• Home  / 
  • filmcomic
  •  /  Top 7 bộ phim hay nhất của diễn viên Chung Hán Lương

Top 7 bộ phim hay nhất của diễn viên Chung Hán Lương

By Nobunaga / October 4, 2019

Share 

Dưới đây là 7 bộ phim hay nhất của nam diễn viên điển trai Chung Hàn Lương. Nếu là một fan của anh chàng này, bạn đã xem hết 7 bộ phim sau đây chưa?

Chung Hán Lương là một ca sĩ, diễn viên nổi tiếng của Hong Kong, anh sinh năm 1974 và hiện tại sự nghiệp vẫn đang tiến triển một cách mạnh mẽ. Sở hữu vẻ ngoài cao, gương mặt nam tính, Chung Hán Lương đã chinh phục được rất nhiều cô gái khó tính của Châu Á với những bộ phim lãng mạn, ngôn tình soái ca. Nếu bạn yêu thích anh, hãy xem qua danh sách này nhé.

Bên nhau trọn đời (2014) vai Hà Dĩ Thâm

Top 7 bộ phim hay nhất của diễn viên Chung Hán Lương

Bên nhau trọn đời (2014) là bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình của Cố Mạn. Câu chuyện xoay quanh hai nhân vật là Hà Dĩ Thâm và Triệu Mặc Sênh, hai người học cùng nhau thời đại học nhưng vì một hiểu lầm mà hai người phải xa nhau (Mặc Sênh đi Mỹ du học). Sau khi trở về, liệu rằng hai người có nối liền lại tình cảm được với nhau.

Tân Thiên Long Bát Bộ (2012) vai Kiều Phong

Top 7 bộ phim hay nhất của diễn viên Chung Hán Lương

Thiên Long Bát Bộ là một tác phẩm kinh điển của nhà văn Kim Dung, phim xoay quanh rất nhiều người từ những nơi khác nhau và bang phái khác nhau, họ có một mối quan hệ phức tạp. Tiêu Phong, Đoàn Dự, Hư Trúc… là những nhân vật chính trong câu chuyện này. Tác phẩm nói lên mối quan hệ mật thiết nhân – quả giữa các nhân vật với nhau, tiếp theo đó là gia đình, đất nước. Phim lấy bối cảnh trong thời Bắc Tống.

Cô phương bất tự thưởng (2017) vai Sở Bắc Tiệp

Top 7 bộ phim hay nhất của diễn viên Chung Hán Lương

Phim Cô Phương Bất Tự Thưởng là một bộ phim kiếm hiệp cổ trang sản xuất và công chiếu đầu năm 2017. Câu chuyện phim xoay quanh Trấn Bắc vương Sở Bắc Tiệp của Tấn quốc không may đã có những nảy sinh tình cảm nam nữ với nữ tỳ Bạch Sính Đình của Yến quốc.

Đọc  Top 7 những bộ phim của Angela Baby hay và nổi tiếng nhất

Tình yêu của hai người đều đẹp đẽ tuy nhiên luôn bị chia rẻ vì hai bên là hai chiến tuyến khác nhau trong thời loạn lạc. Phim có sự kết hợp giữa hai diễn viên nổi tiếng của điện ảnh Hoa Ngữ đó là Chung Hán Lương và Angela Baby. Chắc chắn đây sẽ là một tác phẩm thành công giống như Bên Nhau Trọn Đời.

Three – Tam nhân hành (2016) vai Trương Lễ Tín

Top 7 bộ phim hay nhất của diễn viên Chung Hán Lương

Câu chuyện xoay quanh ba con người cũng là 3 thế giới hoàn toàn khác nhau gồm cảnh sát, bác sĩ và tội phạm, họ có một ván cờ sống chết đang được chờ đợi sẵn. Họ sẽ có một cuộc chạm trán lấy bối cảnh trong bệnh viện, suốt 6 tiếng đồng hồ và chúng ta sẽ biết được ai là người thắng cuộc.

Xem Thêm  Top 7 các bộ phim của Denzel Washington hay và nổi tiếng nhất

Con đường đưa tiễn đầy hoa (2017) vai Lộ Phi

Top 7 bộ phim hay nhất của diễn viên Chung Hán Lương

Câu chuyện phim Con đường đưa tiễn đầy hoa (2017) xoay quanh hai nhân vật chính Tân Thần do Chung Hán Lương thủ vai và Lộ Phi do Giang Sơ Ảnh thủ vai.

Cả hai người đều là tình đầu của nhau, họ yêu nhau mãnh liệt nhưng vì những lí do riêng mà hai người phải chia tay nhau. Sau 7 năm vắng bóng và xa nhau, họ lại một lần nữa trở lại với nhau, yêu nhau đậm sâu hơn nhưng vẫn không thiếu những khó khăn thử thách.

Too Late To Say I Love You (2010) vai Mộ Dung Phong (Mộ Dung Bái Lâm)

Top 7 bộ phim hay nhất của diễn viên Chung Hán Lương

Bộ phim Too Late To Say I Love You (2010) với tựa đề Việt là Không kịp nói yêu em. Câu chuyện phim lấy bối cảnh chiến tranh trong thời hiện đại này, xoay quanh hai nhân vật, một người là một vị tướng quân trai tráng dũng mãnh còn một người là một tiểu thư đài các xinh xắn đang trên đường đi giải cứu vị hôn phu của mình.

Đọc  Top 7 những bộ phim của Amanda Seyfried hay và nổi tiếng nhất

Hai người gặp nhau, đem lòng yêu nhau, tuy nhiên tình yêu thời chiến luôn là mối tình bất chấp nhất, khó khăn và nguy hiểm nhất. Liệu cả hai có thể vượt qua.

Lộc đỉnh ký (2006) vai Khang Hi (Trương Kỉ Trung đạo diễn)

Top 7 bộ phim hay nhất của diễn viên Chung Hán Lương

Câu chuyện phim Lộc đỉnh ký (2006) xoay quanh nhân vật chính là Vi Tiểu Bảo, anh ta vốn là một kẻ lười nhác ham chơi, lúc nào cũng chỉ muốn chọc phá người khác.

Xem Thêm  Top 7 phim Trung Quốc có cảnh nóng khiến nhiều người đỏ mặt khi xem

Tổng Đà chủ Thiên Địa Hội Trần Cận Nam một lần được Bảo cứu nên đã nhận anh ta làm đệ tử của mình. Từ đó Bảo được triều đình trọng dụng vì tưởng có võ công cao cường, anh luôn khó xử khi phải đối mặt với cả hai bên.

Theo ifact

 

 

 

 

 

 

 

About the author

Nobunaga

Co-Founder và Editor in Chief của Top 7 Thú Vị

Click here to add a comment

Leave a comment: