• Home  / 
  • Blog
  •  /  Top 7 sách tham khảo môn hóa học lớp 11 hay và hút khách nhất hiện nay

Top 7 sách tham khảo môn hóa học lớp 11 hay và hút khách nhất hiện nay

By Nobunaga / October 4, 2019

Share 0

Nếu bạn đang tìm kiếm những cuốn sách giúp củng cố và nâng cao kiến thức hóa 11 thì đây là 7 sách tham khảo môn hóa học lớp 11 hay và hút khách nhất hiện nay.

Top 7 Thú Vị là nơi dành cho những người có niềm đam mê tìm hiểu những tri thức lạ kỳ và thú vị, trên trời dưới biển, từ nhà ra ngõ. Với những bài viết chủ đề thú vị cũng như trình bày đẹp mắt và dễ đọc, Top 7 Thú Vị quyết tâm trở thành một địa chỉ mặc định về giải trí cũng như giáo dục trong tâm trí độc giả mạng Việt Nam.

Top 7 sách tham khảo môn hóa học lớp 11 hay và hút khách nhất trên các trang thương mại điện tử và hơn 100 hiệu sách tại Việt Nam.

1

Học Tốt Môn Hóa Lớp 11

Top 7 sách tham khảo môn hóa học lớp 11 hay và hút khách nhất hiện nay

Học tốt môn Hóa lớp 11 được biên soạn theo lớp học chuẩn Bộ giáo dục và đào tạo và Đào tạo nhằm giúp các em củng cố nền tảng kiến thức và nâng cao kỹ năng làm bài.

Cuốn sách trình bày khoa học, dễ hiểu với những phương pháp mới nhằm đem lại cho bạn đọc kỹ năng giải nhanh và chính xác để từ đó các bạn sẽ hoàn toàn tự tin với môn Hóa. Đây là tài liệu vô cùng bổ ích không chỉ cho những em học sinh mà còn là một tài liệu tham khảo cho những quý thầy cô.

Xem Thêm  Top 7 những cuốn sách về siêu thị nhà hàng Việt Nam và thế giới hay nhất

Hóa học 11 được xem là giai đoạn học Hóa “nặng” nhất trong lớp học THPT. Sự chuyển giao từ Hóa học vô cơ sang Hóa học hữu cơ khiến kiến thức Hóa 11 trở nên đồ sộ. Học sinh luôn trong tình trạng “muốn phát nổ”. Cuốn sách Học tốt môn Hóa lớp 11 được viết với sự trăn trở và tình yêu thương của thầy Lê Đăng Khương dành riêng cho học sinh lớp 11, cũng như với học sinh lớp 12, 12+ ôn thi TN THPT. Với kinh nghiệm giảng dạy và hơn 10 năm luyện thi, thầy Lê Đăng Khương đã đúc rút và trình bày lí thuyết dưới dạng Sơ đồ tư duy (mindmap) giúp các em mạng lưới hệ thống kiến thức nhanh hơn, nhớ lâu hơn, ôn tập dễ hơn và cảm thấy thú vị hơn với môn Hóa. Có cuốn sách, em dễ dàng chinh phục những công thức và bài tập Hóa phức tạp nhờ:

  • Lí thuyết được tổng hợp và trình bày bằng sơ đồ tư duy (mindmap) nên dễ học, dễ nhớ, dễ ôn tập. Hãy học và vẽ lại mindmap, dán lên tường và đọc chúng mỗi ngày.
  • Các chương được chia thành các dạng bài với phương pháp giải cụ thể giúp em định hình được bài toán và tìm ra đáp án nhanh nhất.
  • Bài tập mẫu được sắp xếp theo 3 mức độ: Cơ bản – Vận dụng – Nâng cao, phù phù hợp với học lực của tất cả học sinh, khiến ai cũng tồn tại thể học giỏi Hóa.
  • Bài tập tự luyện giúp em nắm vững và sâu hơn về các dạng bài tập mẫu. Mỗi bài đều phải sở hữu lời giải chi tiết giúp em hiểu bài tập.
  • Hỏi đáp 24/7: có một nhóm kín facebook hỗ trợ học tập. Nếu em có bất kỳ vướng mắc nào liên quan tới sách, em đăng tải nhóm sẽ có những anh chị chuyên môn giải thích cho em cho tới khi em hiểu.

Đọc  Top 7 sách tô màu dành cho người lớn hay và bán chạy nhất hiện nay

Đọc sách, học sách duy trì 2h/ngày, em sẽ thật sự kinh ngạc về khả năng học Hóa của mình.

MUA NGAY2

Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Hóa Học Lớp 11

Top 7 sách tham khảo môn hóa học lớp 11 hay và hút khách nhất hiện nay

Quyển sách Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Hóa Học Lớp 11 (Tập 1 – Đại Cương Và Vô Cơ) sẽ cung cấp thêm kiến thức phục vụ cho quá trình học tập môn Hóa của rất nhiều em học sinh lớp 11. Sách gồm có các bài tập được bố trí theo hướng dẫn giải và các bài tập tự giải giúp các em rèn luyện được tốt các kỹ năng làm bài của mình.

Xem Thêm  Top 7 loa treble chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt giá rẻ rất được yêu thích hiện nay

Tập sách gồm có 2 chương:

– Sự điện ly

– Nhóm nitơ – photpho – cacbon

Quyển sách này còn là một tài liệu tham khảo hữu ích cho những thầy cô giáo phục vụ cho nhu cầu giảng dạy của mình. Sách phù hợp cho những học sinh ôn tập và và luyện thi trong các kì thi học kì, Tốt nghiệp THPT và Cao đẳng, ĐH.

MUA NGAY3

500 Bài Tập Cơ Bản Và Nâng Cao Hóa Học Lớp 11

Top 7 sách tham khảo môn hóa học lớp 11 hay và hút khách nhất hiện nay

Bố cục tổng quan sách gồm 9 chương, mạng lưới hệ thống bài tập được sắp xếp theo từng mục bài trong mỗi chương để tiện cho việc theo dõi và mạng lưới hệ thống kiến thức một cách nhanh chóng. Hầu hết các bài tập đều được bố trí theo hướng dẫn giải và đáp án.

MUA NGAY4

Bài Tập Hay Và Khó Hóa Học Lớp 11

Top 7 sách tham khảo môn hóa học lớp 11 hay và hút khách nhất hiện nay

Nội dung cuốn sách trình bày ngắn gọn, mạng lưới hệ thống các phương pháp giải nhanh toán và bài tập hay và khó nhằm giúp các em ôn tập một cách dễ nhất, nhanh nhất, sẵn sàng chuẩn bị kiến thức trong các kì thi, thi học sinh giỏi…

Đọc  Top 7 những cuốn sách hay về nước Mỹ bạn nên đọc một lần

Ngoài ra cuốn sách còn làm các em biết tập trung vào phần trọng tâm.

MUA NGAY5

Hướng Dẫn Giải Các Dạng Bài Tập Trắc Nghiệm Hóa Học Lớp 11

Top 7 sách tham khảo môn hóa học lớp 11 hay và hút khách nhất hiện nay

Cuốn sách Hướng Dẫn Giải Các Dạng Bài Tập Trắc Nghiệm Hóa Học Lớp 11 được biên soạn gồm 9 chương ứng với 9 chương trong SGK hiện hành. Mỗi chương gồm:

A. Kiến thức cần nhớ

B. Phương pháp giải các dạng toán.

Trong mỗi chương đều phân dạng các loại toán và phương pháp giải cho từng dạng toán, trong mỗi dạng đều phải sở hữu bài tập minh họa. Các bài tập trong mỗi dạng toán được khai thác ở nhiều khía cạnh khác nhau và được sắp xếp từ cơ bản đến nâng cao. Sau mỗi đề bài có lời giải chi tiết, rõ ràng nhằm giúp các em so sánh lại kết quả sau khi đã tự giải bài toán đó.

Xem Thêm  Top 7 túi đeo chéo nam vải bố đẹp giá rẻ rất được ưa chuộng hiện nay

MUA NGAY6

Tư Duy Sáng Tạo Trong Giải Nhanh Hóa Học 11

Top 7 sách tham khảo môn hóa học lớp 11 hay và hút khách nhất hiện nay

Rất nhiều dạng bài tập được phân loại, hướng dẫn giải một cách cặn kẽ, chi tiết.

Với sự đa dạng về kiểu mẫu, phong phú về phương pháp, nổi bật về trọng tâm, tài liệu này không chỉ hữu ích cho những em học sinh trước đây yếu môn Hóa mau chóng lấy lại căn bản, lấp đầy hổng kiến thức đã khuyết mà còn nâng cao, bồi dưỡng, phát triển năng lực cho những em khá giỏi.

Đặc biệt quan trọng, cuốn sách này có đưa vào những bài tập hay và khó cùng rất nhiều đề thi minh họa, tham khảo sau mỗi học kì để các em có thể cọ xát, rèn luyện, ôn tập. Nó đáp ứng được nhu cầu thiết thực và phù phù hợp với mọi đối tượng người dùng học sinh.

Đọc  Top 7 sách tham khảo môn tiếng Anh lớp 8 hay và bán chạy nhất hiện nay

Mong rằng với sự hỗ trợ đắc lực của cuốn sách này, các em học sinh có thể tiến bộ sớm, phát triển nhanh, tư duy tốt và sáng tạo giỏi, xuất sắc trong việc phán đoán, lựa chọn phương pháp giải tối ưu nhất và đặc biệt quan trọng đạt kết quả cao trong các đợt kiểm tra, kì thi và lĩnh hội tri thức.

MUA NGAY7

Giải Bài Tập Hóa Học Lớp 11

Top 7 sách tham khảo môn hóa học lớp 11 hay và hút khách nhất hiện nay

Quyển sách này được biên soạn theo lớp học Hóa học lớp 11 hiện hành và có nội dung được trình bày như sau:

PHẦN A: Tóm tắt kiến thức theo từng chương.

PHẦN B: Hướng dẫn trả lời vướng mắc và giải bài tập.

Với cách biên soạn đó, sách Giải Bài Tập Hóa Học Lớp 11 là tài liệu tham khảo cho học sinh trong quá trình ôn tập, củng cố kiến thức, đồng thời vận dụng để làm những bài tập có dạng tương tự hoặc nâng cao đạt kết quả tốt.

Qua đó, các em có thể nắm bắt trọng tâm kiến thức để dữ thế chủ động hơn trong việc vận dụng sáng tạo cách học riêng thú vị của môn học này.

Quý thầy cô và quý phụ huynh có thể xem quyển sách này như tài liệu tham khảo thêm.

MUA NGAY

About the author

Nobunaga

Co-Founder và Editor in Chief của Top 7 Thú Vị

Click here to add a comment

Leave a comment: