• Home  / 
  • Công Nghệ
  •  /  Top 7 tai nghe Plantronics đẹp tốt giá rẻ được yêu thích nhất hiện nay

Top 7 tai nghe Plantronics đẹp tốt giá rẻ được yêu thích nhất hiện nay

By Nobunaga / October 4, 2019

Share 

Plantronics là một trong những thương hiệu nổi tiếng với sản phẩm âm thanh bán rất chạy trên thế giới. Đây là 7 tai nghe Plantronics đẹp tốt giá rẻ rất được ưa chuộng và tin dùng nhất hiện nay.

Top 7 Thú Vị là nơi dành cho những người có niềm đam mê tìm hiểu những tri thức lạ kỳ và thú vị, trên trời dưới biển, từ nhà ra ngõ. Với những bài viết chủ đề thú vị cũng như trình bày đẹp mắt và dễ đọc, Top 7 Thú Vị quyết tâm trở thành một địa chỉ mặc định về giải trí cũng như giáo dục trong tâm trí độc giả mạng Việt Nam.

Tai Nghe Bluetooth Plantronics Explorer 50

Top 7 tai nghe Plantronics đẹp tốt giá rẻ được yêu thích nhất hiện nay

Thời gian đàm thoại 11 giờ

Cải tiến hướng đến nhu cầu của người dùng, Tai Nghe Bluetooth Plantronics Explorer 50 có thời gian đàm thoại lên tới 11 giờ, đảm bảo việc giao tiếp được luôn diễn ra liên lục, không ngắt quãng, nâng cao được hiệu quả công việc.

Được chấp nhận nghe nhạc và audio

Tai Nghe Bluetooth Plantronics Explorer 50 hỗ trợ Bluetooth 3.0 với A2DP được cho phép nghe nhạc và audio cho bạn trải nghiệm một thế giới âm nhạc cực kỳ sống động và nhiều màu sắc.

Trọng lượng nhẹ

Sản phẩm có trọng lượng nhẹ chỉ 10 grams nên không khiến đau tai khi sử dụng trong thời gian dài. Hơn thế nữa với kích thước nhỏ gọn chúng ta cũng có thể mang theo sử dụng bất kỳ khi nào cần.

Chất lượng sản phẩm đàm thoại tuyệt vời

Tai Nghe Bluetooth Plantronics Explorer 50 có khả năng lọc được tiếng ồn, tiếng gió, tiếng vang trong nhiều môi trường hiệu quả, đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ đàm thoại luôn tốt nhất.

Xem Thêm  Top 7 tai nghe chơi game dưới 200k tốt và rất được yêu thích nhất hiện nay

MUA NGAY

Tai Nghe Bluetooth Plantronics Explorer 80

Top 7 tai nghe Plantronics đẹp tốt giá rẻ được yêu thích nhất hiện nay

Chất lượng sản phẩm đàm thoại tuyệt vời

Tai Nghe Bluetooth Plantronics Explorer 80 có khả năng lọc được tiếng ồn, tiếng gió, tiếng vang trong nhiều môi trường hiệu quả, đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ đàm thoại luôn tốt nhất.

Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi

Tai Nghe Bluetooth Plantronics Explorer 80  được thiết kế gọn, nhẹ không có cảm giác khi đeo trên tai.  Bạn cũng có thể tùy chỉnh nhạc, âm lượng ngay trên tai nghe mà không cần sử dụng tới điện thoại thông minh.

Công nghệ DeepSleep

Công nghệ DeepSleep cho thời gian dữ trữ pin trên tai nghe lên đến 6 tháng. Hiển thị thông tin pin tự động trên iPhone giúp kiểm soát dung tích pin khi sử dụng.

Trọng lượng nhẹ

Sản phẩm có trọng lượng nhẹ chỉ 8 grams nên không khiến đau tai khi sử dụng trong thời gian dài. Hơn thế nữa với kích thước nhỏ gọn chúng ta cũng có thể mang theo sử dụng bất kỳ khi nào cần.

Thời gian đàm thoại liên tục đến 11 giờ

Tai Nghe Bluetooth Plantronics Explorer 80 có thời gian đàm thoại liên tục đến 11 giờ hỗ trợ cho việc giao tiếp của bạn không bị ngắt quãng giữa chừng.

MUA NGAY

Tai Nghe Bluetooth Plantronics M70

Top 7 tai nghe Plantronics đẹp tốt giá rẻ được yêu thích nhất hiện nay

Tai Nghe Bluetooth Plantronics  Headset M70 là một thiết kế thông minh dành cho những người dùng tiến bộ. Với khả năng lọc tiếng ồn, tiếng gió, tiếng vang cho chất lượng sản phẩm và dịch vụ đàm thoại rất tốt ngay cả trong thời tiết xấu. Thiết kế đẹp, chắc chắn, sản phẩm còn thể hiện được cá tính cũng như phong cách riêng của người dùng

Đọc  Top 7 tai nghe cách âm tốt giá rẻ được ưa chuộng hiện nay

Thông tin sản phẩm

Quyết sách tiết kiệm pin Deepsleep

Sản phẩm có quyết sách tiết kiệm pin Deepsleep cho thời gian sử dụng lên tới 180 ngày, thích hợp cho những chuyến công tác dài ngày hay du lịch xa giúp việc giao tiếp không bị gián đoạn

Thời gian đàm thoại 11 giờ

Hướng tới nhu cầu sử dụng ngày càng cao, Tai Nghe Bluetooth Plantronics Headset M70 thiết kế với thời gian đàm thoại lên tới 11 giờ được cho phép bạn thõa sức đàm thoại, trao đổi thông tin không ngừng nghỉ

Giữ vững chất lượng sản phẩm và dịch vụ âm thanh tốt nhất

Tai Nghe Bluetooth Plantronics  Headset M70  được tích hợp khả năng lọc tiếng ồn, tiếng gió, tiếng vang cho chất lượng sản phẩm và dịch vụ đàm thoại đạt tới mức cực tốt. Ngoài ra, sản phẩm còn tồn tại âm thanh báo cuộc gọi, giúp đỡ bạn không bị bỏ lỡ bất kỳ cuộc gọi đến nào

Hỗ trợ Bluetooth 3.0

Sản phẩm hỗ trợ Bluetooth 3.0 với A2DP được cho phép nghe nhạc và audio thõa thích để bạn có những phút giây giải trí cực đỉnh.

MUA NGAY

Tai Nghe Bluetooth Plantronics Voyager 5200

Top 7 tai nghe Plantronics đẹp tốt giá rẻ được yêu thích nhất hiện nay

Thiết kế tiến bộ

Tai Nghe Bluetooth Plantronics Voyager 5200 được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, trọng lượng cực nhẹ nên tạo được cảm giác thoải mái khi đeo. Sản phẩm thích hợp cho những người thường xuyên di chuyển. Tai nghe hỗ trợ Bluetooth 4.1 với A2DP được cho phép nghe nhạc và audio, ngoài ra còn kết nối cùng lúc 2 điện thoại thông minh giúp đỡ bạn dễ dàng xử lý công việc.

Xem Thêm  Top 7 cáp VGA chất lượng sản phẩm tốt giá rẻ rất được yêu thích hiện nay

Công nghệ chống ồn, chống gió

Tai Nghe trang bị công nghệ chống ồn, chống gió 6 lớp WindSmart giúp phát hiện hướng gió và phản ứng phù hợp. Tai nghe mang đến âm thanh đàm thoại lớn, có thể giúp làm giảm đáng kể tiếng ồn xung quanh và tiếng ồn của gió.

Tích hợp 4 micro

Tai Nghe với 4 mic thu âm cho chất lượng sản phẩm và dịch vụ âm thanh tuyệt vời nhất. Micro trên kết phù hợp với công nghệ xử lý hiệu số tăng cường giúp giọng nói trong trẻo khi đàm thoại và khử các tiếng ồn xung quanh với độ chính xác cao.

Công nghệ cảm ứng thông minh

Công nghệ cảm ứng thông minh cho việc thực hiện cảm ứng sử dụng tốt nhất. Bạn cũng có thể ra lệnh bằng giọng nói khi muốn đàm thoại hay báo bận cuộc gọi tới. Hay khi chúng ta tháo tai nghe ra khỏi tai, tai nghe sẽ tự động ngắt kết nối âm thanh với điện thoại thông minh hoặc máy tính của bạn.

Đọc  Top 7 chuột không dây giá dưới 100k đẹp, tốt, được ưa chuộng hiện nay

Thời gian hoạt động lên tới 7 giờ pin

Tai Nghe có thời gian hoạt động lên tới 7 giờ pin giúp đỡ bạn thoải mái đeo tai nghe làm việc hay nghe nhạc giải trí mọi lúc mọi nơi.

Lớp phủ nano không thấm nước P2i

Mặt phẳng ngoài của tai nghe có lớp phủ nano không thấm nước P2i giúp đỡ bạn không còn lo lắng hư hại khi vô tình làm ướt.

MUA NGAY

Tai Nghe Bluetooth Plantronics M55 Special Edition

Top 7 tai nghe Plantronics đẹp tốt giá rẻ được yêu thích nhất hiện nay

Tai Nghe Bluetooth Plantronics M55 Special Edition thiết kế phù hợp đeo thoải mái cho tai. Với dung tích pin cực lớn M55 được cho phép đàm thoại liên tục trong 7 giờ, quyết sách chờ duy trì đến 11 ngày, hoạt động trong khoảng chừng cách 10 mét, trọng lượng nhẹ chỉ 7g. Plantronics M55 tích hợp khối hệ thống tắt/mở thông minh giúp tai nghe lê dài được tuổi thọ của pin. Đặc biệt quan trọng, Plantronics M55 có thể trực tiếp tinh chỉnh và điều khiển các cuộc gọi chỉ bằng câu khẩu lệnh như “Answer” (nhận cuộc gọi) và “Ignore” (từ chối cuộc gọi) mà không cần nhấn nút, đi kèm tính năng thông báo thông tin người gọi trong danh bạ điện thoại thông minh của người sử dụng. Hơn nữa, Tai Nghe Bluetooth Plantronics M55 Special Edition có Micro kép với khối hệ thống lọc gió và triệt tiêu tiếng ồn rất hiệu quả giúp đỡ bạn thoải mái nói chuyện khi đi xe máy hoặc những nơi công cộng. Ngoài ra, tai nghe còn tồn tại quyết sách Multipoint giúp có thể kết nối 2 điện thoại thông minh cùng lúc.

Tính năng sản phẩm:

– Tai nghe Bluetooth 3.0 giành riêng cho điện thoại thông minh di động.

– Micro kép với khả năng lọc tiếng ồn cao trong môi trường ồn ào.

– Phù phù hợp với tất cả những hình dạng tai.

Xem Thêm  Top 7 tai nghe cách âm tốt giá rẻ rất được quan tâm hiện nay

– Hiển thị dung tích pin ngay trên màn hình iPhone.

– Chức năng thông báo thời gian đàm thoại, âm lượng, dung tích pin.

– Trò chuyện liên tục 7h quyết sách chờ 11 days, Nặng 7g.

– Khả năng kết nối cùng lúc 2 thiết bị và nhận một cuộc gọi từ một trong hai.

– Đầu tai nghe mềm mại, tạo cảm giác thoải mái khi đeo.

– Sản phẩm chính hãng Plantronics (USA)

Đọc  Top 7 cách tăng tốc độ Wifi dễ làm, đơn giản nhấtMUA NGAY

Tai Nghe Bluetooth Plantronics BackBeat Go 2

Top 7 tai nghe Plantronics đẹp tốt giá rẻ được yêu thích nhất hiện nay

Mẫu tai nghe Inear – Bluetooth trang bị bộ xử lý tín hiệu số (DSP) kết hợp khối hệ thống khử tiếng vang vọng mang lại chất lượng sản phẩm và dịch vụ âm thanh rất tốt. Cân bằng tốt trên cả hai dải 2 âm cao và trầm. Plantronics BackBeat Go 2 đặt biệt gây ấn tượng với âm thanh thoại rất trung thực, cũng đây là thế mạnh ưu trội của dòng tai nghe này. Khả năng chống thấm nước và mồ hồi hoàn toàn không có đổi thủ. Thiết kế mạnh mẽ và thời trang, và quan trọng nhất là giá rất dễ chịu. Plantronics Backbeat thực sự là một lựa chọn cực kì thông minh.

MUA NGAY

Tai Nghe Bluetooth Plantronics Explorer 500

Top 7 tai nghe Plantronics đẹp tốt giá rẻ được yêu thích nhất hiện nay

Thiết kế xinh xắn

Tai Nghe Bluetooth Plantronics Explorer 500 chắc chắn sẽ là một chiếc tai nghe hoàn hảo khi kết phù hợp với Samsung Note 4 hay iPhone 6 Plus, Note 5… Plantronics Explorer 500 tạo ấn tượng với người dùng nhờ thiết kế dây sạc điện thoại thông minh như một chiếc dây trang trí. Sản phẩm kết nối với các thiết bị khác qua công nghệ Bluetooth 4.0 nhanh và ổn định. Explorer 500 được thiết kế nhỏ gọn xinh xắn với chất liệu nhựa giả da tạo nét sang trọng cho sản phẩm. Đặc biệt quan trọng, dây sạc của Explorer 500 như một dây mang trang trí để chiếc tai nghe yêu quý lúc nào cũng ở bên bạn. Hai đầu dây sạc được gắn với nhau qua một nam châm, có thể gắn với túi ba lô và túi xách.

Kết nối không dây bluetooth 4.0

Tai Nghe Bluetooth Plantronics Explorer 500 được trang bị công nghệ Bluetooth 4.0 giúp kết nối nhanh chóng và tín hiệu ổn định. Hoạt động tốt trong khoảng chừng cách khoảng chừng 10m.

Âm thanh chất lượng sản phẩm và dịch vụ

Sản phẩm tích hợp công nghệ âm thanh A2DP ( Advenced Audio Distribution Profile) cho âm thanh stereo lôi cuốn đảm bảo cho bạn thưởng thức các bài nhạc hay và trọn vẹn. Hay các bạn sẽ có những cuộc đàm thoại với chất lượng sản phẩm và dịch vụ âm thanh rõ ràng nhất.

Tương thích nhiều thiết bị

Plantronics Explorer 500 tương thích với hầu hết smartphone chạy hệ điều hành iOS hay Android. Bạn cũng có thể dễ dàng tìm thấy các thông tin và hướng dẫn sử dụng trên app Plantronics. Chỉ vài nút bấm, toàn bộ hướng dẫn sử dụng, tùy chỉnh thiết lập, tính toán pin sẽ được cung cấp đầy đủ và chi tiết để bạn dễ dàng làm chủ chiếc tai nghe siêu dễ thương và đáng yêu này.

MUA NGAY

 

 

 

 

 

 

 

About the author

Nobunaga

Co-Founder và Editor in Chief của Top 7 Thú Vị

Click here to add a comment

Leave a comment: