• Home  / 
  • Dịch Vụ
  •  /  Top 7 dịch vụ chăm sóc người già tại TPHCM chất lượng sản phẩm nhất

Top 7 dịch vụ chăm sóc người già tại TPHCM chất lượng sản phẩm nhất

By Nobunaga / October 4, 2019

Share 0

Chăm sóc ông bà cha mẹ khi già yếu là bổn phận của mỗi người con. Tuy nhiên do cuộc sống văn minh quá bận rộn, nhiều người con không đủ thời gian để chăm sóc tốt cho bậc sinh thành. Thấu hiểu được nỗi lo lắng ấy, nhiều dịch vụ chăm sóc người già đã ra đời để san sẻ công việc cho giới trẻ ngày nay. Sau đây là 7 dịch vụ chăm sóc người già tại TPHCM chất lượng sản phẩm nhất bạn nên biết.

Top 7 Thú Vị là nơi dành cho những người có niềm đam mê tìm hiểu những tri thức lạ kỳ và thú vị, trên trời dưới biển, từ nhà ra ngõ. Với những bài viết chủ đề thú vị cũng như trình bày đẹp mắt và dễ đọc, Top 7 Thú Vị quyết tâm trở thành một địa chỉ mặc định về giải trí cũng như giáo dục trong tâm trí độc giả mạng Việt Nam.

Trung tâm dạy nghề Thanh niên xung phong Trường Sơn (TSS)

Top 7 dịch vụ chăm sóc người già tại TPHCM chất lượng sản phẩm nhất

Được thành lập vào năm 2000, Trung tâm dạy nghề Thanh niên xung phong Trường Sơn (TSS) cung cấp dịch vụ giúp việc nhà, chăm sóc mẹ và bé cùng chăm sóc người cao tuổi. Đội ngũ nhân viên chăm sóc đều được tuyển chọn kỹ càng đảm bảo hồ sơ lý lịch rõ ràng, sức khỏe tốt và không có bệnh truyền nhiễm. Đồng thời họ cũng am hiểu tâm lý và cách giao tiếp với người lớn tuổi, thay bạn chăm sóc chu đáo cho ông bà cha mẹ khi bệnh tật.

Địa chỉ: 62 Nguyễn Văn Đậu, Phường 6, Quận Quận Bình Thạnh, TP.Sài Gòn

Website: http://nguoigiupviec.org

Trung tâm chăm sóc sức khỏe tại nhà Vina Healthcare

Top 7 dịch vụ chăm sóc người già tại TPHCM chất lượng sản phẩm nhất

Với đội ngũ Chuyên Viên hàng đầu về trị liệu tại Việt Nam, Trung tâm chăm sóc sức khỏe tại nhà Vina Healthcare cung cấp dịch vụ chăm sóc người cao tuổi bệnh tật đáp ứng mọi nhu cầu bằng chữ Tâm, Tài và Tín. Đội ngũ bác sĩ và điều dưỡng viên đều sở hữu trình độ chuyên môn cao, am hiểu cách giao tiếp và xử lý tính huống khi chăm sóc người già.

Đọc  Top 7 cửa hàng bán dụng cụ pha chế ở TPHCM nổi tiếng nhất

Địa chỉ: 149/23 Ba Vân, Phường 14, Quận Tân Bình, TP.Sài Gòn

Website: http://chamsocsuckhoevina.com

Công ty TNHH Nhân Ái

Top 7 dịch vụ chăm sóc người già tại TPHCM chất lượng sản phẩm nhất

Được thành lập năm 2008, Công ty TNHH Nhân Ái đã chăm sóc tốt cho hàng nghìn người cao tuổi và người bệnh với 4 Trụ sở ở: Lâm Đồng, Bình Dương, Bình Thuận và TP Đà Nẵng. Không chỉ có trình độ chuyên môn về điều dưỡng, các nhân viên của Nhân Ái đều sở hữu tấm lòng yêu thương người cao tuổi, luôn cố gắng nỗ lực chăm sóc bệnh nhân như thân nhân trong nhà.

Địa chỉ: 89 Hưng Phú, Phường 8, Quận 8, TP.Sài Gòn

 

Website: http://www.nhanai.com.vn

Công ty TNHH Tâm Đức

Top 7 dịch vụ chăm sóc người già tại TPHCM chất lượng sản phẩm nhất

Công ty TNHH Tâm Đức chuyên về dịch vụ cung ứng nguồn lao động cho những công việc như: Vệ sinh nhà cửa, chăm sóc trẻ em, chăm sóc người lớn tuổi,…với phương châm đặt chữ Tín lên hàng đầu. Người mà Tâm Đức giới thiệu đảm bảo am hiểu về quy trình chăm sóc người già, có tính cách nhẫn nại và tâm lý. Bạn cũng có thể yên tâm khi lựa chọn dịch vụ chăm sóc người cao tuổi của Tâm Đức.

Xem Thêm  Top 7 chuyên ngành ĐH dễ xin việc nhất hiện nay bạn nên biết

Địa chỉ: 94/12 Cống Lỡ, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.Sài Gòn

Website: https://giupviecnhatamduc.com

Công ty TKT

Top 7 dịch vụ chăm sóc người già tại TPHCM chất lượng sản phẩm nhất

Công ty TKT cũng là địa chỉ đáng tin cậy để bạn tìm người chăm sóc tận tâm cho cha mẹ của mình những lúc ốm đau bệnh tật. Ngoài cách thẩm định nghiêm ngặt về sức khỏe và lý lịch nhân viên, TKT còn rèn luyện nhân viên cách giao tiếp với người lớn tuổi, học cách yêu thương và chăm sóc người già như thân nhân thực sự. Sau khi kết thúc hợp đồng thì khách hàng sẽ đánh giá và thẩm định biểu hiện của nhân viên đó. Nếu nhân viên nào không làm tròn nhiệm vụ thì không có cơ hội thực hiện lần 2.

Đọc  Top 7 shop bán váy đầm dự tiệc ở TPHCM đẹp và nổi tiếng nhất

Địa chỉ: 178/11 đường D1, Phường 25, Quận Quận Bình Thạnh, TP.Sài Gòn

Website: http://tietkiemthoigian.vn

Thương Mại Dịch Vụ giúp việc Bảo Việt

Top 7 dịch vụ chăm sóc người già tại TPHCM chất lượng sản phẩm nhất

Thương Mại Dịch Vụ giúp việc Bảo Việt cũng là sự lựa chọn đáng tin cậy giành cho bạn. Đội ngũ chăm sóc người cao tuổi đều am hiểu tâm lý người già với tinh thần làm việc hết mình và yêu thương. Họ sẽ phục vụ nhu cầu ăn uống, vệ sinh và uống thuốc đúng giờ để đảm bảo quá trình chăm sóc người lớn tuổi đúng theo lời dặn của bác sĩ.

Địa chỉ: 102/33 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.Sài Gòn

Xem Thêm  7 phần mềm diệt virus miễn phí mạnh và hiệu quả nhất hiện nay

Website: http://giupviecbaoviet.com

Công ty TNHH Phát triển góp vốn đầu tư Phương Nam

Top 7 dịch vụ chăm sóc người già tại TPHCM chất lượng sản phẩm nhất

Với đội ngũ nhân viên giàu chuyên môn và tấm lòng yêu thương, Công ty TNHH Phát triển góp vốn đầu tư Phương Nam cam kết cung cấp dịch vụ chăm sóc người lớn tuổi tốt nhất giành cho bạn. Nhân viên của Phương Nam không chỉ có tinh thần trách nhiệm cao trong việc chăm sóc từng miếng ăn giấc ngủ chu đáo cho tất cả những người cao tuổi mà còn biết nắm bắt và ghi chép các bất thường của người già để báo cho tất cả những người thân, giúp đỡ bạn biết phương pháp xử lý kịp thời.

Địa chỉ: 424/14 Phạm Văn Bạch, phường 15, quận Tân Bình, TP.Sài Gòn

Website: http://giupviecphuongnam.comUSDUSD

About the author

Nobunaga

Co-Founder và Editor in Chief của Top 7 Thú Vị

Click here to add a comment

Leave a comment: