• Home  / 
  • game
  •  /  Top 7 game indie hứa hẹn hay nhất năm 2018 – Top 7 Thú Vị

Top 7 game indie hứa hẹn hay nhất năm 2018 – Top 7 Thú Vị

By Nobunaga / October 4, 2019

Share 

Game indie (Independent video game), hay còn gọi trò chơi điện tử độc lập, là tựa game do những cá nhân hoặc nhóm nhỏ tạo ra hoặc phát triển mà không có sự hỗ trợ vốn của bất kì hãng sản xuất trò chơi điện tử nào. Sau đây, mời các bạn đến với 7 tựa game indie hứa hẹn hay nhất năm 2018.

Top 7 Thú Vị là nơi dành cho những người có niềm đam mê tìm hiểu những tri thức lạ kỳ và thú vị, trên trời dưới biển, từ nhà ra ngõ. Với những bài viết chủ đề thú vị cũng như trình bày đẹp mắt và dễ đọc, Top 7 Thú Vị quyết tâm trở thành một địa chỉ mặc định về giải trí cũng như giáo dục trong tâm trí độc giả mạng Việt Nam.

They Are Billions

Top 7 game indie hứa hẹn hay nhất năm 2018 – Top 7 Thú Vị

Trong game indie They Are Billions, game thủ sẽ được nắm quyền phát triển một ngôi làng phong cách steampunk với những cỗ máy hơi nước lấy năng lượng.

Tuy nhiên không chỉ có việc phát triển và mở rộng ngôi làng, những người dân số sống trong đó và cả bạn phải đối mặt với thử thách khủng khiếp hơn, đó là đàn zombie khát máu hàng vạn con tấn công ngôi làng không ngừng nghỉ nghỉ.

Vì vẫn còn đang trong giai đoạn Early Access, nên nhà phát triển game vẫn còn rất nhiều thời gian chăm chút cho They Are Billions, ví như thêm các dự án công trình, đơn vị quân và công nghệ mới, và quan trọng nhất là chủ trương chơi tình tiết cũng như chơi mạng trước khi game chính thức ra mắt.

Kết hợp hoàn hảo giữa sinh tồn và chiến thuật thời gian thực, kết hợp giữa cũ và mới, They Are Billions thực sự là một tác phẩm độc đáo nên thử qua trong những ngày thời điểm đầu năm 2018 này.

Vampyr

Top 7 game indie hứa hẹn hay nhất năm 2018 – Top 7 Thú Vị

Nội dung game indie của Vampyr xoay quanh mẩu truyện về Jonathan Reid, một bác sĩ vampire đang tìm cách cân bằng cuộc sống của mình sau khi trở thành một sinh vật bóng đem.

Đọc  Top 7 game dạy lịch sử hay hơn cả sách giáo khoa ở trường

Trò chơi xây hình thành một thế giới mở dựa trên thành phố Luân Đôn năm 1918, thời điểm có đại dịch cúm Tây Ban Nha và người chơi sẽ có nhiều lựa chọn để hoàn thành game, thậm chí không cần giết hại một người dân thường nào cả.

Xem Thêm  Top 7 game mobile quốc tế miễn phí cực hay giành riêng cho bạn

Donut County

Top 7 game indie hứa hẹn hay nhất năm 2018 – Top 7 Thú Vị

Trong game indie Donut County các bạn sẽ vào vai một cái hố, tìm cách nuốt những đồ vật phía trên để giải những câu đố cho sẵn.

Game indie này chú trọng vào cơ chế vật lý để khiến nó thực tế hơn, thí dụ như khi nuốt một bình gas sẽ gây cháy, tạo ra khí nóng và giúp thổi một quả bóng bay lên không trung. Donut County dự kiến sẽ ra mắt vào năm sau – 2018.

Kingdom Come: Deliverance

Top 7 game indie hứa hẹn hay nhất năm 2018 – Top 7 Thú Vị

“Kingdom Come: Deliverance” là sản phẩm đầu tay của nhà phát triển Warhorse Studios gốc Czech, nhưng diều này không đồng nghĩa nó sẽ có đồ họa vớ vẩn.

Trên thực tế, sản phẩm nhập vai thế giới hết sức chân thực này có toàn cảnh diễn ra ở Vương quốc Bohemia và dựa trên nhiều sự kiện lịch sử chuẩn xác. Để chơi game ở mức cấu hình chất lượng sản phẩm, người chơi sẽ cần đến 16GB RAM, card đồ họa GTX 970 hoặc Radeon R9 390.

Railway Empire

Top 7 game indie hứa hẹn hay nhất năm 2018 – Top 7 Thú Vị

Trong game indie Railway Empire, các bạn sẽ tạo ra một mạng lưới đường sắt phức tạp và đa dạng, Mua hơn 40 tàu khác nhau theo cho mục đích sử dụng, và xây dựng nhà ga, bảo trì tòa nhà, nhà máy và những điểm tham quan du lịch cho du lịch của bạn trước các cuộc thi.

Đọc  Đây chính là 7 lá bài Rare được yêu thích nhất trong Clash Royale

Xem Thêm  Top 7 máy tính chơi game tốt giá rẻ rất được quan tâm nhất hiện nay

The Gardens Between

Top 7 game indie hứa hẹn hay nhất năm 2018 – Top 7 Thú Vị

The game indie Gardens Between là game phiêu lưu siêu thực đưa người chơi đến với thế giới huyền bí của những hòn quần đảo tuyệt đẹp.

Tại mỗi hòn quần đảo, các bạn sẽ khám phá bí mật trong khu vườn để tìm ra mẩu truyện kết nối giữa nhân vật chính và những người bạn thời thơ ấu.

The Last Night

Top 7 game indie hứa hẹn hay nhất năm 2018 – Top 7 Thú Vị

Tựa game indie này được giới thiệu trong sự kiện E3 đình đám. Game indie The Last Night sẽ được phát hành trên các hệ máy như Xbox One, PC.

 

 

 

 

 

 

 

 

About the author

Nobunaga

Co-Founder và Editor in Chief của Top 7 Thú Vị

Click here to add a comment

Leave a comment: