• Home  / 
  • filmcomic
  •  /  Top 7 bộ phim điện ảnh Hoa Ngữ hot nhất nửa đầu năm 2018

Top 7 bộ phim điện ảnh Hoa Ngữ hot nhất nửa đầu năm 2018

By Nobunaga / October 4, 2019

Share 0

Điện Ảnh Hoa Ngữ nửa đầu năm 2018 có gì hấp dẫn? Sau đây là 7 bộ phim bom tấn hứa hẹn làm nóng màn ảnh năm 2018 với sự tham gia của dàn diễn viên hạng A như: Thành Long, Quách Phú Thành, Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong,…

Tây du ký 3: Nữ nhi quốc

Top 7 bộ phim điện ảnh Hoa Ngữ hot nhất nửa đầu năm 2018

Là phần ba của series “Tây du” do Trịnh Bảo Thoại làm đạo diễn, Tây Du Ký 3: Nữ Nhi Quốc kể về kiếp nạn của thầy trò Đường Tăng khi bị lạc vào Nữ Nhi Quốc. Theo dặn dò của tổ tiên, người dân Nữ Nhi Quốc xem đàn ông như kẻ thù vì lời tiên đoán “ Có một ngày một vị hòa thượng từ Đông Thổ dẫn theo một con khỉ, một con heo và một người đàn ông đến đây. Ngày họ đến cũng là lúc Nữ Nhi Quốc bị diệt vong…”.

Truy lùng quái yêu 2

Top 7 bộ phim điện ảnh Hoa Ngữ hot nhất nửa đầu năm 2018

Với sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng như: Lương Triều Vỹ, Bạch Bách Hà, Tỉnh Bách Nhiên,… Truy Lùng Yêu Quái 2 là hành trình lưu lạc Hồ Ba cùng với tên mê cờ bạc Đồ Tư Cốc (Lương Triều Vỹ đóng) và con yêu quái ngốc Bổn Bổn sau khi bị Yêu Vương đuổi giết. Tại thời điểm đó, có tin đồn rằng ai bắt được tiểu yêu Hồ Ba sẽ được trọng thưởng dẫn đến sự tranh giành của các thế lực yêu giới, thiên sư tinh anh và đội quân giang hồ….

Đọc  Top 7 tiên nữ xinh đẹp nhất trong phim Hoa Ngữ từ trước đến nay

Ảnh

Top 7 bộ phim điện ảnh Hoa Ngữ hot nhất nửa đầu năm 2018

Với phong cách thủy mặc và gam màu đen trắng chủ đạo, bộ phim cổ trang Ảnh là tác phẩm đáng chú ý của đạo diễn Trương Nghệ Mưu. Bộ phim lấy bối cảnh thời Tam Quốc với sự tham gia của dàn diễn viên ăn khách như: Tôn Lệ, Đặng Siêu, Hồ Quân, Quan Hiểu Đồng,…

Địch Nhân Kiệt 3: Tứ đại thiên vương

Top 7 bộ phim điện ảnh Hoa Ngữ hot nhất nửa đầu năm 2018

Địch Nhân Kiệt 3: Tứ đại thiên vương là tác phẩm điện ảnh của đạo diễn Từ Khắc, chủ yếu kể về những sự việc kỳ lạ liên tiếp xảy ra tại thành Lạc Dương. Địch Nhân Kiệt vừa phải phá giải chân tướng những vụ án kỳ lạ vừa nghĩ cách đối phó với sức ép từ Võ Tắc Thiên… Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như: Trần Hựu Đình, Lâm Canh Tân, Phùng Thiệu Phong, Lưu Gia Linh,…

Xem Thêm  Top 7 những bộ phim của Angelina Jolie hay và nổi tiếng nhất

Chiến Thần Ký

Top 7 bộ phim điện ảnh Hoa Ngữ hot nhất nửa đầu năm 2018

Thiết Mộc Chân (Trần Vỹ Đình đóng) là con trai của thủ lĩnh bộ tộc, do cha mất sớm nên mẹ một mình nuôi dưỡng anh khôn lớn. Sau khi trưởng thành, Thiết Mộc Chân quay về bộ tộc Ông Cát Lạc để cưới vị hôn thê Bội Nhĩ Thiếp (Lâm Doãn) nhưng lại lọt vào cạm bẫy của người chú bày ra để giết chết anh. Trải qua bao thử thách, Thiết Mộc Chân đã thành công giải cứu người yêu và trở thành chiến thần bảo vệ thảo nguyên.

Châu Âu công lược

Top 7 bộ phim điện ảnh Hoa Ngữ hot nhất nửa đầu năm 2018

Là phần 3 trong series: Tokyo Công Lược và Seoul Công Lược, Châu Âu Công Lược do diễn viên Lương Triều Vỹ thủ vai chính cùng với Ngô Diệc Phàm và Đường Yên.

Đọc  Top 7 sao Hoa Ngữ nổi đình đám bỗng dưng hết HOT

Mối quan hệ giữa Lâm Tiên Sinh (Lương Triều Vỹ) và Vương tiểu thư (Đường Yên) vừa là bạn vừa là địch khi hai người hiệp sức truy tìm tông tích của tên lửa địa chấn “Thượng Đế Chi Thủ” bị đánh cắp. Họ không ngờ rằng quá trình tìm kiếm tên lửa dẫn lại đến sự truy lùng của các băng đảng Châu Âu, CIA Mỹ….

ASURA

Top 7 bộ phim điện ảnh Hoa Ngữ hot nhất nửa đầu năm 2018

Bộ phim ASURA là bom tấn cổ trang huyền ảo lấy bối cảnh thời Thượng Cổ do Trương Bàng làm đạo diễn. Với chi phí kỹ xảo điện ảnh lên đến 6,5 triệu USD, bộ phim xoay quanh hệ vũ trụ, liên quan đến các giới như: Tiên giới, Nhân giới, Ma giới, Thú giới, Ngục giới… do Lương Gia Huy, Lưu Gia Linh và Ngô Lỗi đảm nhận vai chính. Đây được đánh giá là bom tấn Hoa Ngữ đáng mong đợi nhất mùa hè năm 2018.

Xem Thêm  Top 7 bộ phim bom tấn điện ảnh Hollywood 2017 gây thất vọng nhất
About the author

Nobunaga

Co-Founder và Editor in Chief của Top 7 Thú Vị

Click here to add a comment

Leave a comment: