Top 7 cuốn từ điển tiếng Anh chất lượng sản phẩm tốt và thông dụng nhất hiện nay

Share 0

So với người học ngoại ngữ, từ điển là một người bạn sát cánh đồng hành không thể thiếu. Một cuốn từ điển tốt, giải nghĩa, chú thích rõ ràng sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong quá trình học tập và rèn luyện các kỹ năng của mình. Vì thế, việc lựa chọn một quyển từ điển phù hợp là hết sức cần thiết. Đặc biệt quan trọng, trong toàn cảnh tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến toàn cầu như hiện nay, nhu cầu học tập ngoại ngữ này là điều tất yếu.

Top 7 Thú Vị là nơi dành cho những người có niềm đam mê tìm hiểu những tri thức lạ kỳ và thú vị, trên trời dưới biển, từ nhà ra ngõ. Với những bài viết chủ đề thú vị cũng như trình bày đẹp mắt và dễ đọc, Top 7 Thú Vị quyết tâm trở thành một địa chỉ mặc định về giải trí cũng như giáo dục trong tâm trí độc giả mạng Việt Nam.

Hãy cùng Top 7 Thú Vị tìm hiểu ngay 7 cuốn từ điển tiếng Anh chất lượng sản phẩm cao đang rất được cộng đồng người học tiếng Anh tin tưởng sử dụng nhé.​

1

Oxford Learner’s Pocket Dictionary: A Pocket-sized Reference to English Vocabulary (Fourth Edition)

Top 7 cuốn từ điển tiếng Anh chất lượng sản phẩm tốt và thông dụng nhất hiện nay

Up-to-date vocabulary with new words from British and American English Oxford 3000 keywords (the most important words to learn in English) are marked with a key symbol Corpus-based examples show how words are used Lots of help with irregular forms and spelling Explains thousands of idioms and phrasal verbs

Xem Thêm  Top 7 loa treble chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt giá rẻ rất được yêu thích hiện nay

MUA NGAY2

3000 Từ Vựng Tiếng Anh Thông Dụng Nhất

Top 7 cuốn từ điển tiếng Anh chất lượng sản phẩm tốt và thông dụng nhất hiện nay

Như tất cả chúng ta biết từ vựng đóng một vai trò quan trọng trong việc xây dựng các kĩ năng viết và giao tiếp tiếng anh. Nhưng, liệu có phải tất cả chúng ta phải học tất cả những từ vựng trong tiếng anh?

Các cuộc nghiên cứu về ngôn ngữ trên thế giới nhận định rằng để sở hữu thể nghe – nói – đọc – viết tiếng Anh ở mức độ cơ bản, bạn phải biết tối thiểu 3000 từ vựng.

Xem Thêm  Top 7 những đất nước an toàn nhất thế giới với khách du lịch

 

Lượng từ vựng tiếng Anh có tới hơn 250.000 từ, vậy 3000 từ nào mới là những từ chính, thường được sử dụng, nên học?

Chính việc thiếu định hướng đó tạo tâm lý hoang mang, chán nản cho những người học, kết quả là mất nhiều năm vẫn không thể thành thạo một kỹ năng nào.

Đọc  Top 7 sách tham khảo môn tiếng Anh lớp 9 hay và bán chạy nhất hiện nay

“3000 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất” làm thay phần việc tổng hợp những từ đó, tạo cho bạn nền tảng rõ ràng và vững chắc cho một lộ trình học tập đột phá!!!

CUỐN SÁCH CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Dựa theo chuẩn ĐH Oxford

Nhóm tác giả The Windy đã biên soạn cuốn sách này dựa theo bộ “3000 từ vựng tiếng Anh thông dụng” chuẩn của ĐH Oxford (Viện ĐH về ngôn ngữ học uy tín hàng đầu thế giới), kết phù hợp với các nghiên cứu và kinh nghiệm hoạt động dày dặn trong mảng biên dịch sách tiếng Anh.

Phù hợp mọi trình độ

Mỗi từ vựng đều sở hữu phần phiên âm, từ loại và dịch nghĩa đầy đủ phù phù hợp với người học ở mọi trình độ từ sơ cấp trở lên. Điều này cũng giúp đỡ bạn trau dồi tất cả kỹ năng đọc, nói, viết với chỉ một cuốn sách

Tiết kiệm thời gian

Các từ được sắp xếp theo bảng vần âm tiết kiệm tối đa thời gian tra cứu khi chúng ta phát giác một từ mới bất kỳ.

Có thể học mọi lúc, mọi nơi

Với thiết kế nhỏ gọn chỉ lớn hơn lòng bàn tay, bạn cũng có thể mang theo cuốn sách để học mọi lúc mọi nơi. Càng dành nhiều thời gian, học càng nhanh, hiệu quả càng lớn.

Giúp tăng cường tư duy hình ảnh

Sách in 4 màu đẹp mắt, một số trang được bổ sung hình minh họa giúp việc học bớt nhàm chán và dễ dàng ghi nhớ bằng tư duy hình ảnh.

Xem Thêm  Top 7 những bộ phim truyền hình Nước Hàn về năng lực siêu nhiên hay nhất

 

MUA NGAY3

Từ Điển Anh – Anh – Việt

Top 7 cuốn từ điển tiếng Anh chất lượng sản phẩm tốt và thông dụng nhất hiện nay

Trong xu thế hội nhập toàn cầu hiện nay, tiếng Anh đã trở thành một ngôn ngữ chung được sử dụng rộng rãi trên khắp thế giới.

Biết và sử dụng thành thạo ngoại ngữ sẽ là lợi thế đặc biệt quan trọng giúp đỡ bạn thuận lợi hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Đọc  Top 7 từ điển tiếng Trung tốt và bán chạy nhất hiện nay

Cuốn từ điển này được biên soạn công phu, kĩ lưỡng, nhằm góp thêm công cụ hỗ trợ cho quá trình học tập và sử dụng tiếng Anh của đông hòn đảo đối tượng người tiêu dùng bạn đọc.

MUA NGAY4

Từ Điển Anh – Việt 320.000 Từ

Top 7 cuốn từ điển tiếng Anh chất lượng sản phẩm tốt và thông dụng nhất hiện nay

Từ Điển Anh – Việt 320000 Từ

Giải thích rõ ràng

Update nhiều từ mới

Tiện lợi tra cứu

MUA NGAY5

Từ Điển Anh Việt Dành Cho Học Sinh

Top 7 cuốn từ điển tiếng Anh chất lượng sản phẩm tốt và thông dụng nhất hiện nay

Để đáp ứng yêu cầu tra cứu tiếng Anh của đông hòn đảo học sinh, Nhóm Biên Soạn Thuận Việt đã cho ra đời cuốn Từ Điển Anh Việt Dành Cho Học Sinh gồm khoảng chừng 115.000 mục từ thường xuất hiện trong các sách giáo khoa tiếng Anh.

Ở mỗi mục từ đều sở hữu kèm phiên âm quốc tế, giới thiệu tính chất của từ, nêu lên các từ đồng nghĩa, phản nghĩa, cách sắp đặt từ, hình thức câu cũng như hướng dẫn cách dùng từ….Cuối quyển từ điển còn có những bảng phụ lục hữu ích liên quan mật thiết đến tiếng Anh hoặc những kiến thức cơ bản cần thiết cho việc học tiếng Anh như Bảng động từ bất quy tắc, Bảng so sánh đơn vị giám sát quốc tế với Anh Mỹ…

Cuốn Từ Điển Anh Việt Dành Cho Học Sinh là cuốn từ điển bỏ túi chứa đựng những từ ngữ được chọn lọc tinh gọn, tuy nhiên không vì vậy mà nội dung kém phần phong phú. Nó rất thích hợp cho mọi bạn đọc yêu thích Anh ngữ, nhất là đối tượng người tiêu dùng học sinh phổ thông và các bạn sẵn sàng chuẩn bị đi thi ĐH hoặc thi lấy các chứng từ.

Xem Thêm  Top 7 những bộ phim truyện của Anna Faris hay và nổi tiếng nhất

 

MUA NGAY6

Từ Điển Anh – Việt 100.000 Từ

Top 7 cuốn từ điển tiếng Anh chất lượng sản phẩm tốt và thông dụng nhất hiện nay

Cuốn từ điển sẽ giúp đỡ bạn đọc có một công cụ hữu ích trong việc tra cứu nhanh các từ tiếng Anh, các thuật ngữ chuyên ngành,… Nó sẽ phục vụ đắc lực cho độc giả trong quá trình học tập và làm việc. Từ điển được tham khảo từ nhiều nguồn tư liệu để nỗ lực cố gắng update những từ ngữ mới để độc giả tra cứu.

Đọc  Top 7 truyện cổ tích và thần thoại hay nhất thế giớiMUA NGAY7

Từ Điển Anh Việt – Việt Anh 140.000 Từ

Top 7 cuốn từ điển tiếng Anh chất lượng sản phẩm tốt và thông dụng nhất hiện nay

Hiện nay, nhu cầu học, sử dụng và tra cứu Tiếng Anh ở nước ta ngày càng phổ biến, đa dạng và nhiều Lever. Cuốn sách Từ Điển Anh Việt – Việt Anh 140.000 Từ bỏ túi này sẽ cung cấp cho những bạn những từ mới phổ cập, chuyên sử dụng, cần thiết trong giao tiếp thông thường. Cuốn sách này đã và đang update được nhiều hạng mục từ cũng như ý nghĩa trong sử dụng mới của từ trong xu thế phát triển của ngôn ngữ và xã hội.

Từ Điển Anh Việt – Việt Anh 140.000 Từ bỏ túi được biên soạn theo những tiêu chí và trình bày như sau: những từ khóa được lựa chọn theo tiêu chí chuyên sử dụng, phổ biến, cần thiết nhất, mỗi từ ấy lại được giải nghĩa một cách xúc tích, ngắn gọn. So với những từ có nhiều nghĩa, các nghĩa phái sinh được dẫn theo thứ tự (1), (2), (3)…để giúp người đọc có thể áp dụng một cách phù hợp trong nhiều tình huống giao tiếp cụ thể. Thêm nữa, sách phân loại và dẫn nghĩa của từ lần lượt theo thành phần chức năng ngữ pháp của từ trong tư cách là các danh từ, động từ, tính từ…và viết tắt bằng các vần âm đầu tiên trong Tiếng Anh. Trước khi tra cứu, độc giả có thể tham khảo phần Các kí hiệu viết tắt ở đầu cuốn sách.

MUA NGAY

You might like

About the Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *