Top 7 game quản lý khách sạn hay nhất hiện nay không nên bỏ qua

Share 0

Bạn yêu thích công việc quản lý khách sạn và mong muốn tìm một game phù hợp để giải trí. Hãy tham khảo ngay 7 game quản lý khách sạn cực hay về sau, bạn chắc chắn sẽ bị hấp dẫn bởi những tựa game với đề tài thú vị này.

Top 7 Thú Vị là nơi dành cho những người có niềm đam mê tìm hiểu những tri thức lạ kỳ và thú vị, trên trời dưới biển, từ nhà ra ngõ. Với những bài viết chủ đề thú vị cũng như trình bày đẹp mắt và dễ đọc, Top 7 Thú Vị quyết tâm trở thành một địa chỉ mặc định về giải trí cũng như giáo dục trong tâm trí độc giả mạng Việt Nam.

1

Khách sạn Mogul

Top 7 game quản lý khách sạn hay nhất hiện nay không nên bỏ qua

Khách sạn Mogul là một game quản lý khách sạn với quy mô kinh doanh khách sạn vô cùng vui nhộn và hấp dẫn.

Trong game có nhiều Lever để bạn vượt qua thử thách trình độ của mình. Đồ họa của Khách sạn Mogul khá mượt, đẹp mắt, âm thanh thì sống động tạo nên nhiều điều thích thú khi hòa tâm hồn vào game.

Đây là một trong những game quản lý khách sạn được người dùng smartphone rất yêu thích.

2

Khách sạn Dash Deluxe

Top 7 game quản lý khách sạn hay nhất hiện nay không nên bỏ qua

Game quản lý khách sạn cực hay đó là Khách sạn Dash Deluxe, đây là một game khá thú vị cho mọi lứa tuổi. Tiếp nối dòng game phục vụ khách hàng nổi tiếng từ trò chơi Dinner Dash, Khách sạn Dash Deluxe có lối chơi tương tự vậy, nhưng là về quản lý khách sạn.

Xem Thêm  7 đầu sách hay và hút khách nhất hiện nay giúp cho bạn hiểu hơn về chính trị

 

Hãy sẵn sàng phục vụ những vị khách khó tính hài lòng để sở hữu thể nhận được nhiều tiền tip hơn. Bạn nên nhớ đừng để khách của bạn đợi chờ lâu nhé, khi hoàn thành các dịch vụ trong game các bạn sẽ có thể trang trí và mở rộng nhiều Trụ sở khách sạn hơn.

Đây là một số game quản lý khách sạn được nhiều người ưa thích nhất.

Đọc  Top 7 nhân vật mạnh nhất Mortal Kombat và đồng thời cũng được nhiều người yêu thích nhất3

Khách sạn Island

Top 7 game quản lý khách sạn hay nhất hiện nay không nên bỏ qua

Khách sạn Island thuộc game quản lý khách sạn độc đáo khi tất cả chúng ta được quản lý khách sạn… trên hòn đảo.

Nếu bạn đang muốn sở hữu một khách sạn của riêng mình thì đây là một game quản lý khách sạn không thể bỏ qua được.

Khách sạn Island sẽ biến ước mơ của bạn thành sự thật đấy, thiết kế hình ảnh cực nét và nội thất đa dạng. Chúng ta có thể mở rộng thêm nhiều Trụ sở để sở hữu một quy mô khách sạn lớn hơn nữa. Trò chơi sẽ hấp dẫn mọi tín đồ yêu thích việc quản lý khách sạn.

4

Jane’s Khách sạn

Top 7 game quản lý khách sạn hay nhất hiện nay không nên bỏ qua

Jane’s Khách sạn là game quản lý khách sạn rất hấp dẫn và vui nhộn. Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi là trợ giúp Jane kinh doanh khách sạn. Jane là một phụ nữ trẻ rất chăm chỉ, cô ấy muốn mỗi người khách sau khi rời khỏi khách sạn sẽ mỉm cười hài lòng.

Hãy giúp cô ấy phục vụ khách hàng để họ cảm thấy vui và hài lòng. Bạn phải nhanh tay phục vụ không để bất kỳ khách hàng nào phàn nàn về khách sạn. Khi khách sạn kinh doanh phát đạt thì các bạn sẽ tìm được nhiều tiền hơn.

Xem Thêm  Top 7 tập phim tình cảm Nước Hàn hot nhất năm 2018 – Top 7 Thú Vị

 

5

Megastore Madness

Top 7 game quản lý khách sạn hay nhất hiện nay không nên bỏ qua

Khi tham gia vào game quản lý khách sạn Megastore Madness thì các bạn sẽ được quản lý một đội ngũ nhân viên hoàn toàn chuyên nghiệp trong môi trường khách sạn hiện nay.

Nhiệm vụ của các bạn sẽ làm cho những khách hàng của mình khi vào khách sạn sẽ hài lòng về cách phục vụ và thường xuyên đến khách sạn hơn.

Đọc  Top 7 tựa game tuyệt hay, cho phép bạn vào vai “Michael Scofield để Vuợt ngục”

Để sở hữu thể trở thành Chuyên Viên trong ngành khách sạn trên game, các bạn sẽ trải qua 45 bài kiểm tra, để hỗ trợ cho khách sạn ngày càng phát triển hơn. Đây là một trong những game quản lý khách sạn cực kì chân thực với những số liệu và thống kê khá chi tiết.

6

Khách sạn Giant 1

Top 7 game quản lý khách sạn hay nhất hiện nay không nên bỏ qua

Trong game Khách sạn Giant, bạn có biết bao nhiêu công việc phải làm. Nếu khởi nguồn từ một khách sạn mới hoàn toàn, bạn phải thiết kế toàn bộ phòng ốc, mua sắm những vật dụng từ lớn tới nhỏ cần phải có…

Tiếp sau, bạn phải thuê nhân viên để phục vụ các khâu trong khách sạn như: tiếp tân, phục vụ, đầu nhà bếp. Khi hoàn tất đầy đủ tất cả những điều cơ bản cần có cho một khách sạn, bạn cắt băng khánh thành để thành lập khai trương khách sạn của mình.

Và khi đã có người đến thuê khách sạn, bạn phải biết rõ họ nghĩ gì về nơi họ ở cũng như những mong muốn, yêu cầu của họ và bạn phải đáp ứng những yêu cầu đó cho khách của mình. Nói chung, bạn phải đối đầu với những yên cầu, những thách thức trong suốt quá trình chơi của mình.

Xem Thêm  Top 7 những loại hoa không nên cắm trên bàn thờ Phật và Tổ Tiên

 

Hình ảnh trong game quản lý khách sạn Khách sạn Giant tuy đã cũ, những vẫn rất đẹp và dễ nhìn, những vật dụng trong game được thiết kế chi tiết, sắc sảo và trông giống thật.

Chúng ta có thể xoay cũng như phóng lớn hay thu nhỏ hình ảnh trong lúc thi đấu một cách linh hoạt. Phần âm thanh cũng không kém phần sinh động, âm thanh được nhà sản xuất thể hiện rõ trong từng hành động, từng chi tiết trong game.

Đọc  7 lá bài Epic xuất hiện “như cơm bữa” trong Clash Royale

Nếu bạn yêu thích thể loại game quản lý khách sạn với hình ảnh dạng the Sim thì đây là một game giành cho bạn.

7

Khách sạn Transylvania Dash

Top 7 game quản lý khách sạn hay nhất hiện nay không nên bỏ qua

Một game quản lý khách sạn giành cho những ai gan dạ, Khách sạn Transylvania Dash là một khách sạn giành cho những quái vật, ma quỷ đến sống.

Nghe khá rùng rợn đúng không ạ nào, đây là game có nhân vật đó chính là ma cà rồng. Các bạn sẽ được thưởng thức lối chơi game khá hồi hộp và hấp dẫn đến kinh ngạc, có thể nâng cấp và trang trí khách sạn sao cho nhiều khách nhất.

Game quản lý khách sạn này được lấy cảm hứng từ hình ảnh của bộ phim truyện phim hoạt hình nổi tiếng Khách sạn Transylvania.

Nguồn: Tổng Hợp

You might like

About the Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *