• Home  / 
  • filmcomic
  •  /  Top 7 nữ diễn viên xinh đẹp tuyệt vời nhất trong phim của biên kịch Vu Chính

Top 7 nữ diễn viên xinh đẹp tuyệt vời nhất trong phim của biên kịch Vu Chính

By Nobunaga / October 4, 2019

Share 

Phim của nhà biên kịch Vu Chính đều hấp dẫn người theo dõi với kịch bản độc đáo cùng dàn diễn viên đẹp lung linh. Trong số các “gà cưng” được Vu Chính ưu ái góp mặt trong nhiều tác phẩm nổi tiếng, top 7 nữ diễn viên tài năng sau đây được nhìn nhận và đánh giá cao về ngoại hình, thu hút người theo dõi bằng tạo hình hoàn hảo và diễn xuất tốt.

Top 7 Thú Vị là nơi dành cho những người có niềm đam mê tìm hiểu những tri thức lạ kỳ và thú vị, trên trời dưới biển, từ nhà ra ngõ. Với những bài viết chủ đề thú vị cũng như trình bày đẹp mắt và dễ đọc, Top 7 Thú Vị quyết tâm trở thành một địa chỉ mặc định về giải trí cũng như giáo dục trong tâm trí độc giả mạng Việt Nam.

Dương Dung

Top 7 nữ diễn viên xinh đẹp tuyệt vời nhất trong phim của biên kịch Vu Chính

Là nàng hoa đán nằm trop top 10 mỹ nhân xinh đẹp tuyệt vời nhất Châu Á Thái Bình Dương năm 2017, nữ diễn viên tài năng Dương Dung đã khẳng định tên tuổi của mình qua các bộ phim truyện do Vu Chính biên kịch như: Vân Trung Ca, Chế Tạo Mỹ Nhân, Lục Trinh Truyền Kỳ,…Đặc biệt quan trọng, vai diễn Tô Liên Y- cô gái xinh đẹp có tính cách nhí nhảnh vui tươi trong Chế Tạo Mỹ Nhân lấy được lòng nhiều người hâm mộ phim Hoa Ngữ. Với lối diễn xuất sáng tạo và đa dạng, Dương Dung xứng đáng là mỹ nhân hoàn mỹ nhất trong phim Vu Chính, thu hút người theo dõi với nét đẹp sắc sảo và biểu cảm ấn tượng.

Viên San San

Top 7 nữ diễn viên xinh đẹp tuyệt vời nhất trong phim của biên kịch Vu Chính

Với nét đẹp dịu dàng và đằm thắm, nữ diễn viên Viên San San được biên kịch Vu Chính giao cho nhiều vai diễn quan trọng trong các bộ phim truyện như: Cung Tỏa Châu Liêm, Mỹ Nhân Vô Lệ, Tiếu Ngạo Giang Hồ,…Mặc dù chưa thật sự tỏa sáng về diễn xuất, nhờ vào ngoại hình tạo nhiều thiện cảm và sự tiến bộ hơn trong từng bộ phim truyện, Viên San San vẫn là “viên ngọc sáng” nhận được sự yêu mến từ người theo dõi truyền hình.

Đọc  Top 7 vai diễn thương hiệu, không thể thay thế trên màn ảnh rộng

Trần Kiều Ân

Top 7 nữ diễn viên xinh đẹp tuyệt vời nhất trong phim của biên kịch Vu Chính

Mỹ nhân không tuổi Trần Kiều Ân cũng là nữ diễn viên tuyệt hảo góp mặt trong nhiều bộ phim truyện truyền hình nổi tiếng của biên kịch Vu Chính như: Tiếu Ngạo Giang Hồ, Cẩm Tú Duyên,….Với lối diễn xuất tự nhiên, có thể thể hiện ấn tượng nhiều vai diễn khác nhau từ chính diện đến phản diện, Trần Kiều Ân là nữ diễn viên đa tài xứng đáng nhận được sự trân trọng từ người theo dõi. Vai diễn Đông Phương Bất Bại với vẻ ngoài gợi cảm và sắc sảo, nửa chính nửa tà của cô trong Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ đã ghi lại dấu ấn sâu sắc trong lòng người theo dõi yêu thích phim Hoa Ngữ.

Trương Mông

Top 7 nữ diễn viên xinh đẹp tuyệt vời nhất trong phim của biên kịch Vu Chính

Với khí chất thanh thoát nhẹ nhàng phù phù hợp với các vai diễn cổ trang, nữ diễn viên Trương Mông để lại ấn tượng đến người theo dõi truyền hình qua các bộ phim truyện của Vu Chính biên kịch như: Mỹ Nhân Thiên Hạ, Mỹ Nhân Vô Lệ. Đặc biệt quan trọng, khi vào vai diễn Hải Lan Châu trong phim truyền hình Mỹ Nhân Vô Lệ, Trương Mông đã chinh phục người theo dõi với tạo hình sang trọng và quý phái cùng diễn xuất độc đáo.

Xem Thêm  Top 7 bộ phim truyện sát cánh đồng hành cùng thành công của Trịnh Sảng

Triệu Lệ Dĩnh

Top 7 nữ diễn viên xinh đẹp tuyệt vời nhất trong phim của biên kịch Vu Chính

Nàng Hoa Đán nổi tiếng nhất nhì làng giải trí Hoa Ngữ hiện nay – Triệu Lệ Dĩnh cũng nữ diễn viên xinh đẹp từng tạo tiếng vang lớn trong bộ phim truyện Lục Trinh Truyền Kỳ do Vu Chính biên kịch. Bằng sự nổ lực không ngừng nghỉ và tài năng diễn xuất linh động, Triệu Lệ Dĩnh đã tạo ra nàng Trinh Nhi ghi dấu ấn trong lòng người hâm mộ với hai con mắt to tinh nghịch và vẻ đẹp khả ái. Từ sau thành công của Lục Trinh Truyền Kỳ, Triệu Lệ Dĩnh tiếp tục chứng minh khả năng diễn xuất độc đáo của mình qua các tác phẩm nổi tiếng như: Hoa Thiên Cốt, Sở Kiều Truyện,…

Đọc  Top 7 những bộ phim về sự thành công hay nhất bạn nên xem

Anglela Baby

Top 7 nữ diễn viên xinh đẹp tuyệt vời nhất trong phim của biên kịch Vu Chính

Người đẹp tới từ Hồng Kông – AnglelaBaby đã gây sốt trên màn ảnh nhỏ khi tham gia vào bộ phim truyện chuyển thể bom tấn Vân Trung Ca do Vu Chính biên kịch. Từ khuôn mặt, khí chất và cử chỉ khoan thai của cô đều toát lên vẻ đẹp sắc sảo tựa như tiên nữ giáng trần làm say mê biết bao người theo dõi truyền hình. Mặc dù diễn xuất của AnglelaBaby không thật sự tỏa sáng trong Vân Trung Ca nhưng đó cũng là vai diễn ghi lại dấu ấn đầu tiên của cô trong dòng phim cổ trang chuyển thể.

Đồng Lệ Á

Top 7 nữ diễn viên xinh đẹp tuyệt vời nhất trong phim của biên kịch Vu Chính

Với tạo hình đẹp dịu dàng đầy khí chất khuê cát trong vai diễn Niên Tố Ngôn trong bộ phim truyện cổ trang Cung Tỏa Tâm Ngọc, nữ diễn viên Đồng Lệ Á đã thật sự gây ấn tượng với người theo dõi bằng lối diễn xuất chân thực, thể hiện tốt phân cảnh tâm lý phức tạp. Tiếp theo thành công của Cung Tỏa Tâm Ngọc do Vu Chính biên kịch, nữ diễn viên xinh đẹp Đồng Lệ Á tiếp tục tham gia nhiều bộ phim truyện truyền hình lớn, nhất là cô sẽ đảm nhận vai nữ chính trong tác phẩm bom tấn Lang Gia Bảng 2: Gió Lớn Trường Lâm đóng chung với Huỳnh Hiểu Minh.

Xem Thêm  Top 7 những bộ phim truyện về cá sấu hay nhất mọi thời đại

 

 

 

 

 

 

 

About the author

Nobunaga

Co-Founder và Editor in Chief của Top 7 Thú Vị

Click here to add a comment

Leave a comment: