0Shares

Top bản hit đình đám của Kpop được remake từ nhạc Quốc tế

Kpop là một trong những thị trường âm nhạc nổi tiếng trên thế giới. Trong số các ca khúc Kpop sản xuất tại “quê nhà” thì có không ít bản remake từ các ca khúc quốc tế. Hãy cùng điểm qua 7 bản hit của Kpop được remake từ nhạc Quốc tế cùng top7thuvi nhé.

1

This love – G-Dragon

This Love là bản remake từ bản hit cùng tên của Maroon 5 cách đó 2 năm. Là ca khúc trong album đầu tay của Big Bang, chàng trưởng nhóm đã đưa phiên bản Hàn trở thành bản hit kết hợp giữa hip hop và rock. This love đã thực sự thể hiện được tài năng nghệ thuật của GD.

2

Run Devil Run – SNSD

Nếu là fan của nhóm SNSD thì không ai không biết ca khúc Run Devil Run. Được sáng tác bởi bởi Alex James, Busbee và Kalle Engstrom, bản gốc được thể hiện bởi nữ ca sỹ người Mỹ Kesha, thu âm demo nhưng không phát hành. Sau khi được remake của SNSD ca khúc đạt vị trí số 1 trên bảng xếp hạng số hàng tuần của Gaon 2 tuần liền.

3

Hot summer – F(x)

Là bài hát chủ đề của album Hot Summer (Repackage Edition), Hot summer . Bài là một bản làm lại của bài hát cùng tên của nhóm nhạc nữ Đức Monrose. Bản gốc phát hành năm 2007 cũng đứng đầu các bảng xếp hạng âm nhạc tại Châu Âu.

4

Dancing Queen – SNSD

Dancing Queen được phát hành ngày 21 tháng 12 năm 2012, nhanh chóng đứng đầu tất cả các bảng xếp hạng âm nhạc trực tuyến của Hàn Quốc. "Dancing Queen" được làm lại từ bài “ Mercy” của ca sĩ người Anh Duffy. Đây cũng là bài hát nhóm SNSD dành nhiều thời gian và tâm huyết để chuẩn bị.

Đọc  Top 7 sao Hàn Idol Kpop sở hữu gương mặt chuẩn tỉ lệ vàng
5

Whatta Man – I.O.I

Whatta Man là một bài hát được thu âm bởi I.O.I và được phát hành dưới dạng album đĩa đơn. Là phiên bản remake tiếng Hàn của bài hát what A Man trình bày bởi ca sĩ Linda Lyndell.

6

Tell me your wish (Genie) – SNSD

Tell Me Your Wish (Genie) là bài hát chủ đề từ EP cùng tên của SNSD được phát hành trực tuyến vào ngày 22 tháng 6 năm 2009. Bài hát được remake từ bản gốc của Anne Judith Wik, Robin Jenssen, Ronny Svendsen, Nermin Harambasic và Fridolin Nordso với tên "I Just Wanna Dance" của Nathalie Makoma.

7

Picture of you – TVXQ

Là bài hát trong album Hàn thứ 4 của TVXQ, Picture of you đạt giải Album Của Năm vào 15/11/2008. Ca khúc được TVXQ remake từ Pictures oF you của North, sau đó được viết lời bởi 2 thành viên Junsu và Changmin.

Nguồn: tinnhac.com

Loading...
About the author

Phạm Hồng Bảo Thy

Freelance writer và cộng tác viên của Top 7 Thú Vị