Top 7 cuốn sách dạy xem chỉ tay hay và đúng nhất

Share 0

Với những ai đang muốn học cách xem chỉ tay để đoán biết về con người cũng như số mệnh của họ thì đây là 7 sách dạy xem chỉ tay hay nhất hiện nay.

Top 7 Thú Vị là nơi dành cho những người có niềm đam mê tìm hiểu những tri thức lạ kỳ và thú vị, trên trời dưới biển, từ nhà ra ngõ. Với những bài viết chủ đề thú vị cũng như trình bày đẹp mắt và dễ đọc, Top 7 Thú Vị quyết tâm trở thành một địa chỉ mặc định về giải trí cũng như giáo dục trong tâm trí độc giả mạng Việt Nam.

1

Khóa Học Xem Chỉ Tay Ứng Dụng

Top 7 cuốn sách dạy xem chỉ tay hay và đúng nhất

Đặc điểm nổi bật

 • Nắm được cách xem chỉ tay căn bản đến nâng cao.
 • Hiểu được nguyên tắc xem chỉ tay để sở hữu thể tự mình xem chỉ tay cho mình và người thân.
 • Tự mình xem được vận mệnh, sự nghiệp, tài lộc, hôn nhân gia đình, tình cảm, trí tuệ nắm vững bản thân.
 • Nắm được tính cách, vận hạn đối tác, bạn bè người thân, bạn đời.
 • Nắm được lưu niên vận hạn và các sự việc đã đang và sẽ xảy ra.

MUA NGAY2

Khóa Học Phong Thủy Ứng Dụng: Xem Chỉ Tay

Top 7 cuốn sách dạy xem chỉ tay hay và đúng nhất

Đặc điểm nổi bật

 • Xem được vận mệnh, sự nghiệp, tài lộc, hôn nhân gia đình, tình cảm, trí tuệ nắm vững bản thân.
 • Xem được những ưu và khuyết của bản thân để tự khắc phục và hoàn thiện bản thân.
 • Nắm rõ lưu niên vận hạn và các sự việc đã đang và dự đoán sẽ xảy ra.
 • Lựa chọn được đồng đội để cùng bạn đi đến thành công.
 • Hiểu mình biết mình, Hiểu người biết người Trăm trận trăm thắng.
 • Giúp cho những bạn yêu thích bộ môn xem chỉ tay để tự áp dụng và nghiên cứu cách xem cho chính bản thân và cho mọi người xung quanh.

MUA NGAY3

Sinh Trắc Vân Tay – Giải Mã Mục Đích Cuộc Sống Từ Dấu Vân Tay Của Bạn

Top 7 cuốn sách dạy xem chỉ tay hay và đúng nhất

Nếu bạn đang là phụ huynh với tình yêu thương con cháu vô bờ bến

• Bạn rất yêu các con của mình, và bạn muốn chúng phát triển theo đúng tiềm năng!

• Bạn muốn phát huy tất cả tiềm năng của con bạn?

• Bạn muốn biết tương lai con các bạn sẽ như thế nào, để con có thể đi đến thành công nhanh hơn bạn phải làm gì?

• Bạn có muốn biết về tính cách, sở thích, khả năng của con từ sớm để định hướng cho con?

Hoặc bạn đang tò mò về chính mình mình

• Bạn đang không biết được cuộc sống của mình sẽ như thế nào?

• Bạn đang loay hoay tìm cách phát triển bản thân nhưng không biết điểm mạnh của mình là gì để tập trung?

• Bạn đang tò mò khám phá bản thân, về tương lai, tính cách con người mình!

Xem Thêm  Top 7 món đồ tuyệt đối không được để vào lò vi sóng

 

Ai cũng đều tò mò về bản thân mình và đều mong muốn có thể “khai quật” hết những khả năng tiềm tàng còn ẩn dấu. Đâu là giải pháp dành riêng cho những bạn? Tại sao bạn không thử ngay phương pháp đặc biệt quan trọng từ cuốn sách “Sinh trắc vân tay” của Richard Unger. Cuốn sách mang lại một bộ phương pháp mới đề tìm hiểu về khả năng của mỗi người, xác định tiềm năng mỗi người dựa vào sinh trắc vân tay. Đây là một môn khoa học đã được nghiên cứu tại Mỹ và hiện tại đã phát triển phổ biến tại nhiều nước, trong đó có Việt Nam.

Đọc  Top 7 sách tham khảo môn tiếng Anh lớp 7 hay và bán chạy nhất hiện nay

Vậy sinh trắc vân tay là gì?

Sinh trắc vân tay là một môn khoa học phát triển từ nghiên cứu tâm lí. Môn khoa học này nghiên cứu về đặc điểm các dấu vân tay của bạn để xác định tính cách, điểm mạnh, điểm yếu của mỗi người. Sinh trắc vân tay đưa ra cho bạn cách thức tốt nhất để phát huy tối đa tiềm năng của bạn. Lời giải mục đích cuộc sống của bạn để bạn sống đúng với khả năng của chính mình mình.

Cuốn sách “Sinh trắc vân tay” của Richard Unger có gì đặc biệt quan trọng?

Phương pháp sinh trắc vân tay được trình bày cụ thể qua từng chương

Cuốn sách được trình bày cụ thể qua các chương, sau khi đọc cuốn sách này, người đọc có thể áp dụng từng bước như trong sách để xác định mục đích sống và bài học kinh nghiệm cuộc sống của mỗi người.

• Chương 1: Lịch sử phát triển về khoa học sinh trắc vân tay

• Chương 2: Giới thiệu cách đọc các dấu vân tay, các chủng vân tay: Nước, Đại bàng, Cá chép, Núi có ý nghĩa như thế nào?

• Chương 3: Xác định ngôi trường cuộc đời của bạn dựa vào các chủng vân tay: Trường phục vụ, trường tình yêu, trường bình yên, trường thông thái

• Chương 4: Xác định các mục đích cuộc sống dựa vào chủng mạnh

• Chương 5: Xác định các bài học kinh nghiệm cuộc sống dựa vào những chủng thấp nhất

• Phụ lục: So sánh bộ vân tay với các nghiên cứu vân tay có thật

Thông qua cuốn sách này các các bạn sẽ:

• Cuốn sách được trình bày để người đọc có thể hiểu được nguồn gốc lịch sử phát triển của sinh trắc vân tay, tạo một niềm tin lớn lao rằng, đây là một bộ môn khoa học chứ không phải là bói toán thông thường.

• Các bước để xác định được những chủng vân tay của mình. Các bạn sẽ có thể tự thu thập các dấu vân tay của mình, tìm hiểu xem chủng vân tay đó có ý nghĩa như thế nào.

• Tự mình tìm ra được những điểm mạnh, là mục đích cuộc đời của bạn và điểm yếu, là bài học kinh nghiệm cuộc sống của bạn để bạn cũng có thể phát triển theo đúng tiềm năng của chính mình mình.

Xem Thêm  Top 7 những bộ phim truyện lịch sử hay nhất mọi thời đại

 

• Được quan sát các chủng vân tay cụ thể và so sánh với vân tay của mình để tìm ra điểm khác biệt.

Bạn chỉ có làm theo các bước trong cuốn sách và bạn cũng có thể tìm ra tiềm năng phát triển cho bản thân mình cũng như cho con các bạn. Nếu thấy cuốn sách bổ ích hãy chia sẻ ngay tới bạn bè của bạn nhé. Nhớ là nhanh tay đặt mua để trở thành một trong số những người ĐẦU TIÊN sở hữu cuốn sách này tại Việt Nam.

Đọc  Top 7 sách dạy chơi cờ vua hay và bán chạy nhất hiện nayMUA NGAY4

Ngôn Ngữ Bàn Tay

Top 7 cuốn sách dạy xem chỉ tay hay và đúng nhất

Bá tước Louis Hamon được hàng triệu người nghe biết là Cheiro, với danh hiệu “nhà tiên tri vĩ đại nhất thế giới” qua 30 năm nghiên cứu cần mẫn về thuật tiên đoán huyền bí. Ông là chuyên viên về thiên văn học và số học nhưng lại nổi tiếng hơn hết về kiến thức đáng kinh ngạc của ông về thuật xem tướng tay, chính nhờ góp phần và sự thành công của ông mà môn khoa học nổi tiếng này được đưa ra khỏi bóng đêm bao trùm của tà thuật. Ngôn ngữ bàn tay của Cheiro là tác phẩm hoàn hảo nhất của ông về thuật quyến rũ này. Ở đây, Cheiro hướng dẫn người đọc qua việc phân tích Cheirognomy (ngành nghiên cứu về hình dáng của bàn tay, ngón tay và những gì mà chúng thể hiện cá tính và sức khỏe con người). Sau đó, ông minh họa khả năng đáng kinh ngạc của Cheiromancy (ngành khoa học nghiên cứu các chỉ tay) nói lên quá khứ và dự đoán tương lai của con người. Những bí mật chứa trong những đường chính cũng như các đường dự đoán tương lai của con người. Những bí mật chứa trong những đường chính cũng như các đường phụ và các tín hiệu khác về cuộc sống, trí tuệ, tình cảm, sức khỏe, về thời thế và số mệnh. Tất cả những điều này được trình bày bằng phong cách riêng đầy thú vị của tác giả.

Nhiều hình vẽ và nhiều tấm hình được minh họa phong phú gồm các dấu tay của nhiều người nổi tiếng đương thời. Tác phẩm này sẽ tiếp tục được xem như là thuật xem tướng tay kinh điển của mọi thời đại trong nhiều năm tới.

MUA NGAY5

Giải Mã Bí Ẩn Bàn Tay

Top 7 cuốn sách dạy xem chỉ tay hay và đúng nhất

Nghệ thuật giải thuật bí ẩn bàn tay không chỉ bắt nguồn từ phương Đông thần bí như Ấn Độ, và phổ biến rộng rãi ở Trung Hoa, Triều Tiên, Nhật Bản,… mà còn được biết đên cách đó 5.000 năm ở Trung Đông.

Nhu cầu Lời giải bí ẩn bàn tay – từ một nghệ thuật, ngày nay, dựa trên thành tựu của nhiều dự án công trình nghiên cứu đáng tin cậy – đã trở thành một khoa học giúp tất cả chúng ta có cơ sở để đoán định phần nào tính cách, tư chất và vận mệnh của một đời người. Xa hơn, khi đi sâu vào nghiên cứu lĩnh vực này, tất cả chúng ta ghi nhận được nhiều thông tin thiết thực cho từng cá nhân về tình trạng sức khoẻ, mối quan hệ xã hội và những dự báo về tương lai.

Xem Thêm  Top 7 giá treo khăn đẹp tốt giá rẻ rất được quan tâm hiện nay

 

Đọc  Top 7 sách tham khảo môn tiếng Anh lớp 11 hay và bán chạy nhất hiện nayMUA NGAY6

Tìm Hiểu Tính Cách Con Người Qua Bàn Tay

Top 7 cuốn sách dạy xem chỉ tay hay và đúng nhất

So với mỗi người, bàn tay là bộ phận không thể thiếu trên cơ thể, bàn tay cũng là công cụ để mưu toan cuộc sống trên cõi đời này. Người xưa đã nói “Giàu hai con mắt, khó hai bàn tay” cũng vì lẽ đó. Mỗi giây mỗi phút tất cả chúng ta đều sử dụng bàn tay để tạo hình thành cuộc sống muôn màu muôn sắc.

Nhưng bạn có biết không? những đường vân ở ngón tay và trong lòng bàn tay, thậm chí ngay cả những móng tay nho nhỏ cũng sẽ bộc lộ những bí ẩn về tình yêu, sự nghiệp, sức khỏe… của mỗi người, mỗi đường vân nhỏ trên bàn tay cũng đều ẩn chứa những thông tin vô cùng sâu sắc về cuộc đời.

Cuốn sách này dựa trên cơ sở phương pháp xem tướng truyền thống, kết hợp với sự tinh hoa của khoa học hiện đại, để phân tích mối quan hệ giữa bàn tay với vận mệnh, cá tính, tình yêu, sự nghiệp, cho đến vấn đề hôn nhân của con người, giúp con người có thể giải mã được những bí mật ẩn chứa trên đôi bàn tay.

Thông qua cuốn sách này, người ta có thể đoán bản thân mình là người thuộc loại cá tính nào, có phải là người bạn đời tốt hay không? Có thể đoán xem mình là người phù hợp với những công việc như thế nào, làm thế nào để đạt được thành công? Mặt khác còn có thể đoán được tình trạng sức khỏe và đường sinh mệnh

MUA NGAY7

Bí Ẩn Trên Bàn Tay

Top 7 cuốn sách dạy xem chỉ tay hay và đúng nhất

Bàn tay chứa đựng thông tin giải thích tài năng và khả năng thực sự của bạn. Bàn tay cũng thể hiện những việc bạn làm tốt và những điều khiến bạn niềm sung sướng. Học cách xem chỉ tay đấy là quá trình giải thuật những mật mã này…

Hãy coi bàn tay như tấm maps cho cuộc đời bạn. Cuộc sống sẽ dễ dàng hơn nếu ta học cách đọc maps của chính mình. Lúc biết được khả năng thiên bẩm của mình, ta sẽ tự tin và mạnh mẽ hơn.

Với cuốn sách Bí Ẩn Trên Bàn Tay, bạn đọc sẽ tìm thấy những điều thú vị, một cách dễ hiểu nhất, để tham khảo bổ sung vào những điều các bạn đã biết về sự kỳ diệu của đôi tay của mình.

Bí Ẩn Trên Bàn Tay là cuốn sách giới thiệu một cách mạng lưới hệ thống, đầy đủ và sáng rõ về quan hệ giữa những đường nét, hoa văn và các khu vực của bàn tay với tố chất của con người trong hiện tại, tương lai theo nhiều góc độ: trí tuệ, khí chất, đời sống, tư duy, năng lực…

MUA NGAY

You might like

About the Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *