0Shares

Top 7 điều bí ẩn chất chứa trong bộ phim Sotus The Series – Đàn anh hung dữ và chàng trai năm nhất

Sotus The Series – Đàn anh hung dữ và chàng năm nhất vẫn tiếp tục là một series phim BL đến từ GMM TV. Hiện nay bộ phim đã hoàn thành quá trình chiếu phim. Bộ phim cũng được thực hiện vietsub bởi Ken CTV. Hãy cùng điểm qua một vài điều bí ẩn, cần giải mã trong bộ phim này để có những trải nghiệm xem phim thú vị hơn.

1

SOTUS chính là một hình thức nhập môn

Top 7 điều bí ẩn chất chứa trong bộ phim Sotus The Series – Đàn anh hung dữ và chàng trai năm nhất

Sotus là một từ viết tắt, bao gồm 5 yếu tố: Seniority (Thâm niên), Order (Cấp bậc), Tradition (Truyền thống), Unity (Đoàn Kết) và Spirit (Chúa). Trong ngôi trường này có mọt truyền thống, đàn anh sẽ giúp đàn em “tiếp nhận” được SOTUS như một “nghi thức nhập môn.”

2

“Nghi thức nhập môn” của năm nhất là một quá trình gian khổ

Hẳn nhiên đây là một nghi thức không dễ dàng gì mà vô cùng khắc nghiệt. Ví dụ như, sinh viên năm nhất phải xin được chữ ký 1000 người trong vòng một tuần. Hay chạy qua chạy lại giữa hai phía sân bóng giữa trời nắng gắt chỉ để xếp hàng… Và đây chính là cách mà “đàn anh” cho rằng phù hợp để giáo huấn đàn em về truyền thống của trường, bất chấp sự sợ hãi của những đứa nhỏ.

3

SOTUS cũng chính là cơ hội

Tuy SOTUS gây ra vô vàn gian khổ cho các em sinh viên nhỏ tuổi, song đây cũng chính là cơ hội để chúng phát triển. Nó tạo cơ hội để hậu bối có cơ hội tiếp xúc và quen thân với nhiều người hơn. Và chính họ có thể học được sự mạnh mẽ, thấu hiểu, san sẻ và giúp đỡ nhau.

4

Đàn anh là những người phải phải chịu nhiều sức ép

Top 7 điều bí ẩn chất chứa trong bộ phim Sotus The Series – Đàn anh hung dữ và chàng trai năm nhất

Thực ra, đàn anh “thét ra lửa” tại ngôi trường kỳ lạ này cũng phải chịu nhiều áp lực từ phía nhà trường để dẫn dắt đàn em ngày một tốt hơn. Trách nhiệm của họ chính là giáo huấn năm nhất về tính trách nhiệm và những giá trị tốt đẹp của cuộc sống – những giá trị chứa đựng trong SOTUS.

5

Đàn anh cũng là người quan tâm đám đàn em nhất

Thực ra chính những người anh lớn trong ngôi trường này cũng không phải là những kẻ ghê gớm. Suy cho cùng, đã rất nhiều lần, họ vì những người em của mình mà chịu phạt trong thầm lặng. Prem từng bị đánh một trận chỉ để giải vây cho đàn em trong trường. Hay Arthit đã chạy 100 vòng sân trường để chịu trách nhiệm thay cho nhóm.

6

Nóng tính – dịu dàng cũng tồn tại trong những chàng trai “đàn anh” của trường

Top 7 điều bí ẩn chất chứa trong bộ phim Sotus The Series – Đàn anh hung dữ và chàng trai năm nhất

Dù đôi khi nóng tính trong cách hành xử, nhưng những chàng trai lớn trong trường thực sự lại rất dịu dàng. Họ nóng nảy vì muốn những đứa em sẽ nhanh chóng học được những điều mà họ cố gắng truyền tải. Dù là tình anh em khóa trên khóa dưới, hay vì tình cảm cá nhân của họ giành cho nhau thì các anh chàng tiền bối cũng vẫn chỉ là những kẻ dịu dàng không nói.

Đọc  7 báu vật quyền năng nhất trong vũ trụ siêu anh hùng DC Comics (Phần 2)
7

Dây chuyền hình bánh răng – biểu tượng quan trọng

Dây chuyền mặt bánh răng chính là một biểu tượng quan trọng của sinh viên khoa kỹ thuật – bộ môn được khai thác trong bộ phim Sotus The Series. Mỗi sinh viên khoa này đều có một chiếc vòng như thế, đó chính là vật bất ly thân của mỗi người. Và quan trọng hơn, Kongpob – Arthit đã trao đổi cho nhau chiếc dây chuyền của mình với lý do “giữ hộ”, khiến khán giả không khỏi bật cười.

Nguồn ảnh: Tổng Hợp

Loading...
About the author

Nobunaga

Co-Founder và Editor in Chief của Top 7 Thú Vị