• Home  / 
  • Blog
  •  /  Top 7 đèn flash máy ảnh chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt giá rẻ rất được yêu thích hiện nay

Top 7 đèn flash máy ảnh chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt giá rẻ rất được yêu thích hiện nay

By Nobunaga / October 4, 2019

Share 0

Đèn flash máy ảnh là phụ kiện máy ảnh rất quan trọng để kiểm soát và điều chỉnh ánh sáng khi chụp hình. Đây là 7 đèn flash tốt giá rẻ được yêu thích và tin dùng hiện nay.

Top 7 Thú Vị là nơi dành cho những người có niềm đam mê tìm hiểu những tri thức lạ kỳ và thú vị, trên trời dưới biển, từ nhà ra ngõ. Với những bài viết chủ đề thú vị cũng như trình bày đẹp mắt và dễ đọc, Top 7 Thú Vị quyết tâm trở thành một địa chỉ mặc định về giải trí cũng như giáo dục trong tâm trí độc giả mạng Việt Nam.

Top 7 đèn flash máy ảnh chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, giá rẻ và rất được yêu thích hiện nay.

1

Đèn Flash CANON SPEEDLITE 430EX III- RT

Top 7 đèn flash máy ảnh chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt giá rẻ rất được yêu thích hiện nay

Tính năng nổi bật

– Màn hình LCD: hiển thị thông số, giao diện tùy chỉnh của flash.

– Tính năng truy cập nhanh chóng. Các phím tinh chỉnh trực quan dễ sử dụng, thao tác, như kiểm soát và điều chỉnh công suất đèn từ 1/1 đến 1/64 trong gia số 1/3, second curtain sync function ( tạm dịch: đồng bộ ở màn đánh đèn thứ 2). Nút custom function (Cfn) nằm riêng biệt được cho phép kiểm soát tối đa các chức năng khác nhau của flash.

– Các chức năng được thêm vào : 9 chức năng tùy chỉnh có sẵn, đầu đèn cơ động, quay được nhiều góc độ khác nhau, đánh phủ, nảy đèn tốt tương tự như flash 580EX II.

– Cơ chế đánh đèn chủ yếu : E-TTL II, E-TTL, TTL & chỉnh tay.

– Thời gian hồi đèn nhanh, cải thiện tốc độ hồi đèn 20% so với người tiền nhiệm 420EX.

– Tối ưu khả năng hiệu dụng với máy cảm ứng APS-C.

– Chức năng nâng cao : có khả năng đồng bộ với thân máy ở tốc độ màn trập cao, mạng lưới hệ thống tiết kiệm điện năng, FE lock ( tạm dich khóa đo sáng trên đèn ).

Xem Thêm  Top 7 nam thần thế hệ mới của điện ảnh Nước Hàn

– Đánh đèn không dây ( wireless) : chính sách TTL không dây, hoạt động với các loại EOS pro.

MUA NGAY2

Đèn Flash Yongnuo YN-565EX II cho máy ảnh Canon

Top 7 đèn flash máy ảnh chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt giá rẻ rất được yêu thích hiện nay

Với chức năng TTL không dây và hỗ trợ đầy đủ của Canon E-TTL / E-TTL II,YN-565EX I / II C Speedlite từ Yongnuocó thể tăng khả năng chiếu sáng của bạn bằng phương pháp cung cấp tùy chọn ngoài máy ảnh.

Các tính năng chung của flash gồm có tự động phóng to từ 24-105mm và số hướng dẫn ấn tượng 190 ‘ở ISO 100 và 105mm cũng như nghiêng từ -7 đến + 90 ° và 270 ° quay.

Khi sử dụng máy ảnh ngoài, nó có thể dễ dàng kích hoạt bằng máy ảnh với các chính sách tinh chỉnh sẵn hoặc các đèn flash khác với chức năng TTL chính hoặc như một nơ-ron quang học đơn giản với tính năng đồng bộ hóa tức thì hoặc bỏ qua thiết lập cấu hình trước đèn flash.

Đọc  Top 7 tivi từ 7 đến 10 triệu chính hãng chất lượng tốt được tin dùng hiện nay

Đèn flash này cung cấp một loạt các tính năng hữu ích, gồm có bảng tinh chỉnh khuếch tán góc rộng và thẻ trả lại được tích hợp trong đầu. Các tính năng khác là chức năng mô hình hóa ánh sáng và âm thanh nhắc nhở cho những thông báo nghe trên trạng thái đèn flash.

Màn hình LCD hỗ trợ xem thiết lập cấu hình và đèn flash sẽ tái chế trong khoảng tầm 3 giây. Cơ chế đồng bộ hóa màn hình thứ nhất và thứ hai cũng luôn có sẵn và đồng bộ với máy tính và ổ cắm cho một bộ nguồn phía ngoài.

MUA NGAY3

Đèn Flash Nissin Di700A

Top 7 đèn flash máy ảnh chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt giá rẻ rất được yêu thích hiện nay

Hãng Nissin giới thiệu hệ.thống tinh chỉnh đèn flash không dây vô tuyến mới – NAS (Nissin Air.System), gồm có đèn flash Nissin Di700A, và bộ tinh chỉnh không.dây Nissin Commander Air 1, cả hai thiết bị này đã được trưng bày tại triển lãm về công nghệ hình ảnh và máy ảnh Cp 2015 tại Nhật Bản.

Khối hệ thống NAS (Nissin Air System): NAS là mạng lưới hệ thống truyền sóng vô tuyến không dây có tần số 2.4GHz hỗ.trợ cho việc đánh đèn flash từ xa. Nếu so sánh với các thiết bị phát nhại quang không dây truyền thống, công nghệ phát sóng vô tuyến 2.4GHz có ưu thế hơn khi chất lượng sản phẩm và dịch vụ truyền sóng đi qua những vật cản, và các góc được cải thiện đáng kể, với nửa đường kính lên tới 30m.

MUA NGAY4

Đèn Flash Godox TT350C Cho Canon, GN36, Auto TTL, Hss 1/8000s

Top 7 đèn flash máy ảnh chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt giá rẻ rất được yêu thích hiện nay

Đèn Flash Godox TT350C Cho Canon được thiết kế nhỏ gọn phù phù hợp với các dòng máy không gương lật (Mirrorless), Godox TT350S có đầy đủ các tính năng cần thiết TTL, HSS 1/800s và mạng lưới hệ thống Radio Master và Slave 2.4GHz.

Xem Thêm  Top 7 khách sạn 4 sao được nhìn nhận và đánh giá tốt nhất có thể tại Hạ Long hiện nay

Đèn Flash Godox TT350C Cho Canon nhỏ gọn chỉ sử dụng được 2 pin AA với công suất GN36 (ISO 100, @ 105mm). Thời gian hồi đèn từ 0,1 đến 2,2 giây, và sử dụng tối đa 210 lần chụp cho từng lần sạc pin (Khuyên dùng pin Eneloop để đảm bảo tốt).

MUA NGAY5

Đèn Flash Pixel X800N Pro

Top 7 đèn flash máy ảnh chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt giá rẻ rất được yêu thích hiện nay

Hãng Pixel vừa cho ra mắt loại sản phẩm mới đó là đèn flash Pixel X800N Pro. Vẫn thiết kế tương tự như thế hệ trước Pixel X800N Standard nhưng với Pixel X800N cung cấp thời gian hồi pin nhanh hơn và chỉ 2.5 s trong một lần đánh đèn hết công suất (1/1). Hơn nữa đèn còn được tích hợp thêm phần nhận sóng 2.4Ghz và tương thích hoàn toàn với Trigger Pixel King Pro.

Đọc  Top 7 bút cảm ứng stylus đẹp tốt giá rẻ được ưa chuộng nhất hiện nay

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Chỉ số hướng dẫn cao GN60

Đèn flash Pixel X800N Pro có chỉ số hướng dẫn lên đến GN60 ( ISO 100 200mm). Chỉ số hướng dẫn cao đồng nghĩa với hiệu năng của đèn flash mạnh mẽ dựa trên nền tảng công nghệ sản xuất cao, cũng như những vật liệu thượng hạng. Chỉ số GN cao làm cho việc chụp hình dễ dàng và hoàn hảo cho dù bạn đang sử dụng chính sách Master/ Slave.

Khả năng đánh đèn chính xác

Diễn giải theo ý nghĩa khác khả năng phơi sáng của X800N Pro là hoàn hảo cũng như đánh đèn chính xác. Dù trong khi đánh đèn liên tục với tốc độ cao mà nhiệt độ màu và độ sáng vẫn vô cùng nhất quán, ánh sáng được cân bằng tốt.

Kiểm soát vô tuyến 2.4Ghz

Bằng phương pháp sử dụng mạng lưới hệ thống kiểm soát vô tuyến FSK 2.4Ghz cung cấp khả năng đánh đèn đồng nhất và hiệu quả. Đèn còn hỗ trợ tinh chỉnh vô tuyến giữa các đèn flash với nhau. Đèn cũng luôn có thể được kích hoạt trực tiếp thông qua bộ phát King Pro mà không cần bộ nhận.

Cơ chế Master/Slave

Đèn flash X800N giúp hỗ trợ kiểm soát vô tuyến FSK 2.4Ghz và mạng lưới hệ thống kiểm soát vô tuyến quang học S1/S2.

Thời gian hồi pin nhanh chóng

Cung cấp thời gian hồi pin nhanh chóng, chưa tới 2.5s trên một lần đánh hết công suất 1/1. Vì vậy dù ở trong hoàn cảnh nào, bạn vẫn nắm bắt mọi khoảnh khắc chụp tuyệt vời.

Thiết kế tiết kiệm pin

Với thiết kế tiết kiệm pin tối ưu nhờ sự cải tiến trong điện áp và chính sách chờ. Vì vậy thời lượng sử dụng pin được cho phép đánh hết công suất 180 lần. Cơ chế chờ của đèn tiêu hao năng lựng rất thấp so với các sản phẩm tương tự của hãng sản xuất khác.

Xem Thêm  Top 7 chảo ceramic chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt giá rẻ rất được ưa chuộng hiện nay

Màn hình LCD lớn

Sở hữu màn hình LCD dot matrix lớn cùng giao diện hiển thị chính xác và thông tin thể hiện rõ ràng. Chính vì thế, X800N Pro mang lại hiệu quả tối ưu.

Kiểm soát nhiệt độ hiệu quả

Bằng phương pháp áp dụng thiết kế kiểm soát nhiệt độ multi dot matrix an toàn và đáng tin cậy. Đèn Pixel X800N Pro giúp phát hiện đồng thời và kích hoạt cảnh báo cho bạn khi phát hiện ra các trường hợp như: bóng đèn hay pin, động cơ có nhiệt độ cao quá mức được cho phép.

Đọc  Top 7 thẻ nhớ máy ảnh chất lượng tốt giá rẻ được ưa chuộng hiện nay

Update Firmware miễn phí

Với giao diện update Firmware trên máy tính thông qua cổng USB vô cùng đơn giản và dễ hiểu.

MUA NGAY6

Đèn flash Nikon Speedlight SB-700

Top 7 đèn flash máy ảnh chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt giá rẻ rất được yêu thích hiện nay

Dãy flash hiệu quả từ xa (ở chính sách i-TTL) 0,6 m đến 20m (2 ft.đến 66 ft): thay đổi tùy theo thiết lập hình ảnh của camera tích, mô hình chiếu sáng, độ nhạy ISO, zoom vị trí đầu, và khẩu độ ống kính sử dụng.

Mô hình chiếu sáng.

Có ba mô hình chiếu sáng, tiêu chuẩn, thậm chí và trung tâm trọng. Các góc độ phân bố ánh sáng được tự động kiểm soát và điều chỉnh để diện tích S, hình ảnh của máy ảnh trong cả hai định dạng FX và DX.

MUA NGAY7

Đèn Flash Shanny SN600N Speedlite cho Nikon TTL HSS

Top 7 đèn flash máy ảnh chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt giá rẻ rất được yêu thích hiện nay

Shanny SN600C là dòng entry level flash của Shanny dành riêng cho máy ảnh Canon, về cơ bản nó là một phiên bản thấp hơn của SN600SC

Chân đế chắc chắn

Chân đế kẹp chặt trong hotshoe máy ảnh, không được cho phép đèn flash lỏng lẻo, vững chắc hơn bất kỳ đèn flash Canon gốc nào. Vì vậy, để sử dụng trên máy ảnh SN600C có thể sẽ giữ tốt hơn để xoay đầu đèn flash.

Khóa nghiêng

Một tính năng được xuất hiện nhiều trên đèn flash của bên thứ 3 là một nút khóa độ nghiêng và xoay. Shanny đã thêm một khóa chuyển động nghiêng.

Các chính sách

Nút chính sách chính đơn giản là cuộn qua ETT, M (Manual) và chính sách MULTI

Shanny SN600C không có chính sách Ext.A

Nút không dây

Các chính sách của Shanny SN600C không dây rất đơn giản. Chỉ có chỉnh tay Canon Optic Wireless Slave và chính sách S1, S2 cơ bản.

Ngăn chứa pin

Một lần nữa Shanny đã theo sát thiết kế của Canon với các ngăn chứa pin và cửa. Cánh cửa có trượt nút cùng một phiên bản, và thậm chí một con dấu thời tiết cao su đặc như đèn flash Canon.

Pin thiết kế theo định dạng tương tự Canon và tất cả điều này sẽ giúp cho những người sử dụng để sử dụng 600EX-RT đã có, hoặc sử dụng cả hai cùng nhau

MUA NGAY

About the author

Nobunaga

Co-Founder và Editor in Chief của Top 7 Thú Vị

Click here to add a comment

Leave a comment: