Top 7 các game kinh doanh hay nhất bạn không nên bỏ qua

Share 0

Sau đây là 7 game kinh doanh hay nhất mà bạn không nên bỏ qua. Hãy cùng Top 7 Thú Vị khám phá thể loại game mới lạ và đầy thử thách này nhé!

Top 7 Thú Vị là nơi dành cho những người có niềm đam mê tìm hiểu những tri thức lạ kỳ và thú vị, trên trời dưới biển, từ nhà ra ngõ. Với những bài viết chủ đề thú vị cũng như trình bày đẹp mắt và dễ đọc, Top 7 Thú Vị quyết tâm trở thành một địa chỉ mặc định về giải trí cũng như giáo dục trong tâm trí độc giả mạng Việt Nam.

1

Stock market game

Top 7 các game kinh doanh hay nhất bạn không nên bỏ qua

Stock market game là một tựa game online được xây dựng bởi các Chuyên Viên kinh tế học từ các trường ĐH danh tiếng. Game sẽ khiến cho bạn có một kiến thức cơ bản về góp vốn đầu tư, kinh tế vi/ vĩ mô đồng thời giúp các bạn rèn luyện thêm các kĩ năng khác ví như sử dụng nghệ thuật sử dụng tiếng Anh, các kiến thức/ nghiên cứu về xã hội để áp dụng vào kinh tế.

2

TransOcean: The Shipping Company

Top 7 các game kinh doanh hay nhất bạn không nên bỏ qua

TransOcean: The Shipping Company là một game mô phỏng về thế giới kinh doanh vận tải biển khổng lồ thế kỷ 21. Mục tiêu của các bạn sẽ là xây dựng một đội tàu hùng hậu nhưng hoạt động hiệu quả nhằm thống lĩnh thị trường vận tải toàn cầu.

Xem Thêm  7 bộ manga hay nhất về tình yêu giữa thầy và trò gợi nhớ nhiều cảm xúc

Xem Thêm  Top 7 kiểu tóc lập dị nhất của khá nhiều mỹ nhân Hoa Ngữ trong phim

 

Các bạn sẽ đóng vai trò chủ một hãng tàu với các nhiệm vụ chính như: theo dõi lịch trình tàu và ra quyết định trong thời gian thực, điều khiển và tinh chỉnh tàu ra vào cảng, và kiểm tra việc chất xếp trên tàu có đạt hiệu quả tối ưu hay là không.

3

Cities: Skylines

Top 7 các game kinh doanh hay nhất bạn không nên bỏ qua

Điều hành một thành phố sẽ nhiều điểm tương đồng với việc quản lý việc kinh doanh. Trong vai thị trưởng, Các bạn sẽ có nhiệm vụ điều hành một thành phố với các quyền xây dựng toà tháp, suy tính cách góp vốn đầu tư xây dựng sao cho thu về nhiều lợi ích nhất cũng như tăng độ niềm hạnh phúc của thị chúng.

Đọc  Top 7 sự thật thú vị có thể bạn chưa biết về game thế giới mở “Skyrim”

Với thiết kế đồ hoạ 3D đẹp mắt, tựa game này chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

4

Economics-games.com

Top 7 các game kinh doanh hay nhất bạn không nên bỏ qua

Economics-games.com là một trang web game để hỗ trợ việc học kinh tế vĩ mô, quản trị công nghệ và các lý thuyết kinh tế.Trong màn chơi, các game thủ phải đưa ra các quyết định về kiểm soát và điều chỉnh giá cả, số lượng, xem xét các lý thuyết kinh tế được quy định trong mỗi màn chơi để sở hữu thể đưa ra nhiều lợi nhuận cho mình, cạnh tranh với các đối thủ khác.

5

FarmVille: Tropic Escape

Top 7 các game kinh doanh hay nhất bạn không nên bỏ qua

Tham gia vào FarmVille: Tropic Escape, người chơi khi bắt đầu trải nghiệm sẽ nhận được một hòn hòn đảo đơn sơ ở khu vực nhiệt đới. Trên hòn hòn đảo ban đầu chỉ gồm có ngôi nhà tranh với khu rừng rậm xanh bát ngát. Nhiệm vụ của người chơi là phải phát triển hòn hòn đảo bằng nhiều biện pháp như tăng nhiều chăn nuôi, trồng trọt, săn bắt,… Điều này sẽ làm hòn hòn đảo trở nên nhộn nhịp và sôi động dần lên.

Xem Thêm  Top 7 màn hình máy tính Samsung đẹp tốt giá rẻ được yêu thích hiện nay

 

Ban đầu, người chơi sẽ trồng những loại cây đơn giản cũng như các hạng mục giản đơn khác. Các nông sản thu được xong mỗi mùa vụ sẽ được sử dụng hoặc đem bán và góp vốn đầu tư phát triển các hạng mục khác trên hòn hòn đảo.

6

Egg, Inc

Top 7 các game kinh doanh hay nhất bạn không nên bỏ qua

Egg, Inc là tựa game mobile mô phỏng lấy đề tài về kinh doanh. Nhiệm vụ của bạn đây chính là sản xuất trứng. Nuôi gà, xây dựng chuồng, thuê nhân viên… thậm chí bạn còn tồn tại thể sử dụng robot hay drone để dễ dàng quan sát mọi việc diễn ra bên trong trại gà của bạn.

Đọc  Top 7 những game thể loại xây dựng hay nhất bạn nên chơi thử7

Transport Tycoon

Top 7 các game kinh doanh hay nhất bạn không nên bỏ qua

Cũng là một tựa game được chuyển thể từ bản gốc trên PCTransport Tycoon là game mobile đưa người chơi trở thành một ông chủ trong công ty vận chuyển, và các bạn sẽ phải quản lý công việc kinh doanh cũng như vạch ra các tuyến đường vận chuyển cho hợp lý nhất.

Nguồn: Tổng Hợp

You might like

About the Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *