• Home  / 
  • Blog
  •  /  Top 7 sách tham khảo môn hóa học lớp 8 hay và bán rất chạy nhất hiện nay

Top 7 sách tham khảo môn hóa học lớp 8 hay và bán rất chạy nhất hiện nay

By Nobunaga / October 4, 2019

Share 0

Nếu bạn đang tìm kiếm những cuốn sách giúp củng cố và nâng cao kiến thức hóa 8 thì đây là 7 sách tham khảo môn hóa học lớp 8 hay và bán rất chạy nhất hiện nay.

Top 7 Thú Vị là nơi dành cho những người có niềm đam mê tìm hiểu những tri thức lạ kỳ và thú vị, trên trời dưới biển, từ nhà ra ngõ. Với những bài viết chủ đề thú vị cũng như trình bày đẹp mắt và dễ đọc, Top 7 Thú Vị quyết tâm trở thành một địa chỉ mặc định về giải trí cũng như giáo dục trong tâm trí độc giả mạng Việt Nam.

1

500 Bài Tập Cơ Bản Nâng Cao Hóa Học Lớp 8

Top 7 sách tham khảo môn hóa học lớp 8 hay và bán rất chạy nhất hiện nay

500 Bài Tập Cơ Bản Nâng Cao Hóa Học Lớp 8 được viết theo lớp học sách giáo khoa hiện hành với mục đích góp thêm các bài tập để các bạn tham khảo.

Nội dung của sách gồm:

A. Kiến thức cần nhớ

B. Bài tập cơ bản và nâng cao

Các bài tập được viết dưới nhiều hình thức khác nhau. Những bài tập được sắp xếp từ dễ đến khó để các bạn tiện theo dõi trong học tập. Nội dung của sách được đăng tải gần như đầy đủ kiến thức hoá học 8 dưới dạng các bài tập tự luận.

Xem Thêm  Top 7 sự thật kì lạ nhất về lịch sử của thư viện - Top 7 Thú VỊ

Bố cục tổng quan của sách gồm 6 chương, khối hệ thống bài tập được sắp xếp theo từng mục bài trong mỗi chương để các em nắm vững và khối hệ thống kiến thức một cách nhanh chóng mà tiết kiệm được thời gian. Hầu hết các bài tập trong sách đều được bố trí theo hướng dẫn giải và đáp án, lời giải được chọn lọc và phù phù hợp với mọi đối tượng người tiêu dùng học sinh.

MUA NGAY2

Bài Tập Hóa Học Theo Chủ Đề 8

Top 7 sách tham khảo môn hóa học lớp 8 hay và bán rất chạy nhất hiện nay

Theo kế hoạch đổi mới lớp học và sách giáo khoa của Bộ giáo dục và đào tạo và Đào tạo, việc đổi mới phương pháp học xá cũng là một vấn đề được những thầy cô và học sinh quan tâm, đặc biệt quan trọng phương pháp học xá theo chuyên đề. Chúng tôi xin chân thành giới thiệu tới bạn đọc cuốn sách: Bài tập Hóa học theo chủ đề 8.

Đọc  Top 7 sách tham khảo môn hóa học lớp 11 hay và bán chạy nhất hiện nay

Nội dung kiến thức trong từng chương được chia thành các chủ đề lí thuyết, phân dạng bài tập và bài tập minh họa. Các bài tập được sắp xếp theo 4 mức độ nhận thức cho học sinh, từ nhận biết – thông hiểu – vận dụng thấp – vận dụng cao. Sau mỗi phần bài tập đều được bố trí theo hướng dẫn giải chi tiết, rõ ràng giúp các em so sánh lại kết quả sau khi làm bài.

Chúng tôi cố gắng nỗ lực phân chia nội dung kiến thức Hóa học 8 thành các chủ đề thống nhất, giúp học sinh có một khối hệ thống kiến thức mới, ngắn gọn, gần gũi với học sinh, các bài tập có nhiều hướng xử lý nhằm làm phong phú kiến thức cho những em.

Việc biên soạn không tránh khỏi những sai sót ngoài ý muốn, tác giả xin ghi nhận mọi ý kiến đóng góp của khá nhiều em học sinh, các bậc phụ huynh và các bạn đồng nghiệp để lần tái bản sau cuốn sách sẽ đầy đủ và ý nghĩa hơn.

Xem Thêm  Top 7 cuốn sách về binh pháp Tôn Tử hay và đáng đọc nhất

Để cho ra đời cuốn sách với nội dung tốt nhất gửi tới các em học sinh, tác giả có tham khảo một số tài liệu. Tác giả xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các thầy cô, quý đồng nghiệp đã chia sẻ những tài liệu quý báu đó.

Xin chân thành cảm ơn!

MUA NGAY3

100 Đề Kiểm Tra Hóa Học 8

Top 7 sách tham khảo môn hóa học lớp 8 hay và bán rất chạy nhất hiện nay

Các em thân mến, một trong những phương pháp học tập hiệu quả là sự rèn luyện qua các đề kiểm tra. Các đề kiểm tra sẽ đưa tới cho những em sự phong phú về thắc mắc, sự đa dạng về kiến thức, sự phản xạ, tư duy, phân tích logic trước mỗi thắc mắc. Từ này sẽ phát triển được năng lực nhận thức, tư duy logic, sáng tạo của khá nhiều em.

Đọc  Top 7 sách hay cho trẻ mẫu giáo (0 – 6 tuổi) bán chạy nhất hiện nay

Để các em được rèn luyện, xếp loại kiến thức mình đã học được, tôi biên soạn cuốn “100 Đề kiểm tra Hóa học 8”.

Cuốn sách được biên soạn dưới dạng các thắc mắc theo chương, đầy đủ mức độ nhận thức theo định hướng của việc đổi mới giáo dục. Cuốn sách gồm có:

  • Tóm tắt lí thuyết
  • Đề kiểm tra 45 phút
  • Đề kiểm tra học kì
  • Cuối mỗi cuốn sách có một vài đề học sinh giỏi, đề thi vào chuyên Hóa.

MUA NGAY4

Phân Dạng Và Phương Pháp Giải Bài Tập Hóa Học Lớp 8

Top 7 sách tham khảo môn hóa học lớp 8 hay và bán rất chạy nhất hiện nay

Quyển sách Phân Dạng Và Phương Pháp Giải Bài Tập Hóa Học Lớp 8 được biên soạn theo nội dung và lớp học SGK sẽ giúp các em ôn tập và rèn luyện kĩ năng giải các dạng bài tập Hóa học điển hình. Quyển sách còn hỗ trợ các em bổ trợ và hoàn thiện các kiến thức không đủ, cũng như kĩ năng làm bài hóa học. Điều này sẽ giúp các em tự tin hơn khi trong các bài kiểm tra, cũng như các kì thi sắp tới.

Xem Thêm  Top 7 sai lầm phụ nữ thường mắc phải khi quá yêu một người

Sách gồm 6 chương:

1. Chất – Nguyên tử – Phân tử

2. Phản ứng hóa học

3. Mol và tính hóa học

4. Oxi – Không khí

5. Hidro – Nước

6. Dung dịch

MUA NGAY5

Bài Tập Hay Và Khó Hóa Học Lớp 8

Top 7 sách tham khảo môn hóa học lớp 8 hay và bán rất chạy nhất hiện nay

Cuốn sách được biên soạn với những nội dung như sau:

– Khối hệ thống hóa kiến thức theo từng chủ đề, trong mỗi chủ đề có phần kiến thức lý thuyết trọng tâm, cơ bản và nâng cao.

Đọc  Top 7 cuốn sách dạy con kiểu Nhật hay và bán chạy nhất hiện nay

– Khối hệ thống thắc mắc và bài tập được chọn lọc từ các đề thi học sinh giỏi và được sắp xếp từ dễ đến khó phù phù hợp với tư duy.

– Một số bài tập có nhiều cách giải, đặc biệt quan trọng tác giả đã cố gắng nỗ lực xây những cách giải hay giúp người đọc xử lý các dạng bài tập một cách nhanh nhất.

MUA NGAY6

Các Chuyên Đề Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Hóa Học 8

Top 7 sách tham khảo môn hóa học lớp 8 hay và bán rất chạy nhất hiện nay

Các Chuyên Đề Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Hóa Học 8 được biên soạn mới nhất nhằm đáp ứng nhu cầu có thêm tài liệu phục vụ cho quá trình học tập, giảng dạy và nghiên cứu Hoá học.

Cuốn sách đưa ra nhiều dạng bài tập trọng tâm và nâng cao giúp bồi dưỡng học sinh giỏi, đồng thời đưa ra hướng giải chi tiết cho từng bài.

Là tài liệu tham khảo bổ ích giành cho giáo viên, học sinh và phụ huynh.

MUA NGAY7

Bồi Dưỡng Năng Lực Tự Học Hóa Học Lớp 8

Top 7 sách tham khảo môn hóa học lớp 8 hay và bán rất chạy nhất hiện nay

Bồi Dưỡng Năng Lực Tự Học Hóa Học Lớp 8 lgồm đầy đủ các dạng bài tập mà các em được học. Các thắc mắc và bài tập trong cuốn sách được biên soạn từ dễ đến khó, từ đơn giản đến phức tạp, giúp các em phát triển tư duy, óc sáng tạo.

Cuốn sách gồm 2 phần:

– Phần A: Vướng mắc lí thuyết và bài tập lí thuyết

– Phần 2: Bài tập hóa.

MUA NGAY

About the author

Nobunaga

Co-Founder và Editor in Chief của Top 7 Thú Vị

Click here to add a comment

Leave a comment: