• Home  / 
  • filmcomic
  •  /  Top 7 bộ phim truyền hình nữ cường hot nhất màn ảnh Hoa Ngữ 2018

Top 7 bộ phim truyền hình nữ cường hot nhất màn ảnh Hoa Ngữ 2018

By Nobunaga / October 4, 2019

Share 0

Sau thành công của siêu phẩm Hậu Cung Chân Hoàn Truyện, các nhà đài Trung Quốc tiếp tục khai thác dòng phim cổ trang “nữ cường”. Sau đây là list 7 bộ phim truyền hình nữ cường hot nhất màn ảnh Hoa Ngữ nửa đầu xuân năm mới 2018.

Top 7 Thú Vị là nơi dành cho những người có niềm đam mê tìm hiểu những tri thức lạ kỳ và thú vị, trên trời dưới biển, từ nhà ra ngõ. Với những bài viết chủ đề thú vị cũng như trình bày đẹp mắt và dễ đọc, Top 7 Thú Vị quyết tâm trở thành một địa chỉ mặc định về giải trí cũng như giáo dục trong tâm trí độc giả mạng Việt Nam.

Diên Hi Công Lược

Top 7 bộ phim truyền hình nữ cường hot nhất màn ảnh Hoa Ngữ 2018

Diên Hi Công Lược kể về mẩu truyện của Lệnh Phi Ngụy Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn). Sau khi nhập cung làm cung nữ, Anh Lạc trở thành trở thành nữ quan kiên cường dưới sự dẫn dắt của Phú Sát Hoàng Hậu. Với sự thông minh tài trí của mình, Anh Lạc từng bước hóa giải âm mưu chốn hậu cung, trở thành Lệnh Phi bầu bạn bên cạnh Càn Long nhà vua.

Vân Tịch Truyện

Top 7 bộ phim truyền hình nữ cường hot nhất màn ảnh Hoa Ngữ 2018

Được chuyển thể từ tiểu thuyết Thiên Tài Tiểu Độc Phi, Vân Tịch Truyện kể về cuộc đời của nữ chính Hàn Vân Tịch (Cúc Tịnh Y). Do bị nhiễm độc dược nên khuôn mặt Vân Tịch bị hủy, trở nên xấu xí bị mọi người xa lánh. Tuy nhiên nàng rất thông minh và tinh thông y thuật.

Vân Tịch được nhà vua ban hôn cho Tần Vương Long Phi Dạ và trở thành vương phi hữu danh vô thực. Từ từ, nhờ vào tài năng của mình, nàng dành được tình yêu của Tần Vương, trở thành vương phi hết lòng vì bách tính.

Độc Cô Hoàng Hậu

Top 7 bộ phim truyền hình nữ cường hot nhất màn ảnh Hoa Ngữ 2018

Với sự tham gia của hai ngôi sao Trần Kiều Ân và Trần Hiểu, bộ phim truyền hình Độc Cô Hoàng Hậu tái hiện cuộc đời của Văn Hiến Hoàng Hậu  – Độc Cô Già La. Trải qua biết bao biến cố, Độc Cô Già La đã hỗ trợ phu quân Tùy Văn Đế Dương Kiên chống lại âm mưu chốn cung đình, thành lập nhà Tùy trong lịch sử Trung Quốc.

Đọc  Top 7 drama Hàn Quốc đề tài hài lãng mạn hay nhất bạn nên xem

Minh Lan Truyện

Top 7 bộ phim truyền hình nữ cường hot nhất màn ảnh Hoa Ngữ 2018

Minh Lan Truyện thuộc dòng ngôn tình chuyển thể của tác giả Quan Tâm Trắc. Đó là mẩu truyện về nữ chính Thịnh Minh Lan (Triệu Lệ Dĩnh), từ một nàng thứ nữ bị xem thường trở thành người đóng vai trò quan trọng trong việc chấn hưng gia tộc và tìm được niềm sung sướng của mình. Ẩn dưới vẻ ngoài yếu đuối của Minh Lan là cô gái kiên cường và trí tuệ, biết nhẫn nhục trưởng thành trong nghịch cảnh.

Xem Thêm  Top 7 phim về cuộc chiến tranh thế giới thứ 2 hay nhất mọi thời đại

Độc Cô Thiên Hạ

Top 7 bộ phim truyền hình nữ cường hot nhất màn ảnh Hoa Ngữ 2018

Độc Cô Thiên Hạ là bộ phim truyền hình lấy toàn cảnh những năm cuối cùng của triều đình Bắc Chu thời Nam Bắc Triều. Vì một lời tiên tri mà ba khuê nữ của trọng thần Độc Cô Tín là Bàn Nhược, Mạn Đà và Già La từng bước trở thành nữ nhân hoàng tộc. Cuối cùng, Độc Cô Già La (Hồ Băng Khanh) và Dương Kiên (Trương Đan Phong) thống nhất đất nước, trở thành Đế Hậu khai quốc nhà Tùy.

Thắng Thiên Hạ

Top 7 bộ phim truyền hình nữ cường hot nhất màn ảnh Hoa Ngữ 2018

Sau bom tấn Võ Mị Nương, Phạm Băng Băng tiếp tục ra mắt người theo dõi bộ phim truyền hình cổ trang lấy toàn cảnh nhà Tần – Thắng Thiên Hạ. Bộ phim truyện xoay quanh cuộc đời của Ba Thanh (Phạm Băng Băng) được xem là nữ doanh nhân đầu tiên của Trung Quốc, đã từng giúp Tần Thủy Hoàng xây dựng Vạn Lý Trường Thành.

Mặc dù bị chỉ trích là bóp méo lịch sử khi khai thác mối quan hệ phức tạp giữa Ba Thanh và Tần Thủy Hoàng (Cao Vân Tường) nhưng đó cũng là yếu tố gây tò mò, giúp Thắng Thiên Hạ trở thành bộ phim truyền hình cổ trang được mong chờ trong năm 2018.

Đọc  Top 7 bộ phim Hàn quốc dân có hơn 10 triệu khán giả phòng vé

Phù Dao

Top 7 bộ phim truyền hình nữ cường hot nhất màn ảnh Hoa Ngữ 2018

Được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Thiên Hạ Quy Nguyên, Phù Dao kể về truyền kề của nữ chính Mạnh Phù Dao (Dương Mịch) – người thu thập mật lệnh năm châu.

Xem Thêm  Top 7 nam diễn viên đẹp trai nhất Nhật Bản hiện nay

Trong phim Dương Mịch hóa thân thàng nàng Phù Dao phóng khoáng, cứng cỏi và võ công cao cường. Sau quá trình gặp gỡ và kết duyên với thái tử Trưởng Tôn Vô Cực (Nguyễn Kinh Thiên), Phù Dao hiệp trợ thái tử dẹp yên nội loạn và lên ngôi hoàng hậu. Đây là bom tấn cổ trang được mong chờ nhất hiện nay, sẽ được phát sóng trong vào giữa tháng 6/2018.

About the author

Nobunaga

Co-Founder và Editor in Chief của Top 7 Thú Vị

Click here to add a comment

Leave a comment: