Top 7 game nấu ăn hay nhất thế giới hiện nay không thể bỏ qua

Share 0

Bạn yêu thích nấu ăn và có đam mê với game? Hãy thử ngay 1 trong 7 tựa game nấu ăn cực hay ở đây, chắc chắn các bạn sẽ thích mê chúng đấy. 

Top 7 Thú Vị là nơi dành cho những người có niềm đam mê tìm hiểu những tri thức lạ kỳ và thú vị, trên trời dưới biển, từ nhà ra ngõ. Với những bài viết chủ đề thú vị cũng như trình bày đẹp mắt và dễ đọc, Top 7 Thú Vị quyết tâm trở thành một địa chỉ mặc định về giải trí cũng như giáo dục trong tâm trí độc giả mạng Việt Nam.

Cùng Top 7 Thú Vị tìm hiểu 7 game nấu ăn hay nhất hiện nay mà bạn không thể bỏ qua nhé!

1

Restaurant Live

Top 7 game nấu ăn hay nhất thế giới hiện nay không thể bỏ qua

Restaurant Live là một trong những game nấu ăn quản lý nhà hàng được nhiều người dùng bình chọn nhất trên thế giới.

Trò chơi có đồ họa hấp dẫn kết phù hợp với âm thanh sôi động chắc chắn sẽ khiến bạn “nghiện ngập” ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Toàn cảnh và lối chơi của Restaurant Live không có nhiều điểm khác biệt so với những game nấu ăn nhà hàng khác nhưng trò chơi vẫn gây được sức hút mạnh mẽ từ cộng đồng game thủ nhất là từ những bạn nữ thích nấu ăn.

Xem Thêm  Top 7 những quốc gia có nhiều trai đẹp tuyệt vời nhất thế giới

 

2

Family Restaurant

Top 7 game nấu ăn hay nhất thế giới hiện nay không thể bỏ qua

Trong game nấu ăn này, các bạn sẽ được tiếp quản một nhà hang sang trọng của gia đình với mặt tiền lớn tại một khu phố sầm uất.

Nhiệm vụ của bạn là quản lý cửa hàng đảm bảo sức thu hút của cửa hàng bằng việc tìm hiểu và nấu các món mới theo công thức của mẹ.

Ngoài ra bạn cũng cần phải kinh doanh và mở rộng thêm cửa hàng cũng như phát triển các món ăn khác.

3

Bistro Cook 2

Top 7 game nấu ăn hay nhất thế giới hiện nay không thể bỏ qua

Bistro Cook 2 thuộc thể loại game nấu ăn nhà hàng. Phần đầu của trò chơi sẽ hướng dẫn bạn tự xây dựng và quản lý nhà hàng của mình cũng như phát triển các món ăn mới để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Đọc  Top 7 game tốc độ hay nhất mọi thời đại trên iOS

Mỗi lần phục vụ 1 khách hàng, các bạn sẽ nhận được một số tiền nhất định dùng để làm trang trí nội thất, mở rộng nhà hàng cũng như mua sắm những thiết bị và công thức nấu ăn mới khác.

4

Cooking Dash

Top 7 game nấu ăn hay nhất thế giới hiện nay không thể bỏ qua

Trong Cooking Dash, Flo đã trở lại cùng những món ăn nhưng ở vị trí đầu căn bếp thay vì phải phục vụ. Khi Chef rời khỏi nhà hàng, Flo đã bắt đầu thay đổi sự nghiệp của mình bằng phương pháp nấu học nấu ăn trên kênh truyền hình phổ biến dạy nấu ăn.

Một ngày nọ, nhà hàng nổi tiếng trong thành phố đang thiếu hụt đầu căn bếp, họ đã mời Flo cùng bà ngoại của cô đến. Hãy trợ giúp Flo và bà ngoại điều hành 4 nhà hàng thật tốt, phục vụ món ăn cho khách hàng khi họ yêu cầu. Nhưng bạn phải nhanh tay lên, vì khách hàng sẽ bỏ đi nếu họ phải chờ đợi quá lâu.

Xem Thêm  Top 7 sách tham khảo môn tiếng Anh lớp 6 hay và cháy khách nhất hiện nay

 

Này cũng là một trong những game nấu ăn nổi tiếng trên nền tảng PC.

5

Sushi Spinnery

Top 7 game nấu ăn hay nhất thế giới hiện nay không thể bỏ qua

“Sushi Spinnery” đặt bạn vào cương vị điều hành một nhà hàng sushi sang trọng. Thông qua quá trình vận hành và tích lũy dần tiền bạc, các bạn sẽ có thể nâng cấp nhà hàng, thuê đầu căn bếp mới và mua lấy những dạng nguyên liệu mới để phục vụ các vị khách hàng khó tính.

Bên cạnh đó, bạn còn phải cạnh tranh với nhiều đối thủ để giành lấy ngai vị nhà hàng sushi số 1. Nếu yêu thích game nấu ăn và nhất là sushi, đây đó là tựa game giành riêng cho bạn.

Đọc  Top 7 Pokemon càng tiến hóa càng mạnh, vậy mà nhiều người không biết6

Cooking Academy

Top 7 game nấu ăn hay nhất thế giới hiện nay không thể bỏ qua

Lấy toàn cảnh ở một ngôi trường đào tạo đầu căn bếp, “Cooking Academy” có sự kết hợp của thể loại quản lý thời gian và mô phỏng nấu ăn để tạo ra một trải nghiệm thử thách mà lôi cuốn lạ thường.

Với hàng tá công thức và nhiều cơ chế thi đấu khác nhau, đây là một sản phẩm mang lại nhiều kiến thức cho bạn về thế giới nhà hàng đấy.

7

Pizza Express

Top 7 game nấu ăn hay nhất thế giới hiện nay không thể bỏ qua

Ai mà không thích ăn pizza cơ chứ, nhưng để tạo ra một chiếc bánh pizza ngon lành thì không phải dễ đâu.

Trong game nấu ăn “Pizza Express”, người chơi sẽ được vào một ông chủ cửa hàng pizza hoàn toàn mới, thử nghiệm chế biến ra đủ kiểu pizza phong phú để gây ân tượng với những khách hàng mang hình hài thú hoang dã.

Xem Thêm  Top 7 lều cắm trại du lịch đẹp tốt giá rẻ rất được yêu thích hiện nay

 

Mặc dù có đồ họa đơn giản, nhưng cơ chế gameplay của sản phẩm này phải nói là khá phức tạp. Sản phẩm game này được chơi trên nền tảng PC.

Nguồn: Tổng Hợp

You might like

About the Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *