• Home  / 
  • Blog
  •  /  7 nhân vật có độ cao ‘khủng’ nhất trong One Piece

7 nhân vật có độ cao ‘khủng’ nhất trong One Piece

By Nobunaga / October 4, 2019

Share 0 Điều vô cùng đặc biệt quan trọng và thú vị trong bộ truyện tranh One Piece đó là phần lớn các tuyến nhân vật được tạo nên với thân hình khác lạ, nhất là độ cao cực “khủng”.

Khác với những bộ truyện tranh nổi tiếng cùng thời, các nhân vật One Piece đều sở hữu độ cao “khủng” với tạo hình, tính cách cá nhân vô cùng đặc biệt quan trọng. Bạn đã bao giờ băn khoăn xem nhân vật nào trong thế giới hải tặc rộng lớn này sở hữu độ cao “khủng” nhất chưa?

Top 7 Thú Vị là nơi dành cho những người có niềm đam mê tìm hiểu những tri thức lạ kỳ và thú vị, trên trời dưới biển, từ nhà ra ngõ. Với những bài viết chủ đề thú vị cũng như trình bày đẹp mắt và dễ đọc, Top 7 Thú Vị quyết tâm trở thành một địa chỉ mặc định về giải trí cũng như giáo dục trong tâm trí độc giả mạng Việt Nam.

Có Thể Bạn Quan Tâm

Xem Thêm  Top 7 laptop Lenovo chính hãng đẹp tốt giá rẻ rất được yêu thích hiện nay

7

BROOK – 277 cm

 7 nhân vật có độ cao ‘khủng’ nhất trong One Piece

Brook là Nhạc công và thành viên thứ chín của băng hải tặc Mũ Rơm. Brook sở hữu trái ác quỷ Yomi Yomi hỗ trợ cho Brook có thể hồi sinh lại một lần. Do đó, tuy mang dáng vẻ chỉ là một bộ xương nhưng Brook có độ cao đặc biệt quan trọng: 266 cm, sau timeskip: độ cao tăng lên 277cm và là thành viên rất tốt của băng hải tặc Mũ Rơm.

6

SAKAZUKI (AKAINU) – 303 cm

 7 nhân vật có độ cao ‘khủng’ nhất trong One Piece

Sakazuki, thường được nghe biết với biệt danh của ông: Akainu, hiện là Thủy Sư Đô Đốc của Hải Quân, người kế nhiệm trực tiếp của Sengoku. Akainu là một người nam giới cực kỳ cao, mặc dù chưa xác nhận chính xác, trong một tập anime đã cho thấy độ cao của ông có phần mạnh hơn cả độ cao 301 cm của người cá Jinbe.

5

EDWARD NEWGATE – 680 cm

 7 nhân vật có độ cao ‘khủng’ nhất trong One Piece

Thường được biết dưới cái tên Râu Trắng, ông là là thuyền trưởng của băng hải tặc Râu Trắng – lực lượng hùng mạnh nhất thế giới One Piece. Ông sở hữu một thân hình to lớn khác thường, mạnh hơn năm lần độ cao của một người bình thường.

Xem Thêm  Top 7 kem chống nắng cho da dầu mụn tốt giá rẻ được tin dùng hiện nay

4

BARTHOLOMEW KUMA – 689 cm

 7 nhân vật có độ cao ‘khủng’ nhất trong One Piece

Cũng là một nhân vật thuộc dạng “khổng lồ” trong One Piece. Bartholomew Kuma từng là 1 cướp biển đáng sợ và rất tàn bạo, được gọi với cái tên “Bạo chúa”, ông cũng từng là 1 trong Thất Vũ Hải và đã hỗ trợ đỡ rất nhiều nhóm Mũ Rơm ở thời điểm trước “timeskip”. Độ cao của Kuma rơi vào khoảng tầm 689 cm, tuy nhiên độ cao này mới chỉ đứng thứ 2 trong “đội hình” Thất Vũ Hải ngày trước.

3

GEKKO MORIAH – 692 cm

 7 nhân vật có độ cao ‘khủng’ nhất trong One Piece

Gekko Moriah là một thành viên của Thất Vũ Hải. Ông là chủ nhân của Thriller Bark và là người đã ăn cắp bóng Brook và các nhân vật khác. Moriah là một người rất khổng lồ nhìn tướng mạo giống như quỷ. Moriah có độ cao 692 cm và ông là người rất tốt trong số các Thất Vũ Hải.

2

KAIDO – 762 cm

 7 nhân vật có độ cao ‘khủng’ nhất trong One Piece

Có biệt danh “Kaido bách thú” và được mệnh danh là “sinh vật mạnh nhất thế giới”, Kaido sở hữu một sức mạnh khủng khiếp với rất nhiều chiến tích được kể lại như 7 lần nếm mùi thất bại, 18 lần rơi vào tay Hải Quân và kẻ thù của mình nhưng không khi nào Kaido có thể bị vượt mặt. Bị xử tử 40 lần, nhưng cứ mỗi lần người ta treo cổ hắn thì dây đứt, cho hắn lên máy chém thì lưỡi đao vỡ vụn, đâm hắn bằng giáo thì mũi giáo vỡ nát và hắn đã và đang đánh chìm ít nhất 9 đại phi thuyền giam hắn trong những lần bị tóm gọn. Độ cao của Kaido được rất nhiều người phỏng đoán qua tấm hình đứng trước Apoo, Kid và Hawkins, tất cả đều nhận định độ cao của Kaido hơn Gekko Moriah, rơi vào khoảng tầm 762 cm.

Xem Thêm  Top 7 balo du lịch dã ngoại đẹp tốt giá rẻ rất được quan tâm hiện nay

1

CHOPPER – ??? cm

 7 nhân vật có độ cao ‘khủng’ nhất trong One Piece

Chopper là bác sĩ của băng hải tặc Mũ Rơm, cậu có một kiến thức rộng về cả thực và dược liệu cũng như bào chế, tạo ra những liều thuốc cấp tốc cho những thành viên trong băng hải tặc. Dù ở trạng thái bình thường, Chopper chỉ cao vỏn vẹn có 90 cm thế nhưng, khi hóa thành dạng quái vật, độ cao sẽ phát triển một cách kinh hoàng, thậm chí còn hơn gấp nhiều lần độ cao khác người của Moriah và Kuma. Dạng này dường như là sự kết hợp của tất cả hình dạng vốn có của Chopper và cung cấp một nguồn sức mạnh cực lớn cho cơ thể.

Đọc  Top 7 bộ anime sở hữu lượng fan đông đảo nhất trên thế giới

​Bạn còn biết những điều thú vị nào nữa về One Piece? Hãy chia sẻ cùng chúng tôi tại fanpage: www.facebook.com/top7thuvi

About the author

Nobunaga

Co-Founder và Editor in Chief của Top 7 Thú Vị

Click here to add a comment

Leave a comment: