• Home  / 
  • Blog
  •  /  Top 7 phương pháp dân gian mang lại may mắn hiệu quả nhất cho bạn

Top 7 phương pháp dân gian mang lại may mắn hiệu quả nhất cho bạn

By Nobunaga / October 4, 2019

Share 0

Dạo gần đây bạn hay đối mặt với những xui xẻo trong công việc hay tình yêu? Hôm nay, top7thuvi sẽ mách bạn những bí quyết phong thủy để hóa giải vận xui và mang lại thật nhiều may mắn nhé. Cùng tham khảo nào các bạn.

Top 7 Thú Vị là nơi dành cho những người có niềm đam mê tìm hiểu những tri thức lạ kỳ và thú vị, trên trời dưới biển, từ nhà ra ngõ. Với những bài viết chủ đề thú vị cũng như trình bày đẹp mắt và dễ đọc, Top 7 Thú Vị quyết tâm trở thành một địa chỉ mặc định về giải trí cũng như giáo dục trong tâm trí độc giả mạng Việt Nam.

1

Dùng muối

Top 7 phương pháp dân gian mang lại may mắn hiệu quả nhất cho bạn

Ông bà ta thường có câu “đầu năm mới mua muối, trong thời điểm cuối năm mua vôi”, muối được xem là vật dụng phong thủy có nhiều tác dụng nhất có thể hấp thụ năng lượng xấu. Bên cạnh đó, sử dụng muối kết phù hợp với kim loại như đồng tiền có thể tăng cường thêm may mắn về tài vận và xua đuổi tà khí. Mỗi khi gia đình có truyện tranh chấp hay thường xảy ra bất hòa, chúng ta có thể dùng một chén muối đặt tại góc phòng để hấp thụ âm khí hoặc rãi trên sàn nhà và bước đi lên đó. Ngoài ra, chúng ta có thể dùng muốn để rắc xung quanh bốn vị trí hướng của ngôi nhà để trừ tà vận xui rủi.

Xem Thêm  7 game thế giới mở cực hay để bạn lựa chọn nếu không phù hợp với "GTA V"

2

Sử dụng đá phong thủy

Top 7 phương pháp dân gian mang lại may mắn hiệu quả nhất cho bạn

Những loại đá phong thủy ấn chứa nguồn năng lượng dương tích cực có thể hóa giải âm khí xung quanh, góp phần cải thiện sức khỏe của người mang nó. Nếu bạn đang gặp vấn đề về linh hồn bơ vơ đeo bám mình thì có thể tìm hiểu công dụng của đá xà cừ – loại đá phong thủy tiêu trừ tà khí và ma quái hiệu quả. Còn đá thạch anh tím sẽ giúp tâm hồn của bạn nhẹ nhàng hơn, mang lại vận may và bảo vệ bạn khỏi những nguy hiểm rình gặp.

Đọc  Top 7 lợi ích của việc ca hát tuyệt vời nhất bạn nên biết3

Dọn nhà

Top 7 phương pháp dân gian mang lại may mắn hiệu quả nhất cho bạn

Nếu bạn sống trong tòa nhà bừa bộn thì sẽ tạo ra nhiều âm khí, ngăn chặn nguồn năng lượng tích cực từ ngoài vào trong nhà. Từ đó, gia đình chúng ta có thể xảy ra tranh chấp, cãi vã và sống trong bầu không khí tiêu cực, dẫn đến kém may mắn trong cuộc sống. Chỉ với một hành động đơn giản – dọn nhà chúng ta có thể dễ dàng thay đổi vận khí của mình, trở nên may mắn hơn như: Sắp xếp nội thất, vứt bỏ những món đồ cũ kỹ, quét sạch mạng nhện,….

4

Hoa tươi

Top 7 phương pháp dân gian mang lại may mắn hiệu quả nhất cho bạn

Theo văn hóa Ấn Độ, 7 luân xa của cơ thể từ cột sống đến đỉnh đầu có vai trò vô cùng quan trọng, chi phối nguồn năng lượng vận hành trong cơ thể, tình cảm và tâm linh của mỗi người. Khi luân xa bị “bí khí” thì vận may sẽ bị đình trệ và cảm xúc tiêu cực tăng cường thêm tác động đến cuộc sống của bạn. Những lúc thế này, chúng ta có thể dùng hoa tươi thanh lọc luân xa để kích thích sự vận chuyển năng lượng, tăng cường vận may mới. Hãy sử dụng ít nhất 7 loại hoa khác nhau trừ hoa màu trắng để dùng làm nước tắm ngâm mình. Mùi thơm thoang thoảng của hoa tươi sẽ “làm mới” luân xa trong cơ thể bạn, giúp tâm hồn bạn trở nên tỉnh táo và thoải mái hơn rất nhiều.

Xem Thêm  7 bộ truyện manga hay xúc động khiến bạn vương vấn tuổi trẻ

5

Thắp nhang

Top 7 phương pháp dân gian mang lại may mắn hiệu quả nhất cho bạn

Những lúc gia đình bạn gặp vấn đề tranh cãi hay bạn đang gặp những xui xẻo khó xử lý trong cuộc sống thì thắp nhang trên bàn thờ Phật và gia tiên sẽ giúp đỡ bạn tăng cường thêm nguồn năng lượng tích cực. Mùi hương của gỗ đàn hương có tác dụng làm tinh thần bạn trở nên thanh thản hơn, xua tan những sát khí xung quanh, giúp đỡ bạn tỉnh táo để xử lý vấn đề. Hãy nhớ khi thắp hương cho Phật Trời và gia tiên thì dùng số lẻ nhé.

Đọc  Top 7 những đặc điểm hiếm trên cơ thể con người có thể bạn muốn biết6

Vòng thắt bằng sợi chỉ đỏ

Top 7 phương pháp dân gian mang lại may mắn hiệu quả nhất cho bạn

Theo văn hóa truyền thống Châu Á Thái Bình Dương, màu đỏ được xem là màu “đại hỷ”, thể hiện niềm vui và may mắn hay được sử dụng trong các dịp cưới hỏi, khai trương mở bán,…Nếu bạn đang gặp xui xẻo trong vấn đề tiền bạc hay tình duyên thì có thể dùng chiếc vòng tay thắt bằng sợi chỉ đỏ để đem trên tay. Người ta tin rằng chiếc vòng đỏ sẽ giúp đỡ bạn thu hút tài vận cũng như vận đào hoa, hóa giải những vận xui xẻo đang rình gặp xung quanh.

7

Làm từ thiện

Top 7 phương pháp dân gian mang lại may mắn hiệu quả nhất cho bạn

“Hãy cho đi để sở hữu ngày được trao lại” – đây là cách tích phước tạo vận may theo như triết lý nhân quả của Phật Giáo. Chúng ta có thể tích cực làm từ thiện, giúp đỡ mọi người xung quanh để tạo ra nghiệp tốt trong kiếp này dùng làm trả nợ cho những việc đã làm trong tiền kiếp. Đây chắc chắn là phương thức tạo thiện nghiệp tích phước hiệu quả nhất bạn nên làm.

Xem Thêm  Top 7 quán coffe ở Tam Kỳ Quảng Nam đẹp và nổi tiếng nhất
About the author

Nobunaga

Co-Founder và Editor in Chief của Top 7 Thú Vị

Click here to add a comment

Leave a comment: