• Home  / 
 • Blog
 •  /  Top 7 diễn viên siêu anh hùng ngoài đời là những đạo diễn tài năng

Top 7 diễn viên siêu anh hùng ngoài đời là những đạo diễn tài năng

By Nobunaga / October 4, 2019

Share 0

Đây đều là những diễn viên thành công trong vai trò của một siêu anh hùng, thế nhưng không nhiều người biết rằng, họ đã từng đứng phía sau camera trong vai trò đạo diễn và tạo nên nhiều tác phẩm điện ảnh vô cùng tuyệt vời.

Top 7 Thú Vị là nơi dành cho những người có niềm đam mê tìm hiểu những tri thức lạ kỳ và thú vị, trên trời dưới biển, từ nhà ra ngõ. Với những bài viết chủ đề thú vị cũng như trình bày đẹp mắt và dễ đọc, Top 7 Thú Vị quyết tâm trở thành một địa chỉ mặc định về giải trí cũng như giáo dục trong tâm trí độc giả mạng Việt Nam.

1

Mark Ruffalo

Top 7 diễn viên siêu anh hùng ngoài đời là những đạo diễn tài năng

 • Siêu anh hùng: Bruce Banner/Hulk
 • Phim tiêu biểu: Sympathy for Delicious (2010)
Xem Thêm  Top 7 những bộ phim truyện của Keanu Reeves hay nhất mọi thời đại

Giống như việc sở hữu 2 nhân dạng là Bruce Banner và Hulk, Mark Ruffalo cũng sẽ có tài năng trong cả hai lĩnh vực là diễn xuất và đạo diễn. “Người khổng lồ xanh” đã từng là đạo diễn của tập phim Sympathy for Delicious. Tuy tập phim này không được trình chiếu rộng rãi vào thời điểm đó, nhưng nó đã “nhẹ nhàng” ẵm phần thưởng “Special Jury Prize” tại Liên Hoan Phim Sudan vào năm 2010.

2

Chris Evans

Top 7 diễn viên siêu anh hùng ngoài đời là những đạo diễn tài năng

 • Siêu anh hùng: Steve Rogers/Captain America và Johnny Storm/Human Torch
 • Phim tiêu biểu: Before We Go (2014)

Bộ phim truyện tình cảm ra mắt năm 2014: Before We Go là tập phim đầu tay của Chris Evans, anh đồng thời cũng là 1 trong 2 diễn viên chính của tập phim này. Thật tiếc, Before We Go chỉ mang lại vỏn vẹn 388.000 đồng dola trong khi nó tốn khoảng chừng 3 triệu đồng dola để sản xuất và phát hành, thêm vào đó, tập phim còn nhận được rất nhiều phản hồi tiêu cực từ phía người xem. Dẫu vậy, Chris Evans vẫn là một đạo diễn rất đáng mong chờ trong tương lai.

3

Nicolas Cage

Top 7 diễn viên siêu anh hùng ngoài đời là những đạo diễn tài năng

 • Siêu anh hùng: Johnny Blaze/Ghost Rider và Damon Macready/Big Daddy
 • Phim tiêu biểu: Sonny (2002)

Đọc  7 loại vũ khí “vô dụng” nhất trong thế giới siêu anh hùng Marvel

Nicolas Cage không chỉ là đạo diễn của tập phim Sonny mà còn rất nhiều tập phim khác nữa, tuy nhiên Sonny thực sự là một dấu ấn mà Nicolas Cage đã để lại trong vai trò đạo diễn phim. Trong tập phim Sonny, “Ghost Rider” đã cùng làm việc với “Harry Osborn” James Franco. Bộ phim truyện kể về một chàng trai trẻ tên Sonny, người trở về từ cuộc chiến tranh thế nhưng đã biết thành mẹ anh ta ép buộc phải về làm việc tại nhà thổ của bà. 

Xem Thêm  7 hồ bơi phao bơm hơi gia đình đẹp tốt giá rẻ rất được quan tâm hiện nay

4

Jason Momoa

Top 7 diễn viên siêu anh hùng ngoài đời là những đạo diễn tài năng

 • Siêu anh hùng: Arthur Curry/Aquaman
 • Phim tiêu biểu: Road to Paloma (2014)

Jason Momoa lần đầu tiên tham gia vào thế giới siêu anh hùng trong vũ trụ điện ảnh DC (DCEU) với vai diễn Aquaman. Nhưng có thể không nhiều người biết, anh cũng là một trong những đạo diễn triển vọng trên thế giới, bạn cũng có thể kiểm chứng điều này qua tập phim Road to Palmoa.

5

Ben Affleck

Top 7 diễn viên siêu anh hùng ngoài đời là những đạo diễn tài năng

Ben Affleck có thể coi như “hình mẫu” cho một con người toàn diện trong điện ảnh, cũng giống với vai diễn “Đấng vô đối” Batman vậy. Anh sớm bước vào sự nghiệp từ những năm 1990 và nổi lên như một diễn viên trẻ đầy triển vọng của Hollywood. Trong vai trò đạo diễn, anh đã rất thành công với Argo khi tập phim vượt qua đối thủ nặng kí (phim tiểu sử Lincoln của đạo diễn Steven Spielberg) để giành các phần thưởng quan trọng nhất trong lễ trao giải Quả cầu vàng lần thứ 70. Còn với sự nghiệp diễn xuất, các vai diễn để đời trong Gone Girl, Argo, Batman vs Superman: Dawn of Justice hay gần đây nhất là The Accountant đang đưa tên tuổi Ben Affleck lên hàng ngôi sao tại Hollywood.

6

George Clooney 

Top 7 diễn viên siêu anh hùng ngoài đời là những đạo diễn tài năng

 • Siêu anh hùng: Bruce Wayne/Batman
 • Phim tiêu biểu: Confessions of a Dangerous Mind (2002), Good Night, and Good Luck (2005), Leatherheads (2008), The Ides of March (2011) và The Monuments Men (2014).
Xem Thêm  Top 7 những cuốn sách viết về biển quần đảo Việt Nam hay và nên đọc nhất

Đọc  Top 7 các bộ phim của Charlize Theron hay và nổi tiếng nhất

Trong tất cả những siêu anh hùng tính đến thời điểm hiện tại, có lẽ George Clooney là người thành công và được nghe biết nhiều nhất trong vai trò của một đạo diễn. Nếu mọi người chưa chắc chắn thì George Clooney đã chuyển hướng sang đạo diễn từ những năm 2000, và số lượng tác phẩm thành công của anh không hề nhỏ chút nào. Tuy vai diễn siêu anh hùng Batman không thành công cho lắm, thế nhưng sự nghiệp diễn xuất của George Clooney vẫn không thể chê vào đâu khi anh từng đoạt giải Oscar và phần thưởng Quả Cầu Vàng.

7

Famke Janssen

Top 7 diễn viên siêu anh hùng ngoài đời là những đạo diễn tài năng

 • Siêu anh hùng: Jean Grey
 • Phim tiêu biểu: Bringing Up Bobby (2011)

Không nhiều người biết rằng, một trong những dị nhân mạnh nhất của vũ trụ Marvel còn kiêm thêm cả công việc đạo diễn nữa. Bộ phim truyện nổi bật nhất trong vai trò đạo diễn của Famke Janssen là Bringing Up Bobby phát hành năm 2011. Tác phẩm này không được giới phê bình nhìn nhận và đánh giá cao nhưng đã để lại ấn tượng phần nào cho người theo dõi về khả năng đạo diễn của cô nàng Jean Grey

Nguồn ảnh: Tổng Hợp

313

About the author

Nobunaga

Co-Founder và Editor in Chief của Top 7 Thú Vị

Click here to add a comment

Leave a comment: