Top 7 bộ phim truyền hình hài Hollywood hay nhất mọi thời đại

Share 0

Tại đây là 7 bộ phim hài Hollywood hay nhất mọi thời đại do các tạp chí hàng đầu trên thế giới nhìn nhận và bình chọn.

Top 7 Thú Vị là nơi dành cho những người có niềm đam mê tìm hiểu những tri thức lạ kỳ và thú vị, trên trời dưới biển, từ nhà ra ngõ. Với những bài viết chủ đề thú vị cũng như trình bày đẹp mắt và dễ đọc, Top 7 Thú Vị quyết tâm trở thành một địa chỉ mặc định về giải trí cũng như giáo dục trong tâm trí độc giả mạng Việt Nam.

Phim hài mang đến cho bạn những phút giây thư giãn và tiếng cười thoải mái, cũng tồn tại thể ẩn chứa những giá trị nhân văn sâu sắc. Nếu bạn đang muốn tìm một bộ phim truyền hình hài để giải trí, hãy cùng chúng tôi điểm qua top 7 phim hài Hollywood hay nhất mọi thời đại do các tạp chí hàng đầu bình chọn.

Office Space (1999)

Top 7 bộ phim truyền hình hài Hollywood hay nhất mọi thời đại

Đứng thứ bảy trong list này là Office Space, một bộ phim truyền hình hài được biên soạn và đạo diễn bởi Mike Jugde.

Nếu bạn là người làm công ăn lương, bộ phim truyền hình chắc chắn sẽ gãi đúng chỗ ngứa của bạn và khiến bạn không thể ngừng cười. Office Space đứng thứ năm trong list “25 bộ phim truyền hình hài hay nhất 25 năm qua” của Entertainment Weekly.

Xem Thêm  Top 7 nhóm nhạc idol Kpop khởi nguồn cho làn sóng Hallyu thập niên 90

 

Dumb and Dumber (1994)

Top 7 bộ phim truyền hình hài Hollywood hay nhất mọi thời đại

Đây là bộ phim truyền hình xuất sắc nhất của Jim Carey cho tới thời điểm hiện tại. Những tình tiết hài hước trong bộ phim truyền hình Dumb and Dumber sẽ khiến bạn cười như điên.

Dumb and Dumber thành công đến nỗi khi phần 2 của nó được phát hành năm 2014, rất nhiều người kỳ vọng nó sẽ hay như là phần đầu. Không nghi ngờ gì nữa, đây là bộ phim truyền hình hài Hollywood hay nhất mà tất cả chúng ta từng được xem.

American Pie Reunion (2012)

Top 7 bộ phim truyền hình hài Hollywood hay nhất mọi thời đại

Đây là một loạt phim kéo dãn dài từ năm 1999 đến 2012. Chủ đề của bộ phim truyền hình là về vấn đề tình dục tuổi teen, bởi vậy bạn nên cân nhắc nếu có ý định xem chúng cùng con nhỏ.

Đọc  Top 7 phim điệp viên Hàn Quốc hay nhất mọi thời đại

American Pie đã rất thành công trong việc duy trì danh tiếng của nó qua nhiều năm và nổi lên như là một trong những loạt phim hài hay nhất Hollywood. Hãy thưởng thức bộ phim truyền hình này cùng với những người bạn của bạn, tôi cá là nó sẽ gợi lại cho bạn những ký ức đáng nhớ của thời ĐH.

The Hangover (2009)

Top 7 bộ phim truyền hình hài Hollywood hay nhất mọi thời đại

Bộ phim truyền hình này đã tạo ra một cú hit khi nó lên sóng trong năm 2009 và trở thành một trong những bộ phim truyền hình có doanh thu tốt nhất có thể khi đó.

Xem Thêm  7 bước tiếp cận một cô nàng xinh đẹp ở chốn công cộng

 

The Hangover đã nhấn mạnh đúng chỗ cần hài hước và điều này làm lu mờ những hạn chế mà bộ phim truyền hình mắc phải. Kịch bản xuất sắc đã khiến nó trở thành một trong những bộ phim truyền hình hài tình huống hay nhất mọi thời đại.

Superbad (2007)

Top 7 bộ phim truyền hình hài Hollywood hay nhất mọi thời đại

Superbad là một bộ phim truyền hình hài giành cho tuổi teen do Jonah Hill và Michael Cera thủ vai. Chính vì sự kết hợp tuyệt vời của hai diễn viên này đã làm cho bộ phim truyền hình trở thành một trong những phim hài Hollywood hay nhất mọi thời đại.

Đây được xem là bộ phim truyền hình phải xem với tất cả những học sinh trung học và cũng là phim hài thành công nhất năm 2007.

Anchorman: The Legend of Ron Burgundy (2004)

Top 7 bộ phim truyền hình hài Hollywood hay nhất mọi thời đại

Anchorman: The Legend of Ron Burgundy là một bộ phim truyền hình hài lấy toàn cảnh những năm 1970. Bộ phim truyền hình đứng thứ sáu trong Top 100 phim hài của mọi thời đại Time’s Out và thứ 113 trong 500 bộ phim truyền hình hay nhất mọi thời đại của Empire. Bộ phim truyền hình này cũng là một trong những bộ phim truyền hình hay nhất sự nghiệp của Will Ferrell và khiến những người khó tính nhất cũng phải bật cười.

Đọc  7 bộ phim Hollywood tuyệt vời về chuyện “mất đời zin”

The Great Dictator (1940)

Top 7 bộ phim truyền hình hài Hollywood hay nhất mọi thời đại

Khi nhắc đến phim hài, có lẽ Charlie Chaplin là cái tên đầu tiên xuất hiện trong tâm trí bạn. Bởi vậy sẽ là một thiếu sót lớn nếu trong top 7 phim hài Hollywood hay nhất mọi thời đại lại không có phim The Great Dictactor.

Xem Thêm  7 tập phim về động vật hoang dã khiến người xem phải rưng rưng nước mắt

 

Bộ phim truyền hình được viết, đạo diễn và sản xuất bởi Charlie Chaplin, và là bộ phim truyền hình thành công nhất sự nghiệp của ông. Này cũng là bộ phim truyền hình hài được sản xuất sớm nhất trong list này, từ năm 1940.

Nguồn ảnh: Tổng Hợp

You might like

About the Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *