7 sự thật thú vị về Scarlet Witch trong thế giới Marvel

Share 0

Scarlet Witch là một trong những nhân vật mạnh mẽ nhất thuộc thế giới Marvel. Nếu đúng như theo nguyên tác truyện tranh, Scarlet Witch có thể “cân” được tất cả những siêu anh hùng, kẻ xấu đến dị nhân trên toàn trái đất. Tại sao lại như vậy? Tất cả chúng ta hãy cùng Top 7 Thú Vị tìm hiểu 7 sự thật về cô nàng phù thủy Scarlet Witch nhé.

Top 7 Thú Vị là nơi dành cho những người có niềm đam mê tìm hiểu những tri thức lạ kỳ và thú vị, trên trời dưới biển, từ nhà ra ngõ. Với những bài viết chủ đề thú vị cũng như trình bày đẹp mắt và dễ đọc, Top 7 Thú Vị quyết tâm trở thành một địa chỉ mặc định về giải trí cũng như giáo dục trong tâm trí độc giả mạng Việt Nam.

NĂNG LỰC PHÙ THỦY CÓ ĐƯỢC LÀ NHỜ ĐƯỢC DẠY

 7 sự thật thú vị về Scarlet Witch trong thế giới Marvel

Agatha Harkness – phù thủy đã dạy Scarlet Witch sử dụng sức mạnh của mình. Nguồn: Marvel.com

Các dị nhân không phải cứ sinh ra là có một năng lực đặc biệt quan trọng và tinh chỉnh và điều khiển thuần thục sức mạnh của mình như tất cả chúng ta thấy trên phim ảnh. Trên thực tế, rất nhiều dị nhân đã phải trải qua quá trình rèn luyện gian khổ, đau đớn hay chịu đựng việc làm “vật thí nghiệm” cho những kẻ xấu. Và Scarlet Witch cũng là 1 trong số đó, lúc mới sinh ra, cô chỉ đơn thuần có những khả năng đơn giản như làm tan chảy, giãn nứt hay làm chệch hướng đồ vật. Sau này khi lớn lên, cô được chỉ dạy bởi phù thủy Agatha Harkness, và từ đó, Scarlet Witch bắt đầu phát triển năng lực phù thủy “không giới hạn” của mình.

Xem Thêm  Top 7 điều khiến Together With Me The next chapter khiến fan đau đầu

 

ĐÃ TỪNG QUÉT SẠCH NGƯỜI ĐỘT BIẾN CHỈ VỚI 3 TỪ

 7 sự thật thú vị về Scarlet Witch trong thế giới Marvel

Câu nói “lỡ mồm” nổi tiếng nhất của Scarlet Witch

​”No More Mutants” đó chính là câu “lỡ mồm” nổi tiếng nhất của Scarlet Witch. Chỉ với 3 từ, cô đã khiến 90% người đột biến mất hoàn toàn sức mạnh của mình, phép thuật này mạnh đến mức một phù thủy quyền năng như Doctor Strange cũng không thể hóa giải được. Sự kiện này đã khiến X-MenAvengers phải tranh luận với nhau xem họ có nên giết cô nàng để tránh trái đất khỏi 1 thảm họa nào đó nếu cô tiếp tục “lỡ mồm” trong tương lai hay là không. Này cũng là minh chứng rõ ràng nhất cho sức mạnh thay đổi thực tại đầy quyền năng của Scarlet Witch.

ĐÃ TỪNG MƠ VỀ NGÔI NHÀ VÀ NHỮNG ĐỨA TRẺ VỚI VISION

 7 sự thật thú vị về Scarlet Witch trong thế giới Marvel

Bộ truyện riêng về Vision và Scarlet Witch. Nguồn: Marvel.com

Chính khả năng biến đổi hiện thực đã khiến Wanda trở nên khác biệt, cô nàng chỉ tìm được sự đồng cảm với cỗ máy có hình dạng con người: Vision. Tình sử của đôi tình nhân này rất dài và phức tạp và thậm chí có cả 1 series truyện “Vision and the Scarlet Witch” của riêng mình. Cả hai đã có cho mình 2 người con được tạo ra nhờ khả năng của Scarlet Witch, tuy nhiên, sau đó đã trở nên một con quỷ tên Mephisto phá hoại. Tính từ lúc đó, bi kịch đã đi đến với Wanda khi cảm xúc của Vision bị loại bỏ bỏ, linh hồn của 2 đứa trẻ cũng trở thành lấy lại, khiến Wanda phát điên và đó đó chính là căn nguyên của khá nhiều sự kiện sau này.

Xem Thêm  Top 7 bộ phim truyền hình kinh dị dựa trên việc có thật và chuyện dân gian thế giới

 

MANG 1 PHẦN PHÙ THỦY HẮC ÁM TỪ LÚC MỚI RA ĐỜI

 7 sự thật thú vị về Scarlet Witch trong thế giới Marvel

Nguồn: Marvel.com

Khi Wanda và người anh em song sinh Pietro ra đời, một hắc phù thủy tên chthon đã kí gửi một trong những phần bản thể của mình vào Wanda, chính vì điều này mà cô có những phẩm chất phù thủy từ khi sinh ra. Với sự giúp đỡ của Avengers, người anh em sinh đôi và người cha nuôi, họ đã chống lại được điều này và giải thoát Scarlet khỏi lời nguyền hắc ám. May mắn thay, sức mạnh của Wanda vẫn giữ nguyên khi lời nguyền được loại bỏ.

AI LÀ BỐ THẬT CỦA SCARLET WITCH

 7 sự thật thú vị về Scarlet Witch trong thế giới Marvel

Ai là bố của Scarlet Witch và QuickSilver?

Ở thời điểm hiện tại, hầu như mọi người đều nghĩ cha của Scarlet Witch và QuickSilver đó chính là dị nhân nổi tiếng Magneto. Nhưng thật ra đây chỉ là điều mà mọi người tin là đúng mà thôi. Những phần truyện gần đây nhất đã hé lộ, Magneto không phải cha đẻ của cặp sinh đôi này, và có những lời đồn rằng, người đó phải là The Whizzer. The Whizzer cũng tồn tại khả năng siêu việt về mặt tốc độ giống với QuickSilver, tuy nhiên đó cũng chỉ là lời đồn mà thôi. Vậy thì ai mới là bố thật của Scarlet Witch? Hãy cùng đến với điều thú vị tiếp theo nhé.

​KHÔNG PHẢI LÀ NGƯỜI ĐỘT BIẾN

 

 7 sự thật thú vị về Scarlet Witch trong thế giới MarvelScarlet Witch không phải người đột biến?

Thực chất, Scarlet Witch và QuickSilver không phải là người đột biến. Cả hai đều được sinh ra như những đứa trẻ hoàn toàn bình thường, họ không hề nghe biết sự hiện hữu của cha mẹ thật của mình là Django và Marya Maximoff, vì bị tóm gọn cóc bởi High Evolutionary với mục đích sử dụng 2 người làm công cụ cho thí nghiệm gen. Chúng sử dụng nhiễm sắc thể khác nhau với ý đồ tạo ra những siêu năng lực mà hiện giờ QuickSilver và Scarlet Witch đang sở hữu, tuy nhiên tại thời điểm đó thí nghiệm thất bại và High Evolutionary trả 2 đứa trẻ về cho gia đình Maximoff. Sau này khi lớn lên, sức mạnh của cả hai mới bắt đầu phát tác và mọi người trong thị trấn tưởng rằng chúng là người đột biến từ khi mới sinh ra.

Xem Thêm  Top 7 bộ phim truyền hình 19+ vẫn được xem là tuyệt tác của điện ảnh Hàn

 

LÀ 1 NEXUS CỦA MARVEL

 7 sự thật thú vị về Scarlet Witch trong thế giới Marvel

Về cơ bản, nexus là những người có khả năng tác động cực mạnh vào vận mệnh hay tương lai của vũ trụ mà họ đang sinh sống và làm việc. Và Wanda Maximoff có lẽ là 1 trong những nhân vật mạnh nhất mà Marvel từng có, thậm chí cần cả sự kết hợp giữa Doctor Strange và GS X để kìm hãm cô nàng. Sức mạnh của Scarlet khủng khiếp đến mức có thể tác động ảnh hưởng tới cả vũ trụ đa chiều khác cùng 1 lúc, dù cô nàng còn chẳng hề nhận ra. Hơn thế nữa, ngay từ khi sinh ra, Scarlet Witch đã có vận mệnh trở thành 1 nexus của Earth 616, vũ trụ chính của Marvel, điều này khiến cô luôn được xếp hạng cạnh những nhân vật như Odin, Jean Grey hay Franklin Richards.


Đó đó chính là Top 7 sự thật thú vị về cô nàng phù thủy quyền năng trong thế giới Marvel: Scarlet Witch. Theo bạn, còn sự thật nào về Scarlet Witch nữa không? Hãy cho chúng tôi biết tại phần phản hồi phía dưới và tham gia ngay vào cộng đồng Top 7 Thú Vị tại fanpage nhé: Fb.com/Top7ThuVi.

Đọc  7 pháp sư nổi tiếng có khả năng đấu “ngang cơ” với Doctor Strange

Theo Marvel/TenTicker/Wikipedia/Screenrant​

You might like

About the Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *