0Shares

Top 7 hero Overwatch giúp bạn leo Rank “nhanh như gió” trong mùa 3

Vậy là mùa rank Overwatch thứ 3 đã bắt đầu được một thời gian, với những game thủ tham gia những mùa trước thì chắc hẳn bạn có đôi điều tiếc nuối khi để tuột mất một số cơ hội để cải thiện điểm số rank của mình.

Và trong bài viết này, Top 7 Thú Vị sẽ giới thiệu đến các bạn 7 hero Overwatch để bạn có thể tung hoành được trong mùa rank tiếp theo mà không còn hối tiếc nữa.

1

Soldier 76

Top 7 hero Overwatch giúp bạn leo Rank

Đây là một vị tướng vô cùng bá đạo và có thể dễ dàng kết liễu kẻ thù khi có lượng range bắn khá xa. Đặc biệt trong những map có tầm nhìn rộng. Cùng với ultimate có thể clear support dễ dàng thì đây là một hero tuyệt vời để leo rank cho dù bạn có trình độ chưa cao.

2

Zarya

Top 7 hero Overwatch giúp bạn leo Rank

Là một hero không phải là dễ chơi nhưng chỉ cần bạn sử dụng cô nàng lực sĩ này một cách “hơi tốt” thôi thì gần như team bạn đã đặt một tay vào chiến thắng rồi. Với khả năng hồi shield cũng như có thể che chắn một lượng lớn damage cho đồng đội và chuyển hóa thành sát thương Zarya luôn là một yếu tố tạo bất ngờ cho mọi đội hình với vai trò tanker hoặc semi support.

3

RoadHog

Top 7 hero Overwatch giúp bạn leo Rank

Không phải lúc nào khi đấu rank bạn cũng có thể tìm được một stack ngon để có thể phối hợp một cách trơn tru nên đây là lúc bạn cần 1 hero có khả năng chiến đấu solo tốt, và còn vị tướng nào phù hợp hơn ngoài Roadhog. Với khả năng heal máu chủ động cũng như burst damage 1 cách nhanh chóng thì cho dù đi với bất kì đội hình nào, Roadhog đều có thể trổ tài cân team.

4

Reinhardt

Top 7 hero Overwatch giúp bạn leo Rank

Lại một tanker nữa xuất hiện trong danh sách nhưng chúng ta vẫn cần phải thêm hero này vào vì Reinhardt gần như là 1 core trong tất cả các chiến thuật đang thịnh hành tại mùa 3 này. Tuy quan trọng là vậy nhưng không phải ai cũng có khả năng điều khiển tốt hero này, do đó hãy chỉ nên pick “lão đại” khi bạn thật sự tin tưởng mình sẽ làm nên chuyện ở game đấu.

5

Anna

Top 7 hero Overwatch giúp bạn leo Rank

Dù mới chỉ được thêm vào tựa game khi mùa 2 bắt đầu nhưng bà mẹ này đã thể hiện được sự quan trọng của mình không chỉ trong những game đấu competitive mà còn cả những game đấu rank. Ana sở hữu khả năng heal máu khá khủng cũng như có thể gây ra lượng damage kha khá điều mà các support các khó làm được. Ngoài ra ultimate của vị tướng này kết hợp vô cùng tốt với đại đa số các hero ở bất kì role nào trừ support.

6

D.VA

Top 7 hero Overwatch giúp bạn leo Rank

Vị tướng tiếp theo trong danh sách của chúng ta chính là D.VA. Với việc được buff khi sở hữu tới 600 máu Mech cũng như tốc độ di chuyển khi được bắn được gia tăng thì D.VA vô cùng trâu bò mà vẫn cơ động. Và khi sở hữu những đặc điểm vô cùng đặc biệt đó thì việc hero này trở nên bá đạo là điều hiển nhiên khi đa phần các người chơi không có kĩ năng để có thể tiêu diệt nhanh hero này.

7

MAIN LABEL

Top 7 hero Overwatch giúp bạn leo Rank

Với việc được rework lại bộ skill cũng như được buff hơi quá tay thì giờ đây Symmetra đã làm trùm trong các game đấu của Overwatch. Với 2 option khi sử dụng ultimate thì giờ đây cô nàng Ấn Độ này không chỉ phù hợp cho mỗi bên phòng thủ mà vẫn đủ khả năng “gây áp lực” ở bên phe tấn công.

Đọc  Top 7 nhiệm vụ gần như "bất khả thi", ít ai làm được trong thế giới game

Theo Trí Thức Trẻ

Loading...
Loading...
About the author

Nobunaga

Co-Founder và Editor in Chief của Top 7 Thú Vị