Top 7 những game thể loại xây dựng hay nhất bạn nên chơi thử

Share 0

Game thể loại xây dựng được chấp nhận bạn thoải mái sáng tạo nên thành phố, thế giới của riêng mình. Sau đây, hãy cùng Top 7 Thú Vị khám phá 7 game thể loại xây dựng hay nhất bạn nên chơi thử.

Top 7 Thú Vị là nơi dành cho những người có niềm đam mê tìm hiểu những tri thức lạ kỳ và thú vị, trên trời dưới biển, từ nhà ra ngõ. Với những bài viết chủ đề thú vị cũng như trình bày đẹp mắt và dễ đọc, Top 7 Thú Vị quyết tâm trở thành một địa chỉ mặc định về giải trí cũng như giáo dục trong tâm trí độc giả mạng Việt Nam.

Snapimals

Top 7 những game thể loại xây dựng hay nhất bạn nên chơi thử

Trong Snapimals, người chơi sẽ được khám phá vô vàn những loài thú quý hiếm, thân thiện và dễ thương để chụp hình và lưu lại những khoảnh khắc đẹp này trong viện bảo tàng. Game được chấp nhận bạn tham gia cùng đội trưởng và các dự án kinh doanh để chu du tới những nơi xa xôi nhất, chụp hình các loài thú quý hiếm để ghi điểm và phát triển viện bảo tàng ngày một hoành tráng hơn.

Nếu bạn yêu thích dòng game mô phỏng hay game thể loại xây dựng kết phù hợp với những chuyến thám hiểm rừng sâu đầy bất ngờ thì không thể bỏ qua trò chơi mới Snapimals. Game miễn phí hoàn toàn nên người chơi có thể trải nghiệm mọi tính năng và nội dung mà không phải chịu bất luận giới hạn nào. Snapimals phù phù hợp với mọi đối tượng người tiêu dùng người chơi, nhất là với trẻ em và bạn nữ.

Xem Thêm  7 tựa game “Endless Runners” hay nhất trên iPhone năm 2016

 

Megapolis

Top 7 những game thể loại xây dựng hay nhất bạn nên chơi thử

Các bạn sẽ phải thực hiện những tiêu chuẩn và nhiệm vụ mà game đưa ra. Trong đó, Megapolis khuyến khích bạn suy nghĩ một cách chắc chắn trước khi có kế hoạch xây dựng thành phố, vì game không chỉ chú trọng đến việc xây dựng mà còn tồn tại yếu tố cộng đồng, dân cư, những người sẽ sống trong những tòa nhà bạn xây và phát triển chúng để thành phố ngày một đi lên.

Đọc  Top 7 game offline trí tuệ cho PC hay nhất thế giới hiện nay

City Island 3: Building Sim

Top 7 những game thể loại xây dựng hay nhất bạn nên chơi thử

Không có gì quá lạ khi seri Hòn đảo Thành Phố vẫn luôn nằm trong top những game thể loại xây dựng hay nhất cho di động. Ông trùm của thể loại này sẽ làm bạn thấy phấn khích hơn trong City Island 3: Building Sim.

Little Big City 2

Top 7 những game thể loại xây dựng hay nhất bạn nên chơi thử

 

Thật tuyệt vời khi có thể dùng dế yêu của mình để xây hình thành một khu đô thị nhộn nhịp ngoài sức tưởng tượng đầy đủ mọi thứ. Các bạn sẽ làm việc với Thị trưởng và lực lượng kỳ lạ của ông ấy để biến hòn quần đảo thành một thiên đường hoàn mỹ nhất, tất cả có trong tựa game thể loại xây dựng cực hay này.

Designer City

Top 7 những game thể loại xây dựng hay nhất bạn nên chơi thử

Tưởng tượng mình đang ở thời tương lai cách đó gần 40 năm, thời điểm này dân số thế giới phát triển nhanh kinh khủng. Và có một hòn quần đảo mới được phát hiện, trách nhiệm của bạn là hãy xây dựng một thị trấn mới, rồi sau đó phát triển nó thành một thành phố lớn và vững mạnh.

Xem Thêm  Top 7 game nhập vai Nhật Bản hay nhất mọi thời đại

 

FarmVille: Tropic Escape

Top 7 những game thể loại xây dựng hay nhất bạn nên chơi thử

FarmVille: Tropic Escape là tựa game quản lý trang trại được hãng Zynga Inc phát hành toàn cầu vào ngày 18/8 vừa qua. Phiên bản hiện tại của game là 1.0.253 và dung tích là 158MB. Điều không muốn là game chưa tồn tại phiên bản tiếng Việt. Nhưng ngôn ngữ không phải là điều trở ngại quá lớn, cũng như các tựa game quản lí nông trại khác thì nội dung cũng như lối chơi rất đơn giản.

Đọc  Top 7 game giết thời gian hay và mới nhất bạn nên chơi thử

Tham gia vào FarmVille: Tropic Escape, người chơi khi bắt đầu trải nghiệm sẽ nhận được một hòn quần đảo đơn sơ ở khu vực nhiệt đới. Trên hòn quần đảo ban đầu chỉ gồm có ngôi nhà tranh với khu rừng rậm xanh bát ngát. Nhiệm vụ của người chơi là phải phát triển hòn quần đảo bằng nhiều biện pháp như tăng cao chăn nuôi, trồng trọt, săn bắt,… Điều này sẽ làm hòn quần đảo trở nên nhộn nhịp và sôi động dần lên. Ban đầu, người chơi sẽ trồng những loại cây đơn giản cũng như các hạng mục giản đơn khác. Các nông sản thu được xong mỗi mùa vụ sẽ được sử dụng hoặc đem bán và góp vốn đầu tư phát triển các hạng mục khác trên hòn quần đảo.

The Sims Mobile

Top 7 những game thể loại xây dựng hay nhất bạn nên chơi thử

Nếu bạn không biết The Sims là gì thì có lẽ bạn đã sở hữu một tuổi thơ khá nhàm chán. Trò chơi lần đầu tiên được phát hành trên máy tính vào năm 2000 đã tác động ảnh hưởng tới số phận của nhiều con người (thuộc gia đình nhà Sim), thậm chí là cả sự sống và cái chết (mà đa phần là chết). Bởi lẽ trò chơi được tạo ra là để bạn tái hiện cuộc sống của gia đình nhà Sim, nơi được chấp nhận bạn tạo ra những nhân vật của riêng mình và tinh chỉnh họ là bất luận thứ gì mình yêu cầu.

Xem Thêm  Top 7 kẻ thù đáng sợ nhất trong game, có thể hạ bạn chỉ với 1 hit

 

The Sims Mobile là phiên bản trên Smartphone của lịch sử một thời PC một thời này. Nhà phát hành EA đã rất thấu hiểu tới sự bận rộn hối hả của con người ngày nay, và The Sims Mobile là món quà họ mang tới cho những game thủ, để họ có thể tận hưởng nó ngay cả khi đang đi trên đường. Người chơi có thể tái tạo toàn bộ cuộc sống của mình trong thế giới ảo, nơi họ có thể làm bất luận thứ gì mình thích.

Đọc  7 tựa game Call of Duty tuyệt vời nhất trong lịch sử

Nguồn: Tổng Hợp

You might like

About the Author: admin

1 Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *