• Home  / 
  • Giải Trí
  •  /  Top 7 bộ phim hài Hollywood hay nhất mọi thời đại

Top 7 bộ phim hài Hollywood hay nhất mọi thời đại

Share 0

Dưới đây là 7 bộ phim hài Hollywood hay nhất mọi thời đại do các tạp chí hàng đầu trên thế giới đánh giá và bình chọn.

Phim hài mang đến cho bạn những phút giây thư giãn và tiếng cười thoải mái, cũng có thể ẩn chứa những giá trị nhân văn sâu sắc. Nếu bạn đang muốn tìm một bộ phim hài để giải trí, hãy cùng chúng tôi điểm qua top 7 phim hài Hollywood hay nhất mọi thời đại do các tạp chí hàng đầu bình chọn.

Office Space (1999)

Top 7 bộ phim hài Hollywood hay nhất mọi thời đại

Đứng thứ bảy trong danh sách này là Office Space, một bộ phim hài được biên soạn và đạo diễn bởi Mike Jugde.

Nếu bạn là người làm công ăn lương, bộ phim chắc chắn sẽ gãi đúng chỗ ngứa của bạn và khiến bạn không thể ngừng cười. Office Space đứng thứ năm trong danh sách “25 bộ phim hài hay nhất 25 năm qua” của Entertainment Weekly.

Xem Thêm  Top 7 những bộ phim của Goo Hye Sun hay và nổi tiếng nhất

Dumb and Dumber (1994)

Top 7 bộ phim hài Hollywood hay nhất mọi thời đại

Đây là bộ phim xuất sắc nhất của Jim Carey cho đến thời điểm hiện tại. Những tình tiết hài hước trong bộ phim Dumb and Dumber sẽ khiến bạn cười như điên.

Dumb and Dumber thành công đến nỗi khi phần 2 của nó được phát hành năm 2014, rất nhiều người kỳ vọng nó sẽ hay như phần đầu. Không nghi ngờ gì nữa, đây là bộ phim hài Hollywood hay nhất mà chúng ta từng được xem.

American Pie Reunion (2012)

Top 7 bộ phim hài Hollywood hay nhất mọi thời đại

Đây là một loạt phim kéo dài từ năm 1999 đến 2012. Chủ đề của bộ phim là về vấn đề tình dục tuổi teen, bởi vậy bạn nên cân nhắc nếu có ý định xem chúng cùng con nhỏ.

Đọc  Top 7 phim điệp viên Hàn Quốc hay nhất mọi thời đại

American Pie đã rất thành công trong việc duy trì danh tiếng của nó qua nhiều năm và nổi lên như là một trong những loạt phim hài hay nhất Hollywood. Hãy thưởng thức bộ phim này cùng với những người bạn của bạn, tôi cá là nó sẽ gợi lại cho bạn những ký ức đáng nhớ của thời đại học.

The Hangover (2009)

Top 7 bộ phim hài Hollywood hay nhất mọi thời đại

Bộ phim này đã tạo ra một cú hit khi nó lên sóng trong năm 2009 và trở thành một trong những bộ phim có doanh thu cao nhất khi đó.

The Hangover đã nhấn mạnh đúng chỗ cần hài hước và điều này làm lu mờ những hạn chế mà bộ phim mắc phải. Kịch bản xuất sắc đã khiến nó trở thành một trong những bộ phim hài tình huống hay nhất mọi thời đại.

Xem Thêm  7 bộ phim du hành thời gian hay nhất từ trước đến nay

Superbad (2007)

Top 7 bộ phim hài Hollywood hay nhất mọi thời đại

Superbad là một bộ phim hài dành cho tuổi teen do Jonah Hill và Michael Cera thủ vai. Chính sự kết hợp tuyệt vời của hai diễn viên này đã làm cho bộ phim trở thành một trong những phim hài Hollywood hay nhất mọi thời đại.

Đây được coi là bộ phim phải xem với tất cả các học sinh trung học và cũng là phim hài thành công nhất năm 2007.

Anchorman: The Legend of Ron Burgundy (2004)

Top 7 bộ phim hài Hollywood hay nhất mọi thời đại

Anchorman: The Legend of Ron Burgundy là một bộ phim hài lấy bối cảnh những năm 1970. Bộ phim đứng thứ sáu trong Top 100 phim hài của mọi thời đại Time’s Out và thứ 113 trong 500 bộ phim hay nhất mọi thời đại của Empire. Bộ phim này cũng là một trong những bộ phim hay nhất sự nghiệp của Will Ferrell và khiến những người khó tính nhất cũng phải bật cười.

Đọc  7 bộ phim Hollywood tuyệt vời về chuyện “mất đời zin”

The Great Dictator (1940)

Top 7 bộ phim hài Hollywood hay nhất mọi thời đại

Khi nhắc đến phim hài, có lẽ Charlie Chaplin là cái tên đầu tiên xuất hiện trong tâm trí bạn. Bởi vậy sẽ là một thiếu sót lớn nếu trong top 7 phim hài Hollywood hay nhất mọi thời đại lại không có phim The Great Dictactor.

Bộ phim được viết, đạo diễn và sản xuất bởi Charlie Chaplin, và là bộ phim thành công nhất sự nghiệp của ông. Đây cũng là bộ phim hài được sản xuất sớm nhất trong danh sách này, từ năm 1940.

Xem Thêm  Top 7 những bộ phim Việt Nam hay và hài hước nhất

Nguồn ảnh: Tổng Hợp

About the author

Nobunaga

Co-Founder và Editor in Chief của Top 7 Thú Vị

Click here to add a comment

Leave a comment: