của chính Saber.

Bộ phim truyện anime này đây là cách tuyệt vời nhất để ​nuôi dưỡng trí tưởng tượng của bạn với hàng tá cảnh đánh nhau cùng với rất nhiều loại bùa chú, phép triệu hồi hay những chiều không gian mới lạ. Tất cả sẽ khiến bạn đắm chìm trong bộ phim truyền hình anime này hàng giờ mà không thể dứt được.

6

Death Note

 7 bộ phim truyền hình anime tuyệt vời nhất nuôi dưỡng trí tưởng tượng của bạn

Light cảm thấy thế giới mà cậu đang sống thật bất công. Cậu nhận định rằng thế giới này cần công minh hơn, bởi lẽ có nhiều hành vi phạm tội đã diễn ra những lũ tội phạm vẫn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật. Với sức mạnh trong tay, cậu có thể trở thành người đem về công lý cho thế giới mục rữa này và thiết lập lại một thế giới trong sạch như cậu vẫn mong muốn. Sau một buổi học, cậu phát hiện ra một cuốn sổ màu đen nằm ở sân trường, và không khỏi tò mò, cậu đã nhặt nó lên. Đọc qua cuốn sổ, cậu biết được rằng những ai bị ghi danh vào cuốn sách này sẽ chết, vì vậy Light nhận định rằng đây đây là sứ mệnh của mình. Từ khoảnh khắc cậu nhặt cuốn sổ lên, cuộc sống của cậu đã thay đổi hoàn toàn.

Xem Thêm  Top 7 tủ quần áo đẹp độc đáo với giá tốt lý tưởng cho phòng ngủ của bạn

 

Tìm ra cuốn sách đồng nghĩa với việc bạn có khả năng tước đi cuộc sống của những kẻ tội phạm hay những chính trị gia tham nhũng, những việc mà người thường không thể nào làm được. Mỗi khi có người chết, bạn chỉ cảm thấy chột dạ và mong đợi tận mắt chứng kiến Light bị phát hiện và bị định tội, nhưng với cách giết người xảo quyệt và tỉ mỉ, công việc của cậu diễn ra hoàn toàn thuận buồm xuôi gió mà không để lại chút tín hiệu khả nghi nào. Sự khôn khéo và tỉnh táo khiến cho những người khác không tài nào lần ra được khe hở, và cho dù công an có cố gắng nỗ lực cỡ nào cũng không thể buộc tội cậu. Nếu không phải do Ryuk đặt cuốn sách ở nơi bắt đầu, thì có lẽ Light chẳng hơn gì người thường với những âm mưu không thể thực hiện được, và cậu buộc phải trao lòng tin cho thần chết Ryuk.

Đọc  Top 7 màu tóc nhân vật Anime Nhật Bản đặc trưng và hay gặp nhất

Không chỉ nổi tiếng bởi bộ phim truyền hình anime, bộ truyện manga Death Note cũng là một trong những bộ manga hay và tuyệt vời nhất mọi thời đại.​ Chính vì vậy, bạn đừng nên bỏ qua bộ phim truyền hình anime này nhé!

7

Spirited Away (Sen to Chihiro no Kamikakushi)

 7 bộ phim truyền hình anime tuyệt vời nhất nuôi dưỡng trí tưởng tượng của bạn

Khi gia đình cô nàng Chihiro trên đường chuyển tới nơi ở mới, họ bất ngờ lạc đường và đi tới một khu dã ngoại công viên giải trí bỏ phí. Cô gái hối thúc cha mẹ nhanh chóng khởi hành sớm và đến nơi ở mới vì cảm thấy chỗ này chả hay ho thú vị tí nào. Thế nhưng, ngay lúc đó mặt trời đã lặn và nhiều hiện tượng lạ lạ bỗng dưng xuất hiện. Chihiro nhận ra ngay rằng cái khu dã ngoại công viên bỏ phí kia không đơn giản như vẻ ngoài của nó: cha mẹ cô nàng bỗng dưng hóa thành những con heo và xung quanh thì một loạt những cảnh tượng kỳ lạ ma quỷ xuất hiện. Đó là cảnh cửa đi vào một thế giới ma thuật xa lạ mà giờ đây Chihiro đã mắc kẹt, không thể thoát ra. Giờ đây, với sự giúp đỡ của một người bạn nhỏ mang tên là Haku, cô nàng phải học cách làm quen với thế giới kỳ lạ này, gặp gỡ và làm bạn với những linh hồn ở đó cho tới khi cô tìm thấy đường ra.

“Vùng đất linh hồn” không đơn giản chỉ là bộ phim truyền hình anime đưa tất cả chúng ta đến thế giới đầy rẫy những linh hồn và những sự việc ngẫu nhiên, nó còn là một mẩu truyện của một cô nàng tuổi còn nhỏ, song đã phải học cách lớn lên và thích ứng trong một thế giới hoàn toàn xa lạ. Ở trong thế giới đầy rẫy những điều khó hiểu và bất định đó, Chihiro phải tự mình tìm hiểu nên làm gì với những linh hồn cô chạm trán trên suốt hành trình dài. Kaonashi (Vô Diện) là một trong những linh hồn như vậy. Vô Diện đã làm thân với Chihiro và hứa sẽ bảo vệ cô nàng bằng mọi thủ đoạn. Vô Diện không phải là một linh hồn “lành tính”, khi cảm thấy bị đối xử bất công hoặc mọi việc không theo ý mình, Vô Diện ngay lập tức hóa thành một con quái vật khổng lồ nuốt chửng bất kỳ ai cản đường. Khi bình thường thì Vô Diện sẽ trở lại hình hài thường có, và hắn rất thích Chihiro bởi vì cô nàng là người đầu tiên đối xử tử tế với mình.

You might like

About the Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *