• Home  / 
  • Sách Truyện
  •  /  Top 7 sách dạy làm vườn và chăn nuôi hay và cháy khách nhất hiện nay

Top 7 sách dạy làm vườn và chăn nuôi hay và cháy khách nhất hiện nay

By Nobunaga / October 4, 2019

Share 0

Để tích lũy thêm kiến thức nông lâm ngư nghiệp, trồng trọt cũng như vật nuôi, hãy tham khảo ngay 7 sách dạy làm vườn và chăn nuôi hay và cháy khách nhất sau.

Top 7 Thú Vị là nơi dành cho những người có niềm đam mê tìm hiểu những tri thức lạ kỳ và thú vị, trên trời dưới biển, từ nhà ra ngõ. Với những bài viết chủ đề thú vị cũng như trình bày đẹp mắt và dễ đọc, Top 7 Thú Vị quyết tâm trở thành một địa chỉ mặc định về giải trí cũng như giáo dục trong tâm trí độc giả mạng Việt Nam.

Tấm Ván Lắp – Chìa Khóa Thành Công Của Nhà Nuôi Yến

Top 7 sách dạy làm vườn và chăn nuôi hay và cháy khách nhất hiện nay

Nếu ta muốn xây nhà cho ai, thì mọi thứ trong ngôi nhà nên tuân theo những sở thích của người đó. Điều tương tự cũng áp dụng trong việc dựng nhà cho chim yến. Chim yến có thể cảm nhận nơi sống của chúng có thoải mái, an toàn và dễ tìm thấy hay là không.

Tấm ván lắp đóng một vai trò lớn và quan trọng trong thành công của việc nuôi chim yến trong nhà. Mặc dù trong vài nhà nuôi chim yến chuẩn có đủ những yếu tố tiêu chuẩn, nhưng khi có những sai sót của tấm ván lắp, mật độ chim yến, sản lượng tổ và chất lượng sản phẩm và dịch vụ của tổ sẽ không như mong muốn. Những tình trạng không lý tưởng như thế là do tấm ván lắp không tốt, vị trí của thanh ván lắp không đúng…

Xem Thêm  Top 7 tiểu thuyết ngôn tình hay và bán rất chạy nhất của Diệp Lạc Vô Tâm

Cuốn sách Tấm Ván Lắp – Chìa Khoá Thành Công Của Nhà Nuôi Yến được biên soạn nhằm mục đích cung cấp một số hướng dẫn cơ bản trong việc dựng ngôi nhà chim yến một cách chính xác cho những người muốn góp vốn đầu tư trong ngành kinh doanh này.

Quyển sách này sẽ trình bày tất cả những chi tiết về thanh ván lắp trong nhà nuôi chim yến: Từ vật liệu được sử dụng, đặc tính của thanh ván lắp, kích cỡ, chức năng… Tất cả những vấn đề được đề cập ở trên là cần thiết để đã chiếm lĩnh kết quả tốt trong việc nuôi chim yến, đặc biệt quan trọng dành cho những người nuôi chim yến.

MUA NGAY

Kỹ Thuật Trồng Nấm

Top 7 sách dạy làm vườn và chăn nuôi hay và cháy khách nhất hiện nay

Cuốn sách Kỹ thuật trồng Nấm được biên soạn nhằm giúp bà con có thêm kiến thức và kinh nghiệm trong việc trồng các loại nấm để mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Đọc  Top 7 sách rèn luyện trí nhớ hay nhất hướng dẫn bạn phương pháp ghi nhớ tốt hơn

Nội dung sách tập trung giới thiệu kỹ thuật trồng 7 loại nấm: nấm rơm, nấm bào ngư, nấm đông cô, nấm linh chi, nấm mèo, nấm sò và nấm mỡ. Những kiến thức trình bày trong sách đã được chúng tôi sưu tầm và nghiên cứu từ nhiều nguồn tại liệu quý giá.

MUA NGAY

Kỹ Thuật Trồng Hoa Lan

Top 7 sách dạy làm vườn và chăn nuôi hay và cháy khách nhất hiện nay

Hoa lan có rất nhiều chủng loại, mỗi loại mang một vẻ đẹp khác nhau, có loài hoa như bướm bay, có loài hoa như chiếc hài gấm. Các giỏ hoa thấp giao nhau, xen nhau, đẹp ở chỗ không đơn điệu.

Lan không chỉ đẹp ở hoa mà còn đẹp cả ở lá, nào là hình trụ, hình kiếm có thứ mượt như nhung, có thứ mang gân vàng lấp lánh.Có rất nhiều giống lan mang mừi hương quyến rũ và vẻ đẹp kiêu sa của hoa lan đã làm mê hoặc biết bao người.

Tuy nhiên người chơi lan, thưởng thức lan không phải ai cũng biết phương pháp trồng và chăm sóc lan. Chính vì vậy cuốn sách “Kỹ thuật trồng hoa lan” sẽ cung cấp cho bạn những hiểu biết về hoa lan như đặc điểm, phân họ, kỹ thuật nhân giống, phương thức trồng và chăm sóc một số loại lan tiêu biểu…để tạo ra những cây hoa có mức giá trị làm đẹp cho đời để cuộc sống thêm phần tươi mới.

Xem Thêm  Top 7 truyện ngôn tình hài hước nhẹ nhàng hay và bán rất chạy nhất hiện nay

MUA NGAY

Kinh Nghiệm Trồng Nấm Rơm Nấm Mèo

Top 7 sách dạy làm vườn và chăn nuôi hay và cháy khách nhất hiện nay

Nói về công dụng của nấm, thì như mọi người đều biết là rất đa dạng, vì vậy, càng ngày con người càng quan tâm đặc biệt quan trọng đến nấm. Điều trước tiên là nấm rất giàu chất dinh dưỡng cần thiết cho đời sống con người. Nấm được định hình là một thứ… rau sạch, trong đó chứa nhiều protein và các loại axít amin: không khiến xơ cứng động mạch; không làm tăng lượng cholesterol trong máu… Nấm còn được sử dụng trong kỹ nghệ men. Nấm dùng trong kỹ nghệ dược phẩm như chất kháng sinh Penicilline, Streptomycine… nấm còn khả năng phòng và chữa trị được nhiều bệnh như làm hạ huyết áp, chống béo phì, trị một số bệnh đường tiêu hóa…

Đọc  Top 7 sách dạy chơi cờ vua hay và bán chạy nhất hiện nay

Cuốn sách cung cấp đến người trong phương pháp, kinh nghiệm trồng nấm rơm và nấm mèo, khiến cho bạn có thêm nhiều hiểu biết để phát triển nghề trồng nấm.. Nghề trồng nấm ở Việt Nam chỉ vài ba chục năm trở lại và công dụng của nấm rất lớn, vì vậy trong tương lai loài nấm sẽ được người nông dân quan tâm phát triển.

Mục lục:

– Nghề trồng nấm rơm – nấm mèo tại nước ta

– Nấm – Mặt hàng xuất khẩu quan trọng

– Nấm – thức ăn rất bổ dưỡng

– Phương pháp trồng nấm rơm

– Phương pháp trồng nấm mèo

MUA NGAY

Kỹ Thuật Trồng – Chiết – Ghép – Giâm Cành Hoa Hồng

Top 7 sách dạy làm vườn và chăn nuôi hay và cháy khách nhất hiện nay

Từ hàng ngàn năm trước kỷ nguyên Thiên Chúa giáo, hoa Hồng đã được người đời tôn vinh là loài hoa vương giả, là Hoàng Hậu của nhiều loài hoa. Xưa nay cũng sẽ có nhiều tao nhân mặc khách, các Văn thi gia khắp chốn vẽ tranh, làm thơ, ngâm vịnh để ca ngợi loài hoa tuyệt đẹp. Với dân gian thì Hoa Hồng được xem như là thứ tiêu biểu cho những gì cao quí nhất, và được nhiều dân tộc bản địa dùng vào việc dâng cúng thần linh.

Xem Thêm  Top 7 tiểu thuyết ngôn tình hay và bán rất chạy nhất của tác giả Lục Xu

Ngày nay, nhiều người thích trồng hoa Hồng vào chậu, vào bồn hoa ngoài lan can nhà cao tầng liền kề, trên sân thượng hoặc ở vườn hoa trước sân nhà…Hoa màu sắc càng đẹp, càng đậm đà mừi hương càng được nhiều người ưa chuộng. Ngoài ra, người ta còn dùng hoa Hồng vào việc trang trí, vào việc tặng cho những người thân coi như là món quà vừa thanh nhã lại vừa lịch sự.

Đọc  7 cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại không thể thiếu trong tủ sách

Kỹ Thuật Trồng – Chiết – Ghép – Giâm Cành Hoa Hồng hướng dẫn những kĩ thuật cơ bản trồng hoa hồng  như: chọn giống, loại đất phù phù hợp với hoa hồng, cách nhân giống cây hoa hồng, cách trồng hoa hồng, phân bón cho hoa hồng,…

MUA NGAY

Kỹ Thuật Nuôi Gà Ác, Gà Ta

Top 7 sách dạy làm vườn và chăn nuôi hay và cháy khách nhất hiện nay

Cuốn sách được biên soạn nhằm giúp bà con có thêm kiến thức và kinh nghiệm trong việc chăn nuôi gà để đạt hiệu quả kinh tế và năng suất cao. Sách gồm 2 tập (Tập 1 và Tập 2), Tập 1 gồm có các phần chính sau:

Phần 1: Kỹ thuật nuôi gà ác

Phần 2: Kỹ thuật nuôi gà ta

Phần 3: Kỹ thuật nuôi gà thả vườn

Phần 4: Một số biện pháp an toàn sinh học trong chăn nuôi gia cầm.

MUA NGAY

Kỹ Thuật Phòng Và Trị Bệnh Nuôi Thủy Sản

Top 7 sách dạy làm vườn và chăn nuôi hay và cháy khách nhất hiện nay

Để góp phần thực hiện tốt công tác “tam nông” và đáp ứng nhu cầu của nông dân, cuốn sách được biên soạn nhằm hướng dẫn những kỹ thuật nông nghiệp mới, phù phù hợp với điều kiện tự nhiên và hoàn cảnh của Việt Nam. Mỗi cuốn sách đều chứa đựng những kiến thức khoa học tiên tiến của nhiều nhà khoa học cùng những kinh nghiệm, bí quyết quý báu của những người nông dân thành đạt.Với nội dung rõ ràng, dễ hiểu và thao tác kỹ thuật đơn giản, hỗ trợ cho bạn đọc là những người nông dân hay người ham thích công việc nhà nông đều dễ dàng thực hành, đạt hiệu quả cao.

MUA NGAY

About the author

Nobunaga

Co-Founder và Editor in Chief của Top 7 Thú Vị

Click here to add a comment

Leave a comment: