• Home  / 
  • Blog
  •  /  Top 7 vũ khí vô dụng nhất của Batman từng được sử dụng

Top 7 vũ khí vô dụng nhất của Batman từng được sử dụng

By Nobunaga / October 4, 2019

Share 0

Tại chỗ này là 7 vũ khí vô dụng nhất của Batman từng được sử dụng. Hãy cùng Top 7 Thú Vị khám phá 7 loại vũ khí gần như đã trở nên quên lãng của Batman này nhé!

Top 7 Thú Vị là nơi dành cho những người có niềm đam mê tìm hiểu những tri thức lạ kỳ và thú vị, trên trời dưới biển, từ nhà ra ngõ. Với những bài viết chủ đề thú vị cũng như trình bày đẹp mắt và dễ đọc, Top 7 Thú Vị quyết tâm trở thành một địa chỉ mặc định về giải trí cũng như giáo dục trong tâm trí độc giả mạng Việt Nam.

1

Bình xịt chống nữ tặc

Top 7 vũ khí vô dụng nhất của Batman từng được sử dụng

Vẫn biết rằng, Batman thích hành động một mình, thậm chí có tính tự kỉ, nhưng tự kỷ đến mức phải chế ra đồ để đuổi phụ nữ thì thật quá đáng. Tất nhiên, bảo bối này chỉ được anh sử dụng để đối phó với những nữ côn đồ nguy hiểm. Một trường hợp đáng buồn tương tự đã xảy ra khi Batman sử dụng bình xịt chống cá mập trong một tập truyện ra đời năm 1966.

2

Tai dơi gắn lò xo

Top 7 vũ khí vô dụng nhất của Batman từng được sử dụng

Hai chiếc tai dơi nhọn hoắt trên đầu Batman có lẽ là chi tiết hay được thay đổi nhất từ trước tới nay. Lúc to, lúc bé, lúc ngắn, lúc dài, có thời điểm lại cụt hẳn. Đã từng có thời điểm, đôi tai này có thể bất ngờ bắn ra làm tổn thương đối thủ chứ không chỉ đơn thuần có tác dụng trang trí.

So với khả năng cận chiến cực khủng thì đôi tai này quả là vô dụng, ngoại trừ sự lố bịch tới mức không có ai thèm đề phòng.

3

Tờ một đô-la

Top 7 vũ khí vô dụng nhất của Batman từng được sử dụng

Có lần, lúc còn mới chập chững tập làm anh hùng, Batman đã đặt cược 1 đô-la với Alfred, thách ông tìm ra điểm yếu của anh. Người quản gia trung thành đã mất công dàn dựng lại cảnh cha mẹ Bruce Wayne bị sát hại khi anh còn nhỏ.

Đọc  Top 7 diễn viên nam đóng vai thần tiên ấn tượng nhất phim Hoa Ngữ

Lúc này, anh bắt đầu mất tự chủ và dễ dàng bị khống chế cho tới khi tìm thấy tờ một đô-la trong thắt lưng. Không có ai hiểu anh mang theo tiền lẻ trong lúc truy bắt thế lực xấu để làm gì?

Xem Thêm  Top 7 bịt mắt ngủ tốt giá rẻ rất được ưa chuộng hiện nay – Thú Vị Từ Nhà Ra Ngõ

4

Súng phun lửa

Top 7 vũ khí vô dụng nhất của Batman từng được sử dụng

Nghe có vẻ hay nhưng khẩu súng nặng chịch này hoàn toàn đi ngược lại phong cách hành động lén lút và tránh giết người của Batman.

Trong một lần ngẫu hứng chế ra một bộ giáp chẳng liên quan, trông như siêu nhân điện quang lai Ironman, tác giả bộ truyện đã lắp thêm cho Batman súng phun lửa lẫn súng bắn phi tiêu, như thể đấng vô đối không biết ném phi tiêu nên mới phải sử dụng tới loại súng đó vậy.

5

Giày trượt gắn tên lửa

Top 7 vũ khí vô dụng nhất của Batman từng được sử dụng

Ngoài trí tuệ và võ thuật, Batman còn tồn tại một năng lực cực mạnh nữa đó là… tiền đè chết người. Trong tay anh lúc nào cũng luôn có sẵn các loại siêu xe, siêu máy bay, siêu tàu ngầm trang bị tới tận răng.

Thế mà chẳng hiểu sao có lần anh đã phải cùng Robin truy đuổi tội phạm bằng đôi giày trượt gắn phản lực trông không thể trẻ trâu hơn. Chưa tính tới việc không an toàn, kể cả siêu võ sư như anh Batman nhà ta chắc cũng không thể giữ thăng bằng nổi với 2 bàn chân được gắn tên lửa.

6

USB Batman

Top 7 vũ khí vô dụng nhất của Batman từng được sử dụng

Tương tự như thương hiệu iPhone tạo nên cái giá trên trời, chỉ một chiếc USB rất bình thường chắc sẽ bán tốt tiền tỉ nếu được in tín hiệu Người Dơi.

Đọc  7 bộ comic hay nhất được chuyển thể từ video game nổi tiếng

Khi đối chiếu với một người thực dụng như Batman, việc in dấu của mình lên một món đồ bất kỳ như vậy thật quá vô lý. Nếu thói quen này không tạm ngưng, thì có lẽ đến từng cái thìa dĩa một trong dinh thự nhà Wayne cũng đều chễm chệ in hình một con dơi béo.

Xem Thêm  Top 7 dung dịch vệ sinh phụ nữ tốt giá rẻ rất được quan tâm hiện nay

7

Súng phóng lao mini Batpoon

Top 7 vũ khí vô dụng nhất của Batman từng được sử dụng

Nếu bạn trước đó chưa từng đọc qua tập truyện này, thì cái tên Batpoon hẳn sẽ làm bạn nghĩ tới một chiếc thìa vô dụng được in hình con dơi (Bat-spoon).

Thật ra, đây là một khẩu súng phóng lao thu nhỏ (Bat-harpoon) có thể dùng làm bám dính vào đối tượng người dùng. Ngoài công dụng chả có gì mới mẻ, thì cái tên hài hước này đây là điểm trừ khiến nó nhanh chóng bị lui vào dĩ vãng.

Nguồn: Trí Thức Trẻ

About the author

Nobunaga

Co-Founder và Editor in Chief của Top 7 Thú Vị

Click here to add a comment

Leave a comment: