• Home  / 
  • Blog
  •  /  Top 7 công cụ thiết kế đồ họa máy tính tốt giá rẻ rất được yêu thích hiện nay

Top 7 công cụ thiết kế đồ họa máy tính tốt giá rẻ rất được yêu thích hiện nay

By Nobunaga / October 4, 2019

Share 0

So với họa sỹ hay các nhà thiết kế thì hãy sở hữu ngay cho mình một trong các công cụ thiết kế đồ họa máy tính tốt giá rẻ được yêu thích và tin dùng hiện nay sau đây.

Top 7 Thú Vị là nơi dành cho những người có niềm đam mê tìm hiểu những tri thức lạ kỳ và thú vị, trên trời dưới biển, từ nhà ra ngõ. Với những bài viết chủ đề thú vị cũng như trình bày đẹp mắt và dễ đọc, Top 7 Thú Vị quyết tâm trở thành một địa chỉ mặc định về giải trí cũng như giáo dục trong tâm trí độc giả mạng Việt Nam.

1

Bảng vẽ Huion H420

Top 7 công cụ thiết kế đồ họa máy tính tốt giá rẻ rất được yêu thích hiện nay

Huion H420 – cảm nhận thật tự nhiên và chính xác

Bảng vẽ Huion H420 với kích cỡ nhỏ gọn, vùng hoạt động 4 x 2.23in (102 x 57mm) và trọng lượng rất nhẹ, với Huion H420 chúng ta cũng có thể dễ dàng mang đi khắp mọi nơi, chúng ta cũng có thể vẽ, phác thảo, chỉnh sửa ảnh, ký tên và làm nhiều việc khác, hoặc dùng giải trí với game OSU !!!

Tích hợp độ phân giải 4.000lpi (line per inch) cho bảng vẽ, độ phản hồi 200rps và lực nhấn 2.048 mức cho bút. Huion H420 cho bạn khả năng tinh chỉnh và điều khiển mức đậm nhạt, thanh mảnh của nét vẽ hoặc sự trong trẻo của màu sắc một cách thật tương tác và tự nhiên.

Bảng vẽ Huion H420 với 3 phím tắt ExpressKeysvàamp; (đóng, lưu và quay lại) có khả năng tùy biến, giúp công việc sáng tạo trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn bao giờ hết.

Bút cảm ứng 2.048 mức lực nhấn được Huion thiết kế tinh tế, cảm giác tinh chỉnh và điều khiển, vẽ, viết thoải mái và tự nhiên như khi chúng ta đang làm việc trên giấy thật. Các nút tùy biến trên bút giúp các thao tác sử dụng nhanh chóng và hiệu quả với chức năng tương tự nhấp trái, phải trên chuột không dây.

Hoặc bạn đơn giản trượt các văn bản chỉ với thao tác bấm 1 nút trên bút khi tay cầm bút đặt trên mặt bảng vẽ, bút cảm ứng của Huion hoàn toàn có thể thay thế chuột và thuận tiện cho khắp cơ thể dùng tay trái.

Xem Thêm  7 chiếc smartphone nghèo như sinh viên vẫn bấm bụng mua được

Trình cấu hình thiết lập thân thiện và đơn giản với hướng dẫn chi tiết từng bước. Bảng vẽ Huion H420 hỗ trợ tốt cho Windows XP / 7 / 8 / 10, và Mac OS 10.8.0 hoặc lơn hơn

MUA NGAY2

Bảng vẽ Wacom Intuos Draw (xanh) CTL-490/B0

Top 7 công cụ thiết kế đồ họa máy tính tốt giá rẻ rất được yêu thích hiện nay

Wacom Intuos Draw CTL-490 dành cho tất cả những người mới làm quen với khả năng sáng tạo bằng công nghệ. Với gói phần mềm tải về ArtRage Lite và các hướng dẫn trực tuyến, người sử dụng có thể nhanh chóng phát triển từ cơ bản đến nâng cao thông qua bảng vẽ và phần mềm dễ sử dụng này.

Wacom Intuos Draw CTL-490 được tích hợp các tính năng cơ bản của bảng vẽ Intuos :
1.024 mức lực nhấn của bút
4 phím tùy biến ExpressKeys được để tại vị trí mới.
Ngòi dự phòng và vị trí rút ngòi, vị trí lắp đặt bộ kết nối không dây vẫn giữ nguyên từ thiết kế của serie Intuos CTL- 480.
Bút vẽ không có đầu xóa .
Có 2 màu cho dòng bảng vẽ Intuos Draw : Trắng và Xanh

Đọc  Top 7 đầu Bluray, đầu DVD chính hãng chất lượng tốt giá rẻ được yêu thích hiện nayMUA NGAY3

Bảng Vẽ Điện Tử XP-Pen Star G640

Top 7 công cụ thiết kế đồ họa máy tính tốt giá rẻ rất được yêu thích hiện nay

Tận hưởng thiết kế gọn nhẹ và đầy tinh tế của phiên bản G640 mới ra mắt với kích thước vùng vẽ 6×4 inch, thêm không gian để bạn sáng tạo.

XP-Pen Star G640 chỉ mỏng 2mm và mỏng hơn bất kỳ bảng vẽ nào khác trên thị trường, được cho phép bạn dễ dàng đem theo đến bất kỳ đâu.

XP-Pen Star G430S được Amazon chọn là Sản phẩm Best-seller tiêu biểu (Amazon’s Choice)

Vùng hoạt động 6×4 inch, mỏng chỉ 2mm, bảng vẽ G640 có khối lượng siêu nhẹ khi so với các mẫu bảng vẽ phổ thông cùng kích thước khác.

Thiết kế tinh gọn giúp tiết kiệm bàn làm việc, chiếc bảng vẽ siêu mỏng này có thể mang đi bất kỳ đâu bạn muốn.

Các bạn sẽ còn bất ngờ hơn thế với những gì mà XP-Pen G640 đem lại so với mức giá-không-tưởng của nó.

So với G430S thì XP-Pen Star G640 có vùng vẽ lớn hơn gấp đôi, thoải mái để vẽ và chơi game. Hạ thấp vị trí của cáp kết nối, G640 được thiết kế phù hợp cho bạn vẽ và chơi theo phong cách riêng.

Lực nhấn bút 8192 mức

Không thể hào phóng hơn khi XP-Pen đẩy mức lực nhấn cảm ứng của Star G640 lên đến 8192 mức, được cho phép bạn chỉnh sửa, điều phối và sáng tạo với nguyên bộ cọ và bút, cảm giác như dùng một cây bút thực vậy.

Bút stylus không pin

Bút stylus P01 làm việc như một cây bút thực sự, không cần pin hay phải sạc, được cho phép sử dụng liên tục mà không bị ngắt quãng.

Tinh chỉnh linh hoạt và dễ cầm nắm. Nào, cứ tự do mà đua theo nhịp game thôi!

Làm việc tốc độ hơn

Xem Thêm  Top 7 cáp sạc Smartphone chất lượng sản phẩm tốt giá rẻ rất được ưa chuộng hiện nay

Tốc độ phản hồi tín hiệu được cải thiện lên đến 266 RPS giúp nét vẽ mượt mà hơn, làm việc nhanh và hiệu quả hơn.

Cho những người thuận tay phải hoặc trái đều được

Được thiết kế cho khắp cơ thể thuận tay phải và người thuận tay trái, chúng ta cũng có thể dễ dàng thiết lập chủ trương tay trái hoặc phải.

OSU! Trợ thủ đó là đây!

Bảng vẽ XP-Pen Star G640 không yên cầu cấu hình thiết lập phần mềm driver để chơi game OSU! Bút không pin, đầu bút nhạy được cho phép bạn chơi nhạc và tận hưởng game tối đa!

Chữ ký kinh doanh

Đồng bộ hóa với ứng dụng ký tên của Adobe Acrobat Reader DC, đáp ứng như cầu chữ ký kỹ thuật số với công việc kinh doanh.

Đọc  Top 7 RAM máy tính đa dung lượng, tốt, giá rẻ được tin dùng hiện nay

Tương thích với hầu hết Hệ điều hành và Ứng dụng

Tương thích với Win 7/8/10 hoặc hơn, MAC OS 10.8 trở lên. Ngoài ra Star G640 cũng tương thích tốt với các phần mềm thiết kế thông dụng như Photoshop, SAI, Painter, Illustrator, Clip Studio, v.v…

Khả năng tương thích nhanh chóng được cải tiến thông qua các bản driver câp nhật.

Thêm ngòi dự phòng

Kèm theo bảng vẽ Star G640 là cơ số ngòi dự phòng lên đến 20 cái. Bạn hoàn toàn không còn phải lo nghĩ hết ngòi thay thế rồi nhé!

MUA NGAY4

Bảng Vẽ Điện Tử Gaomon 1060 Pro

Top 7 công cụ thiết kế đồ họa máy tính tốt giá rẻ rất được yêu thích hiện nay

*Thông số kỹ thuật:

Mặt vẽ khả dụng 15,24 x 25,4cm

Lực nhấn 8092 level

Tốc độ 233 lần/s

Độ phân giải 5080 LPI

Bút rời có ngòi thay thế và có thể sạc. Có phím tẩy trên thân bút.

MUA NGAY5

Bút cảm ứng Sony VGP-STD2

Top 7 công cụ thiết kế đồ họa máy tính tốt giá rẻ rất được yêu thích hiện nay

  • Bút cảm ứng Sony.
  • Model: VGP-STD2
  • Màu: xám đen
  • Tương thích các dòng máy Sony Vaio Duo, Sony Sony Vaio Flip

Các dòng Sony VAIO™ Duo được thiết kế để sử dụng với một chiếc bút stylus để đạt những nét vẽ khi nhìn và cảm nhận thật tự nhiên trong khi vẫn cung cấp những tính năng kỹ thuật số mạnh mẽ của chiếc bút như xóa, cắt và dán. Chiếc bút này thật dễ để viết và vẽ, nó sẽ nhanh chóng trở thành công cụ lựa chọn của bạn để thay thế cây viết cũ và ghi lên giấy cho nhiều ứng dụng khác nhau. Bằng việc trang bị các ứng dụng nguyên bản, ghi chú, và thao tác với hình ảnh để được cho phép bạn dễ dàng nhập, sắp xếp và chia sẻ tức thì các ý tưởng của bạn – ngay khi đang di chuyển.

MUA NGAY6

Bảng vẽ Wacom Intuos Pro medium PTH-660

Top 7 công cụ thiết kế đồ họa máy tính tốt giá rẻ rất được yêu thích hiện nay

Tiêu chuẩn chuyên nghiệp mới cho bảng vẽ đồ họa

Bảng vẽ Wacom Intuos Pro thiết lập một tiêu chuẩn chuyên nghiệp mới cho bảng vẽ đồ họa. Được trang bị bút Wacom Pro Pen 2,với nhiều tính năng mới vô cùng ấn tượng như lực nhấn bút, độ nghiêng bút, độ phản hồi và hầu như hoàn toàn loại bỏ hiện tượng kỳ lạ “lag”.

Xem Thêm  7 bí ẩn lớn nhất trong One Piece mà fan mong mỏi lời giải

Người dùng dễ dàng kiểm soát thao tác, và tinh chỉnh và điều khiển một cách tự nhiên sự sáng tạo khi minh họa, chỉnh sửa hoặc thiết kế kỹ thuật số với bảng vẽ Wacom Intuos Pro thế hệ mới.

Từ sáng tác trên giấy thường qua công nghệ kỹ thuật số

Nhiều nghệ sĩ và nhà thiết kế chỉ sử dụng công nghệ kỹ thuật số, nhưng nhiều người khác lại yêu thích những công cụ quên thuộc như giấy, bút . Bảng vẽ Wacom Intuos Pro thế hệ mới mới được cho phép bạn thực hiện trên cả hai.

Đọc  7 chiếc smartphone nghèo như sinh viên vẫn bấm bụng mua được

Bạn yêu thích và bắt đầu công việc sáng tạo bằng kỹ thuật số ư ?, nên chọn lựa bảng vẽ Wacom Intuos Pro phiên bản tiêu chuẩn. Và nếu bạn muốn phác thảo trên giấy theo cách truyền thống và hiệu chỉnh lại bằng công nghệ kỹ thuật số ?, nên chọn lựa phiên bản Wacom Intuos Pro Paper.

Phiên bản Wacom Intuos Pro Paper kết hợp bảng vẽ Wacom Intuos Pro với một kẹp giấy có thể tháo rời và bút mực ngòi nhỏ. Hãy kẹp giấy vẽ của bạn trên mặt phẳng bảng vẽ và thể hiện những sáng tác dạng phác thảo. Trong khi sáng tác, phác thảo của bạn đã được lưu lại trong bảng vẽ, dưới định dang có thể chỉnh sửa lại được trên máy tính. Bạn không cần kết nối mạng hoặc với một máy tính khi đang phác thảo, bạn nay đã được tự do để làm việc ở bất kỳ đâu và bất kỳ khi nào.

MUA NGAY7

Bảng vẽ Huion H610pro

Top 7 công cụ thiết kế đồ họa máy tính tốt giá rẻ rất được yêu thích hiện nay

Bảng vẽ Huion H610pro, phiên bản được chăm chút hơn từ dòng Huion H610 về quy cách đóng gói phía ngoài cùng chất liệu của bảng vẽ, bút vẽ H610pro được tích hợp pin sạc trong thân bút, sạc lại được qua cáp USB.
Vùng hoạt động 10 x 6.25in bằng với Huion H610, khá lớn cho không gian sáng tạo và thoải mái hơn cho bất kỳ ứng dụng đồ họa 2D hoặc 3D.

Độ phân giải 5080lpi, độ phản hồi 233rps cùng bút cảm ứng 2.048 mức lực nhấn, H610pro giúp đỡ bạn hoàn thành bất kỳ công việc thiết kế, sáng tác yên cầu sự tinh tế nào trên các ứng dụng đồ họa phức tạp, với độ chính xác hoàn hảo và sự thoải mái nhất.

Bảng vẽ Huion H610pro vẫn giữ nguyên 16 phím chức năng, được đánh số từ 1-16, ngay trên mặt phẳng bảng vẽ ngoài 8 phím ExpressKey có sẵn. Công việc sáng tạo của bạn trên các ứng dụng đồ họa chuyên nghiệp sẽ nhanh chóng và hiệu quả hơn bao giờ hết.

Bút vẽ cảm ứng không dùng pin rời AAA của Huion, thật dễ dàng để tùy chỉnh sử dụng thuận tiện cho tất cả tay phải hoặc trái, thật tiện lợi khi nay bạn hoàn toàn có thể không cần dùng đến chuột. Bạn chỉ việc cắm cáp USB vào máy tính, việc cấu hình thiết lập thật dễ dàng chỉ với sau vài bước

MUA NGAY

About the author

Nobunaga

Co-Founder và Editor in Chief của Top 7 Thú Vị

Click here to add a comment

Leave a comment: