Top 7 điều bí ẩn chất chứa trong bộ phim truyện Sotus The Series

Share 0

Sotus The Series – Đàn anh hung dữ và chàng năm nhất vẫn tiếp tục là một series phim BL tới từ GMM TV. Hiện nay bộ phim truyện đã hoàn thành quá trình chiếu phim. Tập phim cũng được thực hiện vietsub bởi Ken CTV. Hãy cùng điểm qua một vài điều bí ẩn, cần lời giải trong bộ phim truyện này để sở hữu những trải nghiệm xem phim thú vị hơn.

Top 7 Thú Vị là nơi dành cho những người có niềm đam mê tìm hiểu những tri thức lạ kỳ và thú vị, trên trời dưới biển, từ nhà ra ngõ. Với những bài viết chủ đề thú vị cũng như trình bày đẹp mắt và dễ đọc, Top 7 Thú Vị quyết tâm trở thành một địa chỉ mặc định về giải trí cũng như giáo dục trong tâm trí độc giả mạng Việt Nam.

SOTUS đây chính là một hình thức nhập môn

Top 7 điều bí ẩn chất chứa trong bộ phim truyện Sotus The Series

Sotus là một từ viết tắt, gồm có 5 yếu tố: Seniority (Thâm niên), Order (Cấp bậc), Tradition (Truyền thống), Unity (Đoàn Kết) và Spirit (Chúa). Trong ngôi trường này có mọt truyền thống, đàn anh sẽ giúp đàn em “tiếp nhận” được SOTUS như một “nghi thức nhập môn.”

Xem Thêm  Top 7 tạo hình cổ trang của Hồ Ca chuẩn soái ca – Top 7 Thú Vị

 

“Nghi thức nhập môn” của năm nhất là một quá trình gian khổ

Top 7 điều bí ẩn chất chứa trong bộ phim truyện Sotus The Series

Hẳn nhiên đây là một nghi thức rất khó dàng gì mà vô cùng khắc nghiệt. Ví dụ như, sinh viên năm nhất phải xin được chữ ký 1000 người trong vòng một tuần. Hay chạy qua chạy lại giữa hai phía sân bóng giữa trời nắng gắt chỉ để xếp hàng… Và đây đây chính là cách mà “đàn anh” nhận định rằng phù hợp để giáo huấn đàn em về truyền thống của trường, bất chấp sự sợ hãi của những đứa nhỏ.

SOTUS cũng đây chính là cơ hội

Top 7 điều bí ẩn chất chứa trong bộ phim truyện Sotus The Series

Tuy SOTUS gây ra vô vàn gian khổ cho những em sinh viên nhỏ tuổi, song đó cũng đây chính là cơ hội để chúng phát triển. Nó tạo cơ hội để hậu bối có cơ hội tiếp xúc và quen thân với nhiều người hơn. Và chính họ có thể học được sự mạnh mẽ, thấu hiểu, san sẻ và giúp đỡ nhau.

Đàn anh là những người phải phải chịu nhiều sức ép

Top 7 điều bí ẩn chất chứa trong bộ phim truyện Sotus The Series

Thực ra, đàn anh “thét ra lửa” tại ngôi trường kỳ lạ này cũng phải chịu nhiều áp lực từ phía nhà trường để dẫn dắt đàn em ngày một tốt hơn. Trách nhiệm của họ đây chính là giáo huấn năm nhất về tính trách nhiệm và những giá trị tốt đẹp của cuộc sống – những giá trị chứa đựng trong SOTUS.

Đàn anh cũng là người quan tâm đám đàn em nhất

Top 7 điều bí ẩn chất chứa trong bộ phim truyện Sotus The Series

Thực ra chính những người anh lớn trong ngôi trường này cũng không phải là những kẻ ghê gớm. Suy cho cùng, đã rất nhiều lần, họ vì những người em của mình mà chịu phạt trong thầm lặng. Prem từng bị đánh một trận chỉ để giải vây cho đàn em trong trường. Hay Arthit đã chạy 100 vòng sân trường để chịu trách nhiệm thay cho nhóm.

Xem Thêm  Top 7 tập phim mới hay nhất của Lưu Khải Uy – Top 7 Thú Vị

 

Nóng tính – dịu dàng cũng tồn tại trong những chàng trai “đàn anh” của trường

 

Top 7 điều bí ẩn chất chứa trong bộ phim truyện Sotus The SeriesDù đôi khi nóng tính trong cách hành xử, nhưng những chàng trai lớn trong trường thực sự lại rất dịu dàng. Họ nóng nảy vì muốn những đứa em sẽ nhanh chóng học được những điều mà họ nỗ lực truyền tải. Dù là tình anh em khóa trên khóa dưới, hay vì tình cảm cá nhân của họ giành lẫn nhau thì các chàng trai tiền bối cũng vẫn chỉ là những kẻ dịu dàng không nói.

Đọc  Top 7 lý do giúp Quỳnh Búp Bê trở thành phim Việt hot nhất cuối năm 20187

Dây chuyền sản xuất hình bánh răng – biểu tượng quan trọng

Top 7 điều bí ẩn chất chứa trong bộ phim truyện Sotus The Series

Dây chuyền sản xuất mặt bánh răng đây chính là một biểu tượng quan trọng của sinh viên khoa kỹ thuật – bộ môn được khai thác trong bộ phim truyện Sotus The Series. Mỗi sinh viên khoa này đều phải có một chiếc vòng như thế, đó đây chính là vật bất ly thân của mỗi người. Và quan trọng hơn, Kongpob – Arthit đã trao đổi lẫn nhau chiếc dây chuyền sản xuất của mình với lý do “giữ hộ”, khiến người theo dõi không khỏi bật cười.

Nguồn ảnh: Tổng Hợp

You might like

About the Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *